1545366649 10 icon lifestyle 02
ไลฟ์สไตล์

ปังทุกเรื่อง! ซีรีส์เกาหลีขึ้นหิ้งที่ 'ลีมินโฮอปป้า' เคยเล่น จัดว่าดีงาม

รวมซีรีส์เกาหลีเรื่องดังของลีมินโฮโอปป้า ทั้งดีทั้งดัง ทุกเรื่อง มีเรื่องไหนบ้างมาดูกันจ้า


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. F4 BOY OVER FLOWERS

  • 2. Personal Taste

  • 3. City Hunter

  • 4. Faith

  • 5. The Heirs

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  ประกาศตัวความเป็นติ่งเอาไว้ตรงนี้เลยยย


  สำหรับเรื่อง The legend of Blue sea ที่ลีมินโฮเล่นเป็นพระเอกขอบอกว่าเราติดมาก อยากให้เพื่อนมาติดไปด้วยกันไปดูค่ะ ดีงามจริงๆ แต่วันนี้เราขอข้ามเรื่องนี้ไปก่อน เพราะเราเลยตั้งใจจะมาแนะนำซีรีส์เกาหลีเรื่องดังที่ลีมินโฮเคยเล่นเอาไว้ ดีจริงๆ และเรื่องที่เอามาดังทุกเรื่องด้วยนะเออ

  นางเล่นเก่งมากนะเธอ ปังแทบทุกเรื่อง เราก็ดูทุกเรื่องเหมือนกัน ดูไปดูมาก็เคลิ้ม คนอะไรหล่อขนาดนี้ ตามติดมาตั้งแต่เป็นเด็กม.ต้นน้อยหอยสังข์จนถึงตอนนี้  มาดูกันดีกว่าว่ามีเรื่องอะไรบ้าง ใครเคยดูแล้วเอามาเม้ากัน ใครยังไม่เคยดูไปหามาโลดจ้าาา

  1. F4 BOY OVER FLOWERS


  F4 เป็นเรื่องแรกเลยที่ทำให้ติ่งได้รู้จักลีมินโฮอปป้า และเรื่องนี้ก็ดังที่ไทยมากในสมัยนู้น เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนคงจำได้ เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในโรงเรียนระดับไฮเอ็นที่ลูกหลานเศรษฐีเท่านั้นที่เรียนได้ ในโรงเรียนจะมีกลุ่ม F4 ซึ่งมีพระเอกหรือลีมินโฮอยู่ในแก๊ง เป็นแก๊งทายาทอภิมหึมามหาเศรษฐีครองโรงเรียนอยู่เป็นผู้มีอิทธิพลที่สุดในโรงเรียน และนางเอกของเราก็ดันไปช่วยคนที่พระเอกรังแกจนได้เข้าไปโรงเรียนแห่งนั้น และความรักก็ก่อตัวขึ้น เหมือนคู่รักคู่กัดอ่ะเธอกัดกันไปกัดกันมาก็รักกัน 

  เรื่องนี้ผู้ชายงานดีทั้งนั้นค่ะคุณ เด็กๆ คนไหนเกิดไม่ทันไปหาดูได้นะเออ ลองหาดู สนุกจริงๆ พระเอกหล่อลากอยากสิงเข้าไปในตัวนางเอกกก 

  ต้องดู

   

  2. Personal Taste


  เรื่องนี้สาวๆ คนไหนได้ดู ตายหมดจ้าาา อปป้าหล่อมากกกกกกกกกกก ก ไก่ยาวไปเชียงใหม่เลยจริงๆ เรื่อง personal taste เรื่องนี้ ลีมินโฮ รับบทเป็นสถาปนิกหนุ่มรูปหล่อชื่อว่า จอนจินโฮ ( Jun Jin Ho)  เป็นคนเจ้าระเบียบ เนี้ยบหล่อ จำเป็นต้องมาโกหก หญิงสาวเฉิ่มเชย ว่าเป็นเกย์เพื่ออยู่ร่วมบ้านของหญิงสาวคนนั้นเพื่อดูแปลนบ้านเพื่อให้ชนะโครงการ เมื่ออยู่ร่วมบ้านก็เกิดเรื่องยุบยิบหัวใจ ก่อตัวเป็นความรักขึ้นมากับความจริงหลายๆ เรื่องก็ค่อยคลายปม 

  แต่แอบกระซิบนิดนึงว่าเรื่องนี้พอพระนางรักกันแล้วจะหวานมาก ตายกับสายตาของพระเอกจริงๆ เขินสุดแรงต้องดูจริงๆ จ้า 

   

  3. City Hunter


  เรื่องนี้ เป็นเรื่องที่ลีมินโฮอปป้ามาดแมนแฮนด์ซัม สูงยาวเข่าดีตรงกับสเป็คติ่งทุกอย่าง แต่เรื่่องนี้จะเป็นแนวหนังบู๊ดราม่า ชีวิตมีปมที่สำคัญถ่ายทำที่เมืองไทยด้วยค่า พระเอกของเราเติบโตที่ไทยนะค่า เห็นอย่างนี้

  เรื่องย่อเป็นเรื่องประมาณว่า อี ยูนซอง รับบทโดยลีมินโฮ ถูกขโมยไปเลี้ยงตั้งแต่เด็ก ซึ่งคนเอาตัวพระเอกไปเป็นเพื่อนพ่อพระเอก ที่เคยเป็นทหารลับและโดนหักหลังแล้วเพื่อนพ่อพระเอกรอดอยู่คนเดียว จึงฝึกพระเอกขึ้นมาเพื่อกลับไปแก้แค้นคนที่ทรยศทุกคน จึงกลับไปเกาหลีอีกครั้งและเจอกับนางเอก ความรักท่ามกลางการแก้แค้น สนุกมันหยดติ๋งๆ เลยจริงๆ ลีมินโฮอปป้าของเราก็หล่อลาก นางเอกก็สวยเว่อร์ ที่สำคัญช่วงนั้นพระ - นางคบกันจริงๆ ฟินเข้าไปใหญ่ 

  ใครชอบแนวบู๊ดราม่าชิงไหวชิงพริบ แก้แค้น ไขปมไปมาต้องดูเรื่องนี้เลยค่า 

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1471515686 open uri20160727 10308 o5vut7

  nitapa

  Content quotation bg
  สวัสดีจ้าา ชื่อมิ้นท์เน้ออออออ ชอบอ่าน ชอบเขียน ชอบนั่งเฉยๆ ชอบขี้เกียจ(นิดๆ มั้ง) มานั่งเขียนบทความว่างๆเพลินๆทำแล้วสุขใจ วันไหนเขียนบทความแฟชั่นอยากเปิดร้านเสื้อผ้า วันไหนทำเรื่องทรงผมอยากเปิดร้านเสริมสวยย บ้าๆบอๆไปวันๆ แวะมาทักทาย เซย์ฮาย ฮัลโหล อันยองอาเซโยกันได้นะฮะ
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe