profile: นู๋กบ
นู๋กบ
ติดตาม
icon 20 ก.พ. 2017
icon 0
icon 7.6K
ไม่ตกเทรนด์แน่! กับ  '6 ดีไซน์ต่างหู' ที่เหล่าวัยรุ่นควรใส่!

'6 ดีไซน์ต่างหู' ที่เหล่าวัยรุ่นควรใส่! ไม่ตกเทรนด์แน่!

ต่างหู 6 แบบ 6 ดีไซน์ที่วัยรุ่นควรใส่ มีอะไรบ้างมาดูกัน!

เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะ สาว SistaCafe ทุกคน >w<

เรื่องของเครื่องประดับส่วนหู สำหรับสาวบางคนแล้วคงไม่ค่อยให้ความสนใจเท่าไรนัก ดีไม่ดีอาจจะไม่ได้ใส่ด้วยซ้ำ แต่กับบางคนคงถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย หากวันไหนไม่ได้ใส่ต่างหูคงจะรู้สึกแปลก ถ้าอย่างนั้นเรามาเอาใจสาวที่ชอบใส่ต่างหูกันหน่อยดีกว่า เพราะบทความของเราในวันนี้ได้หยิบเอาต่างหูทั้ง 6 แบบ เหมาะกับสาววัยรุ่นมาฝากกันแล้วค่ะ

ส่วนต่างหูทั้ง 6 แบบที่นำมาฝากกันงวดนี้ จะสวยใสหรือโดดเด่นขนาดไหน เราไปรับชมพร้อมกันเลยเถอะค่ะ!

1. ต่างหูที่เต็มไปด้วยลวดลาย

image_302609
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ไม่ว่าจะเป็นขนาดเล็กหรือใหญ่ก็ตาม สำหรับรูปแบบนี้จะเน้นที่ตัวต่างหูเต็มไปด้วยลวดลายที่สวยงามเป็นหลักค่ะ ยิ่งสาวคนไหนที่มีช่วงลำคอที่ยาว ถือได้ว่ายิ่งเหมาะเอามาแต่สวยเข้าคู่กันไปกันใหญ่เลย นอกจากนี้ถ้าเอามาแต่งเข้ากับชุดกระโปรงยาวหรือชุดกางเกงยีนส์ ก็นับได้ว่าดูเข้าคู่สวยไม่แพ้กันนะ!

2. ต่างหูรูปไม้กางเขน

image_302611
- ที่มารูป: www.fashionlady.in

ไม่ว่าจะเป็นยุคสมัยไหนก็ตาม แฟชั่นเครื่องประดับที่ทำเป็นรูปไม้กางเขนนับได้ว่าเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุผลสั้นๆ แสนง่ายอย่าง " เพราะใส่แล้วมันดูเท่ไง " กับ " มันมีรูปแบบเรียบๆ ใส่เข้ากับการแต่งตัวแบบไหนก็เหมาะ " นั่นเองค่ะ

3. ต่างหูแนว Cuff หรือ Lobe

image_302618
- ที่มารูป: www.fashionlady.in

ต่างหูสุดแนวที่ใส่แค่ข้างเดียวก็ออกมาดูสวยแถมยังดูทันสมัย สำหรับสาวคนไหนชอบแต่งตัวแนวกอธิคก็เหมาะที่จะเอาต่างหูแนวนี้มาใส่เข้าคู่ด้วย หรือจะแต่งให้ดูอินเทรนด์หน่อยก็หยิบเอาเสื้อผ้าสุดสมาร์ทขึ้นมาใส่คู่กันก็ได้ค่ะ

4. ต่างหูห่วง

image_302623
- ที่มารูป: www.fashionlady.in

ต่างหูสุดคลาสสิคที่ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคสมัยแล้วก็ตาม เราก็จะยังเห็นต่างหูแนวนี้อยู่เสมอ นั่นอาจเป็นเพราะด้วยรูปทรงแสนเรียบของมัน สามารถจับเอามาแต่งเข้ากับเสื้อผ้าได้หลากหลายแบบ แถมยังจะห้อยอะไรเพิ่มเข้าไปก็ดูดีไปเสียหมดด้วยน่ะสิ!

5. ต่างหูขนนก

image_302628
- ที่มารูป: www.fashionlady.in

อีกหนึ่งต่างหูที่นับได้ว่าเหมาะกับเหล่าสาววัยรุ่นไม่แพ้กัน นั่นก็คือต่างหูขนนกที่ประดับปด้วยของตกแต่งเพิ่มอีกเล็กน้อย เพื่อทำให้มันดูมีสีสันนั่นเอง เหมาะมากกับสาวที่ชอบแต่งตัวสไตล์อินดี้หรือแบบอ่อนหวานค่ะ

6. ต่างหูไข่มุก

image_302634
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

อีกหนึ่งเครื่องประดับที่ค่อนข้างมีราคาแพงขึ้นมาหน่อย แต่ถ้าสาวคนไหนชอบแต่งตัวให้ดูหรูนิด หรือชอบแต่งตัวให้ดูอ่อนหวานหน่อย ต่างหูที่ทำจากไข่มุกก็นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับที่เหมาะเอามาแต่งเข้าคู่เป็นอย่างยิ่งเลยค่ะ

image_302636

เผลอแป๊บเดียว ต่างหูทั้ง 6 แบบ ที่เหล่าสาววัยรุ่นใส่แล้วดูเหมาะ ก็จบกันลงไปเสียแล้วนะคะ ว่าแต่.. หลังรับชมไอเดียเหล่านี้จบไป มีสาวคนไหนรู้สึกถูกใจเห็นแล้วชอบกันบ้างหรือเปล่า

ไม่ก็ ถ้ามีต่างหูพวกนี้อยู่กับตัวแล้ว ก็อย่าลืมลองหยิบขึ้นมาแต่งสวยกันนะคะ ส่วนเราคงต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ในบทความหน้า Bye Bye >w<

บทความที่เกี่ยวข้อง