5 อีเว้นท์สุดหวานในวันวาเลนไทน์ที่สาวๆ ต่างเฝ้าฝัน!

5 อีเว้นท์สุดหวานในวันวาเลนไทน์ที่สาวๆ ต่างเฝ้าฝัน!

มาดู 5 เหตุการณ์ที่สาวๆ ต่างอยากเจอในวันวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ อย่าบอกนะว่าเธอไม่คิด!

08 February 2017
นู๋กบ
08 February 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะ สาว SistaCafe ทุกคน >w<


สำหรับเดือนนี้ถ้าให้พูดถึงเทศกาลสุดโด่งดังและเป็นที่รู้จักกันดี มันก็คงไม่พ้นวันวาเลนไทน์กันอย่างแน่นอน และเราเชื่อด้วยว่าคงมีคู่รักหลายคนเลย กำลังรอคอยให้วัน 14 ก.พ.ได้มาถึงอย่างใจจดใจจ่อกันเป็นแน่ รวมไปถึงสาวคนไหนที่ยังไม่มีคู่ ก็อาจอาศัยช่วงเวลานั้นสารภาพรักกับคนที่ชอบไปด้วยเลยก็เป็นได้ และสำหรับคนที่ไม่คิดมากอะไรกับวันวาเลนไทน์ ก็คงหยิบช็อกโกแลตไปแจกเพื่อนๆ เพื่อความสนุกกัน

image_296620
- ที่มารูป: ghk.h-cdn.co

เอาเป็นว่าต่างคนต่างก็มีอีเว้นท์ที่รู้อยู่แล้วว่าจะต้องเกิดขึ้น รอคอยกันอยู่อย่างแน่นอน มันจึงกลายเป็นสิ่งที่ดูไม่พิเศษอะไรเสียเท่าไรนัก ดีไม่ดีอาจจะเป็นกิจกรรมที่ทำกันไปพอเป็นพิธีอีกต่างหาก ถ้าอย่างนั้นมันคงไม่นับว่าเป็นอีเว้นท์พิเศษกันแล้ว!

image_296624
- ที่มารูป: dfi5wu8thl82p.cloudfront.net

วันวาเลนไทน์ทั้งที มันก็อยากเจอ อยากโดน อีเว้นท์สุดพิเศษกันบ้าง! ส่วนจะมีกิจกรรมแบบไหนมาให้โดนกันบ้าง เราไปรับชมกันเลยดีกว่าค่ะ

1. เจอแหวนแต่งงานอยู่ในเค้ก!

image_296630
- ที่มารูป: ghk.h-cdn.co

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

โฟมล้างหน้าเนื้อนุ่มมจากญี่ปุ่นซ่าา☁️ ราคาจึ้งหลอดใหญ่จุกๆอีกไอเทมที่ต้องตำ!!

ผิวหน้า
4
2
8.1K

หนึ่งในของขวัญที่ส่วนใหญ่แล้วจะได้รับกันเนื่องจากเป็นวันวาเลนไทน์ ก็มีเจ้าเค้กนี่แหละที่ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งขนมยอดนิยมเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหรือสีสันก็ตาม ล้วนแล้วกินขาด ทว่าพอได้มาทุกๆ ปีมันก็ไม่สร้างความแปลกใจอะไรให้แล้ว นอกเสียจากว่าเค้กเหล่านั้นมันไม่เหมือนเดิม...

ถ้าเกิดอยู่ๆ ภายในเค้กที่ตักแบ่งออกมาแล้วเจอสิ่งผิดปกติเข้าเช่น " แหวน " ล่ะ มันคงกลายเป็นอีกหนึ่งอีเว้นท์ที่สร้างความตื่นตาตื่นตาให้กับสาวๆ อยู่ไม่น้อยเลย เมื่อได้เจอกับเหตุการณ์อะไรแบบนี้เข้า! เพราะในหนังเองก็มีให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ ใช่ไหมล่ะ ที่พระเอกขอนางเอกแต่งงาน โดยการซ่อนแหวนไว้ในเค้ก พอมาเจอแบบนี้กับตัวเองเข้าคงได้เขินตายเลย 

2. ทานข้าวในบ้านด้วยบรรยากาศสุดโรแมนติก

image_296644
- ที่มารูป: ghk.h-cdn.co

วันวาเลนไทน์ก็นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเทศกาลสุดพิเศษเช่นกัน และเนื่องในโอกาสแบบนี้โดยส่วนใหญ่แล้วจะออกไปทานข้าวนอกบ้าน ในร้านอาหารสุดหรูและเต็มไปด้วยบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติกกัน ทว่าการทำแบบเดิมซ้ำทุกปี มันก็อาจกลายเป็นอะไรที่ดูจืดชืดไปโดยไม่รู้ตัว...

ถ้าอย่างนั้นก็ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาทานมื้ออาหารค่ำภายในบ้านของตัวเองดูก็ไม่เสียหาย และมันคงจะกลายเป็นอีกหนึ่งอีเว้ท์สุดน่าตื่นเต้นได้แน่ หากคนรักของเราทำเซอร์ไพรส์โดยการตกแต่งบ้านแสนรักให้เต็มไปด้วยกลีบกุหลาบและอาหารทำมือน่ะ!

3. เซอร์ไพรส์สารภาพรัก!

image_296655
- ที่มารูป: dfi5wu8thl82p.cloudfront.net

วันวาเลนไทน์ที่โสดสนิทกันมาหลายปีแต่กลับมีคนรู้ใจ คอยคุยด้วยและให้ความสนิทสนมกันพอสมควรแล้ว ทว่าฐานะก็ไม่อาจขยับจากคำว่า " เพื่อน " ให้กลายเป็น " แฟน " ได้เสียที งานนี้คงมีสาวหลายคนล่ะที่นึกหวัง ให้วันแห่งความรักมันเกิดอีเว้นท์สุดพิเศษกับตัวเองขึ้น อย่างการโดนสารภาพรักแบบสายฟ้าแลบ!!!

สาวคนไหนที่โดนแบบนี้เข้าไป คาดว่าคงเป็นปลื้มกันอีเว้นท์นี้กันไปอีกนานเป็นแน่ >w<

4. พบเจอกับเนื้อคู่แบบงงๆ

image_296679
- ที่มารูป: dfi5wu8thl82p.cloudfront.net

วันวาเลนไทน์ปีแล้วแล้วปีเล่าผ่านไปแต่ก็ยังไม่มีท่าทีว่าจะได้เจอกับเนื้อคู่ของตัวเองกันสักที และต่อให้ออกไปเดินเที่ยวที่ไหน มันก็ให้ความรู้สึกน่าหงุดหงิดกับบรรยากาศสีชมพูที่ลอยล่องไปทั่วอากาศ หรือกับบางคนที่ไม่ได้คิดมากอะไร ก็ปล่อยผ่านมันไปเฉยๆ ทำเหมือนเป็นอีกหนึ่งวันแสนธรรมดา แต่ถ้าเกิดอยู่ๆ เจออีเว้นท์ที่ทำให้เราได้รู้จักกับใครสักคนเข้า และรู้สึกว่าเข้ากันได้ดีสุดๆ ล่ะ?

งานนี้จากที่มองว่าเป็นวันแสนธรรมดา คงได้กลายเป็นอีกหนึ่งวันที่แสนจดจำเป็นแน่

5. พาไปเที่ยวกันแบบไม่บอกให้รู้ก่อนว่าไปไหน

image_296688
- ที่มารูป: dfi5wu8thl82p.cloudfront.net

การจะไปเที่ยวที่ไหนสักแห่ง ตามปกติแล้วต้องมีการวางแผนเป็นอย่างดี ทั้งเรื่องของเวลา การแต่งตัว ของที่ต้องเตรียมไปและอีกหลายๆ อย่าง ทว่าเมื่อลองเปลี่ยนมุมมองดูเสียใหม่ อย่างอยู่ๆ ก็โดนจับลากขึ้นรถและพาไปยังสถานที่ท่องเที่ยวแห่งหนึ่งโดยไม่บอกให้รู้ล่วงหน้า ก็ถือเป็นอีกหนึ่งอีเว้นท์สุดเซอร์ไพรส์กันเลยล่ะ

image_296691

งานนี้เตรียมนับถอยหลังกันได้เลย! เพราะเหลือเวลาอยู่อีกเพียงแค่ไม่กี่วันแล้วเท่านั้น มันก็จะถึงวันวาเลนไทน์กันแล้ว ส่วนเหล่าอีเว้นท์ที่ได้ร่ายยาวมาให้เห็นกันทั้งหมด งานนี้ก็คงต้องลุ้นกันล่ะว่าจะเกิดขึ้นกับตัวกันไหม ส่วนเราคงต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ในบทความหน้า Bye bye >w<

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @