1429868085 14
1565321320 travel 2x
ท่องเที่ยว

ดอกไม้เกลื่อนกลาดที่ดาษดา แกลลอรี่

ดอกไม้เกลื่อนกลาดที่ดาษดา แกลลอรี่


» »
Sistacafe button sharefb
Down
จากกรุงเทพราวสองชั่วโมง คุณจะได้เปลี่ยนโลกที่น่าเบื่อให้กลายเป็นสวรรค์ได้ด้วยดอกไม้นานาพันธ์ที่รายล้อม ซึ่งถูกจัดไว้อย่างสวยงามและอลังการในแกลลอรี่ที่อบอวลด้วยกลิ่นหอมของความสดชื่น และที่นี่คือสวรรค์บนดินที่ไม่ว่าใครก็ไม่ควรพลาดเด็ดขาด กับดาษดาแกลลอรี่ แกลลอรี่ดอกไม้ที่สวยงามจนคุณต้องหลงรัก!

ดาษดา แกลอรี่นั้นตั้งอยู่ที่อำเภอเมือง จังหวัดปราจีนบุรี ไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก โดยมีการจัดเป็นแกลลอรี่ดอกไม้นานาพันธุ์ขนาดใหญ่ที่นักท่องเที่ยวสามารถเข้าชมได้ด้วยค่าเข้าเพียงหลักร้อยเท่านั้น หรือใครอยากจะหลบความวุ่นวายของกรุงเทพมานอนพักใกล้ดอกไม้แสนสวย ทางดาษดาก็มีในส่วนของรีสอร์ทไว้ให้บริการอย่างครบวงจร ที่นี่คุณจะได้ใกล้ชิดกับดอกไม้ราวกับเป็นเพื่อนสนิทกันเลยทีเดียว แต่ละดอกก็สวยๆจนคุณแทบจะกรี๊ด ไม่ว่าจะเป็นกล้วยไม้หลากหลายสายพันธ์ที่ชูช่อสวยงาม มากมายสีสัน ดอกเยอบีร่า, ดอกไฮเดรนเยีย, ดอกคริสมาสต์, หรือจะเป็นดอกไม้ไทยๆ อย่างเบญจมาศ,หรือดอกหน้าวัวเองก็มีเช่นเดียวกัน

แน่นอนว่าหากมาดูดอกไม้เพียงอย่างเดียวอาจจะสนุกไม่พอที่นี่จึงมีการจัดให้นักท่องเที่ยวทำ Workshop การจัดดอกไม้ เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ในการมาท่องเที่ยวที่นี่ รับรองว่าถ้าหากคุณได้มาลองทำมันจะสนุกมากทีเดียว เพราะมีนักท่องเที่ยวครีเอทการจัดดอกไม้ที่ประหลาดเสียจนหลายๆคนอาจจะทึ่ง!ว่าคิดได้ยังไง

แต่เดี๋ยวก่อน! อย่าคิดว่าอะไรๆก็จะเป็นดอกไม้ไปเสียหมด เพราะที่ดาษดาคุณยังได้ใกล้ชิดสัตว์เล็กๆอย่างเช่นนกยูงที่จะมารำแพนหางให้ได้ชมจนคุณต้องประทับใจในความสวยกันเลยทีเดียว นกสีสันสดใสสวยงามที่แสนจะน่ารัก จนคุณอดเอ็นดูไม่ได้  หรือจะหนีไปพายเรือเล่นยามเย็นที่ทะเลสาบก็โรแมนติกไปอีกแบบ


รวมทุกความดีงามขนาดนี้แล้ว แถมยังไม่ไกลจากกรุงเทพ สุดสัปดาห์นี้อย่าลืมคล้องแขนเพื่อนสนิทหรือคนรักสุดเลิฟไปพักผ่อน เพื่อจะได้รักกันยิ่งๆขึ้นไปอีก ไม่แน่นะ! คุณอาจจะถูกขอแต่งงานที่นี่ก็ได้!

Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

นักคัดสรร

1435075031 11391187 10204604679582491 7914901803084247376 n

Monnamae

Content quotation bg
มาชวนสาวๆท่องโลกแฟชั่น ความสวยความงามไปด้วยกันนะคะ
► อ่านต่อContent quotation bg
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดท่องเที่ยว)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe