10 ข้อเหมือนวิธีเลือก 'สปอร์ตบรา' กับ 'คนรัก' เลือกยังไงให้หัวใจชุ่มชื่น

10 ข้อเหมือนวิธีเลือก 'สปอร์ตบรา' กับ 'คนรัก' เลือกยังไงให้หัวใจชุ่มชื่น

การได้สปอร์ตบราคู่ใจเริ่ดๆ ซักตัวก็เหมือนการมีคนรู้ใจดีๆ ซักคน ที่กว่าจะได้มานั้นต้องผ่านการสังเกต ทดลองและไตร่ตรองอย่างดีซะก่อน หัวใจจะได้ไม่บอบช้ำซ้ำๆ นะเออ

09 March 2017
parae
09 March 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สปอร์ตบรา ที่จะอยู่กับเราไปได้ตลอดนั้นก็เหมือนกับการมีคนรักดีๆ ซักคนนั่นแหละค่ะ เพราะก่อนที่เราจะตัดสินใจคบกับใครซักคนเราก็ต้องศึกษาดูใจกันให้ดี คิดแล้วคิดอีก ทบทวนหัวใจตัวเอง จนเมื่อตกลงปลงใจคบกันแล้วก็ต้องเอาใจใส่กัน ดูแล เพิ่มเติมความรักให้แก่กัน คิดถึงอนาคตร่วมกัน ช่วยกันวางแผนการใช้ชีวิตรวมถึงคอยประคับประคองความรู้สึกกันและกันไว้ให้นานเท่านาน เพื่อให้ความสัมพันธ์ของเรากับคนรักยาวนานไปจนตลอดรอดฝั่ง

สปอร์ตบรา คู่รัก

อยากได้สปอร์ตบราสำหรับออกกำลังกาย ก็ต้องดูดีๆ เหมือนตอนศึกษาดูใจกับคนรักค่ะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


เช่นเดียวกับการจะหาสปอร์ตบราที่เป็น สปอร์ตบราคู่ใจ ดีๆ ซักตัว เราเองก็ต้องตามหาสปอร์ตบรา ตัวนั้น โดยการศึกษาข้อมูลของสปอร์ตบราตั้งแต่เริ่มต้น มองหาสไตล์ที่ชอบและแบบที่ใช่ จนสามารถตัดสินใจซื้อสปอร์ตบรามาใช้ และเมื่อเป็นเจ้าของสปอร์ตบราตัวนั้นแล้วก็ต้องดูแลอย่างดี ไม่ทิ้งขว้างหรือปล่อยให้เก่าเก็บ รวมถึงการเก็บรักษาให้ถูกวิธี  จะได้มี สปอร์ตบราคู่ใจ ตัวเก่งไว้ใช้นานๆ ดูแลกันและกันไปจนกว่าจะหมดอายุขัยอะไรแบบนั้นทีเดียวล่ะค่ะ

เพราะฉะนั้นวันนี้ SistaCafe จึงจะพาสาวๆ มาเก็บข้อมูล 10 ข้อเหมือน วิธีเลือกสปอร์ตบรา กับ วิธีเลือกคนรัก กันดูซิว่าวิธีเลือก สปอร์ตบราดีๆ เค้าเลือกกันยังไง ดูจากอะไรบ้าง แล้วจะเหมือนวิธีการเลือกคู่รักดีๆ ซักคนยังไงนะ .. เอาเป็นว่าหลังจากอ่านบทความนี้จบ สาวๆ อาจจะได้สปอร์ตบราตัวเก่งตัวเก๋ของตัวเองมาซักตัว และที่สำคัญก็คงจะมีหนุ่มแสนดีมาอยู่ข้างกายข้างใจรับวาเลนไทน์นี้ก็เป็นได้นะ

10 ข้อเหมือน วิธีเลือกสปอร์ตบรา – วิธีเลือกคนรัก


สปอร์ตบราที่ใช่ สวมใส่สบาย ออกกำลังกายได้อย่างสบายใจและช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ผู้สวมใส่ได้ฉันใด ก็เหมือนกับได้มีคนรักที่ดี มอบความสบายใจให้แก่กัน ปรับตัวเข้าหากัน และอยู่กันได้ยาวนานอย่างมีความสุขฉันนั้น ไปดูซิว่า ถ้าอยากมีคนรักดีๆ และสปอร์ตบราเริ่ดๆ แบบนั้น เค้าต้องดูยังไง เลือกเฟ้นยังไงกันบ้าง

สปอร์ตบรา คู่รัก

ถ้ามีสปอร์ตบราคู่ใจแล้วยังมีคนรักอยู่เคียงข้างกาย ก็ถือว่าสาวๆ โชคดีมาก ต้องดูแลรักษาเอาไว้ให้ดีเลยนะคะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 

1. สปอร์ตบรา ทำจากอะไร – คนรัก เป็นใคร มาจากไหน


สิ่งที่ต้องดูเป็นอย่างแรกสุด และเป็นคำถามที่ต้องตอบตัวเองให้ได้ก่อนคำถามอื่นๆ คือ สปอร์ตบราตัวนั้นๆ ทำมาจากอะไร เนื้อผ้าแบบไหน มีข้อดี ข้อเสียอย่างไร ก็เหมือนกันกับตอนที่เราจะเลือกใครซักคนมาเป็นคนรักนั่นแหละค่ะ สาวๆ ลองนึกดูว่าสิ่งแรกที่ผุดขึ้นมาตอนเรากำลังจะเริ่มคุยกับใครซักคนนั้นก็คือคำถามเดียวกัน นั่นคือคำถามที่ว่า “ เค้าเป็นใคร ทำอาชีพอะไร มาจากไหน อายุเท่าไหร่ หน้าตา นิสัยใจคอเป็นอย่างไร "

หากจะตอบเรื่องนี้ได้ สาวๆ ก็ต้องรู้ก่อนว่าคนที่เรากำลังจะศึกษาด้วยนั้นเค้ามีหน้าตา บุคลิกแบบไหน ตรงใจแบบที่เราชอบหรือไม่ มีนิสัยใจคออย่างไร เป็นคนดี มีน้ำใจ เป็นสุภาพบุรุษ พึ่งพาได้ หรือเป็น Bad Boy ออกแนวเจ้าชู้ประตูดิน ทรัพย์สินมหาศาล หรือจะมาแนวสนุกสนาน เฮฮา เฟรนด์ลี่ อัธยาศัยดี การงานไม่มี หน้าตาดีไปวันๆ ไม่ว่าสาวๆ จะชอบแบบไหนก็ต้องลองศึกษาคนๆ นั้นให้ดี อาจไม่ต้องถึงขนาดตามสืบให้รู้ความจริงทุกเม็ด แต่ค่อยๆ สังเกตจากการพูดคุย ทำกิจกรรมร่วมกัน ดูพฤติกรรม ดูวิธีการที่เค้าปฏิบัติต่อเราและปฏิบัติต่อคนรอบข้างเราและคนอื่นๆ แล้วกลับมาถามใจตัวเองว่ามีนิสัยใจคอใดที่ใช่ อันไหนรู้สึกไม่ใช่ จะลองให้โอกาสเค้ามั้ย..

สปอร์ตบราทำจากขวดพลาสติก

 

2. สปอร์ตบรา แบรนด์กีฬา vs สปอร์ตบราแบรนด์ชุดชั้นใน – คนไหนที่ใช่กว่า และเหมาะจะเป็นคนที่ถูกเลือก


ในความสัมพันธ์มักจะมีเรื่องของการได้โอกาสและเสียโอกาสอยู่เสมอ หมายความว่าหากสาวๆ ได้พบเจอคนที่เหมือนจะใช่ 2 คน พร้อมๆ กัน แต่สุดท้ายแล้วเราก็ต้องเลือกใครซักคนที่ใช่กว่าหรืออาจใช่ที่สุด โดยที่ต้องตัดสินใจมาอย่างดีแล้ว และห้ามโลเลโดยเด็ดขาด หมายความว่าสาวๆ จะต้องเลือกคนที่ใช่เพียงหนึ่งคนและเสียโอกาสที่จะได้ไปต่อกับคนอีกหนึ่งคน ซึ่งนั่นไม่ใช่เรื่องที่น่าเสียดายนะคะ แต่ถือเป็นกฎ กติกาของความสัมพันธ์ที่ดีที่ควรจะเป็น เว้นเสียแต่ว่า จะไม่ได้อยากผูกพันหรือผูกมัดกับใคร อยากเก็บเอาไว้ทั้งสองคน แต่สาวๆ ก็ต้องยอมรับนะว่าจะอดได้มีคนรักดีๆ และความรักดีๆ ไปด้วยแน่นอน

สปอร์ตบรา ไนกี้

อย่างเช่น สปอร์ตบรา ไนกี้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใส่วิ่งค่ะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


เหมือนกับการเลือก สปอร์ตบรา นั่นแหละค่ะ สาวๆ ควรรู้ก่อนว่า จุดประสงค์ในการใส่สปอร์ตบราของเราคืออะไร หากต้องการใส่สปอร์ตบราเพื่อออกกำลัง สปอร์ตบราที่เหมาะกับเราจึงจะเป็นแบรนด์ไหนไปไม่ได้นอกจากสปอร์ตบราจากแบรนด์กีฬาอย่าง สปอร์ตบรา ไนกี้ สปอร์ตบรา อดิดาส สปอร์ตบรา จ๊อกกี้ ที่ผลิตออกมาตอบโจทย์คนออกกำลังกายได้ดีกว่าสปอร์ตบราจากแบรนด์ชุดชั้นใน แต่หากสาวๆ ยืนยันว่าอยากใส่สปอร์ตบราในกิจกรรมเบาๆ ในชีวิตประจำวัน การใส่สปอร์ตบราแบรนด์กีฬาจึงไม่น่าใช่คำตอบ แต่ควรใส่สปอร์ตบราของแบรนด์ชุดชั้นในอย่างสปอร์ตบรา วาโก้ หรือสปอร์ตบรา ซาบีน่าจะดีกว่า

ในทางกลับกันหากสาวๆ รู้ว่าจะใส่ สปอร์ตบรา ออกกำลังกาย แต่เลือกใส่สปอร์ตบราของแบรนด์ที่ปกติผลิตชุดชั้นใน และหากสาวคนไหนอยากใส่สปอร์ตบราไปทำงานทุกวัน แต่กลับใส่สปอร์ตบราของไนกี้ไปทำงาน รับรองเลยว่าไม่นานสาวๆ ก็ต้องเปลี่ยนคู่ หาสปอร์ตบราแบรนด์ต่างๆ มาทดลองเปลี่ยนใส่ไม่จบสิ้น เพราะเป็นการ แมทช์ผิดคู่ นอกจากจะสร้างความไม่สะดวกสบายให้ร่างกายแล้ว ก็ยังต้องเสียเงินซื้อหลายรอบด้วยนะ

3. สปอร์ตบรา ตลาดนัด ใส่ได้มั้ย – คนรักที่ไม่ได้โปรไฟล์ดี เลิศหรู จะเหมาะกับเรามั้ย


ถึงแม้ว่าของถูกและดี ( และฟรี ) จะไม่มีในโลก แต่ก็ใช่ว่าของแพงๆ จะดีไปซะหมด ใช่มั้ยล่ะคะ เพราะฉะนั้นหากเราจะตัดสินใจเลือกคนรักจากแค่โปรไฟล์ ฐานะ ความเป็นอยู่ ดูจากไลฟ์สไตล์ของเค้า ก็คงจะไม่ใช่การเลือกที่แม่นยำนัก แต่เราต้องพิจารณาเพิ่มเติมด้วยว่า คนๆ นั้นดีที่ตัวเค้าเองจริงๆ แค่ไหน หรือก็คือดูจากอุปนิสัย บุคลิก ความคิดความอ่าน ทัศนคติของเค้านั่นแหละค่ะ เพราะบางคนที่ไลฟ์สไตล์ธรรมดา โปรไฟล์ไม่สูงก็อาจจะมีมุมมองความคิดที่ดี เป็นผู้ใหญ่ เข้าใจโลก และขยันทำมาหากินก็เป็นได้

ในขณะเดียวกัน คนที่โปรไฟล์ไฮโซ กินหรู อยู่แพงอาจจะทำอาชีพผิดกฎหมาย ซ้ำร้ายอาจจะมีมุมมืดที่ปิดบังซ่อนเร้นอยู่ ดังนั้นการจะเลือกคนรักให้ดี จึงไม่ได้ดูแค่แหล่งที่อยู่ แต่ให้ลองทำความรู้จัก ลองคุยลองคบแบบมีระยะห่างดู และอย่าลืมย้อนกลับมามองตัวเองซักนิดนึงว่า แล้วโปรไฟล์ ฐานะ ไลฟ์สไตล์ของเราเป็นยังไง ทัศนคติพอจะไปด้วยกันกับเค้าได้หรือไม่

สปอร์ตบรา ถอดออกยาก

ถึงจะเป็นสปอร์ตบรามีแบรนด์ก็อาจส่งผลเสียต่อเราได้ เช่นการถอดออกได้ยาก ถอดทีก็เจ็บตัวกันไปทุกที เป็นต้น

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


เหมือนสปอร์ตบราที่แม้จะได้ยินมาว่า สปอร์ตบรา ตลาดนัด ก็สามารถซื้อใส่ได้ สาวๆ หลายคนก็ลองมาแล้ว แต่ถ้าสาวๆ เหล่านั้น ใส่สปอร์ตบราเนื้อผ้าบางเบาไว้ภายใต้เสื้อคลุมหรือเสื้อทับอีกชั้นก็คงไม่มีปัญหา แต่ถ้าใส่ออกมาภายนอกเดี่ยวๆ เมื่อไหร่ เมื่อนั้นเนื้อผ้า สปอร์ตบรา ตลาดนัด อาจเผยสัดส่วน อวัยวะที่ไม่ควรเปิดเผยสู่สายตาสาธารณะได้ ซึ่งไม่ควรจะเป็นเช่นนั้นเลย ดังนั้นจึงมักมีการบอกต่อๆ กันมาว่าสปอร์ตบราต้องมีแบรนด์สิถึงจะดี และอย่าเห็นแก่ของราคาถูก เพราะบ่อยครั้งที่สปอร์ตบราราคาถูกมักจะมีเนื้อผ้าไม่ดี บางเกินไป ยืดย้วยง่าย ไม่กระชับสรีระได้อย่างที่ควร หน้าอกจึงไม่ได้รับการดูแลปกป้องที่ดีพอไปด้วย

แต่ก็ขึ้นอยู่กับว่าถ้าสาวๆ เลือกใส่สปอร์ตบราไปออกกำลังกาย ต้องใส่ออกไปเจอสายตาประชาชนมากหน้าหลายตา ก็เซฟตัวเองไว้ก่อนด้วยการใส่เสื้อผ้าทับไปเลย หรือใส่ของแบรนด์ดีมีคุณภาพไปซะทีเดียว จะได้ไม่ต้องอับอายขายหน้ากันไปอีกนานยังไงล่ะ

4. สาว plus size ใช้สปอร์ตบรา ยี่ห้อไหนดี – อยากได้คนรักที่เข้ากับตัวเองได้ทุกเรื่อง ต้องไปเลือกที่ไหน


สาวๆ เคยได้ยินคำว่า “ Perfect Imperfection ” มั้ยคะ ความหมายตามรูปศัพท์ก็คือ ความไม่สมบูรณ์แบบที่สมบูรณ์แบบที่สุด นั่นหมายความว่า ไม่มีอะไรที่สมบูรณ์แบบ มีแต่การยอมรับและยินดีกับความไม่สมบูรณ์แบบนั้นได้จากใจจริงต่างหาก เหมือนความรักของสาวๆ กับคนรักนั่นแหละค่ะ เราควรที่จะทำความเข้าใจด้วยว่าบนโลกใบนี้ไม่มีอะไรที่สมบูรณ์แบบ ไม่มีใครสามารถทำได้ดั่งใจเราร้อยเปอร์เซ็นต์ อยู่ที่เราต่างหากที่จะเลือกทำความเข้าใจเรื่องธรรมชาตินี้ได้แค่ไหน และเลือกที่จะปฏิบัติตัวเองอย่างไร ลองลดมาตรฐานลงมั้ย หรือลองเอาตัวเข้าไปอยู่ในจุดที่ดีต่อหัวใจแต่ไม่จำเป็นต้องสมบูรณ์แบบแทน

ก็เหมือนกับการเลือกสปอร์ตบรา สำหรับคนอ้วนนั่นแหละค่ะ หากเราไม่ยอมรับความจริงที่ว่าร่างกายเรามีสัดส่วนที่มากเกินไซส์ทั่วไป เราก็จะหาสปอร์ตบรา ออกกำลังกายได้ลำบาก อาจพาลจนปิดตัวเอง ไม่ยอมออกกำลังกายไปซะอีก ซึ่งนั่นไม่ใช่วิธีที่เวิร์คเลย สาวๆ ควรยอมรับในสิ่งที่เราเป็นแบบสวยๆ เริ่ดๆ แล้วออกไปมองหา สปอร์ตบรา plus size ซะจะดีกว่า เชื่อเลยว่าในความไม่สมบูรณ์แบบของสรีระร่างกายเรานั้นย่อมมีสเน่ห์ขึ้นมาได้จากความมั่นใจและการสวมใส่สปอร์ตบราและเสื้อผ้าอาภรณ์ที่เสริมบุคลิกเราให้ดูเป๊ะปังได้แน่นอน

 

5. ใส่สปอร์ตบรายังไงไม่ให้จุกโผล่ ไม่โป๊จนเกินงาม – ถ้าเจอข้อเสียในคนที่เราตัดสินใจเลือกมาแล้ว เราจะเลือกจัดการยังไง


ถ้า สปอร์ตบราที่เราเลือกมาแล้วใส่สบาย ออกกำลังกายก็ได้ ใส่ทุกวันก็ดี แต่สปอร์ตบราตัวนั้นกลับมีข้อเสียเพียงอย่างเดียวคือไม่สามารถปกปิดหน้าอกของสาวๆ ได้อย่างแนบเนียนหรือที่สาวๆ เรียกกันว่า จุกหรือจุดโผล่ แบบนี้จะต้องทำยังไงใช่มั้ยคะ

หากตอนที่เราเลือกใครซักคนมาแล้ว แต่พบเจอข้อเสียของเค้า สิ่งที่ควรทำอย่างแรกคือการ จับเข่าคุยกัน ค่ะ คุยกันด้วยเหตุผล เปิดใจพูดตรงๆ บอกให้เค้ารู้ถึงสิ่งที่เราไม่ชอบและมองว่าเป็นเรื่องที่ต้องปรับปรุง และพร้อมเปิดใจรับฟังเหตุผลในมุมมองของเค้า ให้เค้าบอกข้อเสียและจุดที่เป็นปัญหาของเรามาด้วย ซึ่งการสนทนากันนั้นควรจะเป็นไปแบบใจเย็น ไม่ชวนทะเลาะนะคะ เพราะหากไม่ยอมปรับกันแล้ว สาวๆ กับคนรักก็จะต้องอดทนและเก็บความไม่พอใจเอาไว้ลึกๆ เมื่อสะสมเยอะขึ้นๆ ก็เหมือนระเบิดเวลาที่รอวันล้างผลาญนั่นเองค่ะ

แต่หากปรับจูนเข้าหากันแล้วคนรักยังไม่สามารถเป็นไปอย่างที่เราคิดหวังไว้ได้ 100% ก็ลองถามตัวเองดูว่าเรารับข้อเสียเหล่านั้นได้มั้ย พร้อมที่จะปิดตาข้างนึง แล้วถอยไปอีกก้าวเพื่อเค้ารึเปล่า ถ้ายังรักก็ต้องยังไหว รักแล้วก็ต้องทำความเข้าใจกันให้มากๆ ล่ะเนอะ

สปอร์ตบรา ปิดจุก

แค่ลองประยุกต์ของเก่ามาใช้กับของใหม่ก็ได้สปอร์ตบราที่ใช้งานได้ จุกไม่โผล่มาให้เสียความมั่นใจด้วย

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


ก็เหมือนกับตอน เลือกซื้อสปอร์ตบรามาแล้ว ถ้าสาวๆ มาพบว่าสปอร์ตบรานั้นไม่ได้ช่วยเซฟหน้าอกเราเท่าไหร่ แถมเผยให้เห็นสิ่งที่ไม่ควรจะเห็นอีก งานนี้ก็ต้องหาอุปกรณ์มาแก้ไขสปอร์ตบราดูแล้วค่ะ อาจเลือกใช้เบ้าของชุดชั้นในตัวเก่า หรือฟองน้ำจากชุดชั้นในที่ไม่ใช้แล้ว มาเย็บติดเข้ากับสปอร์ตบรา หรือใช้กาวติดผ้าก็ได้นะคะ วิธีนี้จะช่วยทำให้สปอร์ตบรายังใช้งานได้ดี แถมไม่ต้องทิ้งไปให้เสียดายด้วย หรือถ้าบางกรณีอาจมี ซิลิโคนสำหรับปิดจุกหน้าอก แถมมาไว้ให้แล้ว สปอร์ตบราตัวนี้ก็พร้อมที่จะรองรับกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะออกกำลังกายนอกบ้านหรือใส่ไว้ข้างในเสื้อทับอีกทีก็ได้ด้วยค่ะ

6. สปอร์ตบรา ฟองน้ำ/ฟองน้ำเสริมทรง ก็มีข้อดีนะ – หาข้อดีในตัวคนรัก แล้วเลือกมองสิ่งนั้น


เมื่อเราเลือกซื้อ สปอร์ตบราแบบฟองน้ำเสริมทรง มา แต่กลับพบว่าสปอร์ตบรา ฟองน้ำนั้นเป็นตัวสะสมความชื้น แบบนี้จะต้องทำยังไงกันล่ะเนี่ย .. อย่าเพิ่งนอยด์กันไปเลยค่ะสาวๆ เพราะในข้อ 5. เพิ่งบอกไปว่า สปอร์ตบรา ฟองน้ำหรือการใช้ฟองน้ำเสริมทรงนั้นจะช่วยปิดบังจุดของหน้าอกไม่ให้โป๊ได้ ดังนั้นก็แปลว่า ถึงแม้ สปอร์ตบรา ฟองน้ำ จะมีข้อเสีย แต่ก็ใช่ว่าจะเสียไปซะทั้งหมด เพราะข้อดีของสปอร์ตบรา ฟองน้ำ หรือ ฟองน้ำเสริมทรง ที่ติดมานั้น กลับช่วยเซฟอาการจุกโผล่ได้อย่างดี ทนต่อแรงกระทบได้มาก แถมพ่วงมาด้วยการดันทรงอกที่ได้รูปสวยอีกด้วยนะ

ก็เหมือนกับคนรักที่เราตัดสินใจคบกันแล้ว เมื่อศึกษานิสัยกันไปซักพักแล้วพบว่ามีข้อเสียบางอย่างที่อาจทำให้เราหงุดหงิด รำคาญใจ แต่หากได้ลองพูดคุยถึงปัญหากันไปแล้ว สาวๆ ก็ควรเลือกพิจารณาข้อดีของคนรักเราด้วย เลือกมองในสิ่งที่ดีๆ ที่มีให้แก่กัน อย่างน้อยก็ทำให้เราไม่หมกมุ่นอยู่แต่กับมุมร้ายๆ ในชีวิต พาให้บรรยากาศรอบข้างและคนข้างกายเราแฮปปี้ไปด้วยค่ะ

สปอร์ตบรา ฟองน้ำ

ถึงสปอร์ตบรา ฟองน้ำจะดูเหมือนแค่ช่วยดันทรง แต่จริงๆ แล้วสามารถช่วยชีวิตสาวๆ เอาไว้ได้อย่างน่าอัศจรรย์จริงๆ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 

7. ใส่สปอร์ตบราทุกวันยังไง ไม่ให้อกเสียทรง – ถ้าเจอคนที่ตัวติดคนรักมากไปจะเลือกจัดการยังไง


จริงๆ แล้วสปอร์ตบรา ใส่ทุกวันน่ะใส่ได้ แต่ก็ไม่ควรจะใส่มากไป ตลอดเวลาและตลอดทั้งวัน เพราะทุกอย่างควรจะมีความพอดี เปิดโอกาสให้หน้าอกได้พักหายใจกันบ้าง เพราะอย่างที่รู้กันว่าสปอร์ตบรามีความกระชับที่มากเป็นพิเศษ แสดงว่าการใส่สปอร์ตบราตลอดเวลาอาจส่งผลให้สาวๆ อึดอัด หรือดันรูปทรงหน้าอกสาวๆ ให้เปลี่ยนรูปไปได้ แต่ถ้าอยากใส่ทุกวันจริงๆ ก็ควรใส่สปอร์ตบราแบบที่ไม่รัดแน่น หรือไม่ต้องกระชับแบบ สปอร์ตบรา สำหรับวิ่ง เวลาสาวๆ ทำกิจกรรมต่างๆ จะได้ไม่รู้สึกอึดอัดยังไงล่ะ

สปอร์ตบรา เล่นกีฬา

ถ้าเป็นสปอร์ตบราแนวกีฬาแบบนี้ก็อย่าเพิ่งใส่ทุกวัน เว้นวรรคบ้าง สลับใส่กับชุดชั้นในปกติบ้างก็ได้นะคะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


เช่นเดียวกันกับคนรักที่แม้ว่าจะรักมาก เข้าใจมาก เอ็นดูมากแค่ไหน แต่ทั้งคู่ก็ควรเว้นระยะให้กัน ให้เราและเค้าได้มีเวลาส่วนตัวเป็นของตัวเองบ้าง อย่างน้อยๆ ให้ได้ใช้เวลาที่นอกเหนือจากการอยู่ด้วยกัน ได้อยู่กับตัวเอง จัดการเรื่องของตัวเองให้ดี ดังนั้นในช่วงที่ความสัมพันธ์กำลังดำเนินไป สาวๆ อาจลองหาเวลาส่วนตัวนั้นให้ตัวเองและคนรักได้ทดลองใช้อยู่เป็นระยะๆ เมื่อกลับมาใช้เวลาด้วยกันอีกครั้งก็จะทำให้ คนทั้งคู่มีจิตใจที่เติมตัวเองมาจนเต็มแล้ว พร้อมที่จะเติมเต็มให้แก่กันและกันได้อีก ส่งผลให้ความสัมพันธ์ยืนยาวขึ้นได้ด้วยล่ะ

8. สปอร์ตบรา ดูแลรักษายังไง – เลือกวิธีดูแลรักษาความรัก


บางครั้งเราก็ใช้งานสปอร์ตบรากันอย่างหนักหน่วง ใส่ สปอร์ตบรา ออกกำลังกาย กันอย่างเพลิดเพลิน หรือใส่สปอร์ตบราเป็นแฟชั่นจนสวยชิค รวมถึงใส่มาทำงานทำกิจกรรมด้วยตลอดทั้งวันจนบางทีอาจจะเผลอเรอ หลงลืมดูแลสปอร์ตบรากันไปบ้าง เราจึงควรที่จะใส่สปอร์ตบรากันให้คุ้มค่า โดยรู้วิธีการดูแลรักษาสปอร์ตบรากันอย่างถูกต้อง นั่นคือการซักสปอร์ตบราที่ควรซักด้วยมือ ไม่ต้องขยี้บริเวณฟองน้ำ และตากให้แห้งแบบปกติ หากจำเป็นต้องซักเครื่องจริงๆ ให้เกี่ยวตะขอสปอร์ตบราไว้ให้เป็นทรงแล้วใส่ถุงซักชุดชั้นในเพื่อลดการเสียดสี แต่ถ้าเป็นไปได้ก็หลีกให้ไกลจากเครื่องซักผ้าและการปั่นแห้งจะดีที่สุดค่ะ

และสาวๆ ก็ไม่ควรใส่สปอร์ตบราตัวที่เพิ่งออกกำลังกายมานั้นไว้นานๆ ด้วยนะคะ เพราะแบคทีเรียในคราบเหงื่อไคลที่สะสมอยู่ในตัวสปอร์ตบรานั้นจะทำให้สปอร์ตบราเก่าเร็ว ยางยืดก็อาจเสื่อมเร็วไปด้วย ดังนั้นถอดล้างคราบเหงื่อบนสปอร์ตบราซักหน่อย แล้วเปลี่ยนเสื้อผ้ามานั่งเม้าท์นั่งคุยกับเพื่อนต่อก็จะดีต่อสปอร์ตบรามากๆ ค่ะ

สปอร์ตบรา Nike

ถึงจะชื่นชอบสปอร์ตบราสวยๆ ของตัวเอง แต่ก็อย่าใส่หมักหมมเหงื่อไคลไว้เลย ถอดมาซักล้างทำความสะอาดกันเถอะ เพื่ออายุของสปอร์ตบราที่ยืนยาว

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


ไม่ต่างอะไรจากความรัก เมื่อเราได้ครอบครองความรักหรือตกลงปลงใจกับคนรักที่จะคบกันแล้วก็ต้องเลือกที่จะดูแลกัน รักษาน้ำใจและความรู้สึกกันเอาไว้ให้มากๆ ยิ่งตอนทะเลาะกันหรือไม่เข้าใจกัน ก็ควรที่จะหันหน้าปรับความเข้าใจกัน เมื่อรู้ว่าอีกฝ่ายชอบอะไรก็หมั่นทำให้กันด้วยความจริงใจ หรือละเลิกการกระทำที่อีกฝ่ายไม่ชอบใจ โดยที่ไม่สูญเสียความเป็นตัวเองด้วย

และหากยิ่งคบกันนานวันก็ยิ่งต้องทะนุถนอมน้ำใจกันมากขึ้นไปอีก เพราะต่างคนต่างก็รู้จักกันมานาน ย่อมรู้ว่าใครชอบอะไรไม่ชอบอะไร จนแทบจะกลืนกลายเป็นความชอบเดียวกันไปซะแล้ว ดังนั้นการเอาใจใส่ ความเข้าใจและนึกถึงใจเขาใจเราจึงยังเป็นทางเลือกที่จะทำให้ความรักอยู่ได้แบบยืนนาน ไม่อย่างนั้นความรักก็อาจเสื่อมเร็วจนสาวๆ กับคนรักห่างเหินกันเร็วกว่าที่คิดก็เป็นได้นะคะ

9. สปอร์ตบราก็มีอายุขัยนะ – ความรักก็มีวันหมดอายุได้ไม่ต่างกัน


สปอร์ตบรา ที่เราใส่ออกกำลังกายกัน หรือแม้แต่ส่ไปทำกิจกรรมอย่างอื่นนั้นก็มีอายุการใช้งานของตัวมันเองด้วยนะคะ โดยส่วนมากเมื่อใช้สปอร์ตบราตัวเดิมซ้ำๆ มาประมาณ 1 ปี สาวๆ ก็ควรที่จะเปลี่ยนสปอร์ตบราได้แล้วล่ะค่ะ อย่างน้อยก็เพื่อให้มั่นใจว่าคุณภาพของสปอร์ตบราที่สวมใส่ยังช่วย support หน้าอกของสาวๆ ได้ดีอยู่ หรือหากกรณีที่สาวๆ มีสปอร์ตบราสำรองไว้สลับสับเปลี่ยนในการใส่อยู่แล้วก็น่าจะช่วยยืดอายุการใช้งานของสปอร์ตบราไปได้ไม่น้อยเลย

สปอร์ตบรา อายุการใช้งาน

สปอร์ตบรายังมีอายุการใช้งาน เช่นเดียวกันกับความรัก ถ้าไม่มีการเอาใจใส่ เติมเต็มให้กัน ความรักก็มีวันหมดอายุได้นะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


ขนาดสิ่งของเครื่องใช้อย่างสปอร์ตบรา ที่ไม่มีชีวิตชีวาอะไรยังมีอายุขัยของมัน นับประสาอะไรกับความรักที่มีชีวิตจิตใจ ก็มีวันหมดอายุ ไม่ต่างกันค่ะ ดังนั้นสิ่งที่ควรทำคือทำความเข้าใจว่าความรักมีวันเสื่อมคลาย หรือเปลี่ยนแปรสภาพเป็นความรักในรูปแบบอื่นๆ ได้ 

หากวันใดวันหนึ่งที่ความรักของสาวๆ กับคนรักใกล้หมดอายุ หรือเสื่อมคลายลงไป ทั้งคู่อาจต้องมาคุยกันว่าเราจะยอมรับและจัดการกับสิ่งนั้นยังไง จะหากิจกรรมทำร่วมกันเพื่อกระชับความสัมพันธ์นั้นให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง หรือทำความเข้าใจ ตกลงและดำเนินความสัมพันธ์นั้นต่อไปในรูปแบบที่ต่างออกไปอย่างความรักแบบเพื่อนแทน .. การทำความเข้าใจและหาทางออกร่วมกันคือหนทางที่ดีที่สุด และต้องไม่ลืมที่จะเคารพในการตัดสินใจของกันและกันด้วยนะคะ

10. สปอร์ตบราที่ดีที่สุด ขึ้นอยู่กับว่าใช้กับกิจกรรมประเภทไหน – ความรักก็เช่นกัน


สปอร์ตบราที่ดีที่สุดอาจไม่ใช่สปอร์ตบรายี่ห้อแพง หรือสปอร์ตบราตัวเก่งที่ใช้บ่อยๆ หรือสปอร์ตบราที่จัดอันดับแล้วว่ามันเริ่ดที่สุดในบรรดาสปอร์ตบรา แต่สปอร์ตบราที่ดีที่สุดนั้นขึ้นอยู่กับว่าเราเลือกใช้ในกิจกรรมไหนต่างหาก เพราะหากเราสวมใส่สปอร์ตบราในการเล่นโยคะ แน่นอนว่าสปอร์ตบราที่ดีที่สุดสำหรับโยคะคือสปอร์ตบราที่ไม่กระชับหรือรัดแน่นมาก สายสปอร์ตบราไม่ต้องมีเส้นหนาเพื่อรองรับน้ำหนักมากนัก ควรมีความยืดหยุ่นสูง และรองรับการยืดหรือหดตัวได้อย่างดี ผู้ใช้สามารถฝึกการหายใจได้ไม่ติดขัด

หรือสปอร์ตบราที่ดีที่สุดสำหรับวิ่งควรจะเป็นสปอร์ตบราที่ช่วยกระชับได้อย่างดี ลดแรงกระเพื่อมของหน้าอก และมีความยืดหยุ่นสูงเพื่อให้วิ่งในระยะทางไกลได้อย่างสบายตัว ไม่อึดอัด หากสาวหน้าอกใหญ่อาจต้องใช้สปอร์ตบราที่มีสายเสื้อหนาหรือสายไขว้เพื่อรองรับแรงกระเพื่อมของหน้าอกที่มากขึ้นด้วย และหากต้องการสปอร์ตบราที่ดีที่สุดสำหรับการใส่ไปทำงาน หรือเข้าคลาสออกกำลังกายสวยๆ ชิลล์ๆ สาวๆ อาจเลือกสปอร์ตบราที่มีดีไซน์สวยเข้าไว้ มีความพอดีตัว สามารถโชว์ทรวดทรงความสวยงามของสรีระให้เข้ากับบุคลิกของตนเองอย่างมั่นใจ  หากเลือกสปอร์ตบราได้เข้ากับสถานการณ์และกิจกรรมที่ทำแล้ว รับรองว่าสาวๆ จะมีสปอร์ตบราที่ดีที่สุดไว้กับตัวตลอดเวลาเลยล่ะค่ะ

สปอร์ตบรา คู่รักดารา

การมองหาสปอร์ตบราที่ดีที่สุด ก็เหมือนกับมองหาสิ่งที่ดีที่สุดในคนรักของเรานั่นแหละค่ะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


ความรักก็เช่นกัน เพราะความรักหรือคนรักที่เราเลือกมานั้นอาจไม่ใช่คนที่ดีที่สุด หรือเพอร์เฟ็กต์ที่สุดในจักรวาล แต่เมื่อเลือกคนรักจากจุดประสงค์ที่แท้จริงแล้วว่าอยากจะมีคนรักที่ดี อยู่เคียงข้างกันไป ดูแลกันไป ไม่ต้องหวือหวาแต่ว่ามีความสุขทุกวันก็พอ สาวๆ ก็จะมีความสุขกับคนรัก และรู้สึกว่าคนรักของเรานั้นดีที่สุด ถึงแม้ว่าเค้าจะไม่ใช่คนที่สมบูรณ์แบบสุดๆ ก็ตาม

แต่หากสาวๆ เลือกคนรักเพียงเพราะต้องการแฟน หรือคนควงแขน เพื่อให้มีคนคุยแก้เหงา ไม่ต้องโสดอีกต่อไป เมื่อนั้น สาวๆ ก็ต้องตามหาคนที่ดีที่สุดไปเรื่อยๆ พอพบเจอปัญหาก็แยกย้ายกันไป ไม่ต้องคิดอะไรมาก เหนื่อยก็พัก แล้วก็ตามหาคนที่ดีที่สุดกันใหม่

สปอร์ตบราคู่ใจ กับคนรัก

สปอร์ตบราที่ดีที่สุดของเราจึงไม่จำเป็นว่าจะต้องดีทุกเรื่อง อาจดีในเรื่องบางเรื่อง แต่เข้ากับเราได้และทำให้เราสวมใส่สบาย นั่นก็ดีที่สุดแล้ว จริงมั้ยคะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


นี่แหละค่ะสาวๆ 10 ข้อเหมือนวิธีเลือกสปอร์ตบรากับคนรัก เวลาจะเลือกซื้อสปอร์ตบราเมื่อไหร่ ก็ให้นึกถึงเวลาเราเลือกศึกษาดูใจคนรักซักคน ว่าต้องดูยังไง ดำเนินความสัมพันธ์แบบไหน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับรสนิยมและทัศนคติของสาวๆ แต่ละคนด้วยว่าจะมีสไตล์การเลือกสปอร์ตบรายังไง

 ใครที่ยังไม่เจอ สปอร์ตบราคู่ใจ หรือกำลังศึกษาข้อมูลก่อนซื้อ ก็อย่าลืมนำเทคนิคเหล่านี้ไปใช้ ส่วนใครที่ซื้อมาใช้แล้วก็ลองปรับมุมมองและเลือกใช้สปอร์ตบราที่มีในมุมที่เข้ากันได้ดี ใช้งานสปอร์ตบราให้เหมาะสมดู สาวๆ จะได้ไม่ต้องเปลืองหัวใจ เสียดายตังค์ ไปมากกว่านี้ กว่าจะเจอเนื้อคู่ทีก็จะได้ไม่หมดตัว หมดใจ เสียผู้เสียคนกันไปให้วุ่นวาย .. ส่วนวาเลนไทน์นี้เราก็ขอให้ทั้งคนโสดและคนมีคู่โชคดี ขอให้มีความรักที่ดีอยู่กับตัวและเมื่อมีแล้วก็จงรักษาเอาไว้ให้ดีด้วยนะคะ ♡♡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @