สวยปังไม่กลัวเปียก!! รวม "มาสคาร่ากันน้ำ" ที่สาว ๆ ชาวเน็ตต่างมอบมงให้ในสงกรานต์นี้

สวยปังไม่กลัวเปียก!! รวม "มาสคาร่ากันน้ำ" ที่สาว ๆ ชาวเน็ตต่างมอบมงให้ในสงกรานต์นี้

มาสคาร่าเด็ด ๆ โดน ๆ สำหรับวันสงกรานต์นี้มาดูกันดีกว่าค่ะ รับรองสวยปังไม่กลัวน้ำ

28 March 2017
Anemone
28 March 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


หากว่าเอ่ยถึง " มาสคาร่า " คงไม่มีสาว ๆ คนไหนที่ไม่เคยใช้ จริงไหมคะ?  แต่สำหรับสาว ๆ ที่กำลังอยากทามาสคาร่ากันน้ำไปเล่นน้ำสงกรานต์ให้ตาสวยปิ๊ง วิ้งว้าว แต่กลัวปัญหามาสคาร่าไม่ปัง ไม่กันน้ำ พาให้ดวงตากลายเป็นหมีแพนด้าไปเสียเปล่า ๆ วันนี้เราเลยคัดมาสคาร่ากันน้ำที่จัดว่าเด็ดมาให้เลือกดูกันค่ะ ใช้แล้วเบิกบานท้าสายน้ำในวันสงกรานต์ได้เลยค่ะ

 

1. Majolica Majorca Lash King

image_324769
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

สำหรับมาสคาร่าตัวนี้ได้ชื่อว่าโด่งดังมาก ยิ่งใครที่อยากได้มาใช้ในช่วงสงกรานต์ยิ่งห้ามพลาดเลยเชียวค่ะ เพราะเจ้ามาสคาร่ากันน้ำแบรนด์นี้โดดเด่นด้วยสรรพคุณที่เจ้าของแบรนด์รีวิวว่า ยาวสุด หนาสุด งอน เป็นแพ ราวกับติดขนตาปลอม เป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ กันน้ำตา ไม่เลอะเปื้อนระหว่างวันนั่นเองค่ะ

เคยลองมาจอลิก้ายังคะ ปัดเบสก่อนแล้วตามด้วยมาสคาร่า เราปัดไปเล่นสงกรานต์มันยังเด้งอยู่เลยอ่ะ
- ที่มา: pantip.com
เพิ่มความยาวและหนาได้ดีทำให้ขนตางอนงาม ไม่เป็นก้อน ขนตาเรียงสวย ดูเป็นธรรมชาติ กันน้ำ กันเหงื่อ
- ที่มา: www.cosmenet.in.th
แนะนำซิสป้ายยาใหม่
ppsr_p
ทุกคนฟังทางนี้ “น้ำผักและผลไม้รวม” จากทิปโก้ ฟรุ๊ตตี้ มิกซ์ ดูโก้และดูเก๋ทั่วทั้งร่างกาย
1 Likes
0 Comments
ppsr_p
ทุกคนฟังทางนี้ “น้ำผักและผลไม้รวม” จากทิปโก้ ฟรุ๊ตตี้ มิกซ์ ดูโก้และดูเก๋ทั่วทั้งร่างกาย
1 Likes
0 Comments
Beauty's Small World
BBIA Never Die Mascara Slim
0 Likes
0 Comments
สีดำเข้ม เพิ่มวอลลุ่มความหนาให้ขนตาได้เป็นอย่างดี กันน้ำ ติดทนดี ดูเป็นธรรมชาติ ไม่หนักตา
- ที่มา: www.cosmenet.in.th

 

 

2. Fasio Powerful Curl Mascara ( Volume )

image_324770
- ที่มารูป: www.stylishlyglam.com

อีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้ชื่อว่าติดทนติดนาน คงหนีไม่พ้นมาสคาร่ายี่ห้อ Fasio นั่นเองค่ะ ใครที่เคยใช้มาสคาร่ากันน้ำยี่ห้อนี้จะต้องร้องตู้หูววกันเลยล่ะ เพราะว่าติดทนนานนับแต่เช้าจรดเย็น แถมล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้า มาสคาร่าก็ยังคงติดอยู่ที่ขนตาเช่นนั้น นับว่าเป็นมาสคาร่ากันน้ำที่ติดทนนาน ต้องล้างออกด้วยรีมูฟเวอร์สถานเดียวเท่านั้นค่ะ

ทำให้ขนตายาวดี ไม่ค่อยหนา เรียงเส้นสวย ติดทนดี กันน้ำไม่เลอะระหว่างวัน ขนตาดูเป็นธรรมชาติ ปัดง่าย แห้งไว
- ที่มา: www.cosmenet.in.th
เดี้ยนขอกราบให้มาสคาร่ายี้ห้อนี้ ถ้าไม่ชอบอะไรที่ล้างออกยากหรือไม่ออกเลย (ต้องใช้มาสคาร่าของตัวมันล้างถึงจะออกน้ำร้อนก็ไม่ค่อยออกแต่ก็เหมือนจะออกนิดนุ่ง) สงกรานต์นี้รับรองคุณหายห่วงถ้ามีตัวนี้
- ที่มา: pantip.com

 

3. Catrice All Round Mascara Water Proof

image_324771
- ที่มารูป: fayeharoldmua.files.wordpress.com

อีกหนึ่งแบรนด์มาสคาร่าที่มาแรงแซงโค้งก็คือมาสคาร่า Catrice All Round Mascara Water Proof ซึ่งได้รับการพิสูจน์จากสาวๆ หลายคนแล้วค่ะ ว่าเหมาะสำหรับสงกรานต์มาก เพราะว่ามีความทนทาน ไม่ทำให้ดวงตาสวย ๆ ของสาวๆ  ต้องเป็นแพนด้าในระหว่างเล่นน้ำ ใครที่ยังไม่ได้ซื้อยี่ห้อนี้ต้องลองแล้ว สำหรับสาว  ๆ ที่ไม่รู้ว่าจะซื้อที่ไหนก็หาซื้อได้ที่วัตสันหรือร้านขายเครื่องสำอางทั่วไปนะคะ

ช่วงนี้ฝนตกหนักเราก็ต้องออกไปทำงานกลุ่มกับเพื่อนบ่อย ๆ เครื่องสำอางก็หลุดออกอย่างง่ายดายไปกับสายฝน แต่เราก็พบแล้วว่ามาสคาร่า CatriceAllRoundMascara กันน้ำได้ดีแบบสุดแถมติดทนแบบสุดด้วย
- ที่มา: www.jeban.com
Catrice All Round Mascara Water Proof เคยใช้มาสคาร่าของยี้ห้อนี้แล้วมันไม่คอ่ยดี แต่ตัวนี้ผิดคาดค่ะ ใช้ดีกว่าที่คิด รุ่นนี้กันน้ำได้ดีมากค่ะ เหมาะกับเทศกาลสงกรานต์นี้ อีกอย่างปัดเรียงเส้นสวย ชอบมากค่ะ
- ที่มา: pantip.com

 

4. Kate Tokyp Black Feather Lash Mascara

image_324788
- ที่มารูป: i.ebayimg.com

อีกหนึ่งมาสคาร่าที่สาว ๆ ทุกคนห้ามพลาด มาดูกันดีกว่ากับยี่ห้อนี้ค่ะ เพราะมาสคาร่ายี่ห้อนี้จัดว่าเด็ดจริง ๆ เพราะพร้อมด้วยสรรพคุณเด่น ๆ อย่างสรรพคุณกันน้ำ ทำให้เส้นขนตาเรียงตัวสวย เหมาะสมกับวันที่ต้องการความเป๊ะนั่นเองค่ะ

เป็นคนขนตาสั้น แต่พอใช้มาสค่าร่าตัวนี้ปัด ขนตาก็ยาว โอเคสำหรับสาวขนตาสั้น ปัดแล้วก็ดัดซ้ำอีกรอบ สวยทั้งวัน
- ที่มา: www.cosmenet.in.th
ที่เขียนคิ้วเขียนดีมาก หัวแปรงแบบนี้ชอบค่ะ ปัดง่ายเรียงเส้นดี แต่ชอบหัวแปรงแบบนี้แต่เป็นวงกลม ตรงปลายค่อยๆเล็กลงมากกว่า เพราะมันเข้าไปปัดขนตาบริเวณหัวตาได้ลึกดี กันน้ำให้ผ่านค่ะ
- ที่มา: pantip.com

 

5. Mistine Pro Long Big Eye Mascara

image_324789
- ที่มารูป: images-na.ssl-images-amazon.com

สาว ๆ คงเคยได้ยินชื่อเสียงของมาสคาร่ายี่ห้อนี้กันมาบ้างไม่มากก็น้อย เพราะฉะนั้นวันนี้เรามาลองใช้กันดีกว่าค่ะ สำหรับยี่ห้อนี้ได้รับการยกนิ้วให้ว่าเป็นยี่ห้อที่ทำให้สาว ๆ ขนตายาวแถมยังกันน้ำได้แบบสุดพลัง แถมยังราคาประหยัดอีกด้วยนะคะ

ราคาถูกคุณภาพเกินราคาต้องตัวนี้ค่ะ หัวแปรงก้ชอบมากปัดง่ายเรียงเส้นหัวไมแปรงแข็ง ความหนา : 9/10 ความยาว : 9/10 กันน้ำ ให้ : ผ่าน ให้คะแนนรวมความพอใจ : 10/10
- ที่มา: pantip.com
เป็นมาสคาร่าที่ชอบมากๆ ล้างออกง่าย เวลาหลุดก็หลุดเป็นเส้นๆไม่หลุดเป็นรอยดำแพนด้าใต้ตาให้อาย หมดก็ซื้อใหม่ แผ่สวยมากกก เพื่อนทักตลอดปัดของอะไรๆ ชอบค่ะ แนะนำๆ
- ที่มา: www.vanilla.in.th


สำหรับสาว ๆ ที่กำลังมองหา
มาสคาร่า
กันน้ำสำหรับสงกรานต์นี้ ต้องลองใช้ดูนะคะ เพราะแต่ละยี่ห้อที่เราคัดมาก็จัดว่าเด็ดจริงๆ  สำหรับสาว ๆ Sistacafe ที่มีมาสคาร่าไม่ตรงใจ รับรองว่าลองใช้ตามเราเนี่ยโดนใจแน่นอนค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @