จะฉีด Botox หรือครีมหน้าเด้งต้องชิดซ้าย!!! กับ 8 เคล็ดลับ หน้าเด้ง เด็ก ใส หนุ่มอ่อยใส่รัวๆ

จะฉีด Botox หรือครีมหน้าเด้งต้องชิดซ้าย!!! กับ 8 เคล็ดลับ หน้าเด้ง เด็ก ใส หนุ่มอ่อยใส่รัวๆ

จะเต๊าะเด็กก็ได้ หน้าวัยเดียวกัน

30 December 2016
aommmy
30 December 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

สวัสดีจ้าสาวๆ SistaCafe ทุกคน

ใครๆ ก็อยากจะมีผิวหน้าที่ดูอ่อนเยาว์ ไร้ริ้วรอยห่างไกลจากรอยตีนกากันทั้งนั้นบ้างก็พึ่งพาเทคโนโลยีเพิ่มความสวยกันอย่าง Botox หรือเข้าคอร์สราคาแพง หรือหาครีมดีๆ มาบำรุงหน้ากัน แต่จริงๆ แล้วการที่เราจะมีผิวหน้าที่ดูอ่อนเยาว์นั้น เราควรที่จะเริ่มใส่ใจดูแลสุขภาพของเราให้แข็งแรงและดูดีออกมาจากภายใน สวยเปล่งปลั่งโดยไม่ต้องพึ่งเข็มฉีดยากันดีกว่า

วันนี้เราจึงได้รวบรวมสุดยอดเคล็ดลับ 8 วิธีที่ทำให้สาวๆ มีใบหน้าที่ดูเด็กแบบไม่ต้องพึ่ง Botox หรือครีมหน้าเด้ง  มาให้เพื่อนๆ ดูและปฏิบัติตามกัน จะมีอะไรบ้างเรามาดูกันเลยดีกว่าค่ะ .¸¸•´¯`•.¸¸¤... .•:*´¨`*:•.☆

  

1. นอนหลับให้มากขึ้น และสนิทขึ้น

image_275343
- ที่มารูป: www.ladysquare.com

สาวๆ ควรนอนให้ได้อย่างน้อยวันละ 8 ชั่วโมง หรือตอนประมาณ 4 ทุ่ม ถึง ตี 2 เพราะช่วงนี้จะเป็นช่วงที่ร่างกายจะผลิตเซลล์เพื่อมาซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ยิ่งหลับลึก หลับสนิทยิ่งดีกับตัวเรา ลองหาหมอนที่นอนสบาย ปรับสภาพแวดล้อมในห้องนอนให้เหมาะกับการนอน ยิ่งจะช่วยทำให้สาวๆ นอนหลับได้สนิทและลึกขึ้น ทำแบบนี้เป็นประจำรับรองว่าห่างไกลจากปัญหาหมีแพนด้า และทำให้หน้าเด็กขึ้นแน่นอนจ้า

  

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
shsfai
ผมหอม ผมสวย เดินผ่านมครก็ต้องเหลียวมอง 😃
0 Likes
0 Comments
Ja-Jah Ca-Ra
เว็บสำหรับคนรักสุขภาพ (แบบประเมินสุขภาพ)
0 Likes
0 Comments
Beauty's Small World
Bath & Body Works - Into The Night Fine Fragrance Mist
1 Likes
0 Comments

2. ดื่มน้ำเปล่าให้ถูกวิธี

image_275344
- ที่มารูป: images.medicaldaily.com

สาวๆ คงรู้ถึงคุณประโยชน์ของน้ำเปล่าอยู่แล้ว เรียกได้ว่างบน้อยก็สวยได้ เพียงดื่มน้ำเปล่าสะอาดให้ได้อย่างน้อยวันละ 6 - 8 แก้ว หรือประมาณ 2 ลิตรต่อวัน จริงๆ แล้วเป็นวิธีการที่ง่ายมากๆ แต่สาวๆ หลายคนก็ไม่สามารถทำได้ ลองหันมาใส่ใจกับตัวเองมากขึ้นนะคะ ดื่มน้ำเปล่าที่สะอาด และถูกเวลา ดื่มเป็นประจำรับรองว่าผิวพรรณเปล่งปลั่ง เนียนเด้งอิ่มน้ำเหมือนผิวเด็กอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมอย่างแน่นอน

  

3. หลีกเลี้ยงของหวาน และน้ำตาล

image_275345
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

ศัตรูของความอ่อนเยาว์ก็คือนี่เลยค่ะ ' น้ำตาล ' นี่เอง นอกจากจะทำให้เป็นโรคต่างๆ แล้ว น้ำตาลยังมีผลต่อผิวอีกด้วย โดยน้ำตาลจะทำให้คอลลาเจนและความยืดหยุ่นของผิวอ่อนแอลง ทำให้ผิวดูไม่สดใสและเด้งอย่างที่ควรจะเป็น  สาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบการรับประทานของหวานเป็นจิตใจลองลดปริมาณและความถี่ในการทานดูนะคะ เปลี่ยนมาทานพวกผลไม้แทนจะดีกว่าเน้ออ

  

4. ทานอาหารสดและมีประโยชน์

image_275346
- ที่มารูป: www.cosmopolitanthai.com

สาวๆ ควรที่ใส่ใจในเรื่องอาหารการกินมากยิ่งขึ้น เน้นเป็นพวกอาหารสดที่ไม่ผ่านการปรุงสุกเพราะจะทำให้เสียคุณค่าทางโภชนาการไป อย่างเช่น สลัดผัก, ข้าวกล้องที่ไม่ขัดสี เพราะยิ่งเราทานอาหารสดที่สะอาดร่างกายจะได้รับสารที่เรียกว่า Antioxidants ซึ่งสารนี้จะช่วยป้องกันผิวเสื่อมสภาพก่อนวัยได้มากขึ้น ยิ่งคุณเพิ่มสารอาหารจากโอเมก้า 3 เข้าไปด้วยยิ่งทำให้ผิวเต่งตึงและดูสดใสได้กว่าใครๆ อีกด้วยค่ะ  

  

5. ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

image_275347
- ที่มารูป: cdn.koreaboo.com

ลองหากีฬาที่สาวๆ ชอบเล่น หรือถนัด และแบ่งเวลาไปออกกำลังกายอย่างน้อยวันละ 30 นาที ให้หัวใจได้ทำงานสูบฉีดเพิ่มความหน้าใส หากทำเป็นประจำนอกจากสาวๆ จะได้หุ่นที่ฟิตขึ้นแล้ว ยังช่วยให้ผิวพรรณดีดูเด็กลงไปอีก 3 - 8 ปีเลยทีเดียว แนะนำว่าให้สาวๆ หาไอดอลหรือรูปภาพหุ่นในฝันเก็บไว้ดูบ่อยๆ จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับสาวๆ ทำได้ตามที่หวังไว้ค่ะ

  

6. เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยมาส์กหน้าผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ

image_275348
- ที่มารูป: www.babyou.com

แทนที่จะเสียเงินไปฉีดอะไรที่เสี่ยงๆ ลงในผิว ลองหาแผ่นมาสก์หน้าดีๆ ที่ช่วยเติมน้ำให้กับผิว ลดเลือนริ้วรอยกันอย่างตรงจุดดีกว่า เดี๋ยวนี้มีทั้งมาส์กแบบเป็นแผ่น มาส์กแบบไม่ต้องล้างออกหรือ Sleeping Mask และมาส์กหน้าแบบเฉพาะจุดให้สาวๆ ได้เลือกกันตามความชอบกันเลย เพียงใช้มาส์กเป็นประจำตามคำแนะนำของผลิตภัณฑ์เท่านี้สาวๆ ก็สามารถ Save เงินเป็นหมื่นๆ จากค่าหมอ ค่ายา ค่าเสียเวลา รวมถึงค่าเสี่ยงกับผลลัพธ์ที่อาจจะไม่พึงพอใจอีกด้วย ทำง่ายๆ เท่านี้ก็สวยได้แล้ว ลองทำกันดูนะคะ

  

7. ทำจิตใจให้แจ่มใส ไม่เครียด

image_275351
- ที่มารูป: cdn.baabin.com

พยายามรักษาระดับจิตใจให้แจ่มใสอยู่เสมอ เพราะความเครียดส่งผลร้ายมากกว่าที่สาวๆ คิด เพราะนอกจากจะทำให้ร่างกายอ่อนแอทำให้เกิดโรคง่ายแล้ว ฮอร์โมนคอร์ติซอลจะถูกกระตุ้นให้หลั่งมากเกินไป จนไปทำลายการทำงานของคอลลาเจนในผิว ทำให้ผิวโทรมหมอง ขาดความเต่งตึงยืดหยุ่น คนที่เครียดบ่อยจึงไม่แปลกที่หน้าจะเหี่ยวก่อนเพื่อน สาวๆ ลองหาวิธีคลายเครียดอย่างง่ายๆ ตามสไตล์ตัวเองนะคะ รับรองว่าทำแล้วดีแน่นอนค่ะ

  

8. ใช้ครีมกันแดดเป็นประจำ

image_275355
- ที่มารูป: dqk1dnz21ztlg.cloudfront.net

แพทย์ผิวหนังชื่อดังของประเทศอังกฤษได้ออกมาเปิดเผยว่าผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันรอยเหี่ยวย่อนของคุณสาวๆ ที่ได้ผลดีที่สุด คือครีมกันแดดนั่นเอง ซึ่งดีกว่าครีมต้านรอยเหี่ยวย่นประสิทธิภาพสูงเสียอีก ส่วนใหญ่แล้วริ้วรอยเหี่ยวย่นที่มองเห็นได้ชัด เช่น รอยย่นที่หน้าผาก และรอยตีนกา รอบๆ ดวงตา เกิดจากผลของแสงแดดทั้งนั้น  ดังนั้นสาวๆ ที่ไม่อยากหน้าแก่ก่อนวัยลองหาครีมกันแดดที่สามารถปกป้องผิวได้ดีมาทาหน้าและผิวกายเป็นประจำนะคะ รับรองว่าห่างไกลจากความแก่อย่างแน่นอนค่ะ

  

จบไปแล้วกับ 8 เคล็ดลับที่ทำให้ผิวหน้าของสาวๆ ดูเด็กโดยไม่ต้องพึ่ง Botox ให้เสียเงินและเจ็บตัวกัน สาวๆ ลองนำวิธีเหล่านี้ไปปฏิบัติกันดูนะคะ รับรองว่าหากสาวๆ ทำเป็นประจำสม่ำเสมอผิวหน้าของสาวๆ จะดูเด็กขึ้นอย่างแน่นอน ส่วนสาวๆ คนไหนที่ริ้วรอยยังไม่ถามหา ก็สามารถทำได้นะคะ ผิวเด็กๆ เด้งๆ จะได้อยู่กับเราไปอีกนานๆ หากใครมีวิธีอื่นๆ ที่ช่วยทำให้หน้าเด็กสามารถนำมาบอกต่อกันได้นะคะ วันนี้ไปก่อนน้า บ๊ายบาย

  

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @