ยืมไอเดียแฟชั่นสปอร์ตบรา สวยๆ ใน Pinterest มาใส่ให้เก๋ เท่ แข็งแรง

ยืมไอเดียแฟชั่นสปอร์ตบรา สวยๆ ใน Pinterest มาใส่ให้เก๋ เท่ แข็งแรง

อยากใส่สปอร์ตบรา สวยๆ ให้ได้ everyday look แบบสปอร์ตเกิร์ลใน Pinterest ก็ต้องมาดูไอเดีย sports wear เก๋ไก๋ทางนี้ จะได้แต่งตามให้สวยงามและแข็งแรงทุกวันไปเลย

19 January 2017
parae
19 January 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

สปอร์ตบรา สวยๆ สีดำ

มีสปอร์ตบรา สวยๆ ดีไซน์เดิ้นๆ ก็สามารถแมทช์ลุคได้หลากหลาย แต่งตัวสนุกได้ทุกวันแล้วค่ะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


สาวที่ชอบใส่ สปอร์ตบรา ขอให้ตามมาค่ะ เรากำลังจะพามาดูไอเดียมิกซ์แอนด์แมตช์ สปอร์ตบรา สวยๆ ที่สาวๆ สามารถหยิบมาใส่ได้ในชีวิตประจำวันกัน ไม่ว่าวันนั้นจะเป็นวันกิจกรรมเยอะ ต้องออกกลางแจ้ง หรือต้องอยู่ในร่ม ก็ไม่ต้องกลัวว่าสปอร์ตบราจะทำให้เราใส่เสื้อผ้าแบบไม่มั่นใจ เพราะเมื่อนำ สปอร์ตบรา สวยๆ เก๋ๆ เหล่านี้มาจับคู่กับเสื้อผ้าสไตล์ต่างๆ ก็กลายเป็นแฟชั่นสปอร์ตเกิร์ลสุดชิคที่จะใส่แบบลำลองก็เก๋อย่างที่สุด แถมใส่ไปทำงานก็ยังอินเทรนด์ไปอีก

และคลังไอเดียการใส่ สปอร์ตบรา สวยๆ กับชุดเก๋ๆ ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน คลังแห่งนั้นก็คือ Pinterest นี่เอง ก็แหม แฟชั่นสปอร์ตเกิร์ลใน Pinterest เค้ามีให้แต่งตามได้หลากหลายจริงๆ แถมแต่ละแบบก็ดูดีมีสไตล์ซะขนาดนั้น วันนี้เราก็เลยต้องมาขอยืมไอเดียมาให้สาวๆ ดูกันหน่อยล่ะ อะพร้อมแล้วเราก็ไปมิกซ์ สปอร์ตบรา สวยๆ ตามแบบ Pinterest กันเลย

ไอเดียสปอร์ตบรา สวยๆ ตามสไตล์ Pinterest


สปอร์ตบรา สวยๆ ที่เห็นสาวๆ แนวสปอร์ตเกิร์ลเค้าใส่กันในชีวิตประจำวันน่ะ พวกเราก็ใส่ได้นะ แค่ใส่ให้เหมาะกับรูปร่างและบุคลิกของเราเอง ใส่ให้เข้ากับสถานการณ์ และมีสไตลิสท์อย่าง SistaCafe ช่วยแนะนำไอเดียการใส่ สปอร์ตบรา สวยๆ แบบใหม่ๆ ในทุกวันได้แบบไม่ตัน รับรองว่าสาวๆ จะแต่งตัวลุคสปอร์ตเกิร์ลกันได้แบบสนุกสนานไม่มีเบื่อเลยล่ะค่ะ


สปอร์ตบรา สวยๆ – street style

แนว street style เป็นลุคที่เราจะเห็นกันบ่อยๆ ด้วยการจับคู่กับแจ็คเก็ตเท่ๆ หรือใส่กับกางเกงขาจัมพ์ซักตัว หมวกแก๊ปซักใบ แว่นตากันแดดเท่ๆ ซักอัน ออกแนวลุคสปอร์ตเกิร์ลสุดชิคที่ไม่ได้เอาไว้ใส่แค่ช่วงไปยิม แต่ยังใส่เดินไปไหนมาไหน เที่ยวเล่นในลุคนี้ได้ ดังนั้นถ้าอยากจะใส่แบบสตรีทก็มีแค่สปอร์ตบรา สวยๆ กับไอเทมอย่าง หมวก แจ็คเก็ต รองเท้าผ้าใบ ไว้ใส่ลุยๆ สบายๆ ก็พอค่ะ

สปอร์ตบรา สวยๆ street style

ลอง Street Style ด้วยสปอร์ตบรา สวยๆ สีดำ จับคู่กันกับรองเท้าบู๊ทมีสีดำมีส้น จัดว่าแซ่บเลยล่ะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
สปอร์ตบรา สวยๆ สีขาว

ลุคสตรีทโดนๆ ต้องมีสปอร์ตบรา สวยๆ โดยเฉพาะสปอร์ตบรา สีขาว มันเวิร์คมากอะค่ะสาวๆ!

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

สปอร์ตบรา สวยๆ street girl

เสื้อแจ็กเก็ตและกระโปรงหนังสีดำ กับเสื้อซีทรู และสปอร์ตบรา สวยๆ ยังไงก็ยังเป็นลุคยอดนิยมที่อัพลุคสวยเท่ให้สาวๆ ได้ไม่ยากค่ะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


สปอร์ตบรา สวยๆ – jeans style

ปกติพวกเราก็มักจะมีไอเทมสำคัญอย่าง กางเกงยีนส์ตัวเก่ง กระโปรงยีนส์ตัวโปรด และกางเกงยีนส์ขาสั้นสุดคิ้วท์ ประจำตัวกันอยู่แล้ว ดังนั้นจึงบอกเลยว่าลุคนี้เป็นลุคที่แมทช์ได้ง่ายสุดๆ เพราะเป็นการจับคู่กับเสื้อผ้าที่เรามีอยู่แล้ว และเป็นเสื้อผ้าชิ้นโปรดของพวกเราด้วย

การแต่งตัวแนวนี้จะเหมาะมากถ้าวันนั้นสาวๆ รู้สึกอยากจะใส่ สปอร์ตบรา ออกไปเดินเล่นในวันสบายๆ แต่ก็อยากได้ฟีลปราดเปรียว คล่องแคล่ว เป็นตัวเอง ด้วยแล้วล่ะก็ แค่หยิบยีนส์สุดเลิฟเหล่านั้นมาแมทช์กับ สปอร์ตบรา สวยๆ สีโทนเทา ดำ ขาว ก็จะได้ฟีลลิ่งที่ต้องการสมใจเมื่อนั้นค่ะ

สปอร์ตบรา สวยๆ jeans

สปอร์ตบรา สวยๆ กับกางเกงยีนส์นี่เกิดมาคู่กันจริงๆ ค่ะ จะขาดไปไม่ได้เด็ดขาด

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
สปอร์ตบรา สวยๆ เอี๊ยม

สปอร์ตบรา สวยๆ ใส่ไว้ใต้เอี๊ยมยีนส์ซักตัว ไม่เกิดก็จะเกิดละคราวนี้

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
สปอร์ตบรา สวยๆ เพื่อน

ไม่ได้มาเล่นๆ นะคะ สาวๆ เค้าพาสปอร์ตบรา สวยๆ กับ jeans มาใส่แบบจริงจังกันทุกคนเลย

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


สปอร์ตบรา สวยๆ – smart casual style

สไตล์ smart casual นั้นเป็น เทรนด์การแต่งตัวที่เกิดมารองรับบุคลิกของผู้หญิงยุคใหม่โดยเฉพาะ ด้วยดีไซน์ของเสื้อผ้าที่กึ่งลำลองกึ่งทางการ ไม่ต้องฉูดฉาดหรือลูกเล่นเยอะแยะมากมาย เน้นความเรียบง่าย แม้ดูเหมือนจะน้อย แต่กลับเก๋ไก๋สุดๆ ลุคที่งงๆ ก้ำกึ่งแบบนี้นี่ล่ะมันช่างเพิ่มเสน่ห์ให้ผู้หญิงอย่างพวกเราดูเป็น working woman โฉบเฉี่ยว เด็ดเดี่ยวชะมัด

ดูเผินๆ สไตล์นี้อาจดูไม่น่าจะไปกันได้กับ สปอร์ตบรา สวยๆ ใช่มั้ยล่ะคะ แต่ถ้าสาวๆ เห็นแล้วต้องยอมให้ไอเดียการจับคู่ของเสื้อผ้าที่แตกต่างแต่ผสมผสานได้อย่างลงตัวแน่ๆ อะเดี๋ยวจะไม่เห็นภาพ ดูภาพประกอบกันไปเลยค่า

สปอร์ตบรา สวยๆ smart

ใส่สปอร์ตบรา สวยๆ สีสันจี๊ดใจแบบนี้ นอกจากเพื่อนที่ทำงานจะทักแล้ว คุณพ่อคุณแม่คุณแฟนเห็นแล้วยังต้องอึ้งอะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
สปอร์ตบรา สวยๆ smart

เสื้อเชิ้ต กางเกงยีนส์สีเข้ม และรองเท้าส้นสูงสีขาวเทา มันเข้ากับโทนสีของสปอร์ตบรา สวยๆ ตัวนี้มากๆ เท่ด้วยล่ะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
สปอร์ตบรา สวยๆ เท่ๆ

มีสูทซักตัว ใส่คลุมสปอร์ตบรา สวยๆ ก็เข้าออฟฟิซได้ละอะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
สปอร์ตบรา สวยๆ working woman

อยากได้ลุค working woman ก็ลองหากางเกงเอวสูงขาบาน มาใส่กับสปอร์ตบรา สวยๆ ในโทนใกล้เคียงกัน หาเบลเซอร์มาอีกซักตัว จบสวยๆ ค่ะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


สปอร์ตบรา สวยๆ – comfy style

แบบสุดท้ายคือ สปอร์ตบรา สวยๆ แบบสบาย สบาย .. ถูกใจก็คบกันไป การใส่ สปอร์ตบรา สวยๆ แบบเบาสบายสไตล์นี้มักจะเป็นการแมทช์เข้ากับเสื้อผ้าพลิ้วๆ เบาๆ แนวโบฮีเมี่ยน หรือฮิปปี้ อย่างการแต่งตัวของสาวๆ ใน Coachella Festival หรือเทศกาลดนตรีของฝรั่งที่มีธีมของงานคือ Free Spirit ในงานจะเต็มไปด้วยนักดนตรีระดับก้องโลก รายล้อมไปด้วยบรรยากาศของความสุขทั้งอารมณ์ดีๆ ชิลล์ๆ ของผู้มาชมคอนเสิร์ต และความสบายใจที่ได้รับจากลม ฟ้า อากาศ ใกล้ชิดธรรมชาติแบบสุดๆ

และเทศกาลนี้ยังเป็นการรวมศิลปะหลายแขนงเข้าด้วยกัน รวมถึงการรวมงานศิลปะและแฟชั่นเข้าด้วยกัน ทำให้เทศกาล Coachella จึงเป็นอีกสถานที่หนึ่งที่เราจะเห็นเหล่าดารานางแบบบนรันเวย์แต่งตัวเก๋ๆ สบายๆ มาเสพความสุนทรีย์นี้โดยพร้อมเพรียงกัน โดยเฉพาะการใส่ สปอร์ตบรา สวยๆ เก๋ๆ กับเสื้อผ้าเบาสบายดีไซน์สวยๆ ต้องบอกเลยว่าไอเดียนี้เริ่ดมาก อะกลางเดือนเมษาปีนี้ ถ้าสาวๆ อยากไปกับเค้าบ้างก็หยิบ สปอร์ตบรา สวยๆ แบบพวกเธอมาแล้วก็พุ่งไปอเมริกากันเลยค่ะ

สปอร์ตบรา สวยๆ Coachella

การรวมแฟชั่นสไตล์ต่างๆ ในเทศกาลแห่งนี้ ทำให้ได้เห็นสาวๆ ในสปอร์ตบรา สวยๆ หลายแบบและยิ่งย้ำให้เห็นว่าสปอร์ตบราเป็นไอเทมสำคัญที่สาวๆ ทุกคนจะต้องใส่มาประชันกันเลยล่ะค่ะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
สปอร์ตบรา สวยๆ โบฮีเมี่ยน

ไม่น่าเชื่อว่าสปอร์ตบรา สวยๆ จะเก๋มากยิ่งขึ้นเมื่อเอามามิกซ์กับสไตล์โบฮีเมี่ยน แปลกใหม่มากๆ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
สปอร์ตบรา สวยๆ สบายๆ

เคล็ดลับที่ทำให้ลุคนี้สนุกขึ้น ไปเทศกาลดนตรีก็ต้องมีสปอร์ตบรา สวยๆ และรองเท้าที่สวมใส่ เดินสบายแบบนี้นะคะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

Coachella 2016: Thank You


คราวนี้สาวๆ ก็ได้ไอเดียการใส่ สปอร์ตบรา สวยๆ ที่เรารวบรวมมาให้กันถึง 4 สไตล์แล้วนะคะ เหลือแค่สาวๆ จะลองแต่งตามแบบไหนให้เข้ากับตัวเอง หรือปรับให้เข้ากับสถานการณ์ต่างๆ ได้อย่างเหมาะสม แนะนำว่าจะเลือกใส่ สปอร์ตบรา สวยๆ ให้เข้ากับชุดและกิจกรรมได้อย่างไม่พลาดนั้นก็ลองหยิบเสื้อผ้าในตู้มาวางแมทช์รวมกันไว้ก่อนจะสวมใส่ เช้าวันถัดมาจะได้ไม่ต้องเสียเวลา หรือใส่ออกมาแบบไม่มั่นใจกันนะ ลองทำตามแบบนี้ เพลินดีด้วยค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @