profile: pita
pita
ติดตาม
icon 19 ธ.ค. 2016
icon 2
icon 252.6K
ดังเปรี้ยง! รวมซีรีส์เกาหลีขึ้นหิ้ง 'ลีมินโฮอปป้า' เคยแสดงไว้ จัดว่าดีงาม

ปังทุกเรื่อง! ซีรีส์เกาหลีขึ้นหิ้งที่ 'ลีมินโฮอปป้า' เคยเล่น จัดว่าดีงาม

รวมซีรีส์เกาหลีเรื่องดังของลีมินโฮโอปป้า ทั้งดีทั้งดัง ทุกเรื่อง มีเรื่องไหนบ้างมาดูกันจ้า

เลือกอ่านตามหัวข้อ


ประกาศตัวความเป็นติ่งเอาไว้ตรงนี้เลยยย


สำหรับเรื่อง The legend of Blue sea ที่ลีมินโฮเล่นเป็นพระเอกขอบอกว่าเราติดมาก อยากให้เพื่อนมาติดไปด้วยกันไปดูค่ะ ดีงามจริงๆ แต่วันนี้เราขอข้ามเรื่องนี้ไปก่อน เพราะเราเลยตั้งใจจะมาแนะนำซีรีส์เกาหลีเรื่องดังที่ลีมินโฮเคยเล่นเอาไว้ ดีจริงๆ และเรื่องที่เอามาดังทุกเรื่องด้วยนะเออ

นางเล่นเก่งมากนะเธอ ปังแทบทุกเรื่อง เราก็ดูทุกเรื่องเหมือนกัน ดูไปดูมาก็เคลิ้ม คนอะไรหล่อขนาดนี้ ตามติดมาตั้งแต่เป็นเด็กม.ต้นน้อยหอยสังข์จนถึงตอนนี้  มาดูกันดีกว่าว่ามีเรื่องอะไรบ้าง ใครเคยดูแล้วเอามาเม้ากัน ใครยังไม่เคยดูไปหามาโลดจ้าาา

1. F4 BOY OVER FLOWERS

image_267104
- ที่มารูป: i629.photobucket.com
image_267100
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_267102
- ที่มารูป: korean.cri.cn


F4 เป็นเรื่องแรกเลยที่ทำให้ติ่งได้รู้จักลีมินโฮอปป้า และเรื่องนี้ก็ดังที่ไทยมากในสมัยนู้น เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนคงจำได้ เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในโรงเรียนระดับไฮเอ็นที่ลูกหลานเศรษฐีเท่านั้นที่เรียนได้ ในโรงเรียนจะมีกลุ่ม F4 ซึ่งมีพระเอกหรือลีมินโฮอยู่ในแก๊ง เป็นแก๊งทายาทอภิมหึมามหาเศรษฐีครองโรงเรียนอยู่เป็นผู้มีอิทธิพลที่สุดในโรงเรียน และนางเอกของเราก็ดันไปช่วยคนที่พระเอกรังแกจนได้เข้าไปโรงเรียนแห่งนั้น และความรักก็ก่อตัวขึ้น เหมือนคู่รักคู่กัดอ่ะเธอกัดกันไปกัดกันมาก็รักกัน 

เรื่องนี้ผู้ชายงานดีทั้งนั้นค่ะคุณ เด็กๆ คนไหนเกิดไม่ทันไปหาดูได้นะเออ ลองหาดู สนุกจริงๆ พระเอกหล่อลากอยากสิงเข้าไปในตัวนางเอกกก 

ต้องดู

 

2. Personal Taste

image_267108
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com
image_267109
- ที่มารูป: topicstock.pantip.com
image_267110
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com


เรื่องนี้สาวๆ คนไหนได้ดู ตายหมดจ้าาา อปป้าหล่อมากกกกกกกกกกก ก ไก่ยาวไปเชียงใหม่เลยจริงๆ เรื่อง personal taste เรื่องนี้ ลีมินโฮ รับบทเป็นสถาปนิกหนุ่มรูปหล่อชื่อว่า จอนจินโฮ ( Jun Jin Ho)  เป็นคนเจ้าระเบียบ เนี้ยบหล่อ จำเป็นต้องมาโกหก หญิงสาวเฉิ่มเชย ว่าเป็นเกย์เพื่ออยู่ร่วมบ้านของหญิงสาวคนนั้นเพื่อดูแปลนบ้านเพื่อให้ชนะโครงการ เมื่ออยู่ร่วมบ้านก็เกิดเรื่องยุบยิบหัวใจ ก่อตัวเป็นความรักขึ้นมากับความจริงหลายๆ เรื่องก็ค่อยคลายปม 

แต่แอบกระซิบนิดนึงว่าเรื่องนี้พอพระนางรักกันแล้วจะหวานมาก ตายกับสายตาของพระเอกจริงๆ เขินสุดแรงต้องดูจริงๆ จ้า 

 

3. City Hunter

image_267111
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com
image_267113
- ที่มารูป: media.tinmoi.vn
image_267114
- ที่มารูป: 125.235.37.57


เรื่องนี้ เป็นเรื่องที่ลีมินโฮอปป้ามาดแมนแฮนด์ซัม สูงยาวเข่าดีตรงกับสเป็คติ่งทุกอย่าง แต่เรื่่องนี้จะเป็นแนวหนังบู๊ดราม่า ชีวิตมีปมที่สำคัญถ่ายทำที่เมืองไทยด้วยค่า พระเอกของเราเติบโตที่ไทยนะค่า เห็นอย่างนี้

เรื่องย่อเป็นเรื่องประมาณว่า อี ยูนซอง รับบทโดยลีมินโฮ ถูกขโมยไปเลี้ยงตั้งแต่เด็ก ซึ่งคนเอาตัวพระเอกไปเป็นเพื่อนพ่อพระเอก ที่เคยเป็นทหารลับและโดนหักหลังแล้วเพื่อนพ่อพระเอกรอดอยู่คนเดียว จึงฝึกพระเอกขึ้นมาเพื่อกลับไปแก้แค้นคนที่ทรยศทุกคน จึงกลับไปเกาหลีอีกครั้งและเจอกับนางเอก ความรักท่ามกลางการแก้แค้น สนุกมันหยดติ๋งๆ เลยจริงๆ ลีมินโฮอปป้าของเราก็หล่อลาก นางเอกก็สวยเว่อร์ ที่สำคัญช่วงนั้นพระ - นางคบกันจริงๆ ฟินเข้าไปใหญ่ 

ใครชอบแนวบู๊ดราม่าชิงไหวชิงพริบ แก้แค้น ไขปมไปมาต้องดูเรื่องนี้เลยค่า 

 

4. Faith

image_267115
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com
image_267116
- ที่มารูป: www.koreandramafc.com


เรื่่องนี้จะได้เห็นลีมินโฮอปป้าใส่ชุดท่านแม่ทัพสุดเท่ ซีรีส์เรืองนี้เป็นแนวย้อนยุคแฟนตาซี มีข้ามเวลาได้ ตื่นตาตื่นใจไปอีกแบบนะเออ

เรื่องย่อพระเอกเป็นทหารหนุ่มสมัยโกรยอ " ชเวยอง " มีหน้าที่คุ้มครองกษัตริย์และเจ้าหญิงกลับเมืองแต่เจอกลุ่มคนซุ่มโจมตีทำให้เจ้าหญิงได้รับบาดเจ็บ หมอชื่อดังในเมืองเลยบอกให้ชเวบองหรือลีมินโฮอปป้าไปอธิษฐาน แล้วประตูมิติก็เปิดขึ้น ลีมินโฮพาหมอนางเอกมารักษาเจ้าหญิง แล้วเรื่องราววุ่นๆ ก็เริ่มต้นขึ้น ต้องลุ้นเลยสาวๆ ว่าในที่สุดจะจบยังไงไปดูจ้าา 

 

5. The Heirs

image_267117
- ที่มารูป: pic.pimg.tw
image_267118
- ที่มารูป: ww1.sinaimg.cn


เรื่องนี้เชื่อว่าสาวๆ หลายคนเคยดูแล้วแน่ๆ เลยใช่มั้ยล่า ลิมินโฮอปป้ากลับมารับบทนักเรียนเศรษฐีอันธพาลอีกรอบและเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับโรงเรียนอีกแล้วจ้าา 

เรื่องย่อ เป็นเรื่องประมาณ ลูกเศรษฐีหลงรักลูกคนจน ถูกกีดกันจากครอบครัว ความไม่เท่าเทียมต่างๆ แบบว่าในละครไทยหลายเรื่องก็คือๆ กันแบบนี้แหละเนาะ ซึ่งลีมินโฮของเรารับบทเป็น คิมทัน ทายาทเอ็มไพร์กรุ๊ป นักเลงนักเรียนหัวโจกที่ถูกส่งไปเรียนต่างประเทศตั้งแต่ยังเด็ก กับนางเอก รับบทโดยปาร์คชินฮเยที่เอาเงินไปให้พี่สาวพอดี ทั้งสองได้รู้จักกันและปิ้งกันขึ้นมา แต่พอกลับมาประเทศสถานะของทั้งสองคนกลับกลายเป็นลูกแม่บ้านกับลูกเจ้าของบ้าน เล่าแล้วมันปวดใจ ความรักทั้งคู่จะเป็นไงต้องติดตาม 

อยากบอกว่านักแสดงวัยรุ่นเรื่องนี้คับคั่ง งานดีมากๆ สวยหล่อ เรื่องนี้แบบขอหลายๆ คน ขอห่อกลับบ้านให้หมดจริงๆ จ้าาา 


ห้าเรื่องห้ารสพร้อมความหล่อของลีมินโฮอปป้าแบบกระจัดกระจายไร้ทิศทาง นี่ไม่ได้พูดเว่อร์นะ ดูเรื่อง the legend of the blue sea ค้าง ก็มีดูเรื่องเก่าๆ ของอปป้าฟินไม่แพ้กันจริงๆ สนุกครบรสทุกเรื่องงง ไม่ดูไม่ได้แล้วจ้า 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง