profile: นู๋กบ
นู๋กบ
ติดตาม
icon 23 ม.ค. 2017
icon 1
icon 5.4K
สวีทไปอี๊กกก! 5 ไอเดีย 'ของขวัญวันวาเลนไทน์' แบบไหนที่สาวๆ ควรมอบให้แฟนหนุ่ม!

5 ไอเดีย 'ของขวัญวันวาเลนไทน์' แบบไหนที่สาวๆ ควรมอบให้แฟนหนุ่ม!

รวมไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ ที่น่ามอบให้หนุ่มคนรู้ใจ

เลือกอ่านตามหัวข้อ


Hi! 
สาว SistaCafe ทุกคนเลยค่ะ

ช่วงนี้ก็ปลายเดือนมกราคมแล้วเนอะ พอเข้าสู่ช่วงเดือนหน้าก็จะมีเทศกาลสำคัญอย่าง ' วาเลนไทน์ ' รออยู่ งานนี้คาดว่าคงมีสาวๆ หลายคน เริ่มคิดหาของขวัญมามอบให้แฟนหนุ่มในวันนั้นกันยกใหญ่แล้วสินะ

ถ้าอย่างนั่นสนใจลองมารับชมไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์จากเราดูไหม?

image_286401
- ที่มารูป: cdn01.androidauthority.net

สำหรับสาวๆ คนไหนที่ให้ความสนใจ ว่าเราจะหยิบเอาไอเดียของขวัญแบบไหนมานำเสนอกันบ้าง ก็ขอเชิญตามเรามารับชม 5 ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ที่ควรมอบให้กับแฟนหนุ่ม สำหรับปีนี้กันเลยดีกว่าเนอะ!

1. ช็อกโกแลตสำเร็จรูป

image_286405
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ถ้าพูดถึงวันวาเลนไทน์ สิ่งแรกที่ขาดไปไม่ได้ก็คือช็อกโกแลตนั่นเอง แต่เพราะไม่มีความสามารถในการเข้าครัวเอ่เสียเลย สุดท้ายก็ต้องมาจบลงโดยการซื้อแบบสำเร็จรูป T^T แต่เพื่อทำให้เขารู้ว่าเราเองก็เอาใจใส่เช่นกันนะ ช็อกโกแลตที่ซื้อมาก็ควรนำมาดัดแปลงแพ็กเกจจิ้งเสียใหม่นะ เขาจะได้รู้ว่าเราเอาใจใส่ไงล่ะ!

2. ช็อกโกแลตแฮนด์เมด

image_286407
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

สาวคนไหนมีฝีมือทำขนมอยู่พอสมควร ก็ลองเข้าครัวทำช็อกโกแลตเองก็ดีนะ เพราะการทำช็อกโกแลตด้วยสองมือของเรา จะสามารถเลือกรูปร่างได้เองตามบล็อคที่หยอดขนมลงไป จะทำเป็นรูปกลมๆ รูปหัวใจ หรือตัวการ์ตูนก็ได้! รวมไปถึงเขียนข้อความตามต้องการลงไปได้ด้วย แต่สำหรับคนที่ทำไม่เป็น ตอนนี้ยังพอมีเวลาอยู่ก็ลองฝึกๆ ดูสิ

3. อาหารกล่อง ( เบนโตะ )

image_286408
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

กรณีแฟนหนุ่มดันไม่ชอบกินของหวานเพราะมัน ' เลี่ยน '  ลองเปลี่ยนมาเป็นของคาวหรือข้าวกล่อง ( เบนโตะ ) ที่เต็มไปด้วยความรักของเราแทน ก็น่าจะเข้าท่าเช่นกันค่ะ สังเกตว่าเขาชอบกินอาหารเมนูไหนบ่อยๆ แล้วลองหัดทำเอง ใส่กล่องไม้หรือกล่องพลาสติกสวยๆ ใช้ผ้าผูกโบว์ให้ รับรองว่ากินหมดกล่องเชียว ( ไม่ว่ารสชาติจะเป็นยังไงก็ตาม.... )

4. ตุ๊กตาคู่

image_286409
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

สาวๆ คนไหนอยากมีความรู้สึกว่า ตัวเราอยู่ข้างอีกฝ่ายตลอดเวลาลองมอบตุ๊กตาคู่ที่เป็นน้องหมีน่ารักๆ ดูสิ หรือจะเป็นตุ๊กตาคนชายหญิง เก็บตัวที่เป็นผู้ชายไว้กับเรา แล้วมอบอีกตัวที่เป็นผู้หญิงให้กับแฟนหนุ่ม ถือเป็นอีกหนึ่งไอเดียของขวัญที่ดูโรแมนติกดีใช่ไหมล่ะ!

5. การ์ดทำมือ

image_286412
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

มาถึงไอเดียของขวัญแบบสุดท้ายแล้ว มองผ่านตาแล้วอาจจะดูเรียบง่าย แต่ถ้าทำเอง รับรองว่ายังไงหนุ่มๆ ก็ประทับใจ! เพราะทั้งข้อความที่เขียน รูปแบบการ์ด เราก็เป็นคนออกแบบเองหมดเลยนี่นา งานนี้คงไม่มีแฟนหนุ่มคนไหนมองว่ามันเป็นเพียงแค่แผ่นกระดาษหรอก แต่มันเป็นของที่ระลึกที่ต้องเก็บไว้นานเท่านานเลยล่ะ!

image_286415


หลังจากรับชมบทความนี้จบ สาวๆ คนไหนที่ยังตัดสินใจเลือกหาของขวัญให้กับแฟนหนุ่มของตัวเองในวันวาเลนไทน์ไม่ได้ เราก็หวังว่าบทความนี้จะช่วยทำให้ตัดสินใจกันได้ง่ายขึ้นนะคะ หรือหยิบแนวทางเหล่านี้ไปดัดแปลงอีกทีหนึ่งก็ได้เช่นกัน

เอาล่ะ! ก็ขอให้สาวๆ ทุกคนพยายามเข้านะ ส่วนเราคงต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ในบทความหน้า Bye bye >w<

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง