Starbucks Korea 2017 ออกคอลเลคชั่นใหม่ 'Cherry Blossom collection' สวยหวาน ฟรุ้งฟริ้ง!

Starbucks Korea 2017 ออกคอลเลคชั่นใหม่ 'Cherry Blossom collection' สวยหวาน ฟรุ้งฟริ้ง!

คอลเล็คชั่นใหม่ส่งตรงจาก Starbucks

21 March 2017
DearZuffi
21 March 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เมื่อพูดถึงฤดูใบไม้ผลิ และฤดูร้อนแล้ว สิ่งที่เรานึกถึงคือความสดใส สดชื่น ซึ่งรวมไปถึงการผลิบานของดอกไม้ด้วย และในวันนี้เองทาง Starbucks เกาหลีก็ได้เปิดตัวคอลเลคชั่นปี 2017 ในชื่อว่า  'Cherry Blossom collection ' ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นสีหวานที่วางขายเฉพาะในเกาหลีเท่านั้น! 


ด้วยเรื่องของลวดลายและสีสัน บอกเลยว่าสีหวานน่ารัก ฟรุ้งฟริ้งไม่แพ้คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิของญี่ปุ่น และฮ่องกงเลยล่ะค่ะ จะน่ารักขนาดไหน ไปดูกันเลย!

image_321503

สำหรับคอลเลคชั่นนี้จะมาในโทนสีหวานของดอกซากุระ รับฤดูใบไม้ผลิ

- ที่มารูป: www.popdaily.com.tw

โดยคอลเลคชั่น ' Cherry Blossom ' นี้ จะมีให้เราเลือกทั้งหมด 26 แบบ ทั้งแบบแก้ว Mug, กระเป๋า, ถ้วยกาแฟแบบแสตนเลส และพลาสติก และแต่ละแบบก็จะมาในโทนสีหวานของดอกซากุระ เพียงแค่มองก็รู้สึกสดชื่นแล้วล่ะค่ะ!

 

#Cherry mug

สำหรับแก้ว Mug แก้วนี้มีดีไซน์ที่แตกต่างจากแบบอื่นๆ ด้วยตัวแก้วมีรูปทรงของกลีบดอกซากุระที่กำลังผลิบาน มาในโทนสีชมพูหวานที่สาวๆ หลายคนต่างก็หลงรัก

image_321505

ลายดอกซากุระที่น่ารักสดใส

- ที่มารูป: www.popdaily.com.tw

 

# Cherry shopping bags

เมื่อนำสองสีหวานอย่างสีฟ้า และชมพูมารวมกัน แล้วความน่ารักสดใสจะไปไหนได้ วันนี้ทาง Starbucks Korea ได้ออกแบบกระเป๋ามาในรูปทรงน่ารัก ประดับชายพู่เพิ่มความฟรุ้งฟริ้ง ในลวดลายของดอกซากุระซึ่งเข้ากับทางซีรีส์ได้สวยอย่างลงตัว

image_321509

กระเป๋าโทนสีฟ้า และชมพู น่ารักหวานๆ ในโทนสีพาสเทล

- ที่มารูป: www.popdaily.com.tw

 

# Stainless steel with the cup

สำหรับกระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิจาก Starbucks ที่มีคุณสมบัติเก็บอุณหภูมิของเครื่องดื่มให้อุ่นอยู่เสมอ ก็มาพร้อมกับรูปทรงมนๆ สุดน่ารัก ในโทนสีม่วงหวานๆ ดีไซน์น่ารักน่าใช้แบบสุดๆ โดยจะมีทั้งแบบ 500 Ml, 700 Ml ให้เราได้เลือกใช้ตามความต้องการ

image_321512

รูปทรงม่วงหวานๆ น่ารัก

- ที่มารูป: www.popdaily.com.tw

 

# Cherry Blossom Tumbler

สาวๆ คนไหนชอบแก้วน้ำแบบ Tumbler หรือแก้วน้ำก้นหนาล่ะก็ ทางสตาร์บัคส์เองก็ออกมาในลายสวยหวานสุดๆ ซึ่งออกแบบตัวแก้วโทนสีม่วงน่ารักสดใส ลายดอกซากุระ มีมาให้เลือก 2 แบบด้วยกัน

image_321514

สีสันน่ารักสุดติ่งมากค่ะซิส!

- ที่มารูป: www.popdaily.com.tw


โดยแก้วอีกแบบจะมีลวดลาย และดีไซน์ที่แตกต่างจากแก้วอื่นๆ ทรงแก้วจะโค้งมนๆ เล็กน้อย ชวนฝันด้วยลวดลายของท้องฟ้ายามค่ำคืน มีก้อนเมฆเหมือนปุยนุ่นล่องลอยเพิ่มความรู้สึกน่ารักนุ่มๆ นอกจากนี้ยังพิมพ์ลายดอกซากุระสีชมพูหวานๆ เหมือนกับหมู่ดาวอีกด้วย

image_321515

สวยสะกดใจ จนต้องอยากได้เลยค่าาา

- ที่มารูป: www.popdaily.com.tw


นอกจากนี้ ทาง Starbucks เกาหลีจะเปิดตัวขวดเครื่องดื่ม ' Cherry Blossom Collection ' ในฤดูใบไม้ผลิปี 2017 แล้ว ยังส่งเครื่องดื่มสุดน่ารักแบบ Limited มายั่วน้ำลายเราอีก ไม่ว่าจะเป็ Cherry Blossom White Chocolate, Latte, Green Tea โอ๊ยซิสคะ! แค่เห็นภาพก็ชวนละมุนนุ่มลิ้นแล้ว อยากจิวาร์ปไปชิมที่เกาหลีเหลือเกิน

image_321517

เครื่องดื่มแบบ Limited ที่น่ารัก ดูละมุนนุ่มลิ้นแบบสุดๆ

- ที่มารูป: www.popdaily.com.tw


เป็นไงบ้างคะสาวๆ แต่ละแบบชวนใจสั่นอยากจิได้มาเหลือเกิน เห็นอย่างนี้แล้วใครจะไปเกาหลี หรือมีเพื่อนไปเที่ยวก็ฝากหิ้วกันเลยค่ะ เพราะทาง Starbucks ได้เปิดตัวคอลเล็คชั่น 'Cherry Blossom 2017' ในวันนี้ซึ่งเป็นวันที่ 21 มีนาคม วันแรกเลย!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @