MIX & MATCH แฟชั่นให้โดนใจ สไตล์สาวออฟฟิศ

MIX & MATCH แฟชั่นให้โดนใจ สไตล์สาวออฟฟิศ

มาดูกันว่า Spring Summer 2017 นี้ สาวออฟฟิศอย่างเราจะแมตช์ ITEM อะไรกันดี

08 March 2017
Gingeror
08 March 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่ะสาวๆชาว SistaCafe ในช่วงฤดูร้อนที่กำลังจะคืบคลานเข้ามา สาวๆ ออฟฟิศหลายคนยังไม่ทราบว่าจะแมตช์เสื้อผ้าในซีซั่นใหม่ยังไงดี วันนี้ Giingeror ขออาสาหยิบไอเท็มใหม่เอี่ยมแกะกล่องมาแมตช์ให้สาวๆ ชาวออฟฟิศได้ชื่นชมกันค่ะ

 

หลังจากแมตช์สีดำไปแล้ว Giingeror ขอแมตช์เสื้อผ้าในโทนสีสันกันต่อเลย ซึ่งขอหยิบจับเอาสีพาสเทลมาเป็นไอเท็มหลัก เพราะว่า Spring Summer นี้ สีพาสเทลน่าจะมาแรงแบบไม่มีตกเช่นกันค่ะ เรียกได้ว่าแรงขึ้นเรื่อยๆดีกว่า เอาล่ะค่ะ ไม่ขอพูดพร่่ำทำเพลงให้มากความ มาดูเสื้อผ้าสวยๆที่ Giingeror ลองแมตช์มาฝากเพื่อนๆกันดีกว่า

 

เราขอเริ่มต้นด้วยธีมสีดำ ซึ่งเป็นสีที่ไม่ว่าจะซีซั่นใดในปี 2017 นี้ สาวๆ ชาวไทยควรมีติดตู้เอาไว้เลยค่ะ เพราะนอกจากจะเป็นเทรนด์ประจำปีแล้ว หากสาวๆ จำเป็นต้องใส่เสื้อผ้าสีดำเพื่อความเหมาะสมในงานสำคัญๆ สำหรับปีนี้ ก็สามารถลองแมตช์ตามดูได้เลยค่ะ ขอบอกเลยว่าใส่สีดำในปีนี้ไม่มีตกเทรนด์แน่นอน!!!

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
La Cerise
สวยแบบเร่งรีบจบครบในซองเดียว ด้วย Merrez’ca : Dewy Skin Make up Base
3
2
Prim Rose
#พริมโรสรีวิว เคล็ดลับปากปัง ไม่ต้องเติมทั้งวัน 💄💋
4
4

1. แมตช์ชุดสีดำสุดหรู ดูงามดูแพง

ขอเริ่มที่แฟชั่นสีดำก่อนนะคะ เพราะตลอดทั้งปี 2017 นี้ สีดำจะเป็นเทรนด์สีแรกๆเลยที่สาวๆชาวไทยจะต้องมีติดตู้เอาไว้ Giingeror ขอแมตช์เดรสตัวยาวที่ใส่แล้วดูดี กับนาฬิกาสีดำ และตามด้วยรองเท้าส้นสูงหัวแหลมเพื่อเพิ่มความเปริ้ยวปังค่ะ หากสาวๆจะเพิ่มเติมกระเป๋าสีดำสวยๆ เข้าไปก็จะทำให้ดูดีขึ้นได้อีกเยอะเลยค่ะ

image_312732
image_312735

 

2. แมตช์ชุดไปทำงานกันเถอะ

Spring Summer 2017 นี้ เราขอหยิบเอากระโปรงสีพาสเทลสไตล์เมอร์เมดสดใสต้อนรับซัมเมอร์มาฝากสาวๆ กันค่ะ ซึ่งขอแมตช์กระโปรงตัวนี้กับเสื้อสีเขียวดีไซน์งาม พร้อมกับกระเป๋าที่มีลูกเล่นสไตล์คุณหนู มาพร้อมกับนาฬิกาสายหนังเรียบๆ และรองเท้าที่มีกลิตเตอร์หรือเมทัลลิคสวยๆซักคู่ รับรองว่าลุคนี้จะเพิ่มความสดใสและออร่าปังสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ

image_312733

 

3. แมตช์ใส่อยู่บ้านหรือออกไปชิลนอกบ้านก็ชิค

สำหรับชุดชิลๆอยู่บ้านหรือใส่ลำลองออกไปเที่ยวข้างนอก อาจจะเป็น ทะเล แม่น้ำ หรือภูเขาก็ได้ทั้งนั้น  Giingeror ขอหยิบเอากางเกงขาสั้นลายพริ๊นกราฟิกน่ารักๆในโทนสีพาสเทลแมตช์กับเสื้อสายเดี่ยวชิลๆ เพิ่มพู่สีชมพูวิ้งๆเป็นเครื่องประดับน่ารักๆเก๋ๆ  พร้อมกับผ้าพันคอพรินท์ลายเมอร์เมด นางเงือกน้อยนั่งเล่นน้ำใสๆ เย็นๆ กันแดดร้อนๆ ห่อหุ้มผิวช่วงแดดแรงได้ดีนักแล และหากสาวๆ พกกระเป๋าสีฟ้าเมลทัลลิคไปด้วย รับรองว่าปังค่ะคุณขา Summer นี้เกิดแน่ๆ ค่ะ

image_312752


และทั้งหมดนั้นก็คือ ITEM ที่ Giingeror ลองหยิบมา MIX&MATCH ให้สาวๆ ชาวออฟฟิศได้ลองแมตช์ดูใน Spring Summer 2017 นี้นะคะ และต้องขอขอบคุณ ITEM เก๋ๆ จากแบรนด์ NOIRZ, ZARA, FENDI, TOPSHOP, MCM, Daniel Wellington, POPPY LISSIMAN มา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

พบกับแฟชั่นเก๋ๆ จาก Giingeror ได้ใหม่ บทความหน้าค่ะ บาย บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @