7 วิธี เปลี่ยนตัวเองให้ เซกซี่ จน หนุ่มๆ หลงใหล ♥

7 วิธี เปลี่ยนตัวเองให้ เซกซี่ จน หนุ่มๆ หลงใหล ♥

สาวเซ็กซี่มักจะน่ามอง!

21 August 2015
aommmy
21 August 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


> >
  ความเซ็กซี่เนี่ยถือเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่สาวๆ ทุกคนควรมีกันเลยนะ แต่จะแต่งอย่างไรให้ดูดี ไม่โป๊เกินไป หรือเหมือนอ่อยผู้ชายจนเกินงาม เพราะถ้าให้หนุ่มๆเลือกเป็นแฟนละก็คงขอแบบ เซ็กซี่เล็กเน้นน่ารักๆ ดีกว่า (^ ^) 

เราเลยมีทริคในการแต่งตัวเล็กๆน้อยๆ  ให้ดูเซ็กซี่น่ารัก จนหนุ่มๆ ต้องมองจนเหลียวหลังกันเล้ย!!! "

     

1. ใส่ชุดเปิดไหล่
image_27987

แน่นอนว่าชุดเปิดไหล่ แบบโชว์ผิวที่ไหล่ขาวๆ เนียนนิดๆ เนี่ย ทำให้สาวๆ ดูเซ็กซี่ขึ้นมาได้เยอะทีเดียวเชียวล่ะ แต่ไม่ต้องเว้า ปาดลึกจนเกินงามมากนะจ๊ะ เพราะเวลาจะก้มจะเงยทีต้องระวังโป๊ด้วยน้าาา เดี๋ยวจะหมดความน่าค้นหาไปเลย


2. ใส่กางเกงยีนส์พอดีตัว
image_27990
- ที่มารูป: m.lnwfile.com

หนุ่มบางคนชอบมองเรียวขาสวยๆ เวลาที่สาวๆ ใส่กางเกงยีนส์แบบแนบพอดีตัว ให้ดูกระชับบริเวณสะโพกเล็กน้อย แต่ไม่ต้องถึงกับรัดติ้วจนตัวแทบปริหรอกนะ  พอให้เขาเห็นส่วนเว้าส่วนโค้งที่ได้สัดส่วน จะเป็นเอวสูงก็ได้ เอวต่ำก็แซ่บเซ็กซี่ไม่น้อยเลยล่ะ

        

3. สาวชุดดำ Sexy น่าค้นหา
image_27988
- ที่มารูป: www.siamoutfit.com

สาวๆ ที่ใส่ชุดสีดำมักจะดู เซ็กซี่ ลึกลับ น่าค้นหา และนอกจากนั้นยังช่วยพรางหุ่นให้ดูดี ผอมเพียว เชฟบ๊ะๆ ขึ้นมาทันที ไม่ว่าสาวๆ จะมีผิวสีแบบไหน ก็สามารถใส่ชุดสีดำได้ หากผิวเข้มก็ดูคม โฉบเฉี่ยว หากใครผิวขาวชุดสีดำนี้ก็จะช่วยขับผิวให้ดูโดดเด่นขึ้นมาได้เลย!!!

        

4. ม้วนผมลอนเบาๆ แบบธรรมชาติ
image_27989
- ที่มารูป: p3.s1sf.com

ม้วนผมลอนเบาๆ แบบธรรมชาติ  แบบผมที่หยิกนิดๆ ดูหยักศกเป็นลอนหน่อยๆ เป็นอะไรที่ทำให้ผู้หญิงดูมีเสน่ห์ น่าสนใจ เหมือนมีแรงดึงดูดมากกว่าคนผมตรงจริงๆ นะ การที่ผมดูยุ่งๆ อาจจะดูเซ็กซี่แบบเผลอๆ ไม่ได้ตั้งใจ แบบนี้หนุ่มๆ เขาชอบมากนะเธออออ :)

         

5. ใส่เสื้อสั้น เอวลอยเบาๆ
image_27986
- ที่มารูป: cache.s3.sistacafe.com

การใส่เสื้อสั้นโชว์ผิวที่เอวนิดๆ วับๆ แวมๆ พอให้น่ารัก ก็ดูเซ็กซี่แบบไม่โป๊จนเกินไปได้เหมือนกัน ข้อนี้ต้องสำหรับสาวๆ ไซส์เล็กแบบเอวบางร่างน้อยเท่านั้นนะ หรือใครที่บอกว่า ตัวเองไม่มีพุงก็จัดเลย!!

   

6. ใส่ต่างหูยาวๆ สักคู่
image_27994
- ที่มารูป: wears.in.th

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ แค่ลองใส่ต่างหูยาวๆ สักคู่ให้ทิ้งตัวลงมาคลอเคลียคอนิดหน่อย ไม่ว่าจะใส่กางเกง กระโปรง หรือเดรสแบบไหน ก็เอาอยู่ แถมยังทำให้หน้าของเราดูยาวเรียวมากขึ้น เสริมเสน่ห์ให้สาวๆ ดูน่าสนใจน่ามองด้วยจ้า ^ ^

          

7. มีความมั่นใจในตัวเอง
image_27996
- ที่มารูป: i1062.photobucket.com

หากสาวๆ อยากแต่งตัวเซ็กซี่แต่กลับขาดความมั่นใจในตัวเอง ห่วงนั่น กังวลนี่ มันก็อาจจะดูขัดหูขัดตา หรือทำให้บุคคลิกภาพดูไม่ค่อยดีนัก ดังนั้นหากตัดสินใจที่จะโชว์เนื้อหนังแล้วล่ะก็...ต้องรู้จักเชฟตัวเอง อย่างใส่กางเกงขาสั้นไว้ข้างใน หรือใส่เกาะอกกันด้วยนะจ๊ะ

    

    。・°°・(>_<)・°°・。ง่ายมากเลยใช่ไหมล่าาา ใครที่อยากเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวน่ารักแบ๊วๆ บวกกับความเซ็กซี่แซ่บๆ นิดหน่อย ลองเอาวิธีนี้ไปใช้ดูนะค้าาา

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @