6 ไอเดียลงอายแชโดว์ 'แต่งตา' เพื่อให้ดวงตาดูโต และเปล่งประกาย

6 ไอเดียลงอายแชโดว์ 'แต่งตา' เพื่อให้ดวงตาดูโต และเปล่งประกาย

เทคนิคแต่งดวงตาคู่สวย ให้ดูกลมโตเป็นประกาย

27 December 2016
DearZuffi
27 December 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


'ดวงตาถือเป็นหน้าต่างของหัวใจ'
คำนี้ยังคงใช้ได้ทุกยุคทุกสมัย ดังนั้นเพื่อให้ดวงตาดูสวยขึ้นกว่าเดิม เราก็ต้องมีเทคนิคดีๆ มาแต่งเติมดวงตาคู่สวยให้ดูเปล่งประกายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้อายแชโดว์ หรือการกรีดอายไลเนอร์ก็ล้วนทำให้ดวงตาดูสวยขึ้นทั้งนั้น


วันนี้เราเลยนำไอเดียการแต่งตาที่จะทำให้ดวงตาดูลึก และโตมากขึ้นมาฝากสาวๆ กัน จะมีแบบไหนบ้างไปดูกันเลยค่าาา

อายแชโดว์สีชมพูจะช่วยทำให้ดวงตาของสาวๆ ดูสวยเปล่งประกาย เหมือนไม่ได้แต่งตา เพราะสีชมพูเป็นสีอ่อนนุ่มๆ โดยสาวๆ ต้องลงอายแชโดว์ที่เปลือกตา และขอบตาล่างให้ดวงตาดูลึก

เพื่อให้ดวงตาดูน่าค้นหามากขึ้น คงพลาดไม่ได้กับการลงอายแชโดว์สีม่วงที่กึ่งกลางดวงตา เพื่อทำให้ดวงตาดูลึก และมีมิติมากขึ้น อย่าลืมลงอายแชโดว์สีอ่อนที่หัวตาจะช่วยให้ลุคดูอ่อนเยาว์ได้

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Ja-Jah Ca-Ra
เว็บสำหรับคนรักสุขภาพ (แบบประเมินสุขภาพ)
0 Likes
0 Comments
shsfai
ผมหอม ผมสวย เดินผ่านมครก็ต้องเหลียวมอง 😃
0 Likes
0 Comments
Beauty's Small World
Bath & Body Works - Into The Night Fine Fragrance Mist
1 Likes
0 Comments

การลงอายแชโดว์สีน้ำตาลให้ทั่วเปลือกตา จะช่วยทำให้ดูเป็นธรรมชาติกับสีผิว ก่อนจะทาอายแชโดว์สีเทาที่หัวตา และหางตา พร้อมลงอายแชโดว์สีชมพูที่ขอบต่างด้านล่าง

เพื่อที่จะให้ดวงตาดูสวยเปล่งประกายโดดเด่นแล้ว การเลือกใช้อายแชโดว์สีทองจะช่วยตอบโจทย์นี้ได้เป็นอย่างดี สาวๆ สามารถเลือกโทนสีน้ำตาล สีน้ำตาลทองมาแมทช์กันได้เลย

สาวๆ สามารถเลือกใช้อายแชโดว์สีเข้ม และถึงแม้เราจะไม่ได้แต่งแบบสโม๊คกี้อายก็สามารถทำให้ดวงตาดูโตขึ้นได้ โดยเลือกใช้อายแชโดว์สีเทาระบายให้ทั่วเปลือกตา ก่อนใช้อายแชโดว์สีดำเขียนขอบตาเพื่อให้ดวงตาดูคมชัดมากขึ้น

สาวๆ คนไหนชอบดวงตาที่ดูคมเข้ม ขอแนะนำว่าการที่เราใช้สีอายแชโดว์โทนเข้ม เช่น สีเขียวเข้ม น้ำเงินเข้ม ที่ไม่ใช่สีดำ จะช่วยทำให้ดวงตาดูลึกลับน่าค้นหามากขึ้น


เป็นไงบ้างคะสาวๆ เราจะเห็นได้ว่าการใช้อายแชโดว์สีเดียวก็สามารถทำให้ดวงตาดูกลมโต และมีมิติเพิ่มขึ้นได้ไม่ยาก นอกจากนี้สิ่งหนึ่งที่สำคัญ คือ การทามาสคาร่าทุกครั้งที่ลงอายแชโดว์เสร็จแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @