profile: H
H
ติดตาม
icon 02 ก.พ. 2017
icon 0
icon 9.8K
ลุ้นทุกตอน! กับซีรีส์สุดเข้มข้น 'Voice' ที่สาวกซีรีส์สืบสวนไม่ควรพลาด!

ลุ้นทุกตอน! กับซีรีส์สุดเข้มข้น 'Voice' ที่สาวกซีรีส์สืบสวนไม่ควรพลาด!

สาวซิสต้าคนไหนที่ชอบซีรีส์สืบสวนควรไปหาดูด่วน!

เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

กลับมาพบกันอีกครั้งแบบนี้เราต้องมีเรื่องราวน่าสนใจมาบอกต่อกันอีกแน่นอนซึ่งสิ่งที่เรานำมาฝากในวันนี้ก็คือ ' ซีรีส์เกาหลี ' ค่ะ ว้าวๆ ๆ ! 

แต่วันนี้เราจะฉีกกรอบออกจากซีรีส์รักหวาน ๆ กันสักหน่อย เพราะซีรีส์เด็ดเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องราวหวานแหววหรือตลกขบขันแต่เป็นแนวสืบสวนสอบสวนนั่นเอง ใครที่เป็นสาวกซีรีส์เกาหลีหรือซีรีส์สืบสวนก็บอกเลยล่ะค่ะว่าห้ามพลาดซีรีส์ดี ๆ เรื่องนี้เด็ดขาด เพราะ "  Voice " นั้นมาพร้อมกับปมสุดระทึก วิธีการดำเนินเรื่องที่เข้มข้นและเหล่านักแสดงที่สื่ออารมณ์ออกมาเต็มที่เล่นเอาคนดูลุ้นไปตาม ๆ กัน

เอาล่ะ! เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ตามไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่า Voice นั้นน่าสนใจยังไงกันนะ

VOICE


ประเภท : สืบสวนสอบสวน, ระทึกขวัญ

ผู้กำกับ : คิมฮงซัน
ผู้เขียนบท : มาจินวอน
ช่อง : OCN
ฉายเมื่อ : 14 มกราคม 2017
วันที่ออกอากาศ : ศุกร์, เสาร์

image_293376
- ที่มารูป: www.koreandrama.org

ตัวอย่างของซีรี่ส์ Voice

 

เรื่องย่อ

image_293377
- ที่มารูป: i.boxasian.com


เรื่องราวของ คังควอนจู ตำรวจหญิงผู้ซึ่งจบโรงเรียนตำรวจมาด้วยคะแนนสูงสุด เธอได้เข้ามาประจำที่หน่วยรับแจ้งเหตุฉุกเฉิน 112 ซึ่งเป็นหน่วยที่มีหน้าที่รับโทรศัพท์จากประชาชนที่โทรมาแจ้งเหตุด่วนเหตุร้าย ในตอนนั้นควอนจูยังเป็นตำรวจหญิงมือใหม่แต่เธอกลับได้รับสายจากผู้หญิงคนหนึ่งที่โทรมาขอความช่วยเหลือโดยให้ข้อมูลว่าเธอกำลังจะถูกฆ่า เป็นโชคร้ายที่ควอนจูช่วยหญิงผู้เคราะห์ร้ายเอาไว้ไม่ได้และเธอเองก็ถูกตำรวจชั้นผู้ใหญ่ประณามจากคดีนี้

image_293378
- ที่มารูป: www.koreandrama.org


เป็นเรื่องน่าเศร้าที่ผู้หญิงซึ่งถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยมนั้นเป็นภรรยาของ มูจินฮยอก นักสืบมากฝีมือที่คิดว่าควอนจูรับสินบนจากฆาตกรที่ฆ่าภรรยาของเขา เพราะคำให้การของควอนจูในศาลนั้นไม่ตรงกับเสียงบันทึกซึ่งอัดเอาไว้ในตอนที่ภรรยาของจินฮยอกโทรมาขอความช่วยเหลือและเป็นเพราะควอนจูนั่นเองที่ทำให้ผู้ต้องหาถูกปล่อยตัว ทั้งจินฮยอกและนายตำรวจคนอื่น ๆ ต่างไม่เชื่อควอนจูและคิดว่าเธอต้องการผลประโยชน์จากคดีนี้

image_293379
- ที่มารูป: www.koreandrama.org


ทว่าไม่มีใครล่วงรู้ความลับของควอนจูเลยว่าเธอนั้นมีความสามารถพิเศษแสนน่าทึ่ง ควอนจูสามารถได้ยินเสียงที่คนอื่นไม่ได้ยินและแยกแยะได้ว่าเสียงนั้น ๆ เป็นเสียงของอะไร และไม่มีใครรู้อีกเช่นเดียวกันว่าฆาตกรที่ฆ่าภรรยาของจินฮยอกนัั้นคือคนเดียวกันกับคนที่ฆ่าพ่อของเธอ น่าเสียดายที่ความสามารถนี้ทำให้เธอต้องพักงาน แต่ควอนจูไม่ยอมแพ้และตัดสินใจไปเรียนต่อที่อเมริกาก่อนจะกลับมาตั้งทีม " นาทีชีวิต " ขึ้นเพื่อช่วยเหลือประชาชนที่โทรมาแจ้งเหตุฉุกเฉิน ซึ่งในครั้งนี้เธอได้เลือกมูจินฮยอกให้เป็นหนึ่งในทีมด้วยเช่นกัน พวกเขาต้องเผชิญกับความท้าทายกับคดีต่าง ๆ ซึ่งข้อมูลเดียวที่พวกเขามีคือเสียงของเหยื่อที่โทรมาแจ้งเหตุเท่านั้น นอกจากจะร่วมกันทำคดีแล้ว จินฮยอกและควอนจูก็ยังร่วมมือสืบหาฆาตกรตัวจริงที่ฆ่าภรรยาของเขาและพ่อของควอนจูอีกด้วย

บอกเลยค่ะว่าใครที่ชอบความลุ้นไม่ควรพลาดเรื่องนี้โดยเด็ดขาด!

image_293380
- ที่มารูป: www.koreandrama.org

 

นักแสดงนำ

image_293381
- ที่มารูป: 0.soompi.io


จางฮยอก                 รับบทเป็น มูจินฮยอก

อีฮานา                      รับบทเป็น คังควอนจู
แพคซอนฮยอน        รับบทเป็น ชิมแดชิก
เยซอง                      รับบทเป็น โอฮยอนโอ
ซนอึนซอ                 รับบทเป็น พัคอึนซู


image_293382
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


ด้วยการประชันบทบาทของสุดยอดนักแสดงที่จะทำให้สาว ๆ เข้าถึงเนื้อเรื่องสุดระทึกจนแทบหยุดหายใจ พร้อมด้วยปมเรื่องและคดีต่าง ๆ ที่ทำเอาหายใจไม่ทั่วท้อง บอกเลยค่ะว่าเป็นซีรีส์ดี ๆ ที่ไม่ควรพลาดและเหมาะกับการดูกับครอบครัวหรือเพื่อน ๆ ไม่แพ้ซีรีส์เรื่องอื่น ๆ เลยล่ะ

ซึ่งตอนนี้ Voice ออนแอร์ได้ 4 ตอนแล้ว เป็น 4 ตอนที่เข้มข้นจนจินตนาการไม่ออกเลยว่าตอนที่เหลือจะยิ่งพีคไปถึงขั้นไหน ชมกันมาขนาดนี้แล้วก็ย้ำอีกครั้งแล้วกันค่ะว่าควรรีบหามาดูด่วน!

image_293383
- ที่มารูป: www.koreandrama.org
image_293384
- ที่มารูป: www.hancinema.net
image_293385
- ที่มารูป: pbs.twimg.com
image_293386
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com
image_293387
- ที่มารูป: www.hancinema.net
image_293388
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


งานดี งานลุ้นขนาดนี้ไม่ดูไม่ได้แล้วล่ะค่ะ สาว ๆ คนไหนที่สนใจหรือชอบซีรีส์มัน ๆ ปนลุ้นระทึกก็อย่าลืมไปดูกันนะคะ รับรองเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน ส่วนตอนนี้ต้องขอตัวลาไปก่อนนะคะ พบกันใหม่คราวหน้าพร้อมกับซีรีส์ดี ๆ อีกแน่นอน สำหรับวันนี้สวัสดีค่า~~~~

บทความที่เกี่ยวข้อง