เมื่อเจ้าหญิงดิสนีย์ กลายมาเป็นแม่ อะไรจะเกิดขึ้น !!!

เมื่อเจ้าหญิงดิสนีย์ กลายมาเป็นแม่ อะไรจะเกิดขึ้น !!!

นิทานจบแล้ว แต่ชีวิตยังดำเนิน มาดูเมื่อเหล่าเจ้าหญิงต้องทำหน้าที่เป็นแม่คน

08 August 2015
Into the sky
08 August 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" และแล้วเจ้าหญิงก็ได้แต่งงานกับเจ้าชายอย่างมีความสุขตลอดกาล "
 นี่คือบทสรุปของตัวละครในการ์ตูนดิสนีย์ เรื่องทุกอย่างจบลงแค่นี้ แต่หลายๆ คนคงอยากรู้ว่าชีวิตหลังจากการแต่งงานของเหล่าเจ้าหญิงจะเป็นอย่างไร ???


วันนี้เราเลยรวบรวมชีวิตหลังแต่งงานของเหล่าเจ้าหญิงของดิสนีย์ มาให้ดูกันว่าถ้าพวกเธอกลายเป็นแม่คนแล้ว จะเลี้ยงดูลูกแบบไหน ลูกจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง จะดื้อรึเปล่า เอาล่ะมาติดตามพร้อมๆ กันเลย!!


Snow White

image_22505
- ที่มารูป: ak-hdl.buzzfed.com

ชีวิตความเป็นแม่ : เธอได้ลูกชาย เธอมักจะบ่นให้ลูกชายจอมขี้เกียจฟังว่า " สมัยก่อนแม่ต้องทำงานลำบากลำบน ไม่ได้นอนโซฟาดีๆ แบบลูกหรอกนะ ลุกขึ้นมาช่วยทำงานบ้านบ้าง!!! "


Pocahontas

image_22509
- ที่มารูป: ak-hdl.buzzfed.com

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ลิปเจ้านาง กลบสีปากคล้ำดีมากแม่!!
ปาก
3
1
20.4K
Haul!!!! เห่อหนักมาก เคสใหม่ของเต้ยยยยยแด่เพียงผู้เดียว 🥰🌈☀️🧋🧁!!!!
รีวิวอื่น ๆ
7
0
7.9K

ชีวิตความเป็นแม่ : โพคาฮอนทัส เธอได้ลูกสาว หลังจากแต่งงานไปแล้วก็เป็นคุณแม่นักกิจกรรม มีตำแหน่งเป็นหัวหน้าลูกเสือ ชอบพาเด็กๆ ไปสำรวจธรรมชาติในป่า แต่มีเรื่องอย่างหนึ่งที่เธอเบื่อนิดๆ คือ ต้องพาพวกลูกเสือออกไปขายคุกกี้ เพื่อหาเงินเข้ากลุ่มลูกเสือ ( ลูกเสือในต่างประเทศคล้ายๆ กับลูกเสือที่โรงเรียนในบ้านเรา แต่ที่นู่นต้องออกไปขายคุกกี้เพื่อเป็นทุนในการทำกิจกรรม )Ariel

image_22519
- ที่มารูป: ak-hdl.buzzfed.com

ชีวิตความเป็นแม่ : เอเรียล หรือนางเงือกจาก Little Mermaid เธอได้ลูกสาว และมักจะเถียงกับสามีบ่อยๆ เรื่องอิสระของลูก เพื่อให้เธอได้ลองผิดลองถูกเองบ้าง สมัยก่อนเอเรียลมีความรักตอนเธออายุเท่าลูกสาว เธอก็ทำอะไรผิดพลาด อย่างขายวิญญาณให้กับแม่มดเพื่อจะได้พบกับสามีของเธอ ง่ายๆ เลยคือ ปล่อยให้ลูกตัดสินใจเองบ้าง


Cinderella

image_22530
- ที่มารูป: ak-hdl.buzzfed.com

ชีวิตความเป็นแม่ : ซินเดอเรลล่า เธอได้ลูกสาว เธอเก่งเรื่องงานบ้าน และชอบเล่น Pinterest!!! เพื่อหาข้อมูล DIY งานบ้านอย่าง เย็บเสื้อผ้าให้ลูก ทำขนมให้ลูกกิน ใช้ของอย่างประหยัด และสอนลูกเรื่องการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม


Jasmine

image_22547
- ที่มารูป: ak-hdl.buzzfed.com

ชีวิตความเป็นแม่ : จัสมิน จากเรื่อง อาละดิน เธอได้ลูกสาว เธอเป็นคุณแม่ผู้รักความยุติธรรม และรักลูกสาวมาก และถ้าลูกของเธอไม่ได้ทำอะไรผิด แต่โดนคุณครูดุ เธอนี่แหละจะออกโรงปกป้องลูกทุกครั้ง!!!


Belle

image_22561
- ที่มารูป: ak-hdl.buzzfed.com

ชีวิตความเป็นแม่ : เบล จากเรื่อง โฉมงามกับเจ้าชายอสูร เธอได้ลูกสาว สมัยก่อนแต่งงาน เธอเป็นครูสอนที่บ้านให้พระเอก ( คนใช้ ) เธอเลยจำจี้จำไชกับลูกๆ ให้ขยันอ่านหนังสือ แต่ลูกก็ขี้เกียจเหลือเกิน

Aurora

image_22579
- ที่มารูป: ak-hdl.buzzfed.com

ชีวิตความเป็นแม่ : ออโรล่า จากเรื่อง เจ้าหญิงนิทราเธอได้ลูกสาว และลูกสาวของเธอก็หลับนานพอๆ กับแม่ของเธอ เวลาที่เธอปลุกลูกสาวให้ลุกขึ้นจากเตียง ลูกของเธอก็มักจะพูดว่า " พ่อเคยบอกหนูว่า แม่หลับเป็นวันๆ ยังไม่เคยมีใครบ่นเลย " แสบจริงๆ

 

Merida

image_22590
- ที่มารูป: ak-hdl.buzzfed.com

ชีวิตความเป็นแม่ : เมอริดา เจ้าหญิงนักรบจากเรื่อง Brave เธอได้ลูกแฝดสาม และซนมากกก ขนาดเวลาฝึกให้ฉี่ในกระโถน ลูกๆ ของเธอก็ไม่ฉี่ แต่ฉี่ข้างๆ กระโถนซะงั้น !!! เรียกง่ายๆ ว่าป่วนประสาทแม่นั่นเอง


Tiana

image_22592
- ที่มารูป: ak-hdl.buzzfed.com

ชีวิตความเป็นแม่ : เทียน่า จากเรื่อง มหัศจรรย์มนต์รักเจ้าชายกบ เธอได้ลูกสาว ลูกสาวของเธอไม่ชอบกินผักและชอบกินขนม Beignets ( ขนมจากในเรื่อง ) เธอจึงแอบเอาผักใส่ในขนมเพื่อให้ลูกสาวได้กินผักบ้าง


Mulan

image_22594
- ที่มารูป: ak-hdl.buzzfed.com

ชีวิตความเป็นแม่ : มู่หลาน จากเรื่อง มู่หลาน เธอได้ลูกสาว มู่หลานออกจะห้าวๆ เป็นสาวนักบู๊ แต่ลูกสาวเธอเป็นผู้ญิ้งงง ผู้หญิง ชอบเล่นบาร์บี้ เธอเลยกลุ้มใจ เพราะอยากให้ลูกสาวเธอห้าวๆ แบบเธอ


Anna

image_22595
- ที่มารูป: ak-hdl.buzzfed.com

ชีวิตความเป็นแม่ : แอนนา จากเรื่อง Frozen เธอมีทั้งลูกชายและลูกสาว เธอชอบพาลูกๆ ขึ้นรถลากแล้วพาไปเที่ยวรอบๆ เมือง


Rapunzel

image_22596
- ที่มารูป: ak-hdl.buzzfed.com

ชีวิตความเป็นแม่ : ราพันเซล จากเรื่อง Tangled ชีวิตของเธอโดนขังอยู่แต่หอคอยตั้งแต่เด็กจนโต และเธอก็ไม่อยากให้ลูกของเธอถูกขังอยู่ในหอคอยอันไร้อิสระ ถึงกับเขียนหนังสือแบบ How to เรื่อง Let Your Kids Down From the Tower หรือปล่อยลูกคุณลงมาจากหอคอยเถอะ


image_22601
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

นี่คงเป็นส่วนหนึ่งของจินตนาการแบบเราๆ ที่อยากเห็นชีวิตของพวกเธอ ซึ่งก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบไปตลอด บางคนก็ต้องปวดหัวกับลูกๆ แสนซน ปวดหัวกับลูกๆ ที่เอาแต่ใจ แต่อย่างไรความเป็นแม่ ถึงจะซนจะดื้อแค่ไหนก็รักลูกเสมอ

เห็นแบบนี้แล้วก็พาลให้คิดถึงแม่ที่อยู่ที่บ้านเลย ที่สำคัญที่อีกไม่กี่วันนี้ก็เป็นวันแม่ด้วย  สุดท้ายอย่าลืมกลับไปกอดคนที่คุณรักที่สุดนะครับ แม่ ของคุณไง.

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ