[เคล็ดลับ] โชว์หลังเปิดไหล่ เผยผิวเนียนอย่างมั่นใจ!!

[เคล็ดลับ] โชว์หลังเปิดไหล่ เผยผิวเนียนอย่างมั่นใจ!!

สาวๆ ที่อยากมีหลังเนียน ห้ามพลาดน้าา

05 August 2015
Smithy Girl
05 August 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ถึงเวลาแล้วที่สาวๆ ต้องโชว์ผิวสวยๆ แผ่นหลังเนียนๆ ที่จะช่วยสร้างความโดดเด่นสะดุดตาต่อหนุ่มคนนั้นที่แอบมองเธออยู่ แอร๊ย เขิล.. ยิ่งถ้ามีแผ่นหลังเนียนนุ่มไร้สิวก็จะช่วยเพิ่มความมั่นใจมากยิ่งขึ้น จะใส่ชุดเว้าหลังขนาดไหนก็ไม่หวั่นเลย  

แต่สำหรับบางคนที่มีปัญหาหลังไม่เนียนก็ไม่ต้องน้อยใจไปนะคะ วันนี้สมิทตี้มีคำแนะนำดีๆ มาฝากกัน จะได้โชว์ผิวสวยๆ ไปพร้อมกันเลย อิอิ

image_23329
- ที่มารูป: p3.isanook.com

 

ขัดผิว
image_23370
- ที่มารูป: www.shineon.in.th

การขัดผิวจะเป็นการช่วยขจัดเซลล์ผิวที่คล้ำเสียให้หลุดอออกไป ทำให้เผยผิวใหม่ที่สดใสมากกว่าเดิม  และยังทำให้ผิวเนียนขึ้นด้วยนะคะ  สำหรับสูตรขัดผิวง่ายๆ ก็แค่ใช้ มะขามเปียก ซึ่งสามารถหาซื้อได้ทั้วไป  จะมีขายแบบกระปุกที่เค้าแยกกากทำให้ใช้ได้ง่าย  เอามาผสมกับโยเกิร์ต น้ำผึ้ง และผงสมุนไพร นำมาขัดอย่างเบามือ ที่สำคัญหลังขัดผิวเสร็จต้องอย่าทาครีมบำรุงผิวด้วยนะคะ  ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ ทุกสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง ผิวจะสวยเนียนน่าสัมผัสกันเลยทีเดียว ^^

image_23387
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

 

ใช้สบู่บำรุงผิว
image_24268
- ที่มารูป: www.weloveshopping.com

สาวๆ ควรเลือกใช้สบู่ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติเพื่อลดการแพ้จากสารเคมีในสบู่ที่มีขายตามท้องตลาดทั่วไป  เพราะอาจเกิดการระคายเคือง  จนกลายเป็นสิวอุดตันตามมา และระหว่างอาบน้ำให้ใช้ใยบวบมาขัดผิวไปด้วย เพื่อเป็นการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพแล้วให้หลุดออกมา  ที่สำคัญต้องล้างสบู่ออกให้หมด อย่าให้รู้สึกว่าผิวยังลื่นๆ อยู่  (ที่แท้คือเราล้างไม่เกลี้ยง 555)  ข้อนี้สำคัญมากๆ เลยนะคะ

image_24269
- ที่มารูป: www.bellachique.be


 

หมั่นทาครีมบำรุง
image_23388
- ที่มารูป: www.healthxchange.com.sg

พื่อเป็นการบำรุงผิวอย่างต่อเนื่อง  สาวๆ ควรทาโลชั่นหลังจากอาบน้ำเสร็จแล้ว ภายใน 3 นาที  เพราะเป็นช่วงเวลาที่จะทำให้ครีมบำรุงซึมเข้าสู่ผิวได้ไว หากสาวๆ คนไหนมีสิวที่หลัง  ควรให้ใช้โลชั่นหรือครีมสูตร noncomedogenic ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยในการลดความมันและลดการเกิดสิวนะคะ

 

ทาครีมกันแดด
image_23389
- ที่มารูป: lifecenterthailand.files.wordpress.com

แดด คือสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผิวของสาวๆ คล้ำเสีย ดังนั้นตัวช่วยของเราในการป้องกันก็คือ การทาครีมกันแดดเป็นประจำ ให้ทาทุกวันจนติดเป็นนิสัยนะคะ เพราะแสงแดดคือศัตรูตัวร้ายของผิว อย่าลืมว่าเวลาที่สาวๆ จะใส่เสื้อเปิดหลังออกแดดเนี่ย  ผิวเหมือนกำลังโดนทำร้ายอยู่เลยนะ T_T สิ่งที่ต้องจำไว้คืออย่าลืมทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านนะคะ 

 

อย่าขี้เกียจ
image_23390
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

อ้าว... งงละสิว่าความขี้เกียจมาเกี่ยวอะไรด้วย เค้าหมายถึงสาวๆ ห้ามขี้เกียจที่จะดูแลตัวเองนะคะ ทั้งการบำรุงตามขั้นตอนทั้งหลายที่สมิทตี้แนะนำไปสักครู่ อย่าให้ความขี้เกียจมาเป็นอุปสรรคทำให้เราไม่สวย สมิทตี้เชื่อเลยว่า แค่สาวๆ ขยันขัดผิวสักหน่อย ก็สามารถมีผิวที่นวลเนียนได้แล้วล่ะค่ะ  ^^

 

image_23391
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


ต่อจากนี้สาวๆ ก็คงมั่นใจมากขึ้นแล้วล่ะ ที่จะโชว์แผ่นหลังสวยๆ ดึงดูดสายตาจากหนุ่มๆ ทั้งหลาย สมิทตี้ว่า มันดูมีเสน่ห์มากๆ เลย แล้วอย่าลืมนำคำแนะนำไปใช้กันด้วยนะคะ เราจะสวยไปพร้อมๆ กันเล้ย  ^^


บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @