วิธีการใส่สปอร์ตบรา ลูกไม้ 3 สไตล์ ใส่ยังไงไม่ให้เหมือนของอาม่า!

วิธีการใส่สปอร์ตบรา ลูกไม้ 3 สไตล์ ใส่ยังไงไม่ให้เหมือนของอาม่า!

สปอร์ตบรา ลูกไม้เป็นไอเทมที่ช่วยเพิ่มฟีลลิ่งของหญิงสาวได้ดีมากๆ แต่ใช่ว่าลูกไม้ทุกแบบจะดูเซ็กซี่เสมอไป จงเลือกให้ดี อย่าให้เข้าใจผิดคิดว่าขโมยของอาม่ามาใส่!

05 January 2017
parae
05 January 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สปอร์ตบรา ลูกไม้ สีน้ำเงิน

สปอร์ตบรา ลูกไม้ แบบสวยๆ สมวัยมีเยอะแยะมากมาย แค่สาวๆ เลือกให้เข้ากับบุคลิกและวัยของเราก็พอค่ะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


สาวๆ เคยได้ยินคำว่า Sex Appeal กันมั้ยคะ ผู้หญิงบางคนที่สวยมากๆ แต่กลับขาด sex appeal ในขณะที่ผู้หญิงบางคนอาจไม่ได้สวยไปทุกอณู รูขุมขน แต่กลับเต็มไปด้วยรังสีตัวนี้ หรือที่เค้าเรียกว่า สเน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม นั่นเอง ใครที่ไม่มีก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะยังมีไอเทมที่ช่วยเพิ่มสเน่ห์ รวมถึงเพิ่มความสาวความสวย และความมั่นอกมั่นใจ ช่วยสร้างรังสี Sex Appeal ให้สาวๆ ได้อย่างเก๋ๆ แค่เปิดตู้เสื้อผ้าแล้วก็หยิบ สปอร์ตบรา ลูกไม้ ไปใส่ซะ ไม่ใช่แค่ บราลูกไม้ นะคะ แต่เป็น สปอร์ตบรา ลูกไม้ ที่พอใส่เสร็จแล้วจะได้ไปออกกำลังกายกันต่อยังไงล่ะ

แต่ๆๆ จะใส่ สปอร์ตบรา ลูกไม้ ให้ดูสวย รู้สึกถึงความสาวและความสวยมั่นแบบผู้หญิงๆ ที่สูบฉีดไปทั่วร่างกายได้นั้น ก็ต้องมีดีไซน์ของสปอร์ตบราที่ชิคกันหน่อย ไปเช็คกันเลยว่า สปอร์ตบรา ลูกไม้ ที่มี เป็นดีไซน์แบบไหน ถ้านอกเหนือจากสไตล์เหล่านี้ล่ะก็ ระวังคนอื่นเค้าเข้าใจผิด นึกว่าไปหยิบยืมของผู้สูงอายุในบ้านมาใส่นะเออ

DIY Bralette Crop Tops | Easy DIY Tumblr Clothes

 

สปอร์ตบรา ลูกไม้ สไตล์ Detail แน่น

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Chatcha
🌈ไม่ง้อร้านสปาผิวหน้ากับ Lossa Jelly Mask
4
3
Kwang_Manee
ใหม่! Etude Fixing Tint Bar ลิปไม่ติดแมสก์ เบาสบายปาก
13
10
gig_poonphassorn
ลองรึยัง? บูสเตอร์ เซรั่ม จาก Garnier
3
1


สปอร์ตบรา ลูกไม้ สไตล์นี้จะเป็นสปอร์ตบราที่เป็นลูกไม้ทั่วทั้งตัว แต่จะมีความละเอียดที่แพทเทิร์นของลูกไม้ มีสีสัน ดีไซน์ ทรงและลูกเล่นของสปอร์ตบรา มาเพิ่มความเก๋ ทำให้ สปอร์ตบรา ลูกไม้ ดูไม่เรียบจนเกินไป อย่างเช่น สปอร์ตบรา ลูกไม้ เหล่านี้ที่แม้จะเป็นลูกไม้ทั้งตัวแต่ก็ดูไม่แก่ แถมยังมีสเน่ห์สุดๆ

สปอร์ตบรา ลูกไม้ สีขาว

สปอร์ตบรา ลูกไม้สีขาวตัวนี้ สาวๆ จะสังเกตเห็นว่าผ้าเป็นลูกไม้ทั้งตัว แต่ด้วยดีไซน์ของลายลูกไม้ ทรงของสปอร์ตบราและสีขาวของบราทำให้ดูมีความหวานใส เซ็กซี่เล็กๆ แต่น่ารักมหาศาลมาก

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
สปอร์ตบรา ลูกไม้ สีดำ

ปกติบราลูกไม้สีดำก็ขึ้นชื่อเรื่องความเซ็กซี่อยู่แล้ว ยิ่งพอเป็นสปอร์ตบรา ลูกไม้สีดำ ตัดเย็บแบบขอบคลื่นทั้งตัวแบบนี้ก็ยิ่งเป็นการผสมผสานความเซ็กซี่กับความน่ารักได้อย่าลงตัวเลยค่ะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
สปอร์ตบรา ลูกไม้ สีดำ sport

สปอร์ตบรา ลูกไม้สีดำทั้งตัวแล้วติดแบนข้างล่างด้วยเนื้อผ้ายืดสไตล์สปอร์ตเกิร์ลแบบนี้ยิ่งดูเท่ เป็นสาวขี้เล่น แสนซน ไม่ใช่ของอาม่าแน่ๆ แบบนี้

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
สปอร์ตบรา ลูกไม้

ต่อให้ไม่ใช่โทนสีแบบมินิมอล เป็นโทนสีหวานๆ สีชมพูก็สามารถทำดีไซน์สปอร์ตบรา ลูกไม้ให้ออกมาสวยใส น่าทะนุถนอมได้ แบบสปอร์ตบรา ลูกไม้สีชมพูหวานจ๋อยตัวนี้ มีลูกเล่นที่การเก็บขอบด้วยผ้าเนื้อวาวที่เข้าชุดกันกับกางเกงแบบเดียวกัน เก๋มากๆ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
สปอร์ตบรา ลูกไม้ สีเขียวนม

เหมือนสปอร์ตบรา ลูกไม้สีเขียวอบอุ่นตัวนี้ที่ทำดีไซน์ให้โปร่ง เบาสบายด้วยการตัดเย็บแบบเป็นผ้าลูกไม้ระบาย พลิ้วๆ อยู่ด้านนอก ยิ่งมองก็ยิ่งเพลิน ได้ลุคสาวใสๆ เลยอะค่ะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

  

สปอร์ตบรา ลูกไม้ สไตล์ Sexy Back


สปอร์ตบรา ลูกไม้ สไตล์ถัดมาคือดีไซน์ที่เน้นให้มี ลูกไม้ที่ด้านหลัง โดยข้างหน้าอาจจะเป็นเนื้อผ้าฝ้าย หรือผ้าสแปนเดกซ์ แต่ด้านหลังจะใส่ลูกเล่นอย่างลูกไม้ลงไป เพิ่มความน่ารักและความสวยหวานให้กับสปอร์ตบราได้ ไม่ต้องกลัวว่าถ้ามีลูกไม้แล้วจะขาดง่าย หรือระคายเคืองผิวหนังรึเปล่า เพราะผ้าลูกไม้ที่มองเห็นจากทางด้านหลังนี้ก็มีความยืดหยุ่นตามเนื้อผ้าปกติ แถมซับในไว้ด้วยเนื้อผ้าบางๆ อีกที แบบนี้ก็หายห่วงเนอะ

สปอร์ตบรา ลูกไม้ ด้านหลัง

คิดเหมือนเราใช่มั้ยล่ะว่าสปอร์ตบรา ลูกไม้ที่เป็นลูกเล่นอยู่ด้านหลังแบบนี้มันทำให้แผ่นหลังสาวๆ ดูฮอตมากๆ สาวคนไหนอยากได้ลุคออกกำลังกายแบบเฟมินีนอย่าลืมหาสปอร์ตบราสไตล์นี้มาใส่นะ มันเหมาะกับผู้หญิงอย่างพวกเรามากค่ะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
สปอร์ตบรา ลูกไม้ ข้างหลัง

สปอร์ตบรา ลูกไม้ตัวนี้ด้านหน้าเป็นเนื้อผ้ายืดปกติ แต่ความมีสเน่ห์สุดๆ นั้นต้องมาดูข้างหลังค่ะ สไตล์ของลูกไม้ที่แถบด้านหลังและสายเดี่ยวเล็กๆ สองเส้น เพิ่มความคิกขุขี้เล่นให้สาวๆ ดูน่าค้นหาได้ดีเชียวล่ะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
สปอร์ตบรา ลูกไม้ สีเทา

โอ้โหสปอร์ตบรา ลูกไม้แบบนี้ก็สวยเซ็กซี่ มีสเน่ห์สุดๆ ด้วยสีเทาและลวดลายลูกไม้ที่สายบราด้านหลังทำให้ได้ลุคสวยสง่า ต่อให้คุณป้าเป็นคนใส่สปอร์ตบราแบบนี้ก็ดูสวยมีสเน่ห์แน่นอน

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
สปอร์ตบรา ลูกไม้ สีชมพูอ่อน

ส่วนสปอร์ตบรา ลูกไม้สีชมพูอ่อนๆ ตัวนี้ก็เน้นลูกไม้ที่แผ่นหลังแบบเต็มๆ ดูจากข้างหลังก็งดงามมากๆ แล้ว ถ้าข้างหน้าจะขนาดไหนล่ะเนี่ย

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
สปอร์ตบรา ลูกไม้ สีแดงอิฐ

สปอร์ตบรา ลูกไม้แบบที่มีแถบด้านหลังไม่หนามาก ใช้โทนสีแดงอิฐเพิ่มความเย้ายวนขนาดนี้ ไม่มีหยิบผิด หรือเผลอหยิบของอาม่ามาใช้แน่ๆ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 

สปอร์ตบรา ลูกไม้ สไตล์ Less is more


สปอร์ตบรา ลูกไม้ สไตล์สุดท้ายคือสไตล์ Less is more หรือก็คือติดลูกไม้เล็กๆ น้อยๆ ไว้ก็พอ ไม่ต้องมาเป็นผ้าลูกไม้แบบทั้งตัว ไม่ต้องมาโผล่แค่ด้านหลัง แต่ขอติดแซมๆ เอาไว้ เพียงแค่นี้ก็ดูน่ารักกุ๊กกิ๊ก น่ามอง น่าค้นหาสุดๆ แต่สไตล์นี้ก็ต้องแต่งลูกไม้กันอย่างระวังนิดนึง เพราะถ้าไปติดลูกไม้บริเวณขอบของสปอร์ตบราทั้งตัวอาจจะทำให้สปอร์ตบรา ลูกไม้ ตัวนั้นดูคล้ายกับเสื้อคอกระเช้าของคุณยายเราก็ได้นะคะ

สปอร์ตบรา ลูกไม้ สีดำ

สปอร์ตบรา ลูกไม้สีดำก็เซ็กซี่อยู่แล้ว ยิ่งมีลูกเล่นระหว่างผ้าลูกไม้มาตัดกับผ้าธรรมดาก็ยิ่งดูดี มีสไตล์ ไม่วาบหวิวมากไป แต่ก็เผยให้เห็นผิวเนียนนิดๆ ผ่านลายลูกไม้ สวยเวอร์ๆ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
สปอร์ตบรา ลูกไม้ สีเทาดำ

หรือจะเย็บผ้าลูกไม้ไว้ที่ด้านหน้าของสปอร์ตบรา ก็กลายเป็นสปอร์ตบรา ลูกไม้เก๋ไก๋ได้เหมือนกันนะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 


นี่แหละค่ะ สปอร์ตบรา ลูกไม้ ทั้ง 3 สไตล์ที่สาวๆ ควรมีติดตู้เอาไว้ รับรองใส่แล้วไม่สูงวัย ไม่ดูแก่แน่นอน แต่ถ้าจะให้ดี เมื่อมีสปอร์ตบรา ลูกไม้แล้วก็ต้องใส่ไปออกกำลังกายกันด้วยนะ สาวๆ จะได้คงความสวย สาว มั่นใจ แผ่รังสี sex appeal ออกไปได้แบบระยะยาว เพราะนอกจากจะสวมใส่ สปอร์ตบรา ลูกไม้ ที่สวยเซ็กซี่แล้วก็ยังได้รูปร่างที่มีสัดส่วนเฟิร์มๆ มาเพิ่มความงามได้อีก ดีขนาดนี้ทำไมถึงจะไม่ทำล่ะเนอะ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @