TOP 6 ซีรีส์เกาหลีที่ไม่ควรพลาดในปี 2017

TOP 6 ซีรีส์เกาหลีที่ไม่ควรพลาดในปี 2017

เร่เข้ามาเลยค่า มาดู 6 ซีรีส์เกาหลีที่จะในปี 2017 อยากดูมากกก รอไม่ไหวแล้วจริงๆ

27 January 2017
pita
27 January 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองอาเซโยยย อนนีแอนด์อปป้าทุกๆ คน

วันนี้เรามีท็อป 6 ซีรีส์เกาหลีที่ไม่ควรพลาดมาให้อัปเดตก่อนใคร ให้เหล่าติ่งได้ฟินกันไปก่อน มานั่งตั้งหน้าตั้งรอดูไปพร้อมๆ กันเลย บอกเลยว่าซีรีย์เกาหลีล็อตนี้ดีงามปัง ไม่แพ้ของปีก่อนๆ แน่นอน แถมนักแสดงก็ตัวท็อปสตาร์ของวงการ หล่อสวย รับรองมีทั้งต่ำแหน่งสามีแห่งชาติรับประกัน และมีว่าที่สามีแห่งชาติมาละลายใจติ่งเพิ่มแน่นอนค่าา 


มาดูกันเลยว่ามีเรื่องไหนที่น่าดูบ้างจ้าาา ตามมาเล้ย 

1. While you were sleeping

image_288576
- ที่มารูป: www.hancinema.net

เรื่องแรก ก็จิ้นแล้วว ติ่งดิ้นตายแน่ๆ ค่า เพราะเป็นการประกบคู่กันระหว่างสามีเจ้ อุ่ย ผิดๆ คือหนุ่ม Lee Jong-suk กับ Suzy ขั้วแม่เหล็กของวงการ สวยหล่อโดนใจ

โดยเรื่อง While you were sleeping เป็นเรื่องราวความรักที่ออกแนวแฟนตาซีนิดๆ โดยผู้เขียนบทเป็นคนเขียนเรื่อง I can hear your voice และ Pinocchio ซึ่งสาวซูซี่รับบทเป็นหญิงสาวที่มองเห็นอุบัติเหตุที่จะขึ้นในอนาคตผ่านความฝัน ส่วนหนุ่มลีจงซอกเป็นอัยการที่พยายามทำทุกทางที่จะหยุดความฝันนั้นไม่ให้เกิดขึ้นจริง

พล็อตเรื่องน่าสนใจมากเลยใช่มั้ยล่า ต้องรอดูแล้วล่ะจ้าาา  

2.My Sassy girl

image_288600
- ที่มารูป: www.kenterin.net
image_288601
- ที่มารูป: www.hancinema.net

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

รองเท้าALINสำหรับสาวหน้าเท้ากว้าง
รีวิวแฟชั่น
5
1
28.6K
ผิวขาวเเละสายตา
รีวิวอื่น ๆ
3
0
26.5K
Estee Lauder Advanced Night Repair
ผิวหน้า
6
0
7.4K

เป็นซีรีส์รีเมคใหม่ที่น่าจับตามากก ถ้าสาวๆ คนไหนอายุ 20 ขึ้นคงจำซีรีส์เรื่อง My Sassy Girl ใน 2001 ได้ เพราะเป็นซีรีส์อีกเรื่องที่ดังมากๆ ในตอนนั้น

สำหรับการรีเมคใหม่ครั้งนี้จะเป็นเปลี่ยนยุค sassy girl เวอร์ชั่นประวัติศาสตร์ เป็นช่วงยุคโชซอน ของเกาหลีแทนยุคปัจจุบัน แสดงนำโดย Joo Won  และ Oh Yeon Seo พร้อมนักแสดงสมทบอีกมากมาย รอดูกันเลยว่า My Sassy Girls เวอร์ชั่นยุคโชซอนน่ารัก และสนุกขนาดไหน 

3. The King's Love

image_288607
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

สำหรับซีรีส์เรื่อง The King's Love เป็นเรื่องราวแนวประวัติศาสตร์ในยุคโกรยอ แสดงนำโดย Siwan และ Yoona

ซึ่งหนุ่มชีวานรับบทเป็นองค์รัชทายาท และสาวยุนอารับบทเป็นซัน ลูกสาวเศรษฐี เป็นเรื่องราวความรักสามเศร้าที่เพื่อนสองคนตกหลุมรักผู้หญิงคนเดียวกัน นั่นก็คือสาวยุนอา มันจะเกิดเรื่องราวอย่างไร อดใจรอเลยจ้า 

4.Tomorrow with you

image_288641
- ที่มารูป: i1192.photobucket.com

ซีรีส์เรื่อง Tomorrow With You รับบทโดย Lee Je Hoon และ Shin Min A  น่าดูซีรีส์รักโรแมนติกทที่ดีต่อใจมาก เป็นเรื่องราวความรักแฟนตาซี

เรื่องราวของลีเจฮุน รับบทเป็น ยูโซจุนและภรรยา ( ชินมินอา ) เจ้าของบริษัทอสังหาริมทรัพย์ ยูโซจุนมีความสามารถในการข้ามเวลาและมองเห็นอนาคตของตัวเอง เป็นพล็อตที่น่าสนใจสุดๆ และใกล้ลงจอแล้วเน้ออ ฉายวันที่ 3 กุมภานี้เอง รอดูเลยจ้า 

5. Man to Man

image_288880
- ที่มารูป: i.ytimg.com
image_288885
- ที่มารูป: korea.tlcthai.com

เป็นเรื่องราวที่น่าสนใจมากสำหรับเรื่อง Man to Man เพราะเป็นเรื่องราวของผู้ชายสองคนที่ 1 เป็นนักแสดง รับบทโดย ปาร์คเฮจิน และอีกหนึ่งเป็นบอดี้การ์ดของตัวเอง เป็นพล็อตใหม่ที่น่าสนใจมากๆๆๆ อีกหนึ่งนักแสดงหลักของเรื่อง คิมมินจุง เป็นตัวเชื่อมระหว่างผู้ชายทั้งสองคน พล็อตคร่าวๆ ก็ตื่นเต้นแล้วค่ะคุณ รอติดตามเลยน้าา 

6. The package

image_288894
- ที่มารูป: pbs.twimg.com
image_288898
- ที่มารูป: 0.soompi.io

The package นำแสดงโดย Jung Yong Hwa และ Lee Yeon Hee เป็นเรื่องราวที่ถ่ายทำที่ฝรั่งเศสทั้งหมด โดยพล็อตของเรื่องคือ ยุนโซโซ ( อียอนฮี ) เป็นไกด์ทัวร์ที่ฝรั่งเศส และได้นำกรุ๊ปทัวร์ท่องเที่ยวไปทั่วฝรั่งเศสโดยจะบอกเล่าเรื่องราวของคนแปลกหน้าในต่างแดน ได้มีการแบ่งปันเรื่องราวในชีวิต และช่วยเหลือซึ่งกันและกัน น่าติดตามมากค่า

6 เรื่อง 6 รสที่มาแน่นอนในปี 2017 นี้ รอติดตามเรื่องไหนอยู่บ้างเอ่ย เตรียมตั้งหน้าตั้งตารอให้ตาแฉะเลยค่ะซิส อ่านค่ะพล็อตเรื่องก็อยากดูนะแย่ รอติดตามไปด้วยกันเน้อออ แล้วจะมาอัพเรื่องราวดีๆ แบบนี้ใหม่ค่า

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ