4 ดีไซน์สุดชิค กับ 4 ดีไซเนอร์แบรนด์ดัง ในแคมเปญ "The Women Effect" ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

4 ดีไซน์สุดชิค กับ 4 ดีไซเนอร์แบรนด์ดัง ในแคมเปญ "The Women Effect" ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

พลาดไม่ได้แล้ว เมื่อ 4 ดีไซเนอร์แบรนด์ดังอย่าง ASAVA- IRADA- PATINYA-ISSUE ออกแบบแพ็คเกจผลิตภันฑ์สุดชิค ในแคมเปญ ''The Women Effect" ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของ สาว ๆ ที่เชื่อว่าได้เห็นแล้วต้องร้องว้าว...!!!

27 December 2016
SistaCafe Fashion
27 December 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะ สาว ๆ ชาว SistaCafe ทุกคน ถ้าพูดถึงดีไซเนอร์ชื่อดังในเมืองไทย สาว ๆ คิดถึงใครกันบ้างคะ แน่นอนว่า สาว ๆ ต่างมีคำตอบในใจแน่นอนค่ะ แต่วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับ ดีไซเนอร์ชื่อดังของเมืองไทย ที่เป็นผู้ออกแบบและเป็นเจ้าของแบรนด์ชื่อดัง 4 แบรนด์ได้แก่
ASAVA, IRADA, PATINYA และ ISSUE ด้วยการดีไซน์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ และโดดเด่นไม่เหมือนใคร ที่ในวันนี้ ทั้ง 4 ดีไซเนอร์ได้มาร่วมกันทำโปรเจคเกร๋ๆ ในแคมเปญ '' The Women Effect " กับแบรนด์ น้ำแร่ “ เพอร์ร่า ” ก่อนที่จะไปว้าวกับผลงานของทั้ง 4 ดีไซน์ เรามาทำความรู้จักกับทั้ง 4 ดีไซเนอร์กันก่อนเลยค่ะ

“พลพัฒน์ อัศวะประภา” หรือ “หมู อาซาว่า” แบรนด์ ASAVA

image_270469


“คุณหมู อาซาว่า”
 หรือ “พลพัฒน์ อัศวะประภา” ดีไซเนอร์หนุ่มลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น เจ้าของแบรนด์ ASAVA ที่เขาใช้เวลาเพียง 8 ปี ในการสร้างแบรนด์นี้ขึ้นมา คุณหมูจบปริญญาโท คณะบริหารธุรกิจ ที่ Claremont Graduate School of Management แคลิฟอเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา และอนุปริญญา สาขาแฟชั่นดีไซน์ ที่ Persons School Design กรุงนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา


ดยจุดเด่นของแบรนด์ ASAVA คือ
Urban คือต้องเป็นผู้หญิงที่มีทัศนคติในการใช้ชีวิตแบบผู้หญิงในเมืองใหญ่ นี่เป็นโจทย์ในการออกแบบสินค้าเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้า
Sophisticated คือความงามที่หรูหรา แต่ไม่ใช่ว่าจะต้องโก้ ต้องหรูหรา ต้องวิ่งตามเทรนด์แฟชั่น แต่จะเป็นแบรนด์ที่มีสุนทรียภาพ
Realistic คือมีความเป็นไปได้ เสื้อผ้าจะต้องไม่เว่อร์จนเกินความเป็นจริง อยู่ในความพอดีที่สามารถใช้งานได้จริง

“ปุ้น-ชนาภา ตรีรัตนชาติ” แบรนด์ IRADA

image_270506


“ปุ้น-ชนาภา ตรีรัตนชาติ” ดีไซเนอร์สาวสุดสวย จากแบรนด์ IRADA ผู้มีพรสวรรค์ในการออกแบบดีไซน์และเป็นผู้คว้ารางวัล VOGUE Who’s on Next, The Vogue Fashion Fund 2015
 
แบรนด์นี้ เริ่มจากการออกแบบชุดและจำหน่ายใน Facebook จนแบรนด์ได้เติบโตจนกลายเป็นที่รู้จักและได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดีในหมู่วัยรุ่นและโลกโซเชียลมีเดียด้วยเสื้อผ้าของแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ตัวโดดเด่นในเรื่องของแพทเทิร์นและการตัดเย็บค่ะ

“ปฏิญญา เกี่ยวข้อง” แบรนด์ PATINYA

image_270514


“คุณกีต้าร์ ปฏิญญา เกี่ยวข้อง”
เจ้าของแบรนด์ PATINYA ดีไซเนอร์สาวมากความสามารถ ที่ชื่นชอบด้านแฟชั่นมาตั้งแต่เด็ก  ๆ และ ตามฝันของตัวเองด้วยการเข้าเรียน The University of Arts London and London college of Fashion เพื่อเรียนรู้ ศึกษาเกี่ยวกับแฟชั่นเป็นเวลา 3 ปี และในปี 2010 เธอก็เปิดตัวแบรนด์ PATINYA ขึ้นมาค่ะ

จุดเด่นเอกลักษณ์ของแบรนด์ PATINYA คือ ประโยคที่ว่า ’ Urban Elegant and Sensational ’ หญิงสาวที่มีความเป็นตัวเองสูง มีความพิถีพิถัน มั่นใจในสิ่งที่ตัวเองต้องการ โดยเสื้อผ้าแบรนด์นี้ออกแบบในรูปแบบ DAY-TO-NIGHT คือสามารถแต่งได้ทั้งกลางวัน และ สวยมั่นยามค่ำคืนค่ะ

“โรจน์-ภูวภวิศ กฤตพลนารา” แบรนด์ ISSUE

image_270805


“คุณโรจน์-ภูวภวิศ กฤตพลนารา”
 ดีไซเนอร์และเจ้าของแบรนด์ ISSUE  คุณโรจน์จบการศึกษาจากวิทยาลัยวิจิตรศิลป์ คณะศิลปกรรม หลังจากที่ค้นพบว่าตัวเองหลงใหลและชื่นชอบในแฟชั่นจึงตัดสินใจเปิดร้านเล็ก ๆ จนกระทั่งได้กลายมาเป็นดีไซเนอร์และเจ้าของแบรนด์แฟชั่นอย่าง ISSUE ซึ่งคุณโรจน์เคยมีผลงานในรายการนางแบบชื่อดังอย่าง American next top model Cycle 6 และยังมีผลงานทางด้านแฟชั่นอีกมากมาย จนกลายเป็นแบรนด์ไทยแบรนด์ดังในทุกวันนี้

สำหรับคอนเซปต์การออกแบบของ ISSUE คือเสื้อผ้าและเครื่องประดับเป็นสิ่งสำคัญต่อชีวิตประจำวันของเรา เสื้อผ้าที่เราใส่เป็นเครื่องบ่งบอกนิสัยและบุคลิกส่วนตัวของเรา มันสะท้อนให้เห็นในด้านประสบการณ์ ความเชื่อ มุมมองต่อโลก และการออกแบบของเรา


ซึ่งล่าสุดที่ได้บอกสาว ๆ ไปตั้งแต่ต้นว่า ทั้ง 4 สุดยอดดีไซเนอร์ ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการออกแบบ ขวดน้ำแร่ Purra ภายใต้แคมเปญ " The Women Perfect " เป็นครั้งแรกที่ผสานความเป็นแบรนด์แฟชั่น ลงบนขวดน้ำแร่ แบรนด์ "Purra" จะมีความจะมีความเก๋และชิคแค่ไหน เราไปดูกันเลย


การรวมตัวระหว่างแบรนด์แฟชั่น และน้ำดื่ม Purra
 (เพอร์ร่า) ครั้งนี้  เป็นการดีไซน์ ฉลาก น้ำแร่ Purra รุ่น Limited Edition 
ที่สื่อถึงผู้หญิงในมุมมองต่างๆ ใน 4 แบบ 4 สไตล์ ที่สาว ๆ ต้องรีบจับจอง ภายใต้แคมเปญ “The Woman Effect” เพื่อสะท้อนคุณค่าดี ๆ จากธรรมชาติของผู้หญิง ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของวงการน้ำแร่ในเมืองไทย กับวงการแฟชั่น ที่มาเจอกันและผสานกันได้อย่างลงตัว  

image_270315


ซึ่งสร้างสีสัน และความแตกต่างจากแบรนด์น้ำแร่แบรนด์อื่น ๆ ถือเป็นแคมเปญที่ทำเพื่อตอบโจทย์ และสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของสาว ๆ โดยเฉพาะสาวทันสมัย ที่ใส่ใจสุขภาพและมีรสนิยม รวมถึงเหล่าแฟชั่นนิสต้าทั้งหลาย ที่ชื่นชอบในแบรนด์นั้นๆ และกลุ่มนักสะสมอีกด้วยค่ะ งานนี้เรียกได้ว่า ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ สาว SistaCafe อย่างเรา ๆ เลยล่ะค่ะ

image_270339


โดยที่มาของการร่วมมือกันระหว่างแบรนด์แฟชั่น และ แบรนด์น้ำดื่ม purra (เพอร์ร่า) มาจากแนวคิดที่ว่า น้ำแร่ "เพอร์ร่า"  เป็นน้ำแร่ที่อุดมไปด้วยคุณค่าที่แฝงอยู่มากมายจากแร่ธาตุหลายชนิดทั้ง Bicarbonate, Magnesium, Sodium, Potassium, Calcium, Fluoride, Sulfate และ Iodine  เฉกเช่นเดียวกับผู้หญิงที่เป็นเพศที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้สึกและอารมณ์ที่หลากหลาย สิ่งดีๆ ที่น้ำแร่เพอร์ร่าและผู้หญิงมีเหมือนกันคือ " คุณค่าดีๆ ที่ซ่อนอยู่ในตัวเอง " นั่นเอง

เรามาดูดีไซน์ของแต่ละแบบกันชัด ๆ ว่า จะ ชิค เก๋ ขนาดไหน!

 

ASAVA

image_270000

IRADA

image_270002

PATINYA

image_270031

ISSUE

image_270044


เป็นไงกันบ้างคะ สาว ๆ เรียกได้ว่ามีทั้งความเก๋ ความชิค แถมยังดีต่อสุขภาพ ดีต่อใจ  เพราะนอกจากจะมีประโยชน์แล้ว ยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์บรรดาสาว ๆ อย่างเราด้วยค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @