เคล็ดลับการแต่งหน้าจาก 'Candice Swanepoel' นางฟ้า Victoria’s Secret

เคล็ดลับการแต่งหน้าจาก 'Candice Swanepoel' นางฟ้า Victoria’s Secret

อยากรู้กันใช่มั้ยคะ ว่าทำยังไงถึงจะสวยเซ็กซี่แต่เป็นธรรมชาติแบบเธอคนนี้ได้ ไปดูกันเลยค่ะ!

19 June 2015
H
19 June 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_10169
- ที่มารูป: sarahwhat.com

  ถ้าพูดถึงเธอคนนี้ใครๆ ต้องร้องอ๋อกันแน่นอน กับลุคผมบลอนด์ผิวแทนสุดเซ็กซี่ ของนางแบบสาว Candice Swanepoel แห่งแบรนด์ชุดชั้นในชื่อดัง Victoria's Secret ... เธอเป็นหนึ่งใน 'นางฟ้า' ของ VS และยังเป็นนางแบบที่ได้สวม Fantasy Bra ตัวละสิบล้านดอลล่าร์เดินบนรันเวย์อีกด้วย!  เป็นสาวสวยที่น่าอิจฉามากๆ เลยใช่มั้ยคะ? วันนี้เราจะได้รู้กันแล้วค่ะ ว่าสาวแคนดิซนั้นใช้อะไรบ้าง ทำไมถึงมีลุคที่สวยปังได้ขนาดนี้!

 

image_10170
- ที่มารูป: www.ladyblitz.com
image_10219

ชุด Fantasy Bra ของสาวแคนดิซบนแคตลอล์ก

- ที่มารูป: i.dailymail.co.uk

ลุคของแคนดิซจะเน้นที่ ความโกลว์ ผิวแทน และเซ็กซี่อย่างเป็นธรรมชาติค่ะ จะไม่แต่งหน้าหนาและหนักมาก

 

NARS Illuminator

image_9802
- ที่มารูป: n.lnwfile.com

ผิวฉ่ำดูสุขภาพดีของแคนดิซได้มาจาก NARS Illuminator นี่แหละค่ะ เธอให้สัมภาษณ์กับแมกกาซีนว่า  เพื่อให้ผิวดูสดใสฉ่ำวาว เธอจะใช้มันไล้ลงบนโหนกแก้ม สันจมูก และใต้คิ้ว เชื่อเถอะว่าผิวโกลว์เป็นธรรมชาตินั้นดูดีที่สุด!

 

VS Makeup Perfect Lipstick / VS Ginger Spice Lip liner

image_9803
- ที่มารูป: www.bo2gety.com

แม้ว่าแคนดิซจะมีงานถ่ายแบบอยู่ทุกวัน ทำงานในวงการที่ใช้เมคอัพเป็นว่าเล่น แต่เมคอัพลุคที่เธอชอบที่สุดนั้นกลับเป็นเมคอัพแบบ Natural Look  พร้อมริมฝีปากที่ดูอวบอิ่ม เป็นธรรมชาติ ลิปแท่งโปรดที่เธอพกเป็นประจำคือ Ginger Spice Lip Liner สีเดียวกับริมฝีปาก แต่พอทาออกมาแล้วกลับทำให้ปากดูอวบอิ่มมากขึ้น

image_9806
- ที่มารูป: coolspotters.com

และเพราะปากของเธอนั้นเป็นสีแดงโดยธรรมชาติอยู่แล้ว เธอจึงไม่ค่อยใช้ลิปสติกเท่าไร เธอชอบ Makeup Perfect Lipstick สี Sweet Nothing ของ VS เพราะให้สีที่กลมกลืนกับปากอย่างที่สุด

 

VS Voluptuous Mascara / VS Eye Liner

image_9807
- ที่มารูป: www.allure.com
image_9808
- ที่มารูป: coolspotters.com

เหล่านางฟ้าต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า มาสคาร่านี่แหละเวิร์คสุด! โดยเฉพาะมาสคาร่าที่ไม่จับตัวเป็นก้อนหนาอย่าง VS Voluptuous Mascara แม้จะไม่ได้แต่งหน้าอะไรมากมาย แต่ถ้ามีแค่มาสคาร่าก็สวยได้นะคะสาวๆ ยิ่งถ้าใช้คู่กับอายไลเนอร์เส้นคม แล้วกรีดเป็นแคทอายแบบสาวแคนดิซแล้วล่ะก็  รับรองแซ่บได้แบบไม่ต้องแต่งตาเลยล่ะค่ะ!

 

Essie’s Mademoiselle Nail Varnish

image_9809
- ที่มารูป: coolspotters.com

และชิ้นสุดท้ายกับยาทาเล็บค่ะ เห็นแคนดิซเน้น Natural Look ขนาดนี้ แต่สีเล็บที่เธอชอบกลับเป็นสีสดๆ อย่างสีนีออน แต่พอเวลาถ่ายแบบ เธอก็ต้องเช็ดออกอยู่ดี เธอจึงเลือกใช้ Essie’s Mademoiselle Nail Varnish ที่ดูเป็นธรรมชาติมากกว่า แล้วไปเน้นสีที่เล็บเท้าอย่างสีฟ้าและเทอร์ควอยซ์แทนค่ะ

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับเมคอัพสวยโกลว์เป็นธรรมชาติของสาวแคนดิซ คงจะปลื้มกันใช่มั้ยคะ ยังไงก็อย่าลืมไปเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับตัวเองกันดูนะคะ รับรองคุณจะดูสวยมีออร่าอย่างนางฟ้าแน่นอนค่ะ!

 

The VS Beauty Diaries - Candice Swanepoel
- ที่มา: sosueme.ie

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @