5 Foundation สุดเริ่ดที่เหมาะกับสาวหน้ามัน!

5 Foundation สุดเริ่ดที่เหมาะกับสาวหน้ามัน!

5 แบรนด์ Foundation สุดเริ่ด ที่เหมาะกับสาวหน้ามัน

10 February 2017
นู๋กบ
10 February 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะ สาว SistaCafe ทุกคน >w<

หากให้จัดลำดับความสำคัญที่สุดในเรื่องความสวยความงามของสาวๆ เราเชื่อว่าใครหลายคนจะต้องตอบออกมาว่า " การแต่งหน้า " อย่างแน่นอน เพราะสำหรับสาวบางคนที่หน้าสดดูไม่ได้แล้ว การแต่งหน้าถือได้ว่ามีบทความสำคัญที่ทำให้เราดูสวยขึ้นหลายสิบเท่า! ดังนั้นพวกเครื่องสำอางที่เลือกใช้ มันก็ต้องเลือกให้ดีและเหมาะกับตัวเองหน่อยล่ะ

image_298474
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


แต่ก่อนจะไปดูสิ่งอื่น เช่นอายไลเนอร์ ลิปสติก ดินสอเขียนคิ้วและอื่นอีกมากมายที่จำเป็นต้องใช้ สิ่งแรกที่ต้องดูกันก่อนก็คือ Foundation หรือรองพื้นนั่นเอง เพราะหากเลือกเฉดสีไม่เข้ากับผิว หน้าที่แต่งออกมาอาจจะดูลอยไปเลยก็ได้ หรือถ้าพื้นเราแต่งได้ไม่แน่นพอ ส่วนอื่นของใบหน้าที่แต่งเพิ่มเข้าไปก็อาจดูดรอปลง

image_298469
- ที่มารูป: www.fashionlady.in

ดังนั้นเราควรเลือกรองพื้นให้เหมาะกับสภาพผิวหน้าของตัวเองค่ะ และสำหรับบทความของเราในวันนี้ก็ได้หยิบที่รองพื้นเหมาะสำหรับสาวหน้ามันมากให้เลือกดูกันถึง 5 แบบด้วยกัน ส่วนจะมีอะไรบ้าง ก็ไปรับชมพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะ

1. Revlon Colorstay Foundation

image_298476
- ที่มารูป: www.fashionlady.in
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
ฉันมาเพื่อป้ายยา
4 Steps ง๊ายง่ายล้างหวีแปรงขนหมูป่า!!
3
0
Gelato
แต่งหน้าไม่โป๊ะแล้วจ้า Divyne Always Airy Priming ล็อกความมันอยู่หมัดจริง ๆ แม๊!!
3
2
Pinyapattigky
รีวิว เซรั่มแอมพูล ⭐️mesodose จาก mesoestetic
6
5

สวยใสกันได้ตลอดทั้งวันแถมยังไม่รู้สึกถึงสัมผัสของรองพื้นที่ทาลงมาเพื่อปกปิดร่องรอยที่ไม่ต้องการให้ใครได้เห็น บนใบหน้าของตัวเองได้อย่างมิดชิดไปกันตลอดทั้งวัน จนกว่าจะลบมันทิ้งก่อนนอนกันเลย รองพื้นตัวนี้ถือว่าช่วยตอบโจทย์ในข้อนี้ได้ค่ะ 

2. Chanel Perfection Lumiére Foundation

image_298479
- ที่มารูป: crystalis007.com

ตัวเนื้อของรองพื้นค่อนข้างมีน้ำหนักเบา แห้งเร็วและสามารถปกปิดร่องรอยบนใบหน้าได้อย่างมิดชิด ที่สำคัญเลยก็คือมันเป็นอีกหนึ่งรองพื้นที่เหมาะกับสาวหน้ามันทั้งหลายด้วยค่ะ 

3. NARS Sheer Matte Foundation

image_298483
- ที่มารูป: www.fashionlady.in

อยากแต่งหน้าให้ดูสวย แต่ถ้าเลือกรองพื้นผิด ชีวิตเปลี่ยนทันที ปัญหาที่สาวๆ บางคนต้องมานึกปวดหัวกับมัน งานนี้เจ้า NARS Sheer Matte Foundation ที่นับได้ว่าเป็น 1 ใน 5 ไอเทมที่ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียนและเข้ากับสภาพผิวมันได้อย่างดีเยี่ยมตัวนี้ ก็ถือว่าช่วยตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

4. Makeup Forever For Ever HD Invisible Cover Foundation

image_298489
- ที่มารูป: www.fashionlady.in

ไม่ว่าจะเป็นตำหนิตรงไหนของส่วนหน้า หรือจะเป็นใบหน้าที่มันก็ตาม ด้วยรองพื้นยี่ห้อนี้สามารถช่วยแก้ปัญหาให้กับสาวๆ ได้หมดเลยค่ะ เพียงใช้มันครั้งเดียวก่อนเริ่มแต่งหน้าเท่านั้น มันก็จะช่วยซ่อนสิ่งที่เราอยากปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม!

5. BareMinerals SPF 15 Matte Foundation

image_298492
- ที่มารูป: www.fashionlady.in

รองพื้นชนิดติดแน่นทนนานยาวถึง 8 ชั่วโมงเต็ม! แถมยังสามารถเข้าได้กับทุกสภาพผิวของใบหน้าได้อีกด้วย เรียกได้ว่าสาวคนไหนมีปัญหานอกจากหน้ามัน รองพื้นชนิดนี้ช่วยได้อย่างแน่นอนค่ะ! 

image_298498


เหล่ารองพื้นที่เหมาะกับสาวหน้ามัน
ทั้งหลายที่ได้หยิบเอามานำเสนอกันในวันนี้ ก็ได้จบลงกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะ หลังจากอ่านจบมีอันไหนที่รู้สึกว่าน่าลองเอาไปใช้กันหรือเปล่า ถ้ามีก็ลองไปหาซื้อมาแต่งหน้ากันดูนะ เพราะไม่แน่ว่าปัญหาหนักใจอย่างเรื่องหน้ามันเสียจนแต่งหน้าออกมาแล้วดูไม่สวย มันอาจจะได้รับการแก้ไขเพียงแค่หยิบรองพื้นเหล่านี้ไปใช้ก็เป็นได้

ส่วนเราคงต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ในบทความหน้า Bye bye ค่ะ >w<

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @