1565321320 travel 2x
ท่องเที่ยว

บุ๊คตั๋วไว้เลย! 7 แพลนเที่ยวเด็ด 'ไปเกาหลีกับเพื่อนซี้' ไม่มีไม่ได้แล้ว!

มาเที่ยวเกาหลีกับเพื่อน ห้ามพลาด 7 ที่นี้เชียวนะ!


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1 # ใส่ชุดฮันบกเที่ยวพระราชวัง Gyeongbokgung

  • 2 # ย้อนยุคสู่หมู่บ้านโบราณ Bukchon Hanok Village

  • 3 # ช็อปเครื่องสำอางที่เมียงดง

  • 4 # แอ๊วหนุ่มที่ฮงแด

  • 5 # นั่งชิลล์ในร้านคาเฟ่

  • 6 # สนุกสุดเหวี่ยงที่ Everland

  • 7 # คอนเสิร์ต Hologram ที่ สาวก K-pop ต้องฟิน


  ประเทศเกาหลีใต้เป็นแหล่งท่องเที่ยวฮิตมากที่สุดในตอนนี้
  หลายคนก็คงวางแผนว่าจะต้องไปเที่ยวเกาหลีสักครั้งในชีวิต โดยเฉพาะสาวกคอเกาหลีอย่างเราก็ต้องขอให้ได้ไปสักครั้งเถอะน่า! บางคนอาจอยากลุยเดี่ยวเอาประสบการณ์เที่ยวคนเดียว แต่บางคนก็รู้สึกว่าถ้ามีเพื่อนไปเที่ยวด้วยก็น่าอุ่นใจขึ้น

  แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ว่าจะไปลุยเดี่ยว หรือเป็นกลุ่ม เราขอแนะนำ 7 ที่เด็ดในเกาหลีที่ห้ามพลาด จะมาคนเดียวก็ได้ มากับเพื่อนก็ยิ่งสนุก จะมีที่ไหนบ้างลองไปดูกันเลยจ้า!

  1 # ใส่ชุดฮันบกเที่ยวพระราชวัง Gyeongbokgung


  พระราชวังเคียงบกกุงเป็นสถานที่เที่ยวยอดฮิตในเกาหลี
  ที่บอกได้เลยว่าไม่มาไม่ได้เชียว เนื่องจากเป็นสถานที่ในประวัติศาสตร์สำคัญในเกาหลีแล้วยังเป็นสถานที่ถ่ายทำละครพีเรียดเกาหลีอยู่หลายเรื่องเลยอีกต่างหาก  

  ไหนๆ ก็อยู่ในแหล่งเกาหลีขนาดนี้ เพื่อความฟินมากยิ่งขึ้นแนะนำให้ใส่ชุดฮันบกกันเป็นแก๊ง ให้ความรู้สึกประหนึ่งกำลังอยู่ในละครพีเรียดเลยทีเดียวเชียว  แถมใส่ชุดฮันบกได้เข้าฟรีอีกต่างหากแน้


  นอกจากนี้ที่พระราชวังเคียงบกกุงยังมีการแสดงของการเปลี่ยนเวรทหารที่น่าตื่นตาตื่นใจ บอกเลยว่าเหมือนได้ย้อนยุคเข้าไปอยู่ในเกาหลีสมัยพีเรียดจริงๆ นะ
   

  2 # ย้อนยุคสู่หมู่บ้านโบราณ Bukchon Hanok Village


  ไหนๆ ก็เช่าชุดฮันบกมาแล้วเอาให้คุ้มค่ะ มาเที่ยวกันต่อที่หมู่บ้าน Bukchon Hanok Village ซึ่งเป็นหมู่บ้านที่คงไว้ซึ่งความเก่าแก่ ลักษณะบ้านที่เหมือนกันสมัยก่อน จึงเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตอีกที่หนึ่งในเกาหลี เห็นแบบนีเป็นย่านที่มีคนอาศัยอยู่จริงๆ นะคะ  มาเที่ยวกับเพื่อนรับรองได้กลิ่นอายยุคประวัติศาสตร์กันแบบเต็มๆ เลยนะ!
  1490433148 7xhdbsej43bde4ltdjn3ce

  ได้ภาพสวยๆ กลับไปเต็มแน่

   

  3 # ช็อปเครื่องสำอางที่เมียงดง


  ไปกับแก๊งเพื่อนทั้งทีก็ต้องไปลุยแหล่งเครื่องสำอางกันสิ และแหล่งเครื่องสำอางที่ไม่ควรพลาดก็คือตลาดเมียงดง ยิ่งไปตอนกลางคืนบอกเลยงานนี้มีกรี๊ดกร๊าดกันแน่นอน  ด้วยความครบครันของเครื่องสำอางที่เรียกว่าแทบจะทุกยี่ห้อมารวมกันที่นี่ ยังมีเสื้อผ้า และ Street Food เด็ดๆ อีกเพียบ ไม่มาก็แย่แล้ว

  แต่ขอเตือนไว้ก่อนว่าใครที่คิดจะไม่ใช้ตังค์มาก งานนี้มีทรัพย์ละลายกันบ้างแหละ แหม่...เครื่องสำอางมันยั่วยวนเยอะแยะขนาดนี้นี่เน้ออออ
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1432570637

  ☆* Dream Inspired *☆

  Content quotation bg
  สวัสดีสาวๆ เราเป็นหญิงสาว ที่เข้าใจหญิงสาว ที่อยากเป็นสาว และอยากคงความสาว และอยากมีชีวิตสาวที่มีความสุข เป็นแฟนสาวที่น่ารัก เป็นสาวที่เข้าใจผู้อื่น เป็นสาวที่รักตัวเอง เป็นสาวที่สนใจสุขภาพ เป็นสาวที่รักความสวย เป็นสาวที่รักความงาม เราก็เลยเป็นหญิงสาว ที่แบ่งปันเคล็ดลับให้กับสาวๆ ทุกคน เพื่อให้เป็นสาวที่มีความสุข และเป็นสาวที่น่ารัก และเป็นสาวที่สวย และเป็นสาวที่.... คร่อกกก zZZ
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe