1565321194 beauty 2x
ความงาม

9 เทรนด์แห่งความงามบนรันเวย์ ที่กำลังมาแรงสุดๆ ในซีซั่นนี้ ต้องลอง!

แน่นอนว่าแฟชั่นบนโลกนี้ไม่เคยหยุดนิ่ง ทุกสิ่งเปลี่ยนไปตามกาลเวลา แม้กระทั่งแฟชั่นความงามที่เรานำมาฝากในวันนี้ ไปดูกันว่าเทรนด์ที่กำลังจะกลับมายิ่งใหญ่อีกครั้งมีอะไรบ้าง


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ลิปสติกสุดเปรี้ยว

  • 2. ผมลอนแบบมีวอลลุ่ม

  • 3. สโมกกี้อาย

  • 4. ทรงผมแบบ Wet look

  • 5. ดวงตาที่สดใส

  • 6. ทรงผมแบบต่ำ

  • 7. มัดผมครึ่งหัวแล้วบิดให้เป็นเกลียว

  • 8. ผมตรง

  • 9. แต่งหน้าด้วยโทนสีชมพู


  ซีซั่นนี้ถือว่าเป็นช่วงที่ลายดอกไม้กำลังมาแรง หรือลุคความงามที่มีความหวานปนอยู่ อย่างที่เราเห็นจากการแต่งหน้าโทนพาสเทล การปัดแก้มสีชมพูกวาน และทรงผมสุดโรแมนติก ผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับ New York Fashion Week ได้เดาว่าลุคเก๋ๆเหล่านี้จะวนกลับมาฮิตในซีซั่นนี้อีกครั้ง ลองมาดูเทรนด์ที่กำลังมาแรงกันดีกว่าค่ะ

  1. ลิปสติกสุดเปรี้ยว

  Sada Ito ช่างแต่งหน้าจาก Nars ได้แรงบันดาลใจมาจากลายเส้นและพู่กันของศิลปะคัดลายมือในญี่ปุ่นบนรันเวย์ของ Adeam นางแบบได้ใช้ลิปสติกจาก Nars Semi Matte Lipstick ในสี Heatwave

  Romy Soleimani ช่างแต่งหน้าจาก Nars ได้สร้างสรรค์ลุคการแต่งหน้า 4 แบบ สำหรับงานครบรอบ 15 ปี ของ Rachel Comey ที่มีควันหลงจากยุค 90 ลุคที่เราชอบสุดๆ ก็คือลุคลิปสติกแบบแวมไพร์ ใช้ Nars Unspoken Velvet Matte Lip Pencil ในสี Lonely Heart

  2. ผมลอนแบบมีวอลลุ่ม

  Misha Nonoo ช่างทำผมจาก Tresemmé ได้ทำลอนผมที่เป็นวอลลุ่มนี้ด้วยที่ดัดผม และได้แบ่งลอนผมเหล่านั้นด้วยนิ้วมือ และใช้ Tresemmé Botanique Nourish and Replenish Hydrating Mist สำหรับผมที่มีน้ำหนักและเป็นประกาย

  ลุคนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากทรงผมสไตล์สาวๆ ชายหาด Elie Camoro ช่างทำผมจาก Fekkai ได้ทำผมลอนแบบไม่เป็นระเบียบบนรันเวย์ของ Whit โดยใช้  Après Soleil Hair Crème จาก Fekkai ในขั้นตอนแรก จากนั้นช่างทำผมก็บิดผมและถักเปียที่ผมส่วนเล็กๆที่แบ่งออกมา และเซ็ตผมด้วย Fekkai Soleil Beach Waves Spray จากนั้นก็ปล่อยให้ผมแห้งก่อนที่ผมจะอยู่ทรงเป็นลอนแบบธรรมชาติ

  3. สโมกกี้อาย

  ผิวแบบโกลว์ๆ นั้น อยู่ทุกยุคจริงๆ แต่ว่าสโมกกี้อายสุดคลาสสิคก็ไม่เคยหายไปไหนเลยเช่นกัน ช่างแต่งหน้า Gato และสาวสวยผู้โด่งดังเรื่องความงาม Amanda Steele ได้คิดค้นลุคสุดฮอต นั่นก็คือเมคอัพแบบยุ่งๆ ที่แต่งใน Rebecca Minkoff’s S/S 17 collection โดยใช้ Maybelline’s Expert Eye Shadow ในสี Khaki Camo และมาสคาร่าจาก The Falsies Push Up Angel

  Baja East ช่างแต่งหน้า Diane Kendal ได้ลง Kajal Crayon ดินสอเขียนขอบตาจาก MAC สี Flourish Me Deep จากนั้นทาแว็กซ์สีใส Mixing Medium จาก MAC ทับเพื่อความเป็นประกาย ให้ได้ลุคสาวชาวเมืองผู้หลงใหลในชายหาด

  4. ทรงผมแบบ Wet look

  ทรงผมแบบ wet look และผมมันเงาที่หวีด้านหลัง ไม่ใช่สำหรับตระกูล Kardashian อีกต่อไป Kérastase Paris ที่ปรึกษาแฮร์สไตล์ลิสของ Odile Gilbert กล่าวว่า "มันเซ็กซี่และเป็นสัญลักษณ์เมื่อเราขึ้นจากชายหาดและรวบผมไปด้านหลัง"

  เธอใช้
  Forme Fatale และ Crème de la Crème เพื่อหวีผมของนางแบบไปด้านหลังโดยไม่ต้องใช้อะไรถ่วง

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1539676100 133835

  Fahfie

  Content quotation bg
  Hi ! I'm Fahfie :-) Name:Wannaporn Sutinthong Student of Rajamangala University of Technology Krungthep Major in English for International communication.
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe