This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321220 love 2x
ความรัก

ไม่อกฟู ผิวไม่ขาวชมพูก็มีเสน่ห์ได้ กับ 5 พฤติกรรมที่หนุ่มๆ เห็นแล้วหลงรัก

5 เสน่ห์ ที่สาวๆ ใช้มัดใจชาย


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. มีความสุขง่ายๆ กับเรื่องเล็กๆ

  • 2. มองโลกในแง่ดี เพิ่มพลังบวกให้กับตัวเอง

  • 3. มีความขี้เล่น โก๊ะๆ กวนๆ

  • 4. มีมุมส่วนตัวที่น่าค้นหา

  • 5. กินง่าย อยู่ง่าย ไม่เรื่องมาก

    
  สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe 

  เคยสังเกตกันมั้ยคะว่าทำไมผู้หญิงบางคนไม่ได้หน้าตาสะสวยอะไรมาก หุ่นก็ไม่ได้เซ็กซี่ แต่กลับมีหนุ่มๆ เข้ามาเรียงคิวต่อแถวจีบกัน ผิดกลับสาวสวยหุ่นดี อกฟู ผิวขาวอมชมพูหลายๆ คนที่กลับไม่มีใครเข้ามาจีบ หรือมาจีบแป๊บๆ ก็ไปซะแล้ว อะไรกันน้าที่ทำให้เป็นแบบนี้ คำตอบก็คือความมีเสน่ห์ ' นั่นเองค่ะ 

  วันนี้เราจะมาเปิดเผยกันให้สาวๆ ทุกคนรู้กันชัดๆ ถึง 5 พฤติกรรมที่ช่วยสร้างเสน่ห์หนุ่มๆเห็นแล้วเป็นอันหลงรักแบบที่อกไม่ต้องอึ๋ม หรือผิวขาวแบบโอโม่กัน พูดมาขนาดนี้สาวๆอย่างเราก็คงอยากรู้กันแล้วใช่มั้ยล่ะคะว่า 5 พฤติกรรมที่ช่วยสร้างเสน่ห์มัดใจหนุ่มจะมีอะไรบ้าง งั้นเราไปดูเช็คกันเลยดีกว่าค่ะ เอ้าเริ่ม!!
   

  1. มีความสุขง่ายๆ กับเรื่องเล็กๆ

  สาวๆ ที่สามารถมีความสุขด้วยตัวเองจากสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่ตัวเองสร้างขึ้น เรียกได้ว่ามีพื้นที่ความเป็นเด็กในตัวเอง เช่น อาจจะชอบปลูกต้นไม้แล้วดีใจที่เห็นมันเติบโต ออกดอก หรือถ่ายรูปกับน้องหมาคู่ใจ มีความสุขกับสิ่งเล็กๆ ให้มากขึ้นเหมือนตอนที่เราเป็นเด็ก รับรองว่าเมื่อสาวๆ มีความสุขแล้ว คนรอบๆ ข้างย่อมสัมผัสได้ ถือเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งที่ทำให้เราดูน่ารักขึ้นมาแบบไม่รู้ตัว อารมณ์ดี ยิ้มง่ายแบบนี้ใครๆ ก็อยากที่จะอยู่ใกล้จริงมั้ยล่ะ ^^
   

  2. มองโลกในแง่ดี เพิ่มพลังบวกให้กับตัวเอง

  คนสมัยนี้เครียดง่าย จิตตกง่ายกับหลายๆ เรื่อง แต่ถ้าสาวๆ นำเรื่องเหล่านั้นเปลี่ยนมาเป็นพลังขับเคลื่อน จากเดิมที่เคยมองว่าเป็นอุปสรรค เป็นปัญหา เป็นเรื่องทุกข์ใจ ลองเปลี่ยนมุมมองเหล่านี้ให้เป็นเรื่องสนุก เป็นเรื่องท้าทาย เป็นกำลังใจในการทำสิ่งใหม่ๆ เป็นบทเรียนที่สาวๆ จะไม่ทำผิดพลาดซ้ำสอง มองทุกอย่างให้เป็นประสบการณ์ คิดแต่สิ่งดีๆ เข้าไว้ หนุ่มๆ คนไหนได้อยู่ใกล้ก็จะได้รับพลังงานบวกตามไปด้วย อยู่ด้วยแล้วสบายใจ อยู่ด้วยแล้วมีความสุข รับรองว่าเค้าจะชอบมาวนเวียนอยู่แต่กับคุณนั่นแหละค่ะ ><
    

  3. มีความขี้เล่น โก๊ะๆ กวนๆ

  สาวๆ ที่นอกจากจะอารมณ์ดียังมีมุมขี้เล่น โก๊ะหน่อยๆ กวนบ้างเป็นบางที เรียกรอยยิ้มจากคนรอบข้างได้เสมอ ถือเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งที่หนุ่มๆ ชอบกันนะคะ อยู่ด้วยแล้วมีแต่เสียงฮา แซวกันไปแซวกันมา จู่ๆ ก็กลายมาเป็นแฟน 555+ >< ดีกว่าเจอแล้วนิ่ง ถามคำตอบคำ ไม่รับมุกบ้างซะเลยจะทำให้หนุ่มๆ กลัวไม่กล้าเข้ามาจีบกันน้า ใครรู้ตัวว่าตัวเองเป็นคนชอบเก๊กเวลาอยู่กับหนุ่มๆ ลองเปลี่ยนสักนิด ยิ้มสักหน่อยรับรองว่าจะดูน่ารักเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเสน่ห์แน่นอนค่ะ

   

  4. มีมุมส่วนตัวที่น่าค้นหา

  เวลาสาวๆ จดจ้อง หรือตั้งใจทำอะไรสักอย่างจะเพิ่มความมีเสน่ห์ของสาวๆ ที่มากขึ้นแบบไม่รู้ตัว เช่น สาวๆ ชอบการถ่ายรูป เวลาได้ไปถ่ายรูป เหมือนกับหลุดไปอยู่อีกโลกหนึ่ง ดูตั้งใจและทุ่มเทซะมาก รู้มั้ยคะว่าเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่ง เพราะเหมือนกับเป็นการสร้างอีกมุมหนึ่งที่คนอื่นๆ ไม่รู้ และหนุ่มๆ ก็มองเรื่องเหล่านี้ว่าเป็นเรื่องที่ดูน่ารัก และน่าค้นหาสุดๆไปเลย รับรองว่าถ้าสาวๆ โฟกัสกับอะไรสักอย่าง แต่ไม่ต้องถึงกับเครียดหัวฟูนะคะ แน่นอนค่ะว่าจะเพิ่มความน่าค้นหาในตัวสาวๆ มากขึ้นค่ะ
   

  5. กินง่าย อยู่ง่าย ไม่เรื่องมาก

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1572489053 picture9

  aommmy

  Content quotation bg
  กราบสวัสดีครับ พ่อแม่พี่น้องปู่ย่าน้าอาที่เคารพรัก !!! ดีจ้าาาาา ออมค้าบ ชอบแชร์เรื่องราวความรักตามสไตล์สาวยุคใหม่อย่างเรา อาจมีกุ๊กกิ๊กบ้าง มุ้งมิ้งบ้างโชกเลือดบ้าง!!! (- - ")!! แหม่จะให้โลกสวยตลอดได้ไงเนอะ เรื่องแฟชั่นก็มี เรื่องสวยๆงามก็มา ของกงของกินเนี่ยขาดไม่ได้เลย!!!! ^ o ^ ใครมีอะไรมาแชร์ มาคุยกันได้นะฮับ(>///<)
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe