profile: ☆* Dream Inspired *☆
☆* Dream Inspired *☆
ติดตาม
icon 23 มี.ค. 2017
icon 2
icon 26.6K
ว่าที่เจ้าสาวต้องดู! 8 รองเท้าแฟชั่น ' Bridal Shoes' ที่เหมาะกับชุดเจ้าสาวที่สุด!

ว่าที่เจ้าสาวต้องดู! 8 รองเท้าแฟชั่น ' Bridal Shoes' ที่เหมาะกับชุดเจ้าสาวที่สุด!

ในวันสำคัญต้องไม่พลาดทุกสถานการณ์ด้วยรองเท้าแฟชั่น 8 สไตล์นี้

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ในวันสำคัญที่สุดของผู้หญิงคงหนีไม่พ้นวันที่ได้แต่งงาน เพราะเป็นวันที่เรารู้สึกว่าเราเด่นที่สุด เราเป็นนางเอกของงาน และเราต้องสวยที่สุด ซึ่งในวันแบบนี้นอกจากความสวยแล้วเราจะต้องคล่องแคล่วรับมือได้ทุกสถานการณ์  สิ่งสำคัญที่จะสามารถทำให้เราดำเนินกิจกรรมได้อย่างราบรื่นก็คือรองเท้า

ใครที่่กำลังวางแผนแต่งงาน มาลองดูรองเท้า 8 คู่ ที่นอกจากจะช่วยให้เราเดินได้อย่างคล่องแคล่วแล้วยังช่วยชูความสวยของเราให้โดดเด่นได้มากที่สุดกันดีกว่า!

 

1 # Nike Air Force 1 Women's

image_323082
- ที่มารูป: www.runsoleshoerunning.com

รองเท้าผ้าใบสีขาวแบบหุ้มข้อเท้าเนื้อเมทัลลิคเข้ากับสีขาวบริสุทธิ์ของชุดเจ้าสาวได้อย่างดี  เป็นรองเท้าแฟชั่นที่ใส่แล้วดูกลมกลืนกับชุด ดูเป็นรองเท้าส้นสูง แต่ก็ดูสปอร์ตคล่องแคล่วดีมาก จะใช้แบบปกติหรือจะเปลี่ยนเชือกรองเท้าเป็นริบบิ้นสวยๆ ก็ได้นะ

 

2 # Chanel Lace Sneaker

image_323087
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

Chanel Lace Sneakers คู่นี้ทั้งดีไซน์และสีนี่เหมือนทำมาเพื่อเจ้าสาวโดยเฉพาะ เลยนะเนี่ย ด้วยเชือกผูกรองเท้าใสเหมือนริบบิ้น  และรองเท้าผ้าใบที่ทำจากผ้าลูกไม้ทำให้ได้สไตล์หวานแหววขึ้นเหมาะกับแฟชั่นชุดเจ้าสาวสไตล์ Sport กันสุดๆ ไปเลย

 

3 # KEDS X kate spade new york CHAMPION GLITTER

image_323102
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

สำหรับเจ้าสาวที่ชอบความฟรุ้งฟริ้งคงไม่มีแฟชั่นรองเท้าผ้าใบสีขาวอันไหนเหมาะเท่ากับ Kate Spade ที่มีกลิตเตอร์คู่นี้แล้วแหละ เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าที่ทำมาเพื่อเจ้าสาวโดยเฉพาะเลย ด้วยกลิตเตอร์ที่ดูหรูหราทำให้เป็นรองเท้าผ้าใบที่ดูไม่ธรรมดาสุดๆ แถมมีหลายสีให้เลือกให้เหมาะกับสีชุดเจ้าสาวด้วยนะ

 

image_323110

สวยทุกสีเล้ย

- ที่มารูป: primer.com.ph

 

4 # Chanel Contour Spring Sneakers

image_323115
- ที่มารูป: cdn.stylefrizz.com

ความหรูหราฟรุ้งฟริ้งมาเต็ม สำหรับเจ้าสาวที่ต้องการความคล่องตัวด้วยรองเท้าผ้าใบแต่ก็ยังคงความสวยงามประหนึ่งรองเท้าส้นสูงสวยๆ ล่ะก็ ต้องคอลเลคชั่นนี้เลย เรื่องดีไซน์ไม่ต้องพูดถึง แค่เห็นก็รู้เลยว่าเหมาะกับชุดเจ้าสาวขนาดไหน

 

5 # Converse All Star

image_323116
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

Basic is the best! เรียบง่ายสามัญๆ แต่ดูดี Converse All Star คู่โปรดที่ใส่ประจำนี่แหละใครจะไปรู้ว่าเอามาสวมคู่กับชุดเจ้าสาวแล้วจะดูดีได้ขนาดนี้ รองเท้าผ้าใบคู่เดิมใส่ตั้งแต่จีบกันยันแต่งงานมันก็เป็นอะไรที่โรแมนติกดีนะ

 

6 # Lace-Up Metallic Sneakers

image_323117
- ที่มารูป: cdn.shopify.com

โดดเด่นให้ถึงขีดสุดด้วยรองเท้าผ้าใบแบบเมทัลลิค สะท้อนแวววาวคู่กับชุดเจ้าสาวสุดโดดเด่น เหมาะกับทุกเฉดสีผิวและชุดเจ้าสาวทุกโทน งานนี้ไม่เด่นสุดให้รู้ไปสิ

 

7 # Adidas Slip on Pastel

image_323118
- ที่มารูป: s.jeban.com

แค่เห็นก็หวานแล้ว ในวันแต่งงานย่อมเป็นวันที่มีโมเมนต์ความหวานมากที่สุด ฉะนั้นลอง รองเท้าผ้าใบ Slip on จาก Adidas ในโทนสีสวยหวาน แบบนี้ดูสิ รับรองเด่นแน่นอนเลยนะ

 

8 # Adidas NEO

image_323120
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com

พลาดไม่ได้เลยกับรองเท้าผ้าใบสุดหวานอย่าง Adidas Neo รุ่น Val Clean สองสีหวานสุดสวยชมพูและสีมินต์ เป็นรองเท้าผ้าใบสีขาวที่มีลูกเล่นดีเทลตรงสีพาสเทลเล็กน้อยแบบหวานกำลังพอดี ไว้ให้เจ้าสาวสุดสวยได้เป็นคนที่เด่นที่สุดในงาน

 

รองเท้าผ้าใบก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เหมาะกับวันสำคัญๆ อย่างวันที่ได้เป็นเจ้าสาว แต่ถ้าใครไม่สะดวกก็ไม่ต้องไปหาซื้อให้วุ่นวาย เพราะสิ่งที่สำคัญที่สุดในงานก็คือการที่มีเจ้าบ่าวและเจ้าสาวในงานนี่แหละจ้าาา

 

บทความที่เกี่ยวข้อง