profile: mildmiew
mildmiew
ติดตาม
icon 01 มี.ค. 2017
icon 1
icon 5.1K
เนียนสวยฟิน! รีวิว BB ครีม 'HOPE' : ใช้ได้กับสาวผิวเข้ม สาวผิวแทน เนียนสวยสุดๆ

รีวิว BB ครีม 'HOPE' : ใช้ได้กับสาวผิวเข้ม สาวผิวแทน เนียนสวยสุดๆ

ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนเลยค่ะว่าเราเป็นผู้หญิงที่มีผิวที่เข้ม เรียกว่าสาวผิวแทนเลยก็ว่าได้ หน้ามันด้วย เราจะมีตัวช่วยอะไรให้ผิวกระจ่างใส มาดูกันเลยดีกว่าค่า

 

สวัสดีค่า สาวๆ SistaCafe ทุกคน

ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนเลยค่ะว่าเราเป็นผู้หญิงที่มีผิวที่เข้ม เรียกว่าสาวผิวแทนเลยก็ว่าได้ หน้ามัน บางวันผิวดูเหมือนโทนเหลือง บางวันผิวจะดูเหมือนโทนชมพู เวลาจะเลือกซื้อ รองพื้น บีบี ก็แสน...ลำบากยากเข็ญ เพราะหายากมากๆๆๆๆ ค่ะ

สาวผิวเข้มจะรู้ว่าแบรนด์ไทยส่วนใหญ่จะทำรองพื้น หรือ BB เหมาะกับคนขาวอมชมพูมากกว่า ผิวแบบเราใช้แล้ว เทา พังตลอด!!!!!

 

image_309965
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com
image_309966
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com


แต่เราก็ได้มาเจอ BB Cream ของแบรนด์ HOPE ค่ะ เป็น BB ที่แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆมากค่ะ แตกต่างจากตอนอื่นอย่างไรน่ะเหรอ เดี๋ยวเราจะอธิบายเป็นข้อๆ เลยละกันเนอะ

image_309967
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com
image_309968
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com


เริ่มข้อแรกกันเลย HOPE BB Whitening Combo Cushion เนื้อของเจ้าตัวนี้จะเป็นลักษณะคล้ายกับ CC Cream ค่ะ

image_309969
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com


บีบออกมาจะให้เนื้อสีขาว พอใช้นิ้วถูวนไปเรื่อยๆ จะเปลี่ยนเป็นสีเนื้อทันที ตัวนี้เมื่อเปลี่ยนสีแล้วจะให้สีที่แตกต่างกว่าตัวอื่นๆ คือสีที่ได้จะค่อนข้างเข้ม และกลืนเข้ากับสีผิวเราค่ะ ใช้แล้วทำให้ผิวมีความขาว สว่าง กระจ่างใสขึ้น หน้าไม่เทา

image_309970
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com
image_309971
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com


ข้อสอง เท่าที่เราใช้ HOPE BB whitening Combo Cushion แล้ว บางครั้งเราไม่ต้องใช้แป้งฝุ่นตบอีกครั้งเพื่อเซ็ต BB Cream เลย เพราะใช้เจ้าตัวนี้แล้วพอทิ้งให้ BB เซ็ตตัวแล้ว จะไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวเลยค่ะ ให้ความรู้สึกแห้ง เบาสบายผิว ได้ลุคงานโชว์ผิวเลยล่ะ

image_309972
image_309973


หรือบางวันที่เราต้องการให้หน้าเราดูแน่นๆ ออกงานได้เราก็จะตบแป้งฝุ่นโปร่งแสง หรือ แป้งผสมรองพื้นปัดด้วยแปรงแต่งหน้าทับอีกรอบค่ะ เราก็จะได้ลุคที่แน่นพร้อมออกงานค่ะ

image_309974

 

ข้อสาม HOPE BB whitening Combo Cushion ใช้แล้วให้ความรู้สึกบางเบาผิว ไม่หนาและหนักผิว ใช้แล้วไม่ตกร่องแก้ม ร่องรูขุมขน

ข้อสี่ HOPE BB whitening Combo Cushion ติดทนนานทั้งวันแม้หน้ามันก็ไม่หลุดหายไป ไม่ไหลหลุดตามเหงื่อ หรือน้ำ ใช้แล้วคุมมันได้ในระดับที่ถือว่าโอเคคะ เพราะวันที่ใช้เราทา BB ตัวนี้ตั้งแต่ 8 โมงเช้า ซับหน้าอีกอีกก็ตอนเที่ยงเลย ถือว่าคุมมันได้โอเค ระหว่างซับหน้าก็ไม่หลุดติดกระดาษออกมาด้วยค่ะ

เป็นยังไงบ้างกับการรีวิวบีบีครีมคุชชั่นของ HOPE หวังว่าจะช่วยเพื่อนๆ ในการตัดสินใจเลือกเครื่องสำอางกันได้ไม่มากก็น้อยนะคะ ยังไงวันนี้เราขอตัวไปก่อนนะค่ะ ไว้เจอกันให้ใหม่ในรีวิวต่อไปนะค่ะ ขอบคุณที่ติดตามค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง