[รีวิวสปา] ชวนมารีเฟรชร่างกาย เพิ่มพลังให้ตัวเองง่ายๆ ดั่งร่ายมนต์!

[รีวิวสปา] ชวนมารีเฟรชร่างกาย เพิ่มพลังให้ตัวเองง่ายๆ ดั่งร่ายมนต์!

ปวด เมื่อย เหนื่อย เพลีย เวลาไปทะเลก็ไม่มี ต้องมาสปาที่ “Refresh Zone” จะได้สดชื่น ผ่อนคลาย เพิ่มพลังให้ตัวเองง่ายๆ เหมือนใช้เวทมนตร์!

10 March 2017
parae
10 March 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


“สปาร้านไหนดี ?” เป็นปัญหาที่ไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่ใครๆ ก็มักจะตัดสินใจไม่ได้ เลือกไม่ถูกกันซะทุกที ไม่ว่าจะเป็นเพราะไม่มีเวลามากพอที่จะไปเข้าร้านสปาดีๆ  หรือเพราะยังไม่อยากเข้าร้านนวดที่เป็นแบบกิจจะลักษณะ สาวๆ หลายคนก็เลยไม่ได้ผ่อนคลายร่างกาย ไม่ได้เพิ่มพลังให้ตัวเองกันไปซะอย่างนั้น เป็นแบบนี้ร่างกายคงตึง เส้นยึด บุคลิกเสียกันไปแบบไม่ได้แก้ไขแน่ๆ

วันนี้เราเลยจะชวนมา รีเฟรช ร่างกายที่แหล่งพักร่างแห่งใหม่อย่าง Refresh Zone กัน ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะใช้เวลานานเกินไป เพราะเรากับเพื่อนสาวไปลองมากันมาแล้ว บอกเลยว่าออกมาจากสปา Refresh Zone แล้วนอกจากจะได้ฟีลเพิ่มพลังให้ตัวเองกลับมาแบบ 100 % แล้วยังสวยขึ้น รู้สึกสดชื่น แจ่มใส มีชีวิตชีวายิ่งกว่าเดิมอีกด้วย

[รีวิวสปา] เพิ่มพลังให้ตัวเองที่สปา Refresh Zone กัน


วันนั้นค่ะ หลังจากที่เหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าจากการทำงาน แถมแอบแวะช็อปปิ้งกันจนเดินแทบไม่ไหว ตามประสาสาวๆ ก็ต้องหาร้านนั่งพัก กินขนม จิบชานม เม้ากันอีกนิดให้หายเมื่อยใช่มั้ยล่ะ แต่ความรู้สึกจุดนั้นเหมือนอยากอยู่ในสภาวะทิ้งตัวมากกว่า และแล้วโชคก็เข้าข้างเพราะสายตาก็พลันไปเห็นป้าย Refresh Zone พร้อมข้อความเชิญชวนของสปาว่า สปาต้องลอง สัมผัสมหัศจรรย์ เกิดขึ้นได้ทุกวัน นี่ถ้าจะโชคดีขนาดนี้ เราจะปล่อยโอกาสหลุดไปไม่ได้แน่ๆ

สปา เพิ่มพลังให้ตัวเอง Refresh Zone Central Festival

แค่เห็นคำว่า “สปา” เรี่ยวแรงที่เคยมีก็หายไปไหนหมดไม่รู้เนื้อรู้ตัวเลย อย่างนี้ไม่ต้องหาแล้วว่าสปาร้านไหนดี ต้องไปลองสัมผัสมหัศจรรย์ เพิ่มพลังให้ตัวเองที่สปา Refresh Zone หน่อยละล่ะ

 

สปา เพิ่มพลังให้ตัวเอง Refresh Zone Central Festival 2

เมื่อเดินมาถึงบิวตี้โซนก็จะเห็น Refresh Zone อยู่ข้างๆ กับบริเวณของโรงภาพยนตร์ แค่สีสันของโซนสปาที่สวย สดใส โทนเขียว ส้ม ชมพู ฟ้า แดง ก็ช่วยดึงดูดสายตาให้หาเจอได้ไม่ยากเลยค่ะ

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
เข้าสู่ช่วงเครปเค้กรีวิว
รีวิวโคลนพอกสิวจาก •͈౿•͈ 𝗠𝗶𝘇𝘂𝗺𝗶 จะพังหรือปังกันนะ 🌚🪨
5
4
Mind Sunitda
กันแดดที่ง่ายต่อการทาแลพกพามาก☀️💖
9
5
DaimondAR
คู่หูขาวใส ไร้สิว
5
0
สปา เพิ่มพลังให้ตัวเอง Refresh Zone Central Festival 3

เห็นป้ายสีเขียวสดของ Refresh Zone ก็เหมือนได้เพิ่มพลังให้ตัวเองไป 30% แล้วอะ


เอาล่ะค่ะ มาถึงขนาดนี้แล้ว ไปลอง สัมผัสมหัศจรรย์ ให้รู้สึกสดขื่นกันเลย สำหรับสปาที่ Refresh Zone จะมีให้เราเลือก 4 สไตล์ เป็นนวดหน้า นวดตัวด้วยน้ำมันอโรมา นวดเท้า และนวดไทย ระหว่างที่เพื่อนสาวกำลังเลือกว่าจะสปาแบบไหนดี เราก็ได้คำตอบให้ตัวเองอย่างรวดเร็วเลยค่ะ เนื่องจากช่วงนี้เราเดินบ่อยเพราะใส่รองเท้าคัทชูส้นแบนเดินต่อเนื่องหลายชั่วโมงทำให้ปวดเท้ามาก พอได้นั่งทีก็นั่งทำงานห้อยขานานไปอีก จนบางทีก็รู้สึกว่าเท้าและช่วงน่องบวมขึ้น เลยเลือกที่จะเพิ่มพลังให้ตัวเองด้วยการนวดเท้าค่ะ ที่สำคัญใช้เวลาแค่ 45 นาที เท่านั้นเอง

สปา เพิ่มพลังให้ตัวเอง Refresh Zone Central Festival 4

ก่อนทำสปาก็ต้องล้างเท้าให้สะอาด ซึ่งทางสปาที่ Refresh Zone จะมีนักบำบัด หรือ Therapist เตรียมกระบะสำหรับใส่รองเท้าไว้ แล้วเตรียมรองเท้าแตะไว้ให้เปลี่ยน จากนั้นก็นั่งแช่เท้าลงในน้ำอุ่น และ Therapist ก็จะล้างเท้าให้เราค่ะ

 

image_314313

แหม เขินเท้าจังเลย แต่ทาง Therapist ก็ล้างเท้าให้เราอย่างนุ่มนวลและสบายเท้ามากจริงๆ เสร็จแล้วก็จะเอาผ้าขนหนูมาซับน้ำและเตรียมชุดสำหรับทำสปาไว้ให้ถ้าเราอยากเปลี่ยนชุดด้วย เสร็จแล้วก็ไปนั่งเตรียมทำสปา ให้ Therapist เตรียมนวดเท้าเราได้เลยค่ะ


ระหว่างที่ปล่อยให้เพื่อนสาวซักถาม เกี่ยวกับสปาและการนวดสไตล์ต่างๆ เพื่อตัดสินใจ เราก็ขอทำสปา นวดเท้าเพิ่มพลังให้ตัวเองไปพลางๆ ก่อน ตอนที่เข้าไปลูกค้ายังไม่เยอะมาก ก็จะนั่งโซนสปาเท้าแบบสบายๆ ค่ะ ที่นั่งเป็นเบาะโซฟานุ่มกำลังดี  สอบถามแล้วทางสปาบอกว่าจุได้ถึง 16 ที่นั่ง มีบรรยากาศโดยรอบด้วยสีสันที่สดใส และเพลงที่สร้างฟีลลิ่งผ่อนคลายให้เราได้สุดๆ

สปา เพิ่มพลังให้ตัวเอง Refresh Zone Central Festival 6

แต่ละโซนของสปาที่ Refresh Zone มีแต่สีสันสดใส เห็นแล้วยิ่งสดชื่นเลยค่ะ

 

สปา เพิ่มพลังให้ตัวเอง Refresh Zone Central Festival 7

ในสปายังมีชั้นวางขนมขบเคี้ยว มีช็อคโกแล็ตและถั่วรสต่างๆ ถือเป็นมุมโปรดของสาวๆ เลยล่ะ

 

สปา เพิ่มพลังให้ตัวเอง Refresh Zone Central Festival 8

ส่วนที่โซนสปาเท้าของเราจะเป็นโซนเปิดโล่งอยู่ด้านหน้า มีที่นั่งรองรับหลายที่และมีผ้าขนหนูและผ้าห่มวางไว้ให้ด้วย

 

สปา เพิ่มพลังให้ตัวเอง Refresh Zone Central Festival 9

ที่สปา Refresh Zone ยังรู้ใจ มีที่สำหรับเสียบสายชาร์จแบตไว้ให้ รหัสไวไฟก็พร้อม เผื่อนั่งนวดไปเล่นโทรศัพท์ไปแบตเตอรี่จะได้ไม่หมด แถมวันนั้นเราลืมเอาสายชาร์จไปทางสปายังมีสายชาร์จให้ยืมด้วย เขินสุดๆ เลยค่ะ


นั่งพักไม่นาน Therapist ก็มาพร้อมกับอุปกรณ์การสปาเท้าอย่าง ผ้าขนหนู บาล์ม ซึ่งจะให้ความร้อนขณะนวด น้ำมันรำข้าว (Rice Bran Oil) ช่วยบำรุงผิว ซึ่งน้ำมันตัวนี้เป็นน้ำมันเกรดเดียวกับสปาในโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แต่ที่นี่ให้โรงงาน develop ให้เป็นสูตรของสปานี้โดยเฉพาะ ยิ่งรู้สึกถึงความพรีเมี่ยมสุดๆ โดยหลังจากลงบาล์มจนทั่ว นวดคลึงเล็กน้อยแล้วตามด้วยน้ำมันรำข้าวก็จะเป็นการนวดผ่อนคลายตั้งแต่ปลายเท้าไปจนถึงหัวเข่า

สปา เพิ่มพลังให้ตัวเอง Refresh Zone Central Festival 10

ใครที่ไม่เน้นน้ำหนักในการนวดก็สามารถบอก Therapist ให้ลดแรงลงได้ เพราะปกติ Therapist จะคลายเส้นให้เราผ่อนคลาย และทำให้เส้นหายตึงได้มากที่สุด ดังนั้นจึงเป็นหน้าที่เราที่คอยบอกให้เค้าเบามือค่ะ


เมื่อนวดจนเสร็จก็จะตามด้วย ผ้าอบร้อน เปียกหมาดๆ พักซักนิดให้อุ่นลงแล้วนำมาเช็ดทำความสะอาดขาและเท้าของเรา ตามด้วย สเปรย์แอ๊ปเปิ้ลเมนทอล ( มีกลิ่นเปปเปอร์มิ้นท์ด้วยนะคะ ) เพื่อช่วยลดกลิ่นเท้าและ refresh ให้เรายิ่งสดชื่น แล้วจึงตบท้ายด้วย นวดคอบ่าไหล่ ให้ด้วย ที่ชอบมากคือ Therapist จะมี ไม้กายสิทธิ์ ( wand ) กดจุดตามที่ต่างๆให้เราและยังฉีด น้ำมันยูคาลิปตัส ที่แขน ( Eucalyptus perfume oil ) เพื่อให้ลูกค้าได้กลิ่นตอนนวดตบท้ายอีก

แต่เดี๋ยวๆ ค่ะ ยังเหลือเพื่อนสาวเราอีกคน เห็นไปนั่งล้างเท้าแล้วแบบนี้คงตัดสินใจได้แล้วล่ะ แบบนี้ขอตามไปส่องเก็บบรรยากาศมาฝากกันต่อเลยละกัน

สปา เพิ่มพลังให้ตัวเอง Refresh Zone Central Festival

ไม้กายสิทธิ์ (wand) อุปกรณ์สำคัญที่ทางสปาผลิตเอง ช่วยผ่อนคลายจุดต่างๆ ตามร่างกายได้อย่างดีเยี่ยมเลยค่ะ

 

สปา เพิ่มพลังให้ตัวเอง Refresh Zone Central Festival 11

สรุปน้องเลือกสปาด้วยการนวดไทยค่ะ เลือกได้ดีเชียว เดี๋ยวต้องตามไปดูหน่อยซะแล้ว


เพื่อนสาวเราเลือกสปาเพิ่มพลังให้ตัวเองด้วยการนวดไทยค่ะ เพราะน้องยังไม่เคยลองนวดไทยมาก่อน ประกอบกับอาการออฟฟิศซินโดรมที่รุมเร้ามาหลายเดือน และด้วยความที่ไม่มีเวลาแถมไม่กล้าลองเข้าร้านสปาหรือร้านนวดแบบเต็มรูปแบบ ดังนั้นที่สปา Refresh Zone จึงเหมาะมากสำหรับเคสนี้เพราะใช้เวลาเพียง 45 นาที แค่ล้างเท้า เปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วก็เตรียมรอนวดผ่อนคลายได้เลย

สปา เพิ่มพลังให้ตัวเอง Refresh Zone Central Festival 12

สปาที่นี่จะมีที่นอนให้นวดอยู่ 4 ชุด แต่ละชุดก็จะมีม่านกั้นเป็นห้องเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้ด้วยค่ะ

 

สปา เพิ่มพลังให้ตัวเอง Refresh Zone Central Festival 13

แบบนี้เลยค่ะ ข้างในคือน้องกำลังนวดไทยอยู่ ตามไปดูกันเลยดีกว่า

 

สปา เพิ่มพลังให้ตัวเอง Refresh Zone Central Festival 14

หลังจากนวดขาก็จะมาเก็บรายละเอียดที่แขน แค่ดูน้องสปาด้วยการนวดไทยแล้วก็ผ่อนคลายตามไปด้วยเลย

 

สปา เพิ่มพลังให้ตัวเอง Refresh Zone Central Festival 15

ตามด้วยหัว และตบท้ายด้วยขั้นตอนการรีเฟรชให้สดชื่นเหมือนของเรา ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าสบายแค่ไหน งั้นปล่อยให้เพื่อนสาวได้นวดไทยผ่อนคลายเพิ่มพลังให้ตัวเองอย่างเต็มที่ดีกว่า ส่วนเราก็ออกมาเดินเยี่ยมชมโซนอื่นๆใน Refresh Zone แห่งนี้กันต่อค่ะ


ห้องฝั่งตรงข้ามของห้องนวดไทยจะมีห้องนวดน้ำมันอโรมา โดยแยกเป็นห้องเดี่ยว มีห้องน้ำในตัว ทางสปาบอกว่า Therapist ที่นี่ทุกคนผ่านกระบวนการฝึกหัดและเรียนรู้วิธีการนวดเชิงบำบัดมาอย่างดี โดยเฉพาะนวดน้ำมันอโรม่าของที่ Refresh Zone แห่งนี้ถือว่าสุดยอด ต้องมาลองให้ได้ ได้ยินแบบนี้ ครั้งหน้าก็เลยจองคิวไว้ในใจแล้วว่ายังไงก็ต้องมาลองนวดน้ำมันอโรม่าที่สปา Refresh Zone ให้ได้ค่ะ

เดินออกมาอีกหน่อยก็จะเจอกับโซนบิวตี้ ทางสปาบอกว่าเวลาที่คุณสาวๆ ทั้งหลายมาใช้บริการ นอนนวดกันไปจนผมเผ้าไม่เป็นทรง โซนนี้ก็จะเป็นตัวช่วยเสริมความงามให้สาวๆ สวยคืนชีพได้เหมือนเดิม แถมยังมีเพิ่มเติมคือโซนทำเล็บ อยากทาของแบรนด์ไหนก็เลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะ

สปา เพิ่มพลังให้ตัวเอง Refresh Zone Central Festival 16

ในสปา Refresh Zone จะมีห้องนวดอยู่สองฝั่ง ฝั่งซ้ายเป็นนวดน้ำมันอโรมา ส่วนฝั่งขวาเป็นนวดไทยค่ะ

 

สปา เพิ่มพลังให้ตัวเอง Refresh Zone Central Festival 17

โซนบิวตี้ ใครผมเสียทรง จะไดร์ตรง ม้วนลอน หรือเซ็ทเป็นทรงเก๋ๆ ก็ทำได้นะ

 

สปา เพิ่มพลังให้ตัวเอง Refresh Zone Central Festival 18

ที่สปา Refresh Zone นี่ช่วยรีเฟรชได้ทั้งอารมณ์ ร่างกายและความสวยงาม แม้กระทั่งทำเล็บก็ยังให้บริการด้วย เก๋ไก๋จริงๆ

 

สปา เพิ่มพลังให้ตัวเอง Refresh Zone Central Festival 19

หลังจากนวดเสร็จยังมีบริการรีเฟรชเสริมด้วยการเสิร์ฟขนม น้ำเก๊กฮวยร้อนๆ กับช็อคโกแล็ตและถั่วรสชาติต่างๆ ช่วยรีเฟรชอารมณ์ ร่างกาย กระตุ้นให้รู้สึกมีพลังขึ้นมาได้อีกด้วย


และแล้วเราทั้งสองคนก็ได้ รีเฟรชร่างกาย ผ่อนคลายอารมณ์ กันไปคนละแบบ แต่ที่ได้กลับมาเหมือนกันคือความรู้สึก สดชื่น รู้สึกตื่นแบบสบายๆ ตัวเบาเหมือนได้ เพิ่มพลังให้ตัวเอง กันจนเต็ม ไม่เพียงแค่อิ่มอกอิ่มใจ แต่ก่อนกลับทางสปายังมีขนมขบเคี้ยวกับเครื่องดื่มที่มาในคอนเซ็ปต์รีเฟรชให้เรากันด้วย ดังนั้นนอกจากร่างกายมีพลังงาน แบตเตอรี่มือถือก็ยังชาร์จครบ 100% เต็ม สรุปแล้วนวดเท้ากับนวดไทย ใช้เวลารวมกันทั้ง 2 คน แค่ 90 นาที หรือแค่ 1ชั่วโมงครึ่ง เอง ยังมีเวลาไปกินข้าว เดินผ่อนคลายได้อีกหน่อยด้วย บอกเลยว่าที่สปา Refresh Zone แห่งนี้คือสวรรค์สำหรับพวกเราชัดๆ

สปา เพิ่มพลังให้ตัวเอง Refresh Zone Central Festival 20

จบวันแบบสวยๆ ต้องขอบคุณสปาดีๆ ที่ Refresh Zone แห่งนี้จริงๆ


สาวๆ คนไหนที่อยากจะมา สัมผัสประสบการณ์สปา แบบ รีเฟรช เพิ่มความสดชื่น เพิ่มพลังให้ตัวเองได้แบบพวกเราก็อย่าลืมไปลองสปาคลับแห่งนี้ที่ให้สัมผัสมหัศจรรย์ จาก Magician หรือ Therapist ผู้ชำนาญ แถมมีอาวุธลับอย่าง ไม้กายสิทธิ์ ( wand ) มาช่วยเสริมอีก ต่อไปสาวๆก็ไม่ต้องกังวลว่าเดินๆ อยู่แล้วเมื่อยจะไปหาร้านสปาแถวไหนดี เพราะ Refresh Zone นี้จะอยู่ในห้างสรรพสินค้า Central Festival โดยที่พวกเราไปใช้บริการนั้นเป็นสปาคลับที่เปิดเป็นที่แรกที่ Central Festival East Ville ย่านรามอินทรา ค่ะ

ในอนาคตก็จะมีสาขา Central Festival ที่อื่นๆ รวมถึงห้างสรรพสินค้าในเครือเซ็นทรัลอย่าง  Central World อีกแน่นอน อย่าลืมว่าถ้าเมื่อยแล้ว อย่าปล่อยทิ้งไว้นาน มาให้สปา Refresh Zone เสกเวทมนตร์ให้สาวๆ หายไวๆ กันนะคะ ส่วนเรากับเพื่อนสาวขอตัวไปสดชื่นกับความรู้สึกรีเฟรชกันต่อ บ๊ายบายค่า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @