มาดู " เมคอัพ 7 สีแจ่ม " ที่แต่งแล้วเกิด เหมาะกับสีผมเข้ม ๆ ของสาวไทยอย่างเรากัน!

มาดู " เมคอัพ 7 สีแจ่ม " ที่แต่งแล้วเกิด เหมาะกับสีผมเข้ม ๆ ของสาวไทยอย่างเรากัน!

เมคอัพสีเหล่านี้ เจิดกับผมดำอย่างเราแน่นอน

27 December 2016
H
27 December 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สีผมสาวไทยแท้อย่างพวกเราคือสีอะไรคะ?


แหม ถามมาง่ายขนาดนี้ไม่ว่าใครก็คงตอบได้ทั้งนั้น แน่นอนว่าสาวไทยอย่างเรา ๆ โดยส่วนใหญ่แล้วมักจะมีเส้นผมสีดำสนิทหรือสีน้ำตาล แต่สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากเพิ่มความสวยด้วยการย้อมผมก็ไม่ว่ากันค่ะ

แต่เมื่อสาว ๆ มีเส้นผมสีเข้มแล้ว การแต่งหน้าก็เป็นเรื่องที่จะละเอียดขึ้นไปอี๊กกกก เพราะสาว ๆ จะต้องหาลุคการแต่งหน้าและโทนสีของเครืองสำอางที่เข้ากับสีผมให้ได้นั่นเองและวันนี้เราก็มี " 7 สีเมคอัพที่เหมาะกับสีผมเข้มๆ " มาฝากสาว ๆ ซิสต้านั่นเองงง!

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่า 7 สีที่เราคัดสรรมานั้นจะปังแค่ไหน

1. สีพลัม

image_272727
- ที่มารูป: img.allw.mn


ถ้าสาว ๆ มีผมหนาและสีเข้มมากการแต่งหน้าด้วยโทนสีพลัมก็เป็นสีที่เข้ากับสาว ๆ เป็นที่สุด สาว ๆ สามารถแต่งหน้าด้วยสีพลัมได้ทั้งการปัดบลัชออน ทาอายแชโดว์หรือทาลิปสติกก็ได้ค่ะ ขอแค่ให้มีสีพลัมอยู่บนใบหน้า เท่านี้สาวผมเข้มอย่างเรา ๆ ก็มีลุคสวยหรูขึ้นมาทันทีเลย!

2. สีเมทัลลิค

image_272232

สีทองและสีบรอนซ์ เข้ากันได้ดีกับผิวแทน ส่วนสีเงิน เข้ากันได้ดีกับผมสีเข้มและผิวขาว

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


จริง ๆ แล้วสีเมทัลลิคนั้นเข้าได้กับแทบทุกสภาพผิวและสภาพสีผมเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสีเมทัลลิคสีทองแดง สีทองหรือสีเงืนก็ล้วนเข้ากับสาวผมเข้มได้เช่นกัน ถ้ายิ่งสาว ๆ มีผมสีดำนี่บอกเลยค่ะว่าการแต่งหน้าด้วยสีเมทัลลิคจะทำให้สาว ๆ ดูแซ่บขึ้นอีกเป็นกองแน่นอน

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
dewy dewx
บอกลาสิว รอยสิว ในขวดเดียว !! จบครบทุกเรื่องสิวๆ
1 Likes
0 Comments
Ja-Jah Ca-Ra
เว็บสำหรับคนรักสุขภาพ (แบบประเมินสุขภาพ)
0 Likes
0 Comments
shsfai
ผมหอม ผมสวย เดินผ่านมครก็ต้องเหลียวมอง 😃
1 Likes
0 Comments

3. บรอนเซอร์สีทอง

image_272754
- ที่มารูป: img.allw.mn


ถ้าสาว ๆ กำลังมองหาเครื่องสำอางที่เหมาะกับผมสีเข้มและทำให้ลุคของสาว ๆ ดูเพอร์เฟกต์ แล้วล่ะก็ บรอนเซอร์ก็คงตอบโจทย์สาว ๆ ได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากบรอนเซอร์จะช่วยให้ใบหน้าของสาว ๆ ดูมีแสงเงาเป็นประกายแล้วยังเข้ากับสีผมเข้ม ๆ และผิวสีแทนตามฉบับสาวไทยมาก ๆ อีกด้วย

4. สีเบอร์กันดี

image_272760
- ที่มารูป: img.allw.mn


เขื่อมั้ยคะว่าสีแดงเบอร์กันดีจะดูปังเว่อร์ก็ต่อเมื่ออยู่บนใบหน้าของสาวที่มีผสมสีเข้ม นั่นก็เพราะว่าสีเบอร์กันดีนี้จะตัดกับสีดำหรือสีน้ำตาลของเส้นผมยังไงล่ะคะ นั่นจึงทำให้ใบหน้าของสาว ๆ ดูโดดเด่น โดยเฉพาะถ้าสาว ๆ ทาลิปสติกสีเบอร์กันดีแล้วล่ะก็ หูยยยย บอกเลยค่ะว่าแซ่บ!

5. สีน้ำเงิน

image_272766
- ที่มารูป: img.allw.mn


ถ้าสีผมของสาว ๆ ค่อนไปทางดำมากกว่าน้ำตาลก็ให้ลองอายแชโดว์สีที่คล้ายกับสีดำมากที่สุดและนั่นก็คือ "สีน้ำเงิน" นั่นเองค่ะ โดยเฉพาะถ้าสาว ๆ ลงกลิตเตอร์วิบวับลงไปบนเปลือกตาที่ทาสีน้ำเงินเอาไว้ก็จะยิ่งทำให้ลุคของสาว ๆ ดูโดดเดนและมีเสน่ห์สุด ๆ

6. สีคอรัล

image_272769
- ที่มารูป: img.allw.mn


สีส้มคอรัลนั้นเป็นสีสุดจิ๊ดที่ไม่ใช่ว่าผู้หญิงทุกคนจะเหมาะกับมันนะคะ แต่สำหรับสาว ๆ ที่มีผมสีเข้มแล้วล่ะก็สบายใจได้ค่ะ เพราะเจ้าสีคอรัลนี้เข้ากับสีดำและน้ำตาลได้ดี ฉะนั้น ใครที่อยากได้ลุคเป๊ะปังด้วยลิปสติกสีคอรัลก็ไม่ต้องเป็นกังวลไป รับรองค่ะ ว่าสีส้มสุดจี๊ดนี้ทำให้สาว ๆ ดูดีแน่นอน

7. สีโทนเบอร์รี่

image_272779
- ที่มารูป: img.allw.mn


ไม่ว่าสาว ๆ จะมีสีผิวโทนไหนก็แล้วแต่ แต่ถ้าสาว ๆ มีสีผมเข้ม ๆ แล้วล่ะก็ การแต่งหน้าด้วยโทนสีเบอร์รี่ก็เป็นทางเลือกหนึ่งที่ดี ไม่ว่าจะเป็นบลัชออนหรือลิปสติก ขอแค่เป็นสีโทนเบอร์รี่เท่านั้นค่ะ รับรองเลยว่าแจ่ม!


+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


ทีนี้สาว ๆ ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้วนะคะว่าจะแต่งหน้ายังไงให้ปังดี แม้ว่าจะมีสีผมโทนเข้มแต่ก็สวยได้ค่ะถ้ารู้วิธีการแต่งหน้าที่เหมาะกับตัวเอง ยังไงก็อย่าลืมนำทิปส์ที่เรานำมาฝากไปปรับใช้นะคะ เผื่อสิ้นปีนี้สาว ๆ จะได้แต่งหน้าปัง ๆ ไปเค้าท์ดาวน์กับคนรู้ใจยังไงล่ะ

สำหรับวันนี้ค้องขอตัวลาไปก่อนนะคะ สวัสดีค่า~

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @