รีวิว 'ครีมกันแดด' คุมมันขั้นเทพ ไอเทมเด็ด ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด!

รีวิว 'ครีมกันแดด' คุมมันขั้นเทพ ไอเทมเด็ด ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด!

รีวิว 'ครีมกันแดด' คุมมันขั้นเทพ มาดูกันว่าจะเด็ดแค่ไหน!

27 February 2017
AROUNDTHEEARTH
27 February 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าาา สาวๆ SistaCafe ทุกคนนนน


วันนี้เรามาเจอกันในบทความความงาม ที่จะมาช่วยให้สาวๆ ดูดีขึ้นได้ในทุกวัน ด้วยไอเทมสุดคูล ช่วยปกป้องผิวหน้าของเราจากแสงแดดตัวร้ายได้ แถ่น แท๊นนน รีวิว ' ครีมกันแดด ศรีจันทร์ ' คุมมันขั้นเทพ บางเบา ไม่ทำให้หน้าวอก แถมเครื่องสำอางยังติดทนนานด้วย ปกป้องผิวหน้าได้สูงสุดจนเราเองยังอึ้ง!

เพราะบ้านเมืองเราขึ้นชื่อเรื่องความร้อนระอุจากแดดอยู่แล้ว ไม่ว่าจะฤดูไหนผิวก็ถูกทำร้ายจากรังสี UV อย่างหนักหน่วง เราเลยหาตัวช่วยสารพัด แต่ก็ยังไม่เจอถูกใจสักเท่าไหร่ T_T จนได้มาเจอผลิตภัณฑ์ตัวนึงค่ะ ครีมกันแดด Srichand Luminescence Fabulous UV Shield SPF 50 PA++++ ค่า PA สูงมากกก ซึ่งแปลว่ากันแดดได้สูงจริง เค้าบอกว่าบางเบา ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ เรียบเนียนไปกับผิวดูเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญควบคุมความมันได้ตลอดวันจ้าา!

อะไรจะเริ่ดเบอร์นั้นอ่าาา ลองสอยมาทดลองกันซักหน่อย เลยเกิดเป็นรีวิวครีมกันแดดนี้ขึ้นมา เราจะมาเปรียบเทียบกันให้เห็นจะๆ ว่าของเค้าเริ่ดจริงไหม ตามไปดูกันเลยค่ะสาวๆ > <


ครีมกันแดด Srichand Luminescence Fabulous UV Shield SPF 50 PA++++


ท้าาา ดาาาาาา! ตื่นเต้นจังเลยค่ะ รอลุ้นการรีวิวว่าคุณสมบัติของ ครีมกันแดด Srichand Luminescence Fabulous UV Shield SPF 50 PA++++ จะเริ่ดเบอร์ไหน เนื้อสัมผัสบางเบาไหม ควบคุมความมันได้ตลอดวันจริงๆ หรือเปล่า ไม่มีสี ไม่ทำให้หน้าวอก เรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติขนาดไหน แค่อ่านก็อยากลองใช้แล้วอะ > <!! เริ่มต้นด้วยการมาดูก่อนว่าหน้าตาผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดตัวนี้เป็นยังไงน้าาา

image_286731

ครีมกันแดด Srichand Luminescence Fabulous UV Shield SPF 50 PA++++


ครีมกันแดด Srichand Luminescence Fabulous UV Shield SPF 50 PA++++ หรือที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดีในชื่อศรีจันทร์นั่นเองค่ะ ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์มากมายออกมาให้สาวๆ ได้ลองใช้ แต่วันนี้เรารู้สึกถูกใจครีมกันแดดก็เลยอยากลองรีวิว อิอิ

ครีมกันแดดตัวนี้ผลิตที่ประเทศญี่ปุ่นด้วยนะคะ เป็นครีมกันแดดประเภท Chemical Sunscreen ค่ะ ผ่านการทดสอบแล้วด้วยว่าไม่ทำให้ผิวระคายเคืองด้วยน้า ปกป้องผิวหน้าของเราได้ทั้งรังสี UVA และ UVB เลย ที่สำคัญ!! อันนี้ชอบมากกกก นางไม่มีน้ำหอมและพาราเบนจ้าา สาวผิวหน้าแพ้ง่ายแบบเราก็เลยโล่งใจ แถมยังทาแล้วไม่มีสี ไม่ทำให้หน้าวอกด้วย เอาใจสาวๆ ที่ชอบการแต่งหน้าเพราะไม่ทำให้ใบหน้าของเราขาวเกินคอด้วย หน้าเป๊ะตลอดวันแน่นอนฮ่าาา

image_286735

ว้าววว! หลอดครีมกันแดดสีเดียวกับกล่องเลยค่าา สีม่วง สีชมพู สีเหลือง หมายถึงควบคุมความมันตั้งแต่เช้าถึงเย็นนั่นเอง!


Packaging สีสวยมากกก สดใสสุดๆ เดี๋ยวเราจะพามาดูรีวิว การทดสอบประสิทธิภาพเรื่องความมัน ว่าครีมกันแดดของศรีจันทร์ตัวนี้จะควบคุมความมันได้ดีในระดับไหน เมื่อเทียบกับครีมกันแดดจากแบรนด์อื่น เปรียบเทียบกันให้เห็นแบบชัดๆ ด้วยการหยดครีมกันแดดทั้ง 2 แบรนด์ ลงบนแผ่นฟิล์มซับหน้ามัน และทิ้งไว้เป็นเวลานาน 8 ชั่วโมง โดยจะมีการมาดูการเปลี่ยนแปลงในทุก 2 และ 4 ชั่วโมงด้วย ตามไปดูกันเลยค่าาา

ทดสอบประสิทธิภาพ ครีมกันแดด Srichand vs Other Brand

image_286780

ซ้าย : ครีมกันแดด Luminescence Fabulous UV Shield SPF 50 PA++++ ขวา : ครีมกันแดดแบรนด์อื่น

 

image_286785

ผ่านไป 2 ชั่วโมง ความมันเริ่มออกแล้วนะคะ

 

image_286787

ผ่านไป 4 ชั่วโมง จะเห็นได้ว่าครีมกันแดดของศรีจันทร์ยังคงความมันใกล้เคียงกับอันเดิมมาก แต่ของ Other Brand ความมันเพิ่มขึ้นมาก

 

image_286789

ผ่านไป 8 ชั่วโมง!! เห็นความมันกันแบบชัดๆ ไปเลยค่ะ ด้านขวาน่ากลัวมากกก ถ้ามาอยู่บนหน้าของเรา ไม่อยากจะคิดภาพเล้ยยย


ประสิทธิภาพควบคุมความมันที่เรียกว่าเริ่ดมากกกกก สุดยอดดดดด เริ่ดสุดใน 3 โลก เหมาะกับสภาพอากาศประเทศไทยสุดๆ เลยค่ะ ไม่ว่าแดดจะแรงแค่ไหนศรีจันทร์ก็เอาอยู่! > <

ลองกับแผ่นฟิล์มซับหน้ามันไปแล้ว เรามาลองรีวิวกับผิวหน้าซักหน่อยดีกว่า ว่าถ้าใช้ครีมกันแดดแล้วแต่งหน้าตามลงไป เครื่องสำอางจะเยิ้มหรือติดทนนานได้ตลอดวัน เริ่มแรกเลยนะคะ ก่อนการแต่งหน้าเราก็ต้องล้างหน้าให้สะอาดก่อน จากนั้นก็ลงครีมบำรุงผิวปรับสภาพผิวเพื่อให้พร้อมสำหรับการแต่งหน้าให้เรียบร้อย


รีวิว ' ครีมกันแดด ' Luminescence Fabulous UV Shield SPF 50 PA++++

image_286763

ล้างหน้าให้สะอาดก่อนเลยค่า หน้าสดสุดดด

 

image_286771

แชะภาพก่อนลองใช้ซักหน่อย

 

image_287008

สีหลอดครีมกันแดดเข้ากับสีผมเราเลยอ่า อิอิ


มาถึงขั้นตอนของการทาครีมกันแดดของแบรนด์ศรีจันทร์แล้วค่าา อิอิ ตัวช่วยที่จะมาปกป้องผิวหน้าของสาวๆ จากรังสี UV และปัจจัยอื่นๆ ที่ส่งผลเสียทำให้ผิวมีริ้วรอยก่อนวัยด้วยค่า เพราะใน 1 วันเราโดนทั้ง UVA และ UVB ถ้าไม่มีตัวช่วยปกป้องผิวเลย เดี๋ยวจะหมดสวยเอานะสาวๆ งั้นเรามาลองดูกันก่อนว่าเนื้อครีมเป็นยังไงด้วยการทดลองบนหลังมือ หลังจากนั้นก็ค่อยทาบนหน้าของเราค่า

image_287011

บีบออกมานิดหน่อย เนื้อครีมเป็นสีขาว

 

image_287016

ลองทาวนอยู่นิดหน่อย รู้สึกว่าไม่เหนอะหนะ เกลี่ยง่ายมาก

 

image_295543

พอทาแล้วไม่มีสี เนื้อครีมกลืนไปกับผิวเลยค่ะ ปลื้มมม


ครีมกันแดดของแบรนด์ศรีจันทร์ตัวนี้ได้รับการยืนยันค่า SPF และค่า PA จากสถาบัน AMA Laboratories Inc. ประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยนะเธ้อออ อลังการมาก ปังมาก เค้าผลิตมาเพื่อสาวไทยโดยเฉพาะด้วยนะ มั่นใจได้ว่าไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวแน่นอน มีคุณสมบัติควบคุมความมันและปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ จากที่เราทดลองทาบนมือแล้วรู้สึกว่าเนื้อครีมซึมซาบเร็วมาก ไม่ทิ้งคราบและความมันไว้เลย 

image_287043

แต้มลงไปบนใบหน้าเลยค่า

 

image_286769

เกลี่ยให้ทั่วหน้าแล้ว ไม่มีสี ไม่ทำให้หน้าวอกจริงๆ ค่ะ เรียบเนียนไปกับผิวเลย เริ่ดมากกกกก


ทาแล้วชอบมากกกกกก เนื้อครีมบางเบาสุดๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะจริงๆ ค่ะ เกลี่ยง่ายมากกกกก ซึมซาบเร็วด้วย ไม่ทิ้งคราบไว้เลยเธอ เรียบเนียนไปกับผิวเราเหมือนไม่ได้ทาอะไร ชอบมากค่ะ เพราะปกติเวลาทาครีมกันแดดของแบรนด์อื่นๆ เรารู้สึกว่าเนื้อครีมจะค่อนข้างเหนอะหนะ และเกลี่ยยาก แถมยังทำให้หน้าวอกด้วย T T บอกเลยวันนี้ศรีจันทร์ได้ใจเราไปครึ่งดวงแล้ว เดี๋ยวเราตามไปดูกันต่อว่า หลังจากแต่งหน้าและออกไปท้าแสงแดดทั้งวันแล้ว ครีมกันแดดตัวนี้จะสามารถควบคุมความมันได้
ไหมน้าา พร้อมพิสูจน์แล้ววว >///<!


แต่งหน้าสวยท้าแดดกับ ครีมกันแดด Srichand

image_287150

แต่งหน้าเสร็จแล้วค่าาา พร้อมออกไปข้างนอกแล้ว

 

image_287151

สังเกตว่าสีผิวหน้ากับตัวแทบไม่ต่างกันเลย หน้าไม่วอก เราปลื้มมม

 

image_287086

ออกมาข้างนอกแล้ววว ทาครีมกันแดดแล้วต้องออกมาสู้แดด

 

image_287091

เงยหน้าท้าแดดไปเลยยย

 

image_287095

ผ่านไปหลายชั่วโมงแล้ว ผลลัพธ์ก็ยังเริ่ดอยู่นะ หน้าไม่มันเลย

 

สรุปผลประสิทธิภาพควบคุมความมัน ครีมกันแดด Srichand


หลังจากที่เราทาครีมกันแดดและแต่งหน้า แล้วออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้ง เวลาผ่านไปร่วม 8 ชั่วโมง ปรากฏว่าเครื่องสำอางยังติดทนแน่น หน้าเป๊ะเหมือนเพิ่งแต่งเสร็จ ที่สำคัญคือหน้าไม่มันเลยยยยยย เริ่ดมากกราบใจศรีจันทร์เลยค่ะ ครีมกันแดดเค้าควบคุมความมันได้ดีจริงเธอ การรีวิวครั้งคือยกให้ ครีมกันแดด Srichand Luminescence Fabulous UV Shield SPF 50 PA++++ เป็นตัวท็อปเลย 

image_287132

ผ่านไปหลายชั่วโมงหน้าก็ยังเป๊ะ ไม่มันเยิ้ม

 

image_287133

ใสๆ เนียนเป๊ะมาก /เข้ากับสีผมเราเลยอะ อิอิ

 

image_287207

ยกให้เป็นนางเอกของวันนี้เลยค่า


เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ จบไปแล้วสำหรับการรีวิวครีมกันแดด คุมมันขั้นเทพ! อย่าง ครีมกันแดด Srichand Luminescence Fabulous UV Shield SPF 50 PA++++ เริ่ดอย่างที่เค้าบอกไว้จริงๆ นะคะ ราคาสบายกระเป๋า เอื้อมถึงแน่นอน ขนาด 40 ml ราคาเพียง 390 บาทเท่านั้นเอง ตอบโจทย์สาวๆ แน่นอน ตอนนี้มีวางจำหน่ายแล้วนะคะ ที่ Watsons Thailand , Boots Thailand , Eveandboy และ Topsmarket หรือสั่งซื้อออนไลน์ที่เว็บไซต์ www.srichand.com ก็ได้น้าา ประเด็นคือสั่งครบ 100 บาทขึ้นไป ฟรีค่าจัดส่งจ้าา น่ารักทั้งราคาและคุณภาพขนาดนี้ ไม่ลองไม่ได้แล้วน้าาา สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อน สวัสดีค่าา > </

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @