Winnie Harlow นางแบบสาวผู้ถ่ายทอดความรู้สึกสุดยูนีคให้กับ Converse Chuck Taylor All Star

Winnie Harlow นางแบบสาวผู้ถ่ายทอดความรู้สึกสุดยูนีคให้กับ Converse Chuck Taylor All Star

นางแบบสาวผู้มีสีผิวอันเป็นเอกลักษณ์ จะมาเป็นตัวแทนถ่ายทอดความรู้สึกให้กับ Converse Chuck Taylor All Star ผ่านแฟชั่นสุดสตรีท จนถึงแฟชั่นระดับโลก

16 March 2017
SistaCafe PR
16 March 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_316962


TO BE Beautiful Means TO BE Yourself


หลายคนอาจจะคุ้นหน้านางแบบที่มีสีผิวเป็นเอกลักษณ์คนนี้กันมาบ้างแล้ว เพราะตอนนี้เรียกได้ว่าฮอตมากๆ สำหรับ Winnie Harlow  นางแบบสาวผิวสี วัย 22 ปีจากแคนาดาคนนี้  เธอเริ่มโด่งดังและเป็นที่รู้จักมาจากรายการ America's Next Top Model และด้วยความมั่นใจและเชื่อมั่นในตัวเองนี่เอง ทำให้เอกลักษณ์ผิวด่างขาวของเธอกลับกลายเป็นจุดเด่นทำให้ทุกคนหันมาสนใจในตัวเธอ


และถึงแม้ Winnie Harlow จะมีผิวด่างขาวแบบนี้ เธอบอกว่ามันไม่เคยทำให้เธอรู้สึกเสียใจหรือคิดว่าเป็นปมด้อยเลยแม้แต่น้อย แต่เธอก็ยังคงมุ่งมั่นทำตามฝันที่จะเป็นนางแบบจนประสบความสำเร็จ และในปัจจุบันนี้เธอได้กลายมาเป็นนางแบบที่ฮอตและเป็นอีกคนที่แวดวงแฟชั่นต้องการตัวให้มาร่วมงานด้วยมากคนหนึ่งเลย


image_316956


DON'T BE Afraid JUST BE Yourself 


Winnie Harlow ได้พิสูจน์ให้ใครหลายคนเห็นแล้วว่า โรคด่างขาวของเธอ ไม่ใช่ปัญหาใดๆ เพราะเธอสามารถเป็นนางแบบจนโด่งดังและประสบความสำเร็จ ซึ่งความโดดเด่นของเธอ มาจากความภูมิใจในตัวเธอเอง และนี่เองที่ช่วยดึงความยูนีคของเธอให้เปล่งออกมาBE yourself WITH  Converse


และความโดดเด่นทำให้ล่าสุด Winnie Harlow  นางแบบสาวผิวเอกลักษณ์คนนี้ ได้มาเป็นส่วนหนึ่งในผู้ที่มาร่วมถ่ายทอดความยูนีค ให้กับ Converse แบรนด์รองเท้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และรองเท้าที่ครองใจใครหลายคนมาอย่างยาวนาน


ในแคมเปญใหม่ล่าสุดของ  Converse ที่มีชื่อว่า  ‘Forever Chuck’


image_316937

หลังจากที่ Converse ได้เปิดตัวแคมเปญ Forever Chuck มาเอาใจสาวกชาวสตรีทแฟชั่นทั่วโลกกันไปสดๆ ร้อนๆ ล่าสุด Converse ก็ได้ปล่อยหนังสั้นตอนใหม่ออกมา ซึ่งได้ Winnie Harlow นางแบบระดับโลก มาตอกย้ำตัวตนและความยูนีคของเธอ ให้เห็นกันตั้งแต่แฟชั่นสตรีทไปจนถึงแฟชั่นระดับโลกกันเลยทีเดียว


โดยในหนังสั้นนี้ เธอจะเป็นตัวแแทนความยูนีค และพาเราไปส่องความเคลื่อนไหวในแวดวงแฟชั่นระดับโลก แถมหนังสั้นนี้ยังได้ผู้กำกับภาพยนตร์มือรางวัลอย่าง Karim Huu Do มาช่วยเพิ่มความยูนีคให้กับหนังเรื่องนี้อีกด้วย


 

เรื่องราวในวีดีโอจะนำเสนอความเป็น Chuck ที่จะขยายความและตอกย้ำความโดดเด่นของ Chuck Taylor จากกลุ่มคนที่เกี่ยวกับวงการแฟชั่นระดับโลก รวมถึงพูดถึงความโดดเด่นของรองเท้าผ้าใบรุ่นนี้ ด้วยแนวคิดแฟชั่นจากรันเวย์สู่สตรีท (from the Runway to the Street) 

 

และเธอยังพาส่องเทรนด์ใหม่ที่มีชื่อว่า high-low styling การจับคู่ระหว่างแฟชั่นจากร้านหัวมุมถนนกับแฟชั่นชั้นสูงระดับ โอร์ กูตูร์ (Haute Couture) เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัวอีกด้วย 


และนอกจากนี้ Winnie ยังพาไปพูดคุยกับเหล่าผู้นำเทรนด์แฟชั่นสายสตรีท อย่าง Gucci Gang , Jeremy Egry จาก Études Studio , Sarah Andelman ( ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Colette ) และ Emma Hope Allwood จาก Dazed ซึ่งแต่ละคนได้นำ Converse Chuck Taylor All Star เข้ามาผสมผสานจนเป็นส่วนหนึ่งของสไตล์การแต่งตัวของพวกเขาในสไตล์ของแต่ละคน จะเป็นยังไงตามมาดูกัน! 

image_316957

 

Emma Hope Allwood Fashion features editor ของ dazed กับแฟชั่น  CONVERSE CHUCK TAYLOR ALL STAR HIGH TOP

Emma Allwood,Dazed Digital’s fashion features editor กับแฟชั่น Converse Chuck Taylor All Star High Top

 

Rejjie Snow Hip-hop Artist กับรองเท้า Converse Chuck Taylor All Star Low Top

Rejjie Snow Hip-hop Artist กับแฟชั่นรองเท้า Converse Chuck Taylor All Star Low Top

 

Jérémie Egry  เจ้าของ Études Studio กับ Converse Chuck Taylor All Star High Top

Jérémie Egry เจ้าของ Études Studio กับรองเท้า Converse Chuck Taylor All Star High Top

 

Winnie Harlow วง Last Night in Paris

Winnie Harlow นางแบบสาวกับวงฮิปฮอป Last Night in Paris

 

Gucci Gang กับแฟชั่นรองเท้า Converse Chuck Taylor All Star

สาวๆ Gucci Gang กับแฟชั่นรองเท้า Converse Chuck Taylor All Star


ส่องแฟชั่นสุดสตรีทของเหล่าผู้คนในวงการแฟชั่นกันมาแล้ว เห็นได้ชัดเลยว่า Converse Chuck Taylor All Star เป็นรองเท้าที่เข้าได้กับทุกสไตล์ไม่ว่าจะแฟชั่นรันเวย์จนแฟชั่นสตรีทจริงๆ เหมือนอย่างที่ Julien Cahn ( Chief Marketing Offier ของ Converse ) เคยกล่าวเอาไว้เลยว่า 

“ แฟชั่นถือเป็นหนึ่งในการเคลื่อนไหวทางด้านวัฒนธรรมที่มีอิทธิพลที่สุด และเป็นรูปแบบที่บริสุทธิ์ที่สุดในการแสดงตัวตนและความเป็นปัจเจกชน "

ความอเนกประสงค์ของ Chuck Taylor นั้น ทำให้รองเท้าผ้าใบอยู่ในจุดที่สามารถเข้ากับเดรสแฟชั่นชั้นสูง หรือกับยีนส์ก็ได้ โดยที่จะยังเป็นสัญลักษณ์ของแฟชั่นอย่างกว้างขวางไปทั่วโลก"

Converse Chuck Taylor All Star II


ส่วนใครที่อยากครอบครองรองเท้า Converse แบบด้านบนนั้น เราแอบไปสืบเสาะมาให้เรียบร้อยแล้วว่า มันก็คือ Converse รุ่น Chuck Taylor All Star II ซึ่งมีด้วยกัน 2 แบบ ทั้ง Hi-cut ( แบบหุ้มข้อ ) และ Low-cut ( แบบไม่หุ้มข้อ ) มี 2 สีด้วยกัน คือ สีดำและสีขาวค่ะ
 

Converse Chuck Taylor All Star II สีขาว

Converse Chuck Taylor All Star II สีขาว

Converse Chuck Taylor All Star II สีดำ

Converse Chuck Taylor All Star II สีดำ

 

Converse Chuck Taylor All Star


ส่วนอีกรุ่น ก็คือ  Converse รุ่น Chuck Taylor All Star มีทั้งแบบ Hi-cut ( แบบหุ้มข้อ ) และ Low-cut ( แบบไม่หุ้มข้อ ) เหมือนกันค่ะ แต่ว่ามีให้เลือกถึง 5 สี ด้วยกันค่ะ ทั้ง สีดำ, สีขาว, สีกรม, สีแดง และสีครีม

Converse Chuck Taylor All Star

Converse Chuck Taylor All Star สีดำ

Converse Chuck Taylor All Star สีขาว

Converse Chuck Taylor All Star สีขาว

Converse Chuck Taylor All Star สีครีม

Converse Chuck Taylor All Star สีครีม

Converse Chuck Taylor All Star สีกรม

Converse Chuck Taylor All Star สีกรม

Converse Chuck Taylor All Star สีแดง

Converse Chuck Taylor All Star สีแดง


หากสาวๆ คนไหนที่สนใจรองเท้า Converse Chuck Taylor All Star หรืออยากจะเข้าไปดูรองเท้ารุ่นอื่นๆ อีก ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page ตามลิงก์นี้ได้เลยค่ะ


Credit : https://www.facebook.com/thaiconverse/

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @