ทาสน้องหมาน้องแมว อ่านด่วน! ทายใจ สัตว์เลี้ยงชนิดใด เหมาะกับราศีของเธอกันนะ?

ทาสน้องหมาน้องแมว อ่านด่วน! ทายใจ สัตว์เลี้ยงชนิดใด เหมาะกับราศีของเธอกันนะ?

ทำนายดวงเลือกสัตว์เลี้ยง

11 June 2019
TenmaCHAN
11 June 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เพื่อนๆ หลายคนคงเคยมีสัตว์เลี้ยงแสนรักเป็ของตัวเองกันมาบ้างใช่ไหมคะ? แล้วเพื่อนๆ รู้บ้างหรือไม่ว่าราศีของเราเนี่ย มีความเข้ากันได้กับสัตว์เลี้ยงต่างชนิดกันนะ ลองมาหาคำตอบกันดีกว่าว่าราศีของเพื่อนๆ เหมาะกับสัตว์เลี้ยงชนิดไหนกันแน่นะ

image_908351
- ที่มารูป: media.wired.com

ราศีเมษ (21 มีนาคม - 19 เมษายน)

image_908352
- ที่มารูป: press8.petinsurance.com

คนราศีเมษเป็นคนที่มีพลังงานในตัวเองสูงมากและมีเรี่ยวแรงในการทำสิ่งต่างๆ ตามที่ใจอยากอยู่เสมอ น้องหมาดูจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่เหมาะกับเธอนะ ความร่าเริง น่ารัก และความบ้าพลังงานของน้องแทบจะไม่ต่างจากเธอเลยล่ะจ้ะ 

ราศีพฤษภ (20 เมษายน - 20 พฤษภาคม)

image_908701
- ที่มารูป: www.aspca.org

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

คนราศีพฤษภเป็นประเภทช้าๆ แต่มั่นคง เข้าอกเข้าใจผู้อื่นเสมอ สัตว์เลี้ยงที่เหมาะกับเธอก็คือน้องแมวตัวนุ่มๆ ที่มักจะมาคลอเคลียให้เธอรู้สึกผ่อนคลาย ดูไปดูมาก็คล้ายกับเธอเลยทีเดียว ที่เขาว่าสัตว์เลี้ยงมักจะเหมือนกับเจ้าของ อิอิ

ราศีเมถุน (21 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน)

image_908711
- ที่มารูป: i.ytimg.com

คนราศีเมถุนมีลักษณะช่างพูดเป็นพิเศษ มีความเฉพาะตัวยากหาใครเปรียบได้ ด้วยความที่เธอช่างพูดแบบนี้ สัตว์เลี้ยงที่เหมาะกับเธอก็ควรจะเป็นสิ่งมีชีวิตช่างจ้อเช่นกัน อย่างเช่น นกแก้วยังไงล่ะ ทีนี้เธอก็จะไม่ต้องพูดคนเดียวให้เหงาใจอีกต่อไป

ราศีกรกฎ (21 มิถุนายน) - 22 กรกฎาคม)

image_908712
- ที่มารูป: www.bucketlist127.com

สำหรับคนราศีกรกฎแล้ว ความปลอดภัยต่อตนเองและครอบครัวต้องมาเป็นอันดับแรก แล้วสัตว์เลี้ยงแบบไหนกันนะที่จะมาช่วยปกป้องเธอและครอบครัวให้อยู่รอดปลอดภัย? คำตอบนั้นง่ายมากๆ เพราะเพื่อนยากที่ซื่อสัตย์และรักเจ้าของที่สุดก็คือน้องหมานั่นเอง

ราศีสิงห์ (23 กรกฎาคม - 22 สิงหาคม)

image_908727
- ที่มารูป: petsmartcharities.org

ด้วยความที่คนราศีสิงห์เป็นราศีของเจ้าป่า มีความเชื่อมั่นในตนเองสูง และดูแข็งแกร่ง สิ่งมีชีวิตที่เหมาะสมสำหรับเธอควรจะเป็นลูกแมวตัวน้อยน่ารัก เพื่อเพิ่มความอ่อนโยนให้กับเธอ การเฝ้าดูการเติบโตจากลูกแมวเป็นแมวโตเต็มวัยที่สง่างามจะเพิ่มความรู้สึกภาคภูมิใจให้กับเธอ

ราศีกันย์ (23 สิงหาคม - 22 กันยายน)

image_908734
- ที่มารูป: hipnewjersey.com

คนราศีกันย์เป็นคนใจบุญสุนทาน ขี้สงสารเอามากๆ เห็นสัตว์เร่ร่อนเป็นไม่ได้ ต้องเข้าไปให้ความช่วยเหลืออยู่เนืองๆ ดังนั้นสัตว์เลี้ยงที่เหมาะกับเธอก็คือสัตว์ทุกชนิดที่ไม่มีเจ้าของ เธอสามารถรับเลี้ยงน้องๆ ได้จากศูนย์สงเคราะห์สัตว์ทั้งหลาย หรือจะเลือกดูรอบๆ ตัวก็ได้นะ

ราศีตุล (23 กันยายน - 22 ตุลาคม)

image_908735
- ที่มารูป: ichef.bbci.co.uk

คนราศีตุลเป็นคนที่รักความสงบสุขอย่างแท้จริง สัตว์เลี้ยงที่เอาแต่ใจตัวเองจึงไม่เหมาะกับเธออย่างยิ่ง เพราะเธอจะรํู้สึกเบื่อและรำคาญมันไปในที่สุด สัตว์เลี้ยงที่เหมาะกับเธอจึงควรเป็นสัตว์เลี้ยงที่เชื่อฟังและฝึกฝนง่ายอย่าง แมวไทยแท้ อย่างเช่น พันธุ์วิเชียรมาศ

ราศีพิจิก (23 ตุลาคม - 21 พฤศจิกายน)

image_909143
- ที่มารูป: www.broward.org

คนราศีพิจิกเป็นพวกซับซ้อนยากแท้หยั่งถึง เธออาจจะต้องการสัตว์เลี้ยงที่สามารถเข้าอกเข้าใจเธอได้อย่างแท้จริง อย่างเช่น น้องหมา ในขณะเดียวกัน น้องแมวก็ดูจะเหมาะกับเธออยู่ไม่น้อย เพราะดูจะเป็นพวกเดียวกันโดยแท้

ราศีธนู (22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม)

image_909148
- ที่มารูป: www.adorama.com

คนราศีธนูเหมาะกับสัตว์เลี้ยงที่ดูไม่มีพิษมีภัย อย่างน้องหมาใส่ซื่อที่เป็นมิตรกับทุกคน รักสนุกและรักการผจญภัยเหมือนกับชาวราศีธนูนั่นเอง อย่างเช่นพันธุ์ลาบราดอร์ หรือพันธุ์โกลเด้น ก็ดูจะเข้ากันได้ดีกับเธอเลยล่ะ

ราศีมังกร (22 ธันวาคม - 19 มกราคม)

image_917738
- ที่มารูป: thaipethome.com

คนราศีมังกรเป็นคนที่ยากที่จะอยู่กับที่เฉยๆ ได้ ต้องมีอันให้ได้เดินทางไปไหนมาไหนอยู่เสมอ สัตว์เลี้ยงที่เหมาะสำหรับเธอจึงควรเป็นสัตว์ที่สามารถพึ่งพาตัวเองได้ และต้องเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีเชื้อสายความงามเช่นเดียวกับเธอ อย่างเช่นน้องแมวพันธุ์เปอร์เซีย

ราศีกุมภ์ (20 มกราคม) - 18 กุมภาพันธ์)

image_909206
- ที่มารูป: vetstreet-brightspot.s3.amazonaws.com

ด้วยความที่คนราศีกุมภ์มักชื่นชอบความแปลก สัตว์เลี้ยงที่เหมาะสมสำหรับเธอก็ควรเป็นสัตว์ที่พิเศษไม่เหมือนใครเช่นกัน สัตว์เลี้ยงที่เหมาะกับเธออาจจะเป็นน้องงู น้องหนู น้องหมู หรืออะไรที่คนปกติไม่ค่อยเลี้ยงกัน

ราศีมีน (19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม)

image_909208
- ที่มารูป: rainflower.shop

คนราศีมีนเป็นคนที่มีนิสัยอ่อนโยน และน่ารักโดยกำเนิด สัตว์แทบจะทุกชนิดเป็นที่ต้องการของเธอ แต่ สัตว์ที่เหมาะกับราศีของเธอมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น คือน้องปลานั่นเอง

  

เป็นยังไงกันบ้างคะ สัตว์ที่เหมาะกับราศีเพื่อนๆ ถูกใจเพื่อนๆ กันหรือเปล่าเอ่ย? แต่ละราศีก็เหมาะกับสัตว์เลี้ยงต่างชนิดกันตามลักษณะนิสัยของราศีนั้นนะคะ  แต่ไม่ว่าตอนนี้เพื่อนๆ  จะเลี้ยงสัตว์อะไรกันอยู่ ถึงจะไม่ตรงตามราศีก็ควรใส่ใจและให้ความรักกับเขามากๆ นะคะ ยังไงเขาก็เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเราน้า

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @