profile: Tenshi Yuri
Tenshi Yuri
ติดตาม
icon 28 ก.พ. 2017
icon 1
icon 17.1K
ไดร์ตรงก็เป๊ะ ม้วนลอนก็ปัง แบบผมไม่พังด้วย Philips Moisture Protect

ไดร์ตรงก็เป๊ะ ม้วนลอนก็ปัง แบบผมไม่พังด้วย Philips Moisture Protect

รีวิว ไดร์เป่าผมและที่หนีบผมถนอมเส้นผม Philips Moisture Protect @PhilipsThailand #PhilipsThailand #PhilipsBeautyTH #HP8280 #HP8372

เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะ สาวๆ ชาว SistaCafe ทุกคน มาพบกับเทนชิอีกแล้วนะคะ แน่นอนว่ามาครั้งนี้ก็มีรีวิวอีกตามเคยนะคะ แต่วันนี้ต่างจากครั้งอื่น ตรงที่ไม่ใช่เครื่องสำอาง ไม่ใช่การแต่งหน้า แต่วันนี้จะมารีวิว ไดร์เป่าผม และที่หนีบผมนั้นเองค่ะ

เทนชิก็เหมือนกับสาวๆ หลายคน ที่ต้องทำผมอยู่บ่อยๆ เปลี่ยนทรงผมเป็นว่าเล่นเลยล่ะค่ะ จะดัดลอน ไดร์ตรง หนีบผม หรือเกล้าทรงสวย จนแทบไม่ให้ผมหยุดพักเลย ยกเว้นวันไหนไม่มีอีเว้นท์ นอนอยู่บ้านสวยๆ เฉยๆ และการที่เราต้องไดร์ ต้องเป่า หนีบ ม้วนอยู่ทุกวัน หรือบ่อยๆ แบบหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น แม้จะใช้ผลิตภัณฑ์กันความร้อนทั้งหลายก็เอาไม่อยู่แน่นอน เพราะความร้อน เป็นศัตรูตัวฉกาจ ที่ทำให้ผมเราแห้งเสีย ชี้ฟูนั้นเองค่ะ

และตัวการความร้อนก็คือ ไดร์และที่หนีบนั้นเองค่ะ ครั้งนี้เทนชิจึงมารีวิว ไดร์และที่หนีบผม ของ Philips กับเทคโนโลยี Moisture Protect เทคโนโลยี ถนอมรักษาและคงความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม ช่วยไม่ให้ผมแห้งเสีย เราไปดูรีวิวพร้อมกับ  How to ไดร์ผมตรงสุดชิค และม้วนผมแบบเก๋ๆ กันค่ะ

ไดร์ผมตรงแบบ สไตล์ Casual Chic ลุคสาวออฟฟิศ สุดมั่น

ด้วย ไดร์เป่าผม Moisture Protect HP8280

image_301007


ก่อนที่เราจะไปไดร์ผมกัน เรามาทำความรู้จักกับ ไดร์เป่าผม Moisture Protect HP8280 กันก่อนค่ะ

image_301034


เจ้าไดร์เป่าตัวนี้เป็นไดร์เป่าผมดีไซน์หรู ที่มาพร้อมนวัตกรรมการปกป้องเส้นผม ด้วยเทคโนโลยี MoistureProtect เซนเซอร์อัจฉริยะ ที่สามารถวินิจฉัยเส้นผมของสาวๆ  30 ครั้งต่อวินาที โดยตัวเครื่องจะปรับอุณหภูมิของไดร์เป่าผมอัตโนมัติ เพื่อรักษาโมเลกุลของน้ำในเส้นผม เมื่อพบว่าความชุ่มชื้นของน้ำในเส้นผมเริ่มลดลง ทำให้ผมไม่ได้รับความร้อนเกินความจำเป็น ช่วยรักษาความชุ่มชื้นของเส้นผม ป้องกันการเกิดผมเสีย แถมไดร์ตัวนี้ยังมีรางวัลการันตี ด้วยรางวัล Best Hair Dryer จาก Cleo Hall Of Fame 2015 อีกด้วย

ขนาดความร้อนของไดร์เป่าผมตัวนี้ อยู่ที่
2300วัตต์  และยังมีฟังก์ชั่น Ionic Care โดย เครื่องจะจ่ายประจุไอออนโดยอัตโนมัติและต่อเนื่องเพื่อลดการชี้ฟูและเพิ่มความเงางามให้เส้นผม  สามารถปรับอุณหภูมิและแรงลมได้ถึง 6 ระดับ เพื่อการจัดแต่งทรงผมได้ตามสไตล์ที่ต้องการค่ะ

นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่น Thermo Protect ที่จควบคุณอุณหภูมิความร้อนคงที่ 57 องศา ถนอมเส้นผมไม่ทำให้ผมเสีย แต่ยังคงทรงเป๊ะ ไม่แตกทรงค่ะ

ซึ่งเราสามารถเปลี่ยนหัวเป่าลมได้ 2 แบบ
 คือ หัวปากแคบ และ หัวเป่ากระจายลม ที่จะทำให้การแต่งผมดูมีวอลลุ่ม ดูโดดเด่น และเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้นค่ะ 

image_301245


ซึ่งสำหรับผมตรง เทนชิจะใช้ หัวปากแคบ ในการไดร์ค่ะ เราไปดูกันเลย

image_301251

หน้าตาของหัวปากแคบค่ะ

 

image_301339


ขั้นตอนในการไดร์ผมในลุคสาวมั่

-เริ่มจากเป่าผมที่สระให้แห้ง จากโคนจรดปลายผมค่ะ ซึ่งเทนชิจะใช้ความแรงระดับกลางๆ เพื่อให้ผมแห้งพร้อมไดร์กับหวีค่ะ

-ได้ตรงโดยใช้หวีสำหรับไดร์ สาวๆ จะเลือกแบบหวีกลม สำหรับผมยาวแบบเทนชิเลือกหวีแปรงในการไดร์ค่ะ เริ่มไดร์จากโคนจรดปลาย โดยแบ่งช่อผมตามที่ถนัดค่ะ

-จากนั้นใช้ที่หนีบผม Philips Moisture Protect
HP8372  หนีบทับเพื่อให้อยู่ทรง ( เทนชิจะพาไปดูรีวิวที่หนีบผมในลุคต่อไปค่ะ )

-จากนั้นเซ็ตผมให้อยู่ทรง โดยใช้ปุ่มลมเย็น CoolShot เป่าหมาดๆ ให้เรียบค่ะ

image_301345

ได้ลุคสาวออฟฟิศมาดมั่น แบบชิคๆ แล้วค่ะ

 

ม้วนลอนผม สุดเซ็กซี่ พร้อมปาร์ตี้ได้ทุกเมื่อ

ด้วย ที่หนีบผม Philips Moisture Protect HP8372

image_301373


หลังจากทำผมตรงพร้อมไปทำงานแล้ว ตกเย็นสาวๆ ยังสามารถเปลี่ยนลุคเป็นสาวเซ็กซี่ด้วยการม้วนลอนต่อได้ด้วย ที่หนีบผม Philips Moisture Protect HP8372 นั่นเองค่ะ

image_301374


สำหรับเจ้าเครื่องหนีบผม HP8372 ดีไซน์หรูมินิมอลตัวนี้ มีคุณสมบัติพิเศษคือช่วยปกป้องความสมดุลของโมเลกุลน้ำในเส้นผม ช่วยให้ผมของเราได้ทรงสวย แต่ยังมีสุขภาพดี ด้วยตัวทำความร้อนประสิทธิภาพสูง ซึ่งช่วยให้สาวๆ อย่างเรา แต่งทรงผมที่อุณหภูมิอ่อนโยน ดีต่อสุขภาพผมค่ะ

ที่หนีบตัวนี้ ใช้เทคโนโลยี
MoistureProtect เป็นการรักษาความชุ่มชื้นด้วยนวัตกรรมเซนเซอร์ ซึ่งมีเซนเซอร์วินิจฉัยเส้นผมของเรา 30 ครั้งต่อวินาที และจะปรับอุณหภูมิอัตโนมัติเมื่อโมเลกุลน้ำในเส้นผมเริ่มลดลงค่ะ ทำให้สามารถรักษาความชุ่มชื้นของเส้นผมได้สูงถึง63% เพื่อลดการเกิดผมเสียนั้นเองค่ะ


และยังมีแผ่นทำความร้อนปรับขึ้นลงได้
( Floating Ceramic Plate ) สามารถเคลื่อนไหวเพื่อปรับแรงกดที่หนีบลงบนเส้นผม ปกป้องผมไม่ให้ขาด หรือเปราะง่ายค่ะ

ทั้งนี้ยังมีฟังก์ชั่น Ionic Care ที่สามรถปล่อยประจุไอออนลบเพื่อช่วยปกป้องไฟฟ้าสถิตที่สามารถเกิดขึ้นจากการหนีบผมได้ พร้อมปรับสภาพเส้นผมและปิดเกล็ดผมเพิ่มความเงางาม ทำให้เส้นผมเรียบ เงางามเป็นประกาย และไม่ชี้ฟูค่ะ

ในเครื่องเดียว เราสามารถจะหนีบ หรือดัดลอนสวยได้ แบบ
2 in 1 จะสวยสไตล์ไหนก็ได้เลยค่ะ โดยสามารถ ปรับอุณหภูมิได้ 3 ระดับ คือ 200 - 175- 150 องศาเซลเซียส ซึ่งจะทำงานพร้อมกับเซนเซอร์ ที่จะคอยปรับระดับเพื่อให้เหมาะสมกับเส้นผมของเราด้วยค่ะ

image_301422


วิธีม้วนลอนผม ง่ายๆ ได้ลุคเซ็กซี่ 

image_301424


ขั้นตอนการม้วนลอนผมในลุคเซ็กซี่ พร้อมไปปาร์ตี้

-เริ่มจากแบ่งช่อผมโดยใช้ที่ม้วนผมม้วนเข้าเป็นลอน เทนชิจะใช้ระดับความร้อนที่ 175 องศาเซลเซียสค่ะ จะได้ลอนกำลังดี

-จะได้ลอนผมแบบคลายๆ เป็นธรรมชาติ ใครอยากได้ลอนกว่านี้ ก็ม้วนเข้าอีกให้โค้งค่ะ

-จากนั้นเพิ่มความคงทนด้วยสเปรย์ หรือมูสที่เราใช้เป็นประจำ

-สางผมเล็กน้อย ก็จะได้ลุคสาวผมลอนเซ็กซี่ ขยี้ใจสุดๆ ค่ะ

กระชับลอนดัด เพิ่มวอลลุ่ม ด้วยไดร์ หัวเป่ากระจายลม

image_301441

หัวเป่ากระจายลม

 

image_301453


เราใช้หัวไดร์ปากแคบไปแล้วในการไดร์ตรง สำหรับ หัวไดร์แบบเป่ากระจายลม นั้น ความพิเศษคือออกแบบมาเพื่อสาวๆ ที่ดัดผมลอนมาจากร้านแล้ว หัวไดร์ตัวนี้จะช่วยให้ลอนผมที่ดัดมานั้น คงความเป็นลอนเด้งเหมือนตอนดัด บอกลาปัญหาลอนแตกไปได้เลยค่ะ นอกจากนี้ หัวไดร์เป่าแบบกระจายลม ยังช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้กับผมได้อีกด้วยค่ะ


สำหรับเทนชิไม่ได้ดัดลอนจากที่ร้านมา ก็สามารถใช้ได้ ในกรณีอยากให้ลอนที่ม้วนเมื่อวานไม่คลายตัว ในกรณีไม่ได้สระผม หรือมีเวลาม้วนใหม่ค่ะ วิธีใช้ก็แค่ม้วนลอนให้เป็นเกลียวจากนั้น ก็วางลอนลงบนหัวไดร์ได้เลย แค่นี้ลอนก็เด้ง มีวอลลุ่ม เป็นธรรมชาติแล้วล่ะค่ะ


เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ กับการรีวิวไดร์เป่าผม และที่หนีบผม Philips Moisture Protect เรียกได้ว่า มีแค่ 2 ตัวนี้ ก็สามารถเนรมิตได้ทั้งผมตรงและผมลอนได้เลย ช่วยให้ชีวิตสาวๆ อย่างเราง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ เริ่ดเวอร์ แถมยังมีนวัตกรรมที่คอยปกป้องดูแลผมของเราไม่ให้แห้งเสียชี้ฟูจากความร้อนอีกด้วย ไม่มีไม่ได้แล้วล่ะค่ะ 

ที่สำคัญ นอกจากเราจะดูแลถนอมผมด้วยวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับเส้นผมแล้ว เราก็ไม่ควรลืมปัจจัยอื่นๆ ด้วย ทั้งการดูแลผม การนวดผม หมักผม สระผม หรือแม้การให้อาหารผม ที่เราควรดูแล และเอาใจใส่อย่างมาก พอๆ กับผิวพรรณเลย

เพราะผมก็เปลี่ยนเสมือนหลังคาของเรา ถ้าผมเสีย ผมไม่สวย ก็ทำให้เราไม่สวยไปด้วย สำหรับวันนี้เทนชิ ขอลาไปก่อนนะคะ สวัสดีค่ะ บ๊าย บาย


สามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่

Central :
 http://bit.ly/MoistureProtectCTO

Lazada
 :
http://bit.ly/PhilipsMPLZD

#PhilipsThailand

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

บทความที่เกี่ยวข้อง