รวม 5 คลิป สอนแต่งหน้า 5 ลุค กับ 5 Blogger สาวสวยในตำนาน!

รวม 5 คลิป สอนแต่งหน้า 5 ลุค กับ 5 Blogger สาวสวยในตำนาน!

ไปเรียน ไปเที่ยว ไปปาร์ตี้ แต่งหน้าแบบไหนดี?? แบบนี้ต้องฝึกแต่งหน้าด้วยตัวเอง กับคลิปสอนแต่งหน้า 5 ลุค จาก 5 Blogger สาวสวย ควรไป Follow รัวๆ

23 January 2017
Theredquill
23 January 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าา สาวๆ SistaCafe ทุกคนนน (๑˃̵ ᴗ˂̵)ﻭ

สำหรับการ แต่งหน้า วันนี้ เราจะไม่เน้นที่ลุคไหนเป็นพิเศษ เพราะเรา เน้นทุกลุค! ใช่แล้วล่ะค่ะ วันนี้เราจะฝึกแต่งหน้า กับลุคสไตล์ที่หลากหลาย เข้ากับโอกาสและสถานการณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะไปเรียน ไปออกเดท ไปเที่ยวทะเล ไปปาร์ตี้หรือ ไปออกงานสำคัญๆ ซึ่งแต่ละโอกาสที่นอกจากจะต้องเลือกเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายให้เหมาะสมแล้ว การแต่งหน้าก็สำคัญไม่แพ้กันค่ะ ที่จะช่วยเสริมให้ลุคของเราดูดีและเหมาะกับกาลเทศะ

วันนี้ เราจึงได้รวบรวม คลิปสอนแต่งหน้า 5 ลุค 5 สไตล์ จาก Beauty Blogger ชื่อดังในตำนาน 5 ท่าน ซึ่งจะมี Blogger คนไหน สอนแต่งหน้า ลุคอะไรบ้าง พร้อมแล้วไปดูกันเล้ย

5 คลิปสอนแต่งหน้า 5 สไตล์ จากบิวตี้บล็อกเกอร์ในตำนาน


ชีวิตประจำวันผู้หญิงน่ะจำเป็นต้องฝึกแต่งหน้าเองให้เป็นเอาไว้บ้าง นอกจากจะช่วยให้เราเพ่ิมความสดใสให้ตัวเองแบบเร่งด่วนแล้ว บางทียังช่วยเซฟเงินก็ได้ แต่งหน้าออกงานทีหรอ ชั้นแต่งเองจ้า! 

งั้นเรามาเก็บทริคสอนแต่งหน้าดีๆ จากบิวตี้บล็อกเกอร์สาวในตำนานกัน ถึงบางคนจะเลิกทำยูทูบสายบิวตี้ไปแล้ว แต่ขอบอกว่าเทคนิคดีๆ หลายข้อก็ยังใช้ได้ดีจนทุกวันนี้นาจา

1. แต่งหน้าไปเรียน : Mayy R

สอน แต่งหน้า
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-8.fna.fbcdn.net


เริ่มที่คนแรก กับ Blogger สาวสวย Mayy R กับสไตล์การแต่งหน้าสวยๆ ใสๆ แบบฉบับ สาวหวาน ซึ่งนอกจาก Mayy R จะสอนแต่งหน้าแล้วเนี่ย ยังมีคลิปรีวิว เครื่องสำอาง ให้ได้ดูกันอีกเพียบ เปรียบเทียบกันให้เห็นไปเลย ตัวไหนเด็ด ตัวไหนดี สาว Mayy R ก็จัดเต็ม เพื่อเป็นแนวทางให้สาวๆ ทุกคน ได้นำไปปรับใช้กับ การแต่งหน้า ของตัวเอง ให้สวยใสได้ในทุกวันค่ะ

Official Blog : www.mayyr.bloggang.com
Facebook : https://www.facebook.com/ImMayyrBlog/
IG : https://www.instagram.com/mayyr_/


มือใหม่หัดแต่ง แต่งหน้าไปมหาลัยสวยๆ PART1

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ผิวเนียนนุ่นมาก เนื้อสครับโคตรหอม
ผิวกาย
11
4
6.2K
ย้อมผมเองง่ายๆ ที่บ้าน ตรงปก! งบไม่เกิน 200 บาท Lolane Z-Cool Color Milk Y23
ผม/หนังศีรษะ
0
0
6.2K
แก้มไม่เติมจะเดินได้ไง😂✨💖
ผิวหน้า
12
8
6K


สำหรับลุคของสาว Mayy R ที่เราเลือกมาในวันนี้ เป็นลุคการ แต่งหน้าไปเรียน เอาใจสาวๆ ที่อยากไปเรียนแบบสวยๆ เพิ่มความมั่นใจ ลุคนี้อาจจะไม่เน้นความใสมาก แต่เน้นความสวย!! ใครอยาก แต่งหน้าไปเรียน แบบหน้าเป๊ะ หน้าปัง ให้เพื่อนทักทั้งมหาลัย ( อันนี้ก็เว่อไป ('・ω・') ) แนะนำลุคนี้เลยค่ะ

" เราจะไม่ไปแบบเฟรชชี่ใสๆ แต่เราจะไปแบบรุ่นพี่สวยๆ " เก๋ไปอีกกกกก (≧▽≦)

    

2. แต่งหน้าไปเดท : Nuttyploy

สอน แต่งหน้า
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-8.fna.fbcdn.net


มาถึง Blogger สาวสวยคนที่สอง กับ Nuttyploy สำหรับ Blogger สาวคนนี้ มีสไตล์การแต่งหน้าหลากหลายลุคมากๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ลุคสาวหวาน สาวเปรี้ยว แบ๊วๆ ใสๆ แบบ สาวเกาหลี หรือลุคเท่ๆ แบบ สายฝรั่ง Nuttyploy ก็มีหมด สวยทุกลุคทุกสไตล์ แถมยังมีไอเทมเก๋ๆ มารีวิวให้ดูอีกเพียบ วิกผมเอย คอนแทคเลนส์เอย รวมไปถึงเครื่องสำอาง สกินแคร์ เรียกได้ว่าครบครันเรื่องความสวยความงามเลยค่ะ

Youtube : http://www.youtube.com/user/nutties11311
Facebook : https://www.facebook.com/nuttyployfanpage/
Instagram : https://www.instagram.com/nutties11/


Howto First Date Makeup แต่งหน้าหวานๆออกเดท


ลุค แต่งหน้าไปเดท จาก Nuttyploy ลุคนี้ เป็นการ แต่งหน้าหวานๆ สำหรับสาวๆ ที่จะไป ออกเดท ค่ะ ซึ่งก็จะเน้นความชมพู ดูอ่อนหวานละมุนละไม เน้นโชว์ผิวใส ไม่หนักหน้า บำรุงด้วยสกินแคร์ให้ผิวดูชุ่มชื่น โกลว์ๆ ไปเดทแบบมั่นใจ ว่าผิวสวยใสแน่นอน

ใครชอบงานผิว หน้าฉ่ำวาว ดูสวยเป็นธรรมชาติ จัดลุคนี้เลยค่ะ รับรองว่าประทับใจหนุ่มๆ แน่นอน (๑˃̵ᴗ˂̵)ﻭ

   

3. แต่งหน้าไปทะเล : Eyeta

สอน แต่งหน้า
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-8.fna.fbcdn.net


ต่อกันที่ Blogger สาวผิวเข้ม สุดแซบ Eyeta ที่มาพร้อมกับความสวยเปรี้ยว บวกกับความขี้เล่นเป็นกันเอง สไตล์ของ Eyeta จะเป็น สายฝรั่ง ตาคม สีผมแจ่มๆ สีปากแซบๆ หรือในบางลุค อย่างการแต่งโทนนู้ด ก็สวยหรูดูแพงสุดๆ ค่ะ

เรื่องรีวิว สาว 
Eyeta ก็จัดเต็มไม่แพ้ใคร ทั้งเครื่องสำอาง สกินแคร์ ใครเป็นสาวผิวเข้ม อยากได้ทริคดีๆ ในการเลือกเครื่องสำอางให้เหมาะกับผิว เข้าไปดูกันได้นะคะ รวมไปถึงเรื่องการดูแลตัวเองแบบผู้หญิงๆ ก็มีให้ชมกัน ข้อมูลแน่นเวอร์

Official Blog : http://www.bitchesloveme.net/
Facebook : https://www.facebook.com/eyetaeyeta/
IG : https://www.instagram.com/eyetayungmaitaii/


แต่งหน้ากันน้ำ ติดทน ติดนาน ตกเย็นยังสวยอยู่!!!! Waterproof Makeup Tested


สำหรับลุคนี้จาก Eyeta จะเน้น แต่งหน้า แบบติดทนนาน กันน้ำ พร้อมรับทุกกิจกรรมแอดเวนเจอร์ เวลาไปเที่ยวทะเล ต่อให้ลงน้ำดำผุดดำว่ายยังไงก็ต้องสวยค่ะ

การ แต่งหน้า ลุคนี้ จึงเน้นไปที่ความสดใส สีแก้ม สีปากต้องแจ่ม ดวงตาคม เวลาถ่ายรูปจะได้สวยทั้งคน สวยทั้งวิว แถมเวลาทำกิจกรรมกลางแจ้ง หรือ เล่นน้ำ ทั้งวัน หน้าก็ยังแน่น เมคอัพไม่หลุด ไม่มีปากซีดหน้าป่วยแน่นอนค่ะงานนี้ (✿◠‿◠)

     

4. แต่งหน้าไปปาร์ตี้ : NOBLUK

สอน แต่งหน้า
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-8.fna.fbcdn.net


Blogger สาวสวยคนถัดมา กับความสวยแซบที่เป็นเอกลักษณ์ NOBLUK นั้นเองค่ะ สาว NOBLUK จะมีสไตล์การแต่งหน้าเป็นสไตล์ ฝรั่ง เน้นความคมเข้มของดวงตาตัดกับลิปสติกสีนู้ดบนริมฝีปาก และนอกจากจะมีคลิป สอนแต่งหน้า แล้ว NOBLUK ก็ยังมีคลิป สอนทำผม รวมไปถึงการ รีวิวเครื่องสำอาง และ การท่องเที่ยว มาแชร์ให้สาวๆ มากมายเลยค่ะ

Official Blog :  www.nobluk.blogspot.com
Facebook : https://www.facebook.com/nobluk/
Instagram : https://www.instagram.com/nobluk/

แต่งหน้าแซบๆ รับปีใหม่ด้วยลุค Soft grunge


ลุคนี้ จะเป็นลุค Soft grunge สไตล์ฝรั่ง เหมาะสำหรับ ไปปาร์ตี้ ชิคๆ กับเพื่อนสาว จะเป็นปาร์ตี้วันเกิด คริสต์มาส ปีใหม่ จะเป็น งานกลางวัน หรือ งานกลางคืน ก็ได้หมดเลยค่ะ ลุคนี้ เน้นความติดทน ปกปิด เพื่อ ไม่ทำให้หน้าดรอประหว่างวัน และเน้นความคมชัดของดวงตาเป็นพิเศษ เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับใบหน้า ไม่ว่าจะ ไปปาร์ตี้ ไหนๆ ก็สวยเกิดแน่นอน ٩(♡ ε ♡ )۶

   

5. แต่งหน้าไปออกงาน : Pearypie

สอน แต่งหน้า
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-8.fna.fbcdn.net


มาถึงคนสุดท้ายกับ Blogger สาวสวยชื่อดัง Pearypie เรียกได้ว่าแทบไม่มีใครไม่รู้จักเลย Pearypie  มีสไตล์ที่โดดเด่นในเรื่องของ การแต่งหน้า ที่เน้นสีสัน ดูสนุกสนาน มีหลายลุคหลายสไตล์ที่ครีเอทมาไม่ซ้ำใคร อย่างลิปสติกสีแปลกๆ ที่ไม่ค่อยมีใครใช้ Pearypie ก็จัดลุคสวยๆ มาให้ได้ชมกันอยู่เสมอ 

ไม่เพียงแค่นั้น การแต่งตัว ของ
Pearypie ยังสวยสะดุดตา เรียกได้ว่าจัดเต็มทุกชุด แถมยังมี Hot to การแต่งหน้า ไว้ให้สาวๆ ได้ทำตามกันง่ายๆ อีกด้วย

Youtube : www.youtube.com/user/pearypie
Facebook : https://www.facebook.com/pearypiemakeupartist/
Instagram : https://www.instagram.com/pearypie/

Pearypie for "Maybelline" How-to:Glamour Lady


สำหรับลุคนี้ สวยจัดเต็มทั้งดวงตาและริมฝีปาก เน้นสีทอง น้ำตาล ลิปสติกสีแดงสด เพื่อความโดดเด่นและ ดูมีเสน่ห์ เวลาไปออกงาน เหมาะสำหรับงานราตรี งานกลางคืน หรือ งานพิเศษสำคัญ ต่างๆ ที่ต้องการความหรูหรา สวยแพง ดูมีสไตล์

ซึ่งลุคนี้ สามารถ Match กับชุดได้หลากหลายแบบ สาวๆ สามารถเลือกให้เหมาะกับธีมของงานและตามความชอบของตัวเองได้อย่างสนุกเลยค่ะ


เป็นยังไงคะสาวๆ กับ 5 คลิปสอนแต่งหน้า 5 ลุค จาก 5 Blogger สาวสวย ที่เราได้รวบรวมมาให้ดูกันในวันนี้ ซึ่งแต่ละคลิป ก็ได้บอกวิธี การแต่งหน้า ไว้อย่างละเอียด สาวๆ สามารถแต่งตามกันได้ง่ายๆ ไว้ใช้ในโอกาสและสถานการณ์ต่างๆ ได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ

หวังว่า สาวๆ SistaCafe ทุกคนจะมีความสุขและสนุกกับ การแต่งหน้า ในทุกลุคทุกวันกันนะคะ สำหรับวันนี้ เชอร์รี่ ❤ ต้องขอตัวลาไปก่อน บทความหน้าจะมีเทรนด์ การแต่งหน้า สไตล์ไหนมาให้ชมกันอีก โปรดติดตามตอนต่อไปกันด้วยนะคะ

สำหรับวันนี้ สวัสดีค่า (^o^) ♪♫*•♪

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ