สวย เริ่ด 7 วัน 7 สไตล์กับการเมคอัพอายแชโดว์ โทนสีเดียว ที่สาวๆ ต้องลอง!!!

สวย เริ่ด 7 วัน 7 สไตล์กับการเมคอัพอายแชโดว์ โทนสีเดียว ที่สาวๆ ต้องลอง!!!

สวย เริ่ดง่ายๆ แค่ใช้โทนเดียว

14 February 2017
aommmy
14 February 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีจ้าสาวๆ SistaCafe

สาวๆ เคยมีปัญหาแต่งหน้า แต่งตาเวลาที่ตื่นสาย แล้วต้องรีบเร่ง หรือเวลาขี้เกียจๆ กันบ้างไหมจ๊ะ ไหนจะลงไล่เฉดสีจากสีเข้มไปสีอ่อน ลงกลิตเตอร์ เบลนด์สีให้เนียนเข้ากันอีก คงหมดเวลาไปหลายนาทีแน่ๆ เลยใช่ไหมล่ะ งั้นเรามาลองทาสีอายแชโดว์ด้วยโทนสีเดียว แบบสาวๆ เกาหลีกันซะหน่อยดีกว่า แล้วถ้าสาวๆ คนไหนยังไม่รู้จะเลือกทาสีตาสีอะไรดีนั้น.... >///<

วันนี้เรามี ไอเดียการแต่งตาด้วยอายแชโดว์โทนสีเดียว ทั้ง 7 วัน 7 สไตล์ มาฝากสาวๆกัน ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลย!!!

 

image_300139
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

  

วันที่ 1

เริ่มวันแรกด้วยความน่ารัก สดใส เป็นสาวหวาน ด้วยการทาอายแชโดว์สีชมพูสุดมุ้งมิ้ง ที่เปลือกตาและทาเบาๆ ที่ขอบตาด้านล่าง แถมเพิ่มความวิ้งๆ ด้วยกลิตเตอร์ตรงบริเวณหัวตา

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Yanaarisamd_
บอกต่อ แป้งพัฟในตำนาน คุมมันหน้าไม่เยิ้ม
5
0
Pinyapattigky
สำลี Srichand นุ่ม ไม่บาดผิว
3
2
Piamruk
เอสเซนส์สุดชุ่มชื้น Laneige Water bank hydro essence เติมน้ำให้ผิว💧
7
2

  

วันที่ 2

สาวๆ คนไหนที่ไม่ชอบโทนสีฉูดฉาด หรืออยากจะเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวอบอุ่น ละมุน ดีต่อใจ ลองมาทาสีตาสีน้ำตาลอมส้ม สีโทนสุดคลาสสิคที่ไม่ว่าจะทาไปไหนก็สวย ชิค มีสไตล์แน่นอน 

  

วันที่ 3

เพิ่มความสดชื่น เติมสีสันให้กับตัวเองด้วยการทาสีอายแชโดว์สีม่วงอ่อน เบาๆ กับการกรีดตาที่ปลายหางตาหนาๆ และถ้าอยากจะสวย ชิค นำเทรนด์ ให้ใครเห็นก็เป็นต้องเหลียวหลังมองล่ะก็ ลองปัดมาสคาร่าด้วยสีม่วงอ่อนๆ แบบนี้เลย!!!!

  

วันที่ 4

สาวๆ คนไหนที่อยากได้ลุคเรียบหรู ดูดี มีความไฮโซล่ะก็ ลองทาตาสีทองๆ วาวๆ ให้ดูฟุ้งๆ  เติมด้วยการกรีดตาเส้นบางๆ ไม่ต้องหนามากนัก แค่นี้สาวๆ ก็ออกจากบ้านได้อย่างมั่นใจ แล้วยิ่งถ้าแมทช์กับการแต่งตัวสีเรียบๆ อย่างสีดำ หรือสีขาวด้วยนะ เหมาะเลย!!!

   

วันที่ 5

สวย ชิค มีสไตล์ด้วยการทาสีที่เปลือกตาสีเทา ที่มองตอนกลางวันก็สวย นำเทรนด์ และยิ่งสาวๆ คนไหนที่มีแพลนว่าตอนกลางคืนจะไปแดนซ์กับเหล่าเพื่อนฝูงล่ะก็ ต้องทาตาสีเทาๆ วาวๆ แบบนี้เลยจ้า รับรองว่า เกิดสุดๆ

   

วันที่ 6

สาวๆคนไหนที่ไม่ชอบความวาว ความกลิตเตอร์ล่ะก็ ลองทาตาสีโทนน้ำตาลเข้มๆ เนื้อแมทๆ แบบนี้กันดีกว่า นอกจากจะเน้นดวงตาให้สวยเด่นแล้ว ยังดูมีคลาสมากๆ ด้วยนะ

  

วันที่ 7

ปิดท้ายในวันสุดท้ายด้วยความสดใส กับการทาอายแชโดว์สีชมพูอ่อนสุดน่ารัก โดยทาที่เปลือกตาและขอบตาล่าง แต่ไม่ต้องทาจนถึงหัวตานะจ๊ะ แค่ปลายหางตาก็สวย เริ่ด ชิค มีสไตล์แล้วค่าา >///<

   

image_300140
- ที่มารูป: dfi5wu8thl82p.cloudfront.net

  

เป็นอย่างไรกันบ้างจ๊ะสาวๆ กับไอเดียการแต่งตาง่ายๆ ที่ใช้สีโทนเดียว มีสีไหนสไตล์ไหนสวยถูกใจสาวๆกันบ้างหรือบ้างเอ่ย....ถ้ามีล่ะก็ลองเก็บไอเดียนี้ไปทำตามกันดูนะจ๊ะ ง่ายม้วกๆ จบได้ง่ายๆ ภายในสีเดียว >///<

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @