เรียบง่าย แบบญี่ปุ่น กับ 10 ไอเทมเด็ดขั้นเทพ จากร้าน MUJI

เรียบง่าย แบบญี่ปุ่น กับ 10 ไอเทมเด็ดขั้นเทพ จากร้าน MUJI

มาดูกันดีกว่า ว่ามีอะไรกันบ้าง

18 January 2017
aommmy
18 January 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

มีอะไรน่าใช้น่าสอยบ้างน้า????......

สวัสดี-สวีดัด นะคะสาวๆ ที่น่ารักทุกคน วันนี้ค่ะ เราไปแอบสืบแอบส่องร้าน MUJI มา ได้ข่าวมีสินค้าคุณภาพเริ่ดๆ หลากหลายประเภทให้เลือกเยอะเลยที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ทั้งประเภทบิวตี้ เสื้อผ้า อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน อุปกรณ์ในครัวอย่างชุดถ้วยจาน ชุดเครื่องนอนก็มี แถมสไตล์สินค้าเนี้ยก็เป็นแบบเรียบๆ แต่มีดีไซน์ สามารถเอาไป มิกซ์ แอนด์ แมทช์ ให้เข้ากับสไตล์ห้องของเราได้อย่าลงตัวเลยล่ะ

ซึ่งวันนี้เราก็ได้เลือกมา 10 ไอเทมเด็ด ที่มีคุณภาพดี รับรองเลยว่าเด็ด มีประโยชน์ในการใช้สอยจริงๆ จะมีอะไรบ้างนั้น เรารีบไปดูกันดีกว่า มามะ!! ไปดูพร้อมกัน.... >///<

 

1. Black Cotton Buds x 200

คัตตอนบัดแบบสำลีและก้านสีดำ มันเก๋ไก๋น่าตาน่าใช้มากกกกเลยค่ะ แต่แบบสีขาวธรรมดาทางร้านก็มีจำหน่ายนะจ๊ะ จะใช้งานแบบได้ได้ตามใจสาวๆ เลยค่ะ เพราะมันสารพัดประโยชน์อยู่แล้ว ทั้งไว้เช็ดทำความสะอาดหู เช็ดอายไลเนอร์ที่เราเขียนเกิน และอื่นๆ อีกมากมาย

image_283791
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_283792
- ที่มารูป: www.muji.eu
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
earttthquake
รีวิว Montralens ตาสวยละมุนฉบับเลนส์สัมผัสมนตรา~😚👀✨
5
3
DaimondAR
How to ทาเซรั่มให้เห็นผล
4
2
Sorawannashare
ขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึกแม้อาบน้ำแล้วด้วย Shido Milky Hokkaido Body Toner
1
0

 

2. Cotton Pads 120 ( 65x50mm )

สำลีออแกนิคแบบไม่ฟอกสี ( ห่อใหญ่มาก ) เนื้อสำลีจะออกสีขุ่นๆ นิดนึง มีจุดๆ สีน้ำตาลหน่อยๆ นะคะ ไม่ต้องตกกะใจ เพราะมันธรรมดาของสำลีที่ไม่ฟอกสี ใครผิวแพ้ง่ายบอบบางแนะนำห่อนี้เลยจ้า รับรองว่าไม่ระคายเคือง ให้สัมผัสอ่อนโยนต่อผิว แผ่นใหญ่ใช้ง่าย เนื้อสำลีไม่เปื่อยยุ่ยเวลาเช็ดเลย เป็นไอเทมที่ควรสอยมาติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้อีกชิ้นเลยจ้า

image_283793
- ที่มารูป: www.muji.eu
image_283794
- ที่มารูป: www.muji.eu

  

3. Stainless Steel Wire Clip Hook - 4 pack

ที่แขวนหนีบอเนกประสงค์ เหมาะมากสำหรับใครที่มีของเยอะสิ่งในห้องน้ำหรือระเบียงคอนโด เพราะตัวนี้สามารถใช้แขวนได้กับทุกอย่าง เช่น หลอดยาสีฟัน หลอดโฟมล้างหน้า ใช้ตากพัฟแต่งหน้า แขวนเก็บใยขัดตัว หรือจะแขวนหนีบผ้าขนหนูก็ยังได้เลย สารพัดประโยชน์แบบนี้ก็ใช้ชีวิตง่ายขึ้นเยอะเลยเนอะ ต้องซื้อมาลองแล้วนะ

image_283795
- ที่มารูป: www.muji.eu
image_283796
- ที่มารูป: www.japan-best-selection.com

  

4. Spray Bottle - 100ml

เหมาะฝุดๆ สำหรับใครที่เดินทางบ่อย ต้องจัดของลงกระเป๋าทุกอาทิตย์เป็นว่าเล่นไปเลย ควรจะซื้อติดบ้านไว้รัวๆ เลยค่ะ กับเจ้าพวกขวดแบ่งสเปรย์แบบต่างๆ ไว้แบ่งน้ำหอมกลิ่นโปรด นอกจากนี้ยังมีขวดแบ่งชนิดอื่นๆ อีกด้วยนะคะ ไม่ว่าจะขวดแบบหัวปั๊ม หรือกระปุกก็มี ครั้นจะซื้อพวกแชมพูหรือน้ำหอมแบบพกพาเพิ่มอีกเราว่ามันก็สิ้นเปลืองไป แต่จะพกแบบขวดใหญ่มันก็หนักไปนะ แถมเอาขึ้นเครื่องไปใช้ในห้องน้ำก็ไม่ได้อีก อย่าไปซีเรียสเลยจ้า!!! แค่ซื้อพวกเซ็ตอุปกรณ์ขวดแบ่งแบบนี้แหล่ะง่ายดี ชีวิตแฮปปี้ จะเดินทางไฟล์ทไหนก็ชิลล์ได้ เพราะพกไอเทมมาครบ พร้อมทำงาน พร้อมเที่ยว...

image_283797
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_283798
- ที่มารูป: www.muji.eu

  

5. Short Coloured Pencils

สำหรับใครที่ชอบวาดเขียน หรือทำงานที่ต้องออกไอเดียลงบนกระดาษบ่อยๆ ต้องสอยมาไว้บนโต๊ะทำงานนะคะ กับเซ็ตดินสอไม้จากร้าน MUJI มีทั้งแบบแท่งสั้นและแท่งยาว เลือกได้ตามใจและความถนัดมือกันไปเลย หรือสาวๆ วัยทีนวันเรียนก็เหมาะมากๆ สำหรับการจดเน้นสีสันสำหรับบันทึกสรุปเนื้อหาวิชาเรียนต่างๆ อย่างชีวะ หรือเคมีอย่างงี้ สรุปลงสมุดสวยๆ มีสีสัน รับรองว่าน่าอ่าน แถมช่วยในเรื่องการจดจำอีกด้วย เทอมนี้รับรองว่า Get A กันไปเลย

image_283799
- ที่มารูป: www.muji.eu
image_283800
- ที่มารูป: www.muji.eu

  

6. Notebooks: Lined Paper

สมุดบันทึกแบบมีเส้นบรรทัด หน้าตาน่าใช้ น่าจดมากๆ ยิ่งมีเส้นบรรทัดด้วยยิ่งง่ายแก่การใช้งานสุดๆ เลย เห็นแบบนี้แล้วต้องซื้อมาใช้บ้างแล้ว รู้สึกมีแรงจูงใจในการจดบันทึกขึ้นมาเลยทีเดียวว่าไหมค้า!!! แต่สินค้าประเภทสมุดบันทึกของทางร้าน MUJI ก็ยังมีให้เลือกหลากหลายแบบ หากใครแว้บไปที่ร้านก็อย่าลืมเดินไปดูโซนเครื่องเขียนด้วยนะ ประเภทแฟ้มต่างๆ ปากกาลูกลื่นก็มีครบครัน รับรองว่าถูกอกถูกใจ ได้สอยกลับบ้านกันแน่นอน

image_283801
- ที่มารูป: www.muji.eu
image_283802
- ที่มารูป: www.muji.eu

 

7. PP Angle File – Regular

มาดูสิ่งน่าใช้น่าสอยที่ช่วยจัดความเป็นระเบียนให้แก่โต๊ะทำงานกันต่อดีกว่า กับกล่องเก็บแฟ้ม สมุดโน้ตหรือหนังสือ มีทั้งแบบทึบและแบบใสให้เลือกเลย สีขาวนวลน่าใช้เวอร์ ซึ่งเราว่าควรซื้อมากเพราะวางเข้ากับโต๊ะทำงานแบบไหนๆ ก็ดูเข้ากัน แบบนี้แหล่ะที่เราเรียกว่า มิกซ์ แอนด์ แมทช์ กันได้ ช่วยจัดระบบให้กับโต๊ะแถมดูสวยงามสบายตา นั่งทำงานวันล่ะ 10 ชั่วโมงยังได้เลย

image_283803
- ที่มารูป: www.muji.eu
image_283804
- ที่มารูป: www.muji.eu

 

8. Pulp Unit – 5

ใครกำลังจัดห้องอยู่ หรือเพิ่งย้ายของเข้าคอนโดใหม่บ้าง ( หรือใครกำลังหาของแต่งบ้านหลังน้อยๆ อยู่ ) ต้องนี่เลย ไอเทมเบสิคที่ใครก็ต้องซื้อสำหรับเจ้าชั้นวางของแบบ 5 ชั้น ซึ่งมันสารพัดการใช้งานมากๆ เลยนะ ประหยัดพื้นที่ให้ห้องเราเป็นระเบียบขึ้น บางคนอาจจะเอาไปวางมุมเก็บพวกหนังสือสะสมเล่มโปรด หรือว่าไอเทมอื่นๆ จำพวกของสะสมก็ได้ ชั้นของร้าน MUJI นี้เป็นแบบไม้โอ๊คนะจ๊ะ สีสวยละมุนเข้ากับห้องแน่นอน จะวางมุมไหนก็สบายช่วยให้ห้องดูอบอุ่นน่าอยู่ขึ้นมากเลย

image_283805
- ที่มารูป: www.muji.eu
image_283806
- ที่มารูป: www.muji.eu

  

9. Neck Cushion

ไอเทมน่าพกสำหรับใครที่เดินทางบ่อยก็มาอีกชิ้น สำหรับหมอนรองคอเอกเนกประสงค์ โทนสีเรียบๆ น่าใช้มาก เป็นแบบหมอนข้างอันเล็กแสนนุ่ม แล้วมีที่ล็อคเชื่อมสายเวลาจะใช้ง่าย ซึ่งสะดวกเวลาพกพามากๆ สามารถใส่กระเป๋าเดินทางหรือกระเป๋าเป๋คู่ใจได้แบบไม่เสียพื้นที่ หยิบจากกระเป๋าขึ้นมาใช้แบบชิคๆ คูลๆ กันไปโลด มีหลายสีมากค่ะ ช่วยหนุนคอเวลาเราจะหลับบนเครื่องบินหรือบนรถก็ได้ เวลาเดินทางไกลๆ ตื่นขึ้นมาจะได้สดชื่นพร้อมทำงานพร้อมเที่ยว ไม่ต้องบ่นปวดคอกันอีกแล้ววว หรือจะปลดล็อดสายออกใช้หนุนนอนสักงีบที่ไหนก็ได้ สายแบ็คแพ็กเกอร์ต้องโดนเลยนะไอเทมนี้

image_283807
- ที่มารูป: www.muji.eu
image_283808
- ที่มารูป: www.muji.eu

 

10. Acacia Plate

ใครชอบทำอาหารบ้าง??? ต้องถูกใจแน่ๆ กับไอเทมจำพวกจานชามไม้ สุดแสนจะน่าใช้ ไม่ว่าจะใส่เมนูไหนก็ทำให้อาหารสวยงามดูน่ากินขึ้นอีกเป็นกองเลย หรือจะแชะรูปไว้ลงไอจีก็ได้ สวยเก๋ไก๋ไปอีก ใครสายทำอาหารก็อย่าลืมไปเดินโซนของใช้ในครัวเรือนกันนะคะ พวกอุปกรณ์ทำเค้กก็มีนะ

image_283809
- ที่มารูป: www.muji.eu
image_283810
- ที่มารูป: www.muji.eu

  

เป็นยังไงกันบ้างคะ น่าโบกแท็กซี่ไปร้าน MUJI กันเดี๋ยวนี้เลยใช่ไหมล่ะ บอกแล้วไงว่ามีแต่ของน่าใช้ทั้งนั้นเลย ใครว่างๆ ก็ก็อย่าลืมแว้บไปดู ไปเลือกช้อปกันได้นะคะ ที่ร้าน MUJI ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปหากใครช้อปไอเทมชิ้นไหนที่เด็ดๆ น่าใช้ตัวอื่นมาบ้าง ก็อย่าลืมมาบอกต่อกันด้วยนะจ๊ะ วันนี้ขอลาไปก่อนแล้ว บ๊ายยยยบายจ้า…. :3:3:3

image_283811
- ที่มารูป: www.muji.eu
image_283812
- ที่มารูป: www.cleothailand.com

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @