Curator
curator
aommmy
381 followers

แมคโดนัลด์ญี่ปุ่นออกเมนูใหม่!! ต้อนรับเทศกาลซากุระ กับเมนูอาหารสุดมุ้งมิ้ง

แมคโดนัลด์ญี่ปุ่น กับเซ็ตเมนูที่มีวางขายแค่ในเทศกาลซากุระเท่านั้น!!

21 March 2017
curator_aommmy aommmy
21 March 2017


สวัสดีค่าสาวๆ SistaCafe


สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวญี่ปุ่นในช่วงเทศกาลซากุระ อย่าลืมไปลองกันค่ะ กับร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดที่เรารู้จักกันดีกับ ' แมคโดนัลด์ ( Mcdonald's ) ' ที่สาขาในประเทศญี่ปุ่น ช่วงนี้ได้ออกอาหารเซ็ตใหม่ที่ไม่มีในเมืองไทย!! กับเมนูเหล่านี้ของแมคโดนัลด์ญี่ปุ่นที่มีวางขายปีละครั้งเท่านั้น

ส่วนเซ็ตที่วางขายต้อนรับเทศกาลซากุระนั้นจะมีอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลยจ้า

image_321255
- ที่มารูป: www.mcdonalds.co.jp


แมคโดนัลด์ญี่ปุ่น ได้ออกเมนูต้อนรับเทศกาลซากุระ ด้วยเมนู Teritama พร้อมเครื่องเคียง เครื่องดื่ม และ ขนมหวาน สุดพิเศษมากมาย โดยจะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่ 8 มีนาคม 2017 เป็นต้นไป


โดยจะมีเมนูหลักเป็นเบอร์เกอร์ 3 แบบให้ได้เลือกซื้อกัน โดยมีตัวชูโรงของใหม่ปีนี้นั้นก็คือ เบอร์เกอร์ใส่เบคอนชิ้นใหญ่+ไข่ ( เทริทามะ ) เครื่องแน่นแบบนี้น่าไปลองกันแล้วใช่ไหมล่ะคะ

image_321258
- ที่มารูป: www.mcdonalds.co.jp


หากสั่งเป็นเซ็ต สาวๆ จะได้เฟรนช์ฟรายส์และน้ำ 1 แก้ว

ในส่วนนี้สาวๆ สามารถสั่งเป็นเบอร์เกอร์ธรรมดาแล้วสั่งเพิ่มเป็นเมนูเฟรนช์ฟรายส์ Shaka Shaka Potato Sakura Ebi Shio ที่มาพร้อมผงโรยกุ้งรสเค็ม

หรือสั่งเครื่องดื่ม McFizz Sakuranbo หรือ McFloat Sakuranbo เพิ่มก็ได้ โดยเครื่องดื่มน้ำสีชมพูสดใสมีกลิ่นรสเชอร์รี่ญี่ปุ่นหอมหวาน และยังสามารถโปะไอศกรีมเพิ่มได้อีกด้วยค่ะ

image_321260

Shaka Shaka Potato Sakura Ebi Shio ( ซ้าย ) Mcfizz Sakuranbo / McFloat Sakuranbo ( ขวา )

- ที่มารูป: www.mcdonalds.co.jp
image_321261

สีชมพูหวานสดใส แม้แต่แก้วยังพิมพ์ลายซากุระสุดน่ารัก แต่ก็ยังมีเอกลักษณ์ด้วยโลโก้ m ซึ่งเป็นโลโก้ประจำตัวของแมคโดนัลด์นั่นเองค่ะ

- ที่มารูป: d12itqmmvwbok2.cloudfront.net


เซ็ตเมนูอาหารเช้าก็ยังเป็นเซ็ตสำหรับเทศกาลซากุระด้วยเช่นกัน กับเมนูทารามามะมัฟฟิน รสชาติไส้กรอกชุบซอสหวาน เพิ่มไข่ ผักกาดหอม ซอสมายองเนสประกบด้วยแซนด์วิชมัฟฟินอบใหม่ เพลิดเพลินไปกับรสชาติของช่วงเช้า

image_321263
- ที่มารูป: www.mcdonalds.co.jp


มาต่อกันที่ของหวานกันบ้างค่ะ กับเมนูไฮไลท์ McFlurry Sakusaku Sakura ไอศกรีมกับช็อกโกแลตรูปกลีบดอกซากุระหวาน รสชาติอร่อยและเนื้อกรุบกรอบฟินๆ

image_321264
- ที่มารูป: blogwww.s3.amazonaws.com


ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ค่ะ ยังมีอีกเมนูกับ McSHAKE HOKKAIDO MELON ไอศกรีม+เมลอน ผสมนมเข้มข้น มี 2 ไซส์ให้ได้ซื้อด้วยกัน คือไซส์ S และไซส์ M ค่า

image_321265
- ที่มารูป: sociorocketnewsen.files.wordpress.com

 

เป็นยังไงกันบ้างคะกับเซ็ตเมนูออกใหม่จากแมคโดนัลด์ญี่ปุ่น โดยเมนูทั้งหมดในบทความนี้จะเริ่มมีวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนมีนาคม 2017 นี้เป็นต้นไป ใครที่จะไปเที่ยวญี่ปุ่นในช่วงหน้าซากุระนี้ ก็อย่าลืมแวะไปชิมไปลองกันดูได้นะคะ

สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนจ้า บ๊ายบายยยย >///<

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com