How To : แต่งตัวให้ปัง!!! ฉบับสาวตัวเล็ก สไตล์ 'Shelley Mulshine'

How To : แต่งตัวให้ปัง!!! ฉบับสาวตัวเล็ก สไตล์ 'Shelley Mulshine'

แต่งตัวให้โดดเด่นฉบับสาวตัวเล็ก สไตล์เน็ตไอดอลที่โด่งดังไปทั่วโลก Shelley Mulshine

16 January 2017
Gingeror
16 January 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" ไม่ต้องมีหน้าอกใหญ่บึ้ม ก็มีลุคที่โดดเด่นดูดีได้ " น่าจะเป็นคำจำกัดความของสาวไซส์มินิ " Shelley Mulshine " เน็ตไอดอลลูกครึ่งชาวอเมริกัน-สวีเดนได้เป็นอย่างดี ด้วยส่วนสูง 160 เซนติเมตร น้ำหนักเพียง 45 กิโลกรัม ทำให้เธอเป็นสาวตัวเล็กร่างผอมเพรียว แต่ด้วยความที่มีสไตล์การแต่งตัวในแบบฉบับของตนเองที่โดดเด่น เธอจึงโด่งดังไปทั่วโลกจากโซเชียลมีเดียที่เธอใช้ล่ะ...


เชื่อมั่นว่าสาวตัวเล็กในไทยต่างก็มีสไตล์เป็นของตัวเองที่น่าชื่นชมอยู่แล้ว แต่วันนี้เราก็มีทริคเล็กๆ น้อยๆ มาแบ่งปันสาวๆ ซึ่งจะช่วยเพิ่มลุคให้ดูปังกันแบบสุดๆ กันจ้ะ


ตามมาดูกันเลย


1. เพิ่มความโดดเด่นที่เรียวขา

image_282396


การใส่กางเกงขาสั้นผ้าพลิ้วๆ หรือกระโปรงตัวจิ๋วในลุคคุณหนู จะช่วยเพิ่มช่วงขาให้ดูเรียวยาว และอัพลุคให้โดดเด่นดูดีได้ ยิ่งถ้าสาวตัวเล็กชอบดูแลผิวพรรณดีอยู่แล้ว ก็ยิ่งจะช่วยเพิ่มความบลิงค์ออร่า ซึ่งสาว Shelly ได้พิสูจน์ให้เราประจักษ์ได้เป็นอย่างดี

image_282412
image_282413
image_282414
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Nichasnc
#รีวิว #เซรั่มดอกไม้ทองคำ ผิวหน้าเด็ก ผิวเนียนกระจ่างใส ไร้สิว [ THAI ROSEY - GOLDEN HEMP SERUM ]
10
1
peripearl
ไปเที่ยวไม่ต้องพกรูมูฟเวอร์เป็นขวดแล้ว สะดวกมาก
10
7

2. เลือกของใช้ให้น่ารัก แมทช์กับลุคของเรา

image_282418


สาวตัวเล็กมีความน่ารักในตัวเองอยู่แล้ว ฉะนั้นรสนิยมในการเลือกของใช้จึงสำคัญค่ะ เพราะจะช่วยดึงเราขึ้นหรือฉุดเราลงก็อยู่ที่ข้อนี้แหละจ้ะ ไม่ได้แนะนำให้ไปซื้อของหรูหราราคาแพงมาใช้กันนะคะ เสื้อผ้าราคาไม่แพงก็เลือกได้ค่ะว่า 100 บาทของเราจะซื้อของแบบไหน ไม่ซื้อของที่ไม่คุ้มค่านะจ๊ะ 


ลองเลือกให้ดีดีในการซื้อของหนึ่งชิ้นค่ะ แนะนำสถานที่น่าเลือกซื้อเสื้อผ้า เช่น สวนจตุจักร ยูเนี่ยนมอลล์หรือร้านขายเสื้อผ้าทั่วไป การซื้อของที่จตุจักรหากเลือกให้ดีก็ได้ของเลอค่าประดุจถอยออกจากห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้ !!!

image_282415
- ที่มารูป: s3cdn-lookbooknu.netdna-ssl.com
image_282419

3. เพิ่มความเซ็กซี่ด้วยเสื้อผ้าตัวหลวมๆ

image_282421


อย่าได้คิดว่าสาวตัวเล็กไม่เซ็กซี่ เธอมีเสน่ห์อยู่ในตัวเต็มเปี่ยมที่ไม่ค่อยได้เผยให้หนุ่มๆ เห็น ด้วยความที่หน้าอกไม่ได้ใหญ่ตู้มต้ามนั่นเอง แต่จะบอกเลยว่านี่เป็นข้อได้เปรียบ เพราะถึงจะแต่งให้โป๊ยังไงก็ไม่โป๊ แต่ดันเป็นความน่ารักเซ็กซี่ไปซะงั้น

แล้วยิ่งเผยผิวใสๆ ที่ต้นแขน ซอกคอ และหน้าท้องด้วยแล้ว ข้อนี้เอาหัวใจพี่ไปเลย สิบดาววววววว ฉะนั้นลองเลือกเสื้อตัวหลวมโชว์หน้าท้องนิดๆ ใส่กับกางเกงขาสั้นในวันสบายๆ แค่นี้ก็เพิ่มความปังได้แล้วล่ะจ้ะ

 

=======================

และนี่ก็คือ 3 ทริคในการแต่งตัวฉบับสาวไซส์มินิ ตัวเล็กน่ารัก ไม่ต้องโทษโชคชะตาหรือกรรมพันธุ์ว่าเราเกิดมาตัวเล็ก ( หรือถ้าพูดแบบหยาบคายหน่อยคือเตี้ย แง้ T^T ) แค่เรารู้จักเลือกสไตล์การแต่งตัวให้เข้ากับตัวเอง ก็ทำให้รูปร่างดูสูงเพรียวขึ้นได้ค่ะ ไม่น้อยหน้าสาวตัวสูงหรอกน่าา

แล้วกลับมาพบกันใหม่คราวหน้ากับบทความดีๆ อีกนะคะ สำหรับวันนี้ บ๊ายบายค่าาา

=======================

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @