ดอกไม้เกลื่อนกลาดที่ดาษดา แกลลอรี่

ดอกไม้เกลื่อนกลาดที่ดาษดา แกลลอรี่

ดอกไม้เกลื่อนกลาดที่ดาษดา แกลลอรี่

24 April 2015
Monnamae
24 April 2015

จากกรุงเทพราวสองชั่วโมง คุณจะได้เปลี่ยนโลกที่น่าเบื่อให้กลายเป็นสวรรค์ได้ด้วยดอกไม้นานาพันธ์ที่รายล้อม ซึ่งถูกจัดไว้อย่างสวยงามและอลังการในแกลลอรี่ที่อบอวลด้วยกลิ่นหอมของความสดชื่น และที่นี่คือสวรรค์บนดินที่ไม่ว่าใครก็ไม่ควรพลาดเด็ดขาด กับดาษดาแกลลอรี่ แกลลอรี่ดอกไม้ที่สวยงามจนคุณต้องหลงรัก!

image_1624
- ที่มารูป: img.painaidii.com
image_1622
- ที่มารูป: img.painaidii.com

ดาษดา แกลอรี่นั้นตั้งอยู่ที่อำเภอเมือง จังหวัดปราจีนบุรี ไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก โดยมีการจัดเป็นแกลลอรี่ดอกไม้นานาพันธุ์ขนาดใหญ่ที่นักท่องเที่ยวสามารถเข้าชมได้ด้วยค่าเข้าเพียงหลักร้อยเท่านั้น หรือใครอยากจะหลบความวุ่นวายของกรุงเทพมานอนพักใกล้ดอกไม้แสนสวย ทางดาษดาก็มีในส่วนของรีสอร์ทไว้ให้บริการอย่างครบวงจร ที่นี่คุณจะได้ใกล้ชิดกับดอกไม้ราวกับเป็นเพื่อนสนิทกันเลยทีเดียว แต่ละดอกก็สวยๆจนคุณแทบจะกรี๊ด ไม่ว่าจะเป็นกล้วยไม้หลากหลายสายพันธ์ที่ชูช่อสวยงาม มากมายสีสัน ดอกเยอบีร่า, ดอกไฮเดรนเยีย, ดอกคริสมาสต์, หรือจะเป็นดอกไม้ไทยๆ อย่างเบญจมาศ,หรือดอกหน้าวัวเองก็มีเช่นเดียวกัน

image_1625
- ที่มารูป: img.painaidii.com

แน่นอนว่าหากมาดูดอกไม้เพียงอย่างเดียวอาจจะสนุกไม่พอที่นี่จึงมีการจัดให้นักท่องเที่ยวทำ Workshop การจัดดอกไม้ เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ในการมาท่องเที่ยวที่นี่ รับรองว่าถ้าหากคุณได้มาลองทำมันจะสนุกมากทีเดียว เพราะมีนักท่องเที่ยวครีเอทการจัดดอกไม้ที่ประหลาดเสียจนหลายๆคนอาจจะทึ่ง!ว่าคิดได้ยังไง

image_1626
- ที่มารูป: img.painaidii.com
แนะนำซิสป้ายยาใหม่
emptyq
บอกต่อโลชั่นสุดปัง บำรุงผิวไบรท์ฉ่ำเด้ง👀✨💧
0 Likes
0 Comments
Piamruk
เต่าไม่มีเปียก กลิ่นหอมปัง Rexona Dry serum 💖
3 Likes
0 Comments
Porpop Krasang
ศรีจันทร์คอนซีลเลอร์แนบเนื้อ
1 Likes
0 Comments

แต่เดี๋ยวก่อน! อย่าคิดว่าอะไรๆก็จะเป็นดอกไม้ไปเสียหมด เพราะที่ดาษดาคุณยังได้ใกล้ชิดสัตว์เล็กๆอย่างเช่นนกยูงที่จะมารำแพนหางให้ได้ชมจนคุณต้องประทับใจในความสวยกันเลยทีเดียว นกสีสันสดใสสวยงามที่แสนจะน่ารัก จนคุณอดเอ็นดูไม่ได้  หรือจะหนีไปพายเรือเล่นยามเย็นที่ทะเลสาบก็โรแมนติกไปอีกแบบ


image_1627
- ที่มารูป: q-ec.bstatic.com

รวมทุกความดีงามขนาดนี้แล้ว แถมยังไม่ไกลจากกรุงเทพ สุดสัปดาห์นี้อย่าลืมคล้องแขนเพื่อนสนิทหรือคนรักสุดเลิฟไปพักผ่อน เพื่อจะได้รักกันยิ่งๆขึ้นไปอีก ไม่แน่นะ! คุณอาจจะถูกขอแต่งงานที่นี่ก็ได้!

image_1629
- ที่มารูป: www.wikalenda.com
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @