แนะนำ Youtube Channel : 3 Vlogger เด็กนอก นักเรียนแลกเปลี่ยน ที่ต้องตามไปฟอลโลว์!

แนะนำ Youtube Channel : 3 Vlogger เด็กนอก นักเรียนแลกเปลี่ยน ที่ต้องตามไปฟอลโลว์!

รวม 3 Vlogger ที่แชร์ประสบการณ์ชีวิตนักเรียนแลกเปลี่ยนต่างประเทศได้น่าดูชมมาก เรามาดูกันว่าพวกเค้าน่าสนใจยังไง ไปดูกันเลย

30 March 2017
Gingeror
30 March 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สาวๆ SistaCafe ที่กำลัง วางแผนศึกษาต่อต่างประเทศ หรือ กำลังฝึกฝนภาษาอังกฤษอย่างหนักเพื่อทำตามความฝันของตัวเองให้สำเร็จ วันนี้ Giingeror มีเรื่องราวดีๆ ที่อยากจะแชร์ เพื่อเพิ่มข้อมูลและเสริมแรงบันดาลใจ ให้ความฝันของสาวๆ ได้ก้าวต่อไปอย่างมั่นใจและไม่พลาด

ด้วยข้อมูลจากประสบการณ์ของเหล่า Vlogger นักเรียนแลกเปลี่ยน ที่เราคัดสรรมาให้ และยังสามารถนำมาปรับใช้กับการเรียนของเราได้ด้วยนะ ลองมาติดตามไปพร้อมๆ กันเลย

 

@ptypatty

 

ขอเริ่มต้นที่สาวน้อยผู้นี้ ptypatty หรือ แพท ซึ่งเล่าประสบการณ์นักเรียนแลกเปลี่ยนที่อเมริกาผ่าน Vlog ของเธอได้น่าติดตามมากๆ เธอได้พูดถึงความแตกต่างของ นักเรียน High School ที่อเมริกา รวมถึงสภาพแวดล้อมและสังคมใหม่ที่เธอได้ไปประสบพบเจอ

ซึ่งสาวๆ ที่กำลังหาแรงบันดาลใจ หรือว่าเบื่อสิ่งเดิมๆ ที่ทำอยู่ ลองฟังดูแล้วจะรู้ว่ามีโลกใหม่ น่าตื่นเต้นรอให้เราไปประสบพบเจออยู่นะจ๊ะ รับรองว่า ไม่น่าเบื่อแน่นอน

สำหรับ น้องแพท เป็นเด็กที่มีความคิดในเรื่องของการเรียนที่น่ารัก และเป็นตัวอย่างที่ดีของเยาวชนไทยเป็นอย่างมาก เรื่องที่แพทนำมาเล่าให้ฟัง เป็นประโยชน์ไม่เพียงเฉพาะเด็กวัยเดียวกัน แต่รวมถึงทุกเพศทุกวัยที่สนใจศึกษาเรียนรู้อะไรสักอย่างอยู่ในขณะนี้ เด็กๆ หรือครูไทยสามารถฟังแล้วนำมาประยุกต์ใช้กับการเรียนการสอนในปัจจุบันได้ค่ะ  ได้ทั้งแง่คิด และน่าติดตามมากๆ หากสนใจก็สามารถตามไป Follow เธอได้เลยที่ ptypatty

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
La Cerise
ระงับกลิ่นชะงักด้วย Old Spice Sea Spray
2
0
peripearl
🥣ผิวกระจ่างใสx10 เซรั่มบำรุงผิวกาย 🥛
0
0
Nichapats
รีวิวครีมทาผิวที่หอมม๊ากกกกแถมยังช่วยให้หลับสบายอี๊กกก💜
5
3

 

 

@Kayavine

 

มาต่อกันที่หนุ่มคนนี้เลย ต้องบอกก่อนเลยว่า ตอนนี้ดังเป็นพลุแตกและเป็น NET IDOL ไปเรียบร้อยแล้ว ด้วยบุคลิกที่น่ารัก รอยยิ้มที่บาดใจสาวๆ และหน้าตาที่น่ากิน เอ๊ย น่ารักซะไม่มี ทำให้คลิปวีดีโอได้ถูกแชร์ต่อเป็น ไวรัล ให้ได้รู้จักในวงกว้างไปแล้ว

แต่นั่นไม่ใช่ประเด็นที่เราจะพูดถึงในวันนี้! 

เราขอพูดถึง การตั้งใจทำ Vlog ดีๆ เพื่อถ่ายทอดเรื่องราว วัฒนธรรม ความเป็นอยู่ ทัศนคติน่ารักๆ ประสบการณ์เด็กแลกเปลี่ยนที่มีเสน่ห์เฉพาะตัวของหนุ่มเค

ซึ่งคลิปแรกของการถ่ายทอดประสบการณ์นักเรียนแลกเปลี่ยน นั่นก็คือ  คลิปที่ พูดถึงความแตกต่างของการเรียน High School ระหว่างอเมริกาและไทย และหลังจากนั้น เขาก็ได้ทำคลิปเล่าประสบการณ์จากต่างแดนดีๆ ออกมาอีกหลาย EP.  ผ่าน Vlog ของเขาอย่างเป็นธรรมชาติ มีเสน่ห์ และน่าดูชมมากๆ เลยล่ะ

ต้องบอกเลยว่าดูแล้ว เพลิด เพลิน แซ่บ !!!

สาวคนไหนที่สนใจสามารถตามไปดูได้เลยจ้า ที่ Kayavine

 

 

@wweals


สาวอีกคนนึงที่เล่าประสบการณ์ได้น้ำไหลไฟแล่บมากสุด เช่นกัน นั่นก็คือ น้องวิว ค่ะ ซึ่งถ่ายทอดชีวิตและเรื่องราวการเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนผ่าน Vlog ของตัวเองได้ดี เล่าได้ละเอียดยิบ ใครที่หาข้อมูลหรือแรงบันดาลใจดีๆ อย่าลืมติดตามสาวน้อยคนนี้ได้ที่  wweals เลยค่า

และนี่ก็คือ 3 Vlogger ที่ทำ Vlog ผ่าน Youtube เล่าประสบการณ์จากต่างแดนได้น่าดูชมมากๆ แบบเวรี่ และยังเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับเยาวชนได้เป็นอย่างดี มีสเน่ห์เฉพาะตัว และสาวๆสามารถชมเพื่อเป็น Inspiration ในการทำตามความฝันของตัวเองต่อไปได้ด้วยนะ เป็นกำลังใจให้ สู้ๆ จ้ะ!!!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @