Tint Balm Alice In Wonderland มาแต่งแต้มสีสันบนริมฝีปากกันเถอะ..

Tint Balm Alice In Wonderland มาแต่งแต้มสีสันบนริมฝีปากกันเถอะ..

สำหรับสาวๆ ที่ต้องการเรียวปากที่ดูอวบอิ่ม อีกทั้งมีสีสันที่สดใสดูเป็นธรรมชาติ ต้องห้ามพลาดเลยค่ะสำหรับ Tint Balm Alice In Wonderland จาก Cute press

13 March 2017
Pearl Nichapa Tapamart
13 March 2017


กลับมากันอีกแล้วนะคะ ช่วงนี้เครื่องสำอางน่ารักออกกันเยอะมาก ... ออกกันไม่เห็นใจเงินในกระเป๋าเพิร์ลเลย T ^ T

สำหรับ Tint Balm Alice In Wonderland จาก Cute press บอกตรงๆ เลยว่าครั้งแรกที่ซื้อนั้นซื้อเพราะความน่ารักมุ้งมิ้งของผลิตภัณฑ์เลยค่ะ ลำพังปกติเพิร์ลก็ชอบภาพยนตร์ การ์ตูนอนิเมชันของดิสนีย์มากอยู่แล้ว ,,พอเห็นเครื่องสำอางอะไรเป็นที่ Disney เนี่ยก็อยากได้ไปหมดเลยค่ะ  ( > / / / < ) 


อะๆ.. สาวๆ คงอยากจะรู้แล้วแหละว่าอะไรคือสิ่งที่เพิร์ลจะมารีวิวในวันนี้ “ Tint Balm ” เข้าใจง่ายๆ ก็คือ ลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากนั้นแหละค่ะ ความพิเศษคือเป็นลิปบาล์มที่อุดมไปด้วยน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นออร์แกนิค พร้อมกลิ่นมะพร้าวอ่อนธรรมชาติเกรดอาหาร ฟื้นฟูริมฝีปากให้เนียนนุ่ม ไม่แห้งแตกเป็นขุย ช่วยให้ริมฝีปากแลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

image_316137
- ที่มารูป: www.cutepress.com


โดยมีให้เลือกกันทั้งหมด 4 สี คือ ไม่มีสี ( ไวท์ แรบบิท ) , สีชมพู ( เชสเซอร์ แคท ) , สีส้ม ( อลิซ ) , สีแดง ( เรด ควีน )


image_316143
image_316153

ไม่มีสี ( ไวท์ แรบบิท ) : เป็นลิปบาล์มใสไม่มีสี เหมาะสำหรับคนที่ต้องการการบำรุง แต่ไม่ต้องการสีสัน หรืออาจจะใช้ทาทับลิปสติกสีที่เราทาเป็นประจำได้ค่ะ

 

image_316154

สีชมพู ( เชสเซอร์ แคท ) : เป็นสีที่เพิร์ลชอบที่สุดค่ะ ให้ความรู้สึกเป็นสาวหวาน อ่อนโยน ทาบางๆ ก็จะได้สีที่เป็นชมพูระเรื่อ แต่ถ้าอยากได้ชมพูที่ชัดเจนขึ้นก็สามารถทาทับหลายๆ รอบได้ค่ะ

 

image_316155

สีส้ม ( อลิซ ) : เป็นลิปบาล์มสีออกโทนส้ม มองจากตัวตลับแล้วจะรู้สึกว่าสีชัดเกินไปไหมถ้าจะทา เพิร์ลขอบอกว่าไม่ค่ะ เมื่อทาออกมาแล้วจะให้ลุคเบาๆ ใสๆ แบบสาวเกาหลีเลยค่ะ :)

 

image_316156

สีแดง ( เรด ควีน ) : เปรี้ยวขึ้นมาอีกหน่อยค่ะสำหรับสีแดง เปลี่ยนวันที่อ่อนล้าให้เป็นวันที่สดใสได้เลยทีเดียวค่ะ

 

________________________


มารุปคะแนนของ Tint Balm ตัวนี้กันหน่อยดีกว่าค่ะ .. 

คะแนน 8/10 : ทุกอย่างคือชอบหมดเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสีสันของลิปบำรุงที่ทำให้ปากไม่แตกแห้งเป็นขุย แต่ที่เพิร์ลหักไป 2 คะแนนนั้นก็คือ คะแนนแรกเลยเพิร์ลไม่ชอบกลิ่นค่ะ ส่วนอีก 1 คะแนนที่หัก คือไม่ชอบที่แพ็กเกจจิงเป็นตลับ เวลามือสกปรกก็ไม่อยากที่จะเอานิ้วไปปาดที่ตัวผลิตภัณฑ์ ( แต่จุดนี้เพิร์ลก็แก้ไขโดยการยกตลับนี่แหละมาทาที่ปากเลย อาจจะดูลำบากนิดหน่อยแต่ก็โอเคนะ > < )


_________________________________


สำหรับวันนี้เพิร์ลก็ขอตัวลาไปก่อน.. คราวหน้าเพิร์ลจะมีอะไรมาอัปเดทให้สาวๆ เพิ่มเติม ฝากติดตามด้วยนะคะ ' Bye byeeee  :))

image_316152
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @