5 ไอเดีย 'หมวกกันหนาว' สุดเก๋ที่คาดว่าน่าจะเป็นที่นิยมในปี 2017 นี้!

5 ไอเดีย 'หมวกกันหนาว' สุดเก๋ที่คาดว่าน่าจะเป็นที่นิยมในปี 2017 นี้!

5 ไอเดียหมวกกันหนาวสุดเก๋ยอดนิยมในปีนี้!

04 January 2017
นู๋กบ
04 January 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


Hi!

สาว SistaCafe ทุกคน ><

ช่วงนี้อากาศในเมืองไทยก็เริ่มร้อนขึ้นมานิดหน่อยกันแล้ว แต่สำหรับคนที่บินไปเที่ยวต่างประเทศหรือทำงานอยู่เมืองนอกคงตรงข้ามกันเลยน่ะสิ หิมะกำลังตกกันอยู่เลยใช่ไหม หรืออากาศกำลังเริ่มหนาวขึ้นเรื่อยๆ ? เอาเป็นว่างานนี้ใครอยู่ในที่มีอากาศหนาว เราก็มาดูไอเดียหมวกสวยๆ สักใบที่คาดว่าเป็นที่นิยมสำหรับปี 2017 นี้กันหน่อยดีกว่าเนอะ!

โดยไอเดียหมวกที่เหมาะใส่ในอากาศหนาวคราวนี้ เราขอหยิบยกขึ้นมาสัก 5 ไอเดียก็แล้วกัน แต่รับรองเลยว่าเหล่าหมวกที่เอามานำเสนอ มีรูปร่างที่สวยงามแถมใส่แล้วยังให้ความอบอุ่นแก่ศีรษะของเราได้อีกด้วยนะ ส่วนมีอะไรบ้าง ก็อย่าได้รอช้า รีบไปรับชมไอเดียกันเลยดีกว่า >w<

1. Big Loop Knitted Hat

image_276332
- ที่มารูป: i1.wp.com

แค่รูปร่างภายนอกก็กินขาดแล้วงานนี้ สำหรับด้านความอบอุ่นให้แก่ศีรษะของเราจนไปถึงใบหูกันเลยทีเดียวกับหมวกถักขนาดใหญ่! ที่ประดับด้วยลูกกลมๆ ขนาดใหญ่ไม่แพ้ขนาดหมวก มาตกแต่งอยู่ตรงปลายหมวก ถือได้ว่าเป็นไอเดียที่ดูเก๋กันไปอีกแบบ ใส่แล้วคงเห็นได้ชัดเจนดีนะ ว่าหนาวมาก!

2. Elegant Beret

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Nichapats
BB Cream ผิวผ่องสวยแบบสับม๊ากกกก🍅
1
1
Helen Jenkins
🌈🍄💖 🅁🄴🅅🄸🄴🅆 ! 𝐍𝐨𝐭 𝐚𝐯𝐚𝐢𝐥𝐚𝐛𝐥𝐞 𝐢𝐧 𝐲𝐨𝐮𝐫 𝐜𝐨𝐮𝐧𝐭𝐫𝐲 🧚🏼‍♂️
5
4
หลักสี่ รีวิว
รีวิว บลัชออน สีที่เหมาะกับ Autumn Look แบบสุดๆ 🥰🍁☀️
1
0
image_276333
- ที่มารูป: i0.wp.com

หยิบเอาหมวกสไตล์ฝรั่งเศส ออกมาใส่ในอากาศหนาวแบบนี้บ้างก็ดูเหมาะกันไปอีกแบบ โดยเฉพาะสาวคนไหนชอบแต่งตัวให้ดูงดงามอยู่เสมอ ไอเดียหมวกตัวนี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีเลยนะ ส่วนสีที่นิยมใช้กันจะเป็นโทนสีเข้ม ดำ เทา ถ้าสดใสหน่อยก็สีแดงสด!

3. Beanie Hat

image_276334
- ที่มารูป: i0.wp.com

Beanie Hat ถือเป็นอีกหนึ่งไอเดียหมวกที่นับได้ว่าสาวๆ นิยมหยิบเอามาใช้กันเพื่อป้องกันความหนาว เพราะนอกจากจะมีรูปร่างที่ดูดี ใส่แล้วอบอุ่นแล้ว มันก็ยังเป็นหมวกที่หาซื้อได้ง่ายกันอีกด้วย ส่วนสีสันที่นิยมกันก็จะเป็นแดงเข้ม เทาและสีเนื้อค่ะ

4. Animal Hats

image_276335
- ที่มารูป: i1.wp.com

สาวคนไหนชอบความน่ารักหรือชอบสัตว์เป็นพิเศษ ขอแนะนำให้เลือกหยิบเอาหมวกที่ตกแต่งออกมาจนมีหน้าตาเหมือนกับสัตว์ตัวโปรดของคุณ หรือแต่งรูปร่างบางส่วนของหมวกให้ดูเหมือนสัตว์ เช่น หยิบเอาหูแมวมาใส่ นอกนั่นก็จะดูเรียบๆ มาแต่งสวยให้กับตัวเองก็ได้เช่นกันค่ะ 

5. PomPom Hat

image_276336
- ที่มารูป: i0.wp.com

หมวกสุดคลาสสิกที่เรียกได้ว่า ถ้าไปเยือนสถานที่มีอากาศหนาว หมวกสไตล์นี้ก็คงเป็นไอเดียแรกๆ ที่นึกถึงกันอย่างแน่นอน ด้วยรูปร่างสุดเรียบง่ายแต่กลับมีการเล่นสีให้ดูสดใส รวมไปถึงมีการประดับตกแต่งด้วยปอมปอมสุดนุ่มนิ่มทำให้ตัวหมวกดูน่ารักขึ้นมาอีกเท่าตัว! เห็นแบบนี้แล้ว เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงเลือกหยิบมาใช้โดยไม่มีลังเลเป็นแน่ และด้วยความเรียบง่ายเหล่านี้เอง จึงทำให้มันเป็นที่นิยมอยู่เรื่อยๆ เลยล่ะ

image_276338


สวย น่ารักและทันสมัย!

หากสาวคนไหนอยู่ในพื้นที่มีอากาศหนาวเย็นก็อย่าลืมเลือกเอาไอเดียหมวกยอดนิยมเหล่านี้ไปใช้เพื่อเพิ่มความอบอุ่นให้แก่ร่างกายของตัวเองกันด้วยนะคะ และแน่นอนว่า นอกจากมีประโยชน์ในเรื่องป้องกันความหนาวแล้ว มันก็ยังทำให้เราดูสวยอีกด้วย!

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @