7 ไอเทม หน้ากระจ่างใส!!  ปี 2016  ใช้ดีเลยอยากเม้าท์มอย

7 ไอเทม หน้ากระจ่างใส!! ปี 2016 ใช้ดีเลยอยากเม้าท์มอย

7 ไอเทม หน้ากระจ่างใส!! ปี 2016 ใช้ดีเลยอยากเม้าท์มอย

01 March 2017
Madam Beautiful (บก.ต้นอ้อย)
01 March 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ผ่านพ้นปี 2016  กันมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ซึ่งกำลังย่างเข้าสู่หน้าร้อนอย่างเต็มรูปแบบ  เห็นหลายคนทยอยลงไอเทมใช้ดีบอกต่อที่ใช้ในปี 2016  วันนี้เราเลยขอนำเสนอไอเทมหน้ากระจ่างใสที่เราใช้บ่อยๆ ในปี 2016 แล้วประทับใจมาเม้าท์ต่อกันบ้าง ขอบอกว่าแต่ละชิ้นราคาไม่แพงเลยค่ะ  เผื่อเพื่อนๆ จะนำไปเป็นตัวเลือกเพื่อป้องกันความหมองคล้ำที่อาจจะเกิดขึ้นจากแสงแดด       


1. NIVEA white oil control make up clear

image_310005

ประเดิมกับตัวแรกเป็นผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอางจาก NIVEA  ซึ่งตัวนี้เราจะใช้ประจำก่อนการล้างหน้า  ซึ่งเราจะใช้เฉพาะวันที่เราแต่งหน้าเท่านั้น  โดยการนำมาหยดบนแผ่นสำลีและเช็ดเครื่องสำอางออก เช็ดเครื่องสำอางออกได้หมดจด  ปกติหนึ่งขวดเราจะใช้ได้ประมาณ  1 เดือน โดยตัวนี้ทางแบรนด์เคลมว่าเป็นผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางสูตรน้ำ  สำหรับผิวผสม - ผิวมัน  ผิวสะอาดหมดจด  ด้วยพลังอนุภาคไมโซล่า  ออกซิเจนบูสท์  ดูดจับเมคอัพติดทน  เช่น รองพื้น บีบี  อายไลเนอร์กันน้ำ  และสิ่งสกปรกตกค้าง  ผสาน Carntitine  และ  Acerola Cherry 10 เท่า ให้ผิวดูขาว  กระจ่างเด้งใส  ชุ่มชื้น  รูขุมขนดูกระชับ  ไม่มัน  ไกลปัญหาสิว


2. RIFA15 Facial Cleansing gel

image_310006

ถัดมาเป็นเจลล้างหน้าที่เราซื้อมาจากหมอมวลชน ตัวนี้รู้จักครั้งแรกตอนที่หน้าติดสเตียรอยด์  ( มีอาการสิวเห่อเลยค่ะเมื่อ 4 ปีที่แล้ว ) ตอนนั้นทางร้านหมอมวลชนเลยสั่งชุดยารักษาสิวมาชุดหนึ่ง  แล้วติดใจตัวนี้เลยเป็นตัวที่ใช้มาถึงปัจจุบัน แต่ก็มีสลับๆ สูตรกันบ้างเพราะเค้ามีหลายสูตร แต่ก็มีใช้แบรนด์อื่นๆ บ้าง แต่ตอนนี้ยังหลงรักเจลตัวนี้อยู่นะคะ เป็นสูตรที่ใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ซึ่งเบรนด์เคลมว่าทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน  มีค่า pH 6.5 - 7 เหมาะสำหรับผิวธรรมดา ผิวมัน และลดการเกิดสิว  บำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้น  ไม่แห้งตึง ปราศจาก  Sodium  Lauryl  Sulfate  ( SLS )


ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
รีวิวทุกอย่างบนโลกนี้
กระเป๋าบาร์บี้ ฟรีของแถม!!!
5
0
Gfee_freedom
แป้งขาวมณี
5
2
: PPP
เซรั่มสำหรับคนเป็นสิวที่ถูกและดี 🫶🏻
6
2

3. Mistine Clean & Care Deep Cleansing Lotion

image_310012

หลังจากที่เราล้างด้วยด้วยเจลล้างหน้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว  คราวนี้มาต่อด้วยโลชั่นเช็ดหน้ากันบ้างค่ะ  คอนเฟิร์มว่าตัวนี้ราคาถูกเวอร์ ซื้อจากร้านข้างบ้าน แบบคุ้มค่ามากๆ  เราเห็นมันถูกมากเลยเอามาเช็ดทั้งหน้าทั้งตัวเลยค่ะ ยอมรับเลยว่าตัวนี้ถูกและดีจริงมากๆ  ค่ะ เดือนหนึ่งเราเหมามาประมาณ 5  ขวด  เช็ดทั้งหน้าและเช็ดทั้งตัวใสเวอร์  ซึ่งเบรนด์เคลมว่า  โลชั่นใสสูตรอ่อนโยน  ไร้แอลกอฮอล์  เพิ่มความสดใส  ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน และอ่อนโยนต่อผิว  แต่ตัวนี้มีสูตรสีฟ้าด้วยค่ะ แต่เราไม่ค่อยโอเคกับสีฟ้า แบบไม่ถูกกับผิวเราเลย สูตรนี้อ่อนโยนมาก


4. Bewitching Vitamin C Facial Serum

image_310014

ตัวนี้ใช้ทาเป็นตัวแรกหลังจากทำความสะอาดหน้า ซึ่งเป็นวิตามินซีเข้มข้นตัวที่ใช้ทาและนวดหน้าหลังจากที่ทาครีมเรียบร้อยแล้ว  ตัวนี้ใช้แล้วผิวใสขึ้น  ทาแรกๆ  ความรู้สึกแบบมันเยิ้มๆ และเนื้อเซรั่มซึมเข้าสู่ผิวกลับรู้สึกไม่หนักหน้า สบายผิวหน้าดีค่ะ ช่วยบำรุงผิวได้เป็นอย่างดี ซึ่งราคาไม่สูงและใช้ได้นาน หนึ่งขวดใช้ได้ประมาณ 2 เดือน ส่วนที่เบรนด์เคลม คือ มีส่วนผสมของวิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้น 15% ให้ผลด้านความขาวกระจ่างใสและต่อต้านอนุมูลอิสระกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนช่วยให้ผิวนุ่มและเรียบเนียนขึ้น


5. Nerrish sunblock SPF 50

image_310015

กันแดดตัวนี้ซื้อมาจากหมอมวลชนเช่นกันค่ะ ราคาย่อมเยาให้ผลในการป้องกันแสงแดดได้ดีมาก ที่สำคัญราคาถูก  ใช้ดีมาก ชอบกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่หนักหน้า ( บางเดือนก็ใช้บางเดือนก็ไม่ได้ใช้  ร้านไกลจากที่พักมาก  เลยไม่ชอบเดินทางไปซื้อเพราะสาเหตุไกลนี้ล่ะ 555++)    หนึ่งขวดใช้ได้นานประมาณ 2 เดือน  มีจำหน่ายทั้ง SPF 30 และ SPF 50  แต่ตัวที่เราใช้ คือ  SPF 50  เพราะเราค่อนข้างโดนแสงแดดบ่อยๆ  ส่วนตัวนี้เบรนด์เค้าเคลมมาว่า  สามารถป้องกันรังสี UVA และ  UVB  ทาทั่วหน้าทุกเช้า หรือก่อนออกแดด 15 - 20 นาที6. Zermix cream Moisturizer for dry and sensitive skin

image_310016

ถัดมาเป็นครีมที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิว ตัวนี้เริศมากในช่วงหน้าหนาว  เพราะเราชอบผิวแห้งมากในช่วงนั้น  ราคาไม่แพง ใช้ได้นาน 1 หลอดใช้ได้หนึ่งเดือนนิดๆ   ซึ่งเป็นตัวช่วยกู้ชีพผิวแห้งกร้านได้เป็นอย่างดี  ทางแบรนด์เคลมว่าปราศจากแอลกอฮอล์  ใช้ได้ทั้งผิวแห้งและแพ้ง่าย ซึ่งตัวนี้เป็นสูตรที่พัฒนาสำหรับโรงพยาบาลและคลินิกอีกด้วย


7. Celesse Ferfect Mask Snall and Rebalancing your Skin

image_310017

ปิดท้ายด้วยมาส์กผิวกระจ่างใสสูตรหอยทาก ตัวนี้จริงๆ  ใช้มาส์กก่อนนอนทุกคืน  ตื่นเช้ามาหน้าเรียบเนียนจนเห็นได้ชัดเจน ซึ่งตัวนี้ทางเบรนด์เคลมว่าช่วยลดเลือนฝ้า  กระ  จุดด่างดำ  รอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว  พร้อมชะลอริ้วรอยอย่างดีเยี่ยม  


จาก 7 ไอเทมทั้งหมดที่เราได้นำเสนอไปเป็นไอเทมที่เราใช้ดีแล้วอยากบอกต่อ  ที่สำคัญราคาไม่หนักกระเป๋าอีกด้วยค่ะ ยังไงสาวๆ ก็ลองไว้เป็นตัวเลือกเผื่อมีผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่อาจกำลังถูกใจที่กำลังอยากหาซื้อกันอยู่ค่ะ


Review By....Madam Beautiful

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @