5 Items สุดชิค Mix&Match กับชุดนักศึกษาให้ดู "น่ารัก"

5 Items สุดชิค Mix&Match กับชุดนักศึกษาให้ดู "น่ารัก"

ใกล้จะเปิดเทอมกันแล้ว มาเอาใจสาวๆ มหาลัย ด้วย 5 Items สุดชิคที่จะนำไป Mix&Match กับชุดนักศึกษาให้ดูสวย น่ารัก สมวัย พร้อมไปเรียนอย่างแฮปปี้

16 January 2017
Theredquill
16 January 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

สวัสดีค่า สาวๆ SistaCafe ทุกคน ^____^

เทศกาลปีใหม่ก็ได้ผ่านพ้นไปได้ไม่นาน สาวๆ หลายคนก็คงจะเริ่มเปิดเทอมใหม่กันแล้วใช่ไหมคะ ปีใหม่ทั้งทีก็อยากจะมีอะไรใหม่ๆ มาเติมสีสันให้กับชีวิตกันบ้าง โดยเฉพาะเปิดเทอมใหม่แบบนี้ แน่นอนค่ะว่าเราต้องอัปเดตแฟชั่นชุดนักศึกษา ให้ดูคูล ดูชิค ด้วยการนำ Item เสริม ไป Mix & Match ซึ่ง 5 Items เด็ดๆ ที่เรานำเสนอในบทความนี้จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่า Let' s Go!

1. หมวก

หมวก เป็น Item เสริมสุดชิคชิ้นแรกที่เราจะนำเสนอในวันนี้ค่ะ สภาพอากาศบ้านเราก็แปรปรวนทุกวัน บางวันฝนตก บางวันแดดออก เวลาสาวๆ ออกไปเรียนก็ต้องเจอทั้งลมเจอทั้งแดด หมวก จึงเป็น Item เสริมที่เราควรมีติดตัวไว้เลยนะคะ เลือกเป็นหมวกเก๋ๆ ใบเล็กๆสักใบ จะเป็นสีขาวดำแบบคูลๆ หรือสีสันอื่นๆ ที่ดูสดใสก็เลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะ 

image_279622
- ที่มารูป: img1.imeaw.com
image_279623
- ที่มารูป: media-spiceee.net

2. แว่นตา

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Prim Rose
#พริมโรสรีวิว หน้าสวยใสไร้สิวภายใน 7วัน ด้วยเซรั่มสู้สิว อัพผิวให้ไบรท์ ปังมากแม่ !
1
1
PingPing Malinee
ปิงปิงบิวตี้ล๊อคเกอร์ขอเสนอ : กานิเย่แอมพลู 6 วัน? ดีเริศตามคำเคลมไหม?
3
3
Sorawannashare
แดดแรงขนาดไหนก็ไม่กลัวเพราะมี Hawaiian Tropic Sheer Touch lotion sunscreen ultra radiance SPF50
0
5

มาเอาใจสาวเนิร์ดกันบ้าง กับ Item แว่นตา ซึ่งเรียกได้ว่าเป็น Item คู่ใจของสาวๆ ที่สายตาสั้น สาวๆ ลองเลือกแบบแว่นตาที่เหมาะกับรูปหน้าของตัวเอง จะเป็นทรงกลม ทรงเหลี่ยมหรือเป็นแว่นอันใหญ่ก็ดูน่ารักไม่แพ้กันค่ะ สาวๆ รู้มั้ยคะว่า นอกจากแว่นตาจะเป็นตัวช่วยเรื่องการปรับค่าสายตาแล้ว ยังสามารถใช้ถนอมสายตาได้อีกด้วย อย่างเช่นเวลาที่ต้องอ่านหนังสือ หรือสาวๆ จะเลือกสวมเป็น แว่นกันแดด เวลาที่ต้องเผชิญกับแสงแดดในช่วงกลางวันก็ได้นะคะ นอกจากจะช่วยถนอมสายตาของเราแล้ว ยังช่วยเสริมความคูลให้ดูน่ารักมากยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ

image_279654
- ที่มารูป: wm.thaibuffer.com
image_279696
- ที่มารูป: wm.thaibuffer.com

3. เสื้อคุลม

เสื้อคลุม เป็น Item สุดฮิตที่เรียกได้ว่าสาวๆ ทุกคนต้องมีติดตัวกันแน่นอน จะใส่กันร้อน กันหนาวหรือกันแดด กันลม ก็ได้หมดเลยค่ะ เรียกได้ว่าเสื้อคลุมตัวเดียวเอาอยู่ทุกสถานการณ์จริงๆ ซึ่งเสื้อคลุมก็มีหลากหลายสไตล์ให้เลือกสวมใส่ แต่ถ้าหากอยากจะให้ดูชิคดูคูลดูน่ารักแล้วล่ะก็ ลองเลือกเป็น Jacket ยีนส์ ตัวโคร่ง สักตัว ก็จะได้ลุคเท่ๆ แต่แฝงไปด้วยความน่ารัก แต่ถ้าอยากจะได้ลุคอ่อนหวาน สดใส อาจจะเลือกใส่เป็นเสื้อไหมพรมหรือคาร์ดิแกนแบบพอดีตัวสีพาสเทลดูสักตัว แต่ถ้าอยากได้ลุคแบ๊วๆ เลือกใส่เป็นเสื้อแขนยาวแบบสวมทับก็ดูน่ารักไปอีกแบบค่ะ

image_279705
- ที่มารูป: media-spiceee.net
image_279706
- ที่มารูป: media-spiceee.net
image_279707
- ที่มารูป: media-spiceee.net

4. กระเป๋า

นอกจากเสื้อคลุมตัวเก่งแล้ว Item สำคัญอีกอย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ กระเป๋า คู่ใจ ที่ไว้สำหรับใส่หนังสือหรืออุปกรณ์การเรียนของสาวๆ หรือจะใส่ของกระจุกกระจิกอย่าง เครื่องสำอาง โทรศัพท์มือถือ กระเป๋าสตางค์ให้พกพาได้สะดวก ซึ่งแฟชั่นกระเป๋าก็มีอยู่หลากหลายแบบ สาวๆ สามารถเลือกได้ตามความชอบและความเหมาะสมได้เลยค่ะ อย่างวันไหนมีชีทหรือหนังสือเยอะหน่อย ก็อาจจะใช้เป็น
กระเป๋าเป้สวยๆ สักใบ แต่ถ้าวันไหนมีชีทไม่กี่ชุดอาจจะใช้เป็นกระเป๋าผ้าสกรีนลายเท่ๆ ก็ได้ค่ะ หรือถ้าไม่อยากให้เกะกะจนเกินไป จะใช้เป็นกระเป๋าสะพายแบบสายยาวก็ดูน่ารักไม่เบาเลยล่ะค่ะ

image_279713
- ที่มารูป: dodeden.com
image_279715
- ที่มารูป: dodeden.com
image_279717
- ที่มารูป: media-spiceee.net

5. รองเท้า

และมาถึง Item ชิ้นสุดท้ายที่ขาดไม่ได้เลยซึ่งก็คือ รองเท้า นั่นเองค่ะ ซึ่งถ้าหากจะเลือกรองเท้าให้คูลและดูชิคก็คงจะหนีไม่พ้น รองเท้าผ้าใบ ที่ใส่ได้ทุกสถานการณ์ ที่นอกจากจะดูเท่แล้ว ยังสุภาพอีกด้วยค่ะ แต่ถ้าหากใครอยากได้ลุคสบายๆ ชิลๆ ลองเลือกใส่เป็นรองเท้าหุ้มส้นสีสันสดใสก็ดูน่ารักไม่แพ้กันเลยค่ะ

image_279722
- ที่มารูป: media-spiceee.net
image_279725
- ที่มารูป: media-spiceee.net

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ สำหรับ 5 Item สุดชิคที่เรานำมานำเสนอกันในวันนี้ หากถูกใจสไตล์ไหนก็สามารถนำไปแต่งตามได้ตามใจชอบเลยยย แต่ต้องคำนึงถึงสถานการณ์และความเหมาะสมกันด้วยนะคะ เปิดเทอมนี้สาวๆ ก็จะได้มีแนวทางในการแต่งชุดนักศึกษาให้ชิคๆ คูลๆ และดูน่ารักสมวัย พร้อมไปเรียนกับเทอมใหม่ ขอให้สาวๆ SistaCafe ไปเรียนอย่างมีความสุขกันถ้วนหน้านะคะ ^_^

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @