11 ไอเดีย เลือกซื้อ ของขวัญให้แฟน รับรองแฟนปลื้ม !!

11 ไอเดีย เลือกซื้อ ของขวัญให้แฟน รับรองแฟนปลื้ม !!

มาทำให้แฟนเราประทับใจ ด้วยของขวัญกันเถอะ!!

17 August 2015
✧Ms.Secret Tricks✧
17 August 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีจ้า สาวๆ  วันนี้เรามาเอาใจคนมีแฟนกันดีกว่า (ชิ! อิจฉา) ในขณะที่เรากำลังกังวล และวุ่นอยู่กับการไม่มีแฟน  ก็มีสาวๆ หลายคนที่วุ่นอยู่กับการหาของขวัญให้กับแฟนสุดที่รัก  หึๆๆ  ตัดสินใจไม่ได้ซะทีว่าจะให้ของขวัญเป็นอะไรดี  ให้ไปก็กลัวเขาไม่ชอบอีก    เอางี้!! ถ้าคิดไม่ได้ ก็ไม่ต้องให้ดีกว่ามั้ยคะ?! เอ้ย! ถ้าไม่รู้จะให้ของขวัญอะไรดี  งั้นมาดูไอเดียของขวัญให้คุณแฟน ที่รับรองว่าเก๋  ไม่เหมือนใคร  และสร้างความประทับใจได้แน่นอนกันดีกว่า!!

1. ภาพหวาน ร้อยเรียง
image_27389
- ที่มารูป: www.herinterest.com

แอบเก็บภาพตอนเขายิ้ม ในทุกๆ สถานการณ์ ตอนไปเที่ยว ช่วงเวลาที่เขามีความสุข  แล้วมาติดใส่กรอบเก๋ๆ ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น   ยิ่งถ้าเขาไม่รู้ตัวว่าเราแอบถ่ายไว้  พอได้รับของขวัญนี้จะรู้สึกประทับใจมากๆ เลยค่ะ ประมาณว่าเราให้ความสำคัญกับเขา  ภูมิใจในตัวเขา ชอบรอยยิ้มของเขา เป็นสาวๆ ก็รู้สึกดีใจเหมือนกันใช่มั้ยล่า!! หรือถ้าใครไม่มีเวลาพอ ก็นำภาพที่ถ่ายคู่กัน  ช่วงที่มีความสุข ใช้เวลาร่วมกันมาแทนก็ได้นะคะ


2. คูปองแห่งรัก!!♥
image_27400
- ที่มารูป: www.allocadeau.com

ไม่ว่าจะเป็นคู่รักที่เพิ่งคบกัน  หรือคนที่คบกันมานานจนรู้ใจแล้ว ก็สามารถใช้วิธีนี้ได้  เพียงทำคูปองที่มีการตกแต่งสวยๆ หวานๆ  โดยแต่ละใบจะมีข้อความ Service แบบต่างๆ เช่น  ไปดูหนังด้วยกัน    ดินเนอร์ใต้แสงเทียนด้วยกัน   โกนหนวดให้  นวดหลังให้  เห็นมั้ยว่าไม่จำเป็นต้องเป็นของแพงเลิศเลออะไรเลย  แค่เราทำเพื่อเขาอย่างจริงใจ ก็น่าประทับใจแล้วค่ะ


3. พาไปดูเกมกีฬา
image_27406
- ที่มารูป: stock.wikimini.org

ถ้าเขามีทีมกีฬาที่โปรด ลองหาโอกาสพาเขาไปดูซักครั้ง  รับรองเขาจะจดจำไปตลอดชีวิตแน่ๆ เลยค่ะ   แต่สำหรับบางคนที่ต้องการประหยัด พาเขาไปดูกีฬาที่เขาชอบ ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นทีมดังๆ ก็ได้  แค่ทำให้รู้ว่าเราเข้าใจเขาก็เพียงพอแล้ว  ผู้หญิงส่วนใหญ่จะมีปัญหากับแฟนเรื่องกีฬา  ไม่ค่อยชอบใจที่เขาสนใจกีฬามากกว่าตัวเอง   แต่ถ้าเราให้ของขวัญชิ้นนี้  รับรองเขาต้องประทับใจมากแน่ๆ 


4. เลี้ยงหนัง
image_27427
- ที่มารูป: blog.sqkii.com

วันพิเศษของเขา  ก็ต้องให้เขาเป็นคนที่พิเศษที่สุด  พาเขาไปดูหนัง  ซื้อ popcorn น้ำดื่ม ของว่างให้ และให้คุณชายของเราได้เลือกหนังที่เขาอยากดูเอง  การได้รับการเทคแคร์ประหนึ่งเจ้าชายแบบนี้ เขาจะต้องรู้สึกประทับใจ และซาบซึ้งในความขี้เล่นของเราแน่ๆ


5. ให้ของขวัญคู่กับสิ่งที่เขามีอยู่แล้ว
image_27428
- ที่มารูป: img.allw.mn

ถ้าเรารู้ว่ามีคนจะซื้ออะไรให้เขา    ลองให้ของขวัญที่เป็นคู่กับของสิ่งนั้น หรือต้องใช้ร่วมกัน เล่น ถ้าพ่อเขาซื้อ Ipod ให้  เราก็ซื้อ Itunes gift card ไว้ให้เขาซื้อเพลงที่เขาชอบฟังบ่อยๆ  หรือถ้าเขาได้ Wii ก็ซื้อเกมให้เขา เป็นต้น  ถ้าแฟนทำให้ขนาดนี้ รักตายเลยเนอะ!


6. จดหมายรัก
image_27429
- ที่มารูป: globalloveletters.com

อาจจะสงสัยว่าทำไมต้องเขียนจดหมายรักด้วย  โบราณไปรึเปล่า  แต่สูงสุดคืนสู่สามัญนะคะ  อะไรที่มาจากความตั้งใจ ก็จะกินใจมากกว่า การเขียนด้วยลายมือตัวเองสามารถส่งผ่านความรู้สึกได้จริงใจมากกว่า แถมยังเก็บได้นานด้วย งั้นก็จัดเลยสิคะ  รออะไรเนอะ!  เขียนความรู้สึกดีๆ ที่มีต่อเขา  เขียนว่าเพราะอะไรเราถึงรักเขา อาจตบท้ายด้วยการฉีดน้ำหอมลงไป เพื่อส่งความรู้สึกผ่านกลิ่น เหมือนมีเรามานั่งพูดข้างๆ โรแมนติกอ่ะ!

 

7. ไปปิคนิคกันเถอะ!
image_27437
- ที่มารูป: www.dagjeoldtimerhuren.nl

การไปปิคนิคกัน เป็นของขวัญที่มีค่าทางใจมาก  เพราะสาวๆ จะมีโอกาสได้แสดงถึงความรัก ความห่วงใยเขา และได้ใช้เวลาด้วยกันอย่างเต็มที่  เตรียมอาหารที่เขาชื่นชอบ  ขนมทานเล่น ของหวาน เครื่องดื่ม  เป็นของขวัญที่ไม่ต้องใช้ทุนมาก แต่ได้ความทรงจำกลับมาเต็มๆ


8. รวมเรื่องเราใน Scrapbook
image_27440
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

Scrapbook ไม่ได้มีให้ผู้หญิงอย่างเดียวนะ   สมุดที่เต็มไปด้วยเรื่องราวและรูปภาพที่แสดงถึงช่วงเวลาที่สนุกสนาน  มีความสุข  ความทรงจำดีๆ  ที่บางทีอาจจะหลงลืมไปแล้ว  รูปภาพเขาในวัยเด็ก  รวมถึงแผนในอนาคต  จดหมายที่เคยให้กัน  หรือคำคมเกี่ยวกับความรัก  หวานเจี๊ยบจนผู้ชายต้องระทวยเลยแหละ  ><


9. DVD ภาพยนตร์แบบ Set!!
image_27447
- ที่มารูป: file2.answcdn.com

ผู้ชายเกือบทุกคนชอบการดูหนังมากๆ  เวลาเบื่อ อยากฆ่าเวลา หรือ อยากพักผ่อนก็จะนึกถึงการดูหนังเป็นอันดับแรกๆ  ถ้าจู่ๆ ก็ได้หนังมาแบบยกเซ็ท  เขาคงจะดีใจมากๆ เลยนะคะ แต่ต้องแอบหลอกถามให้ดีๆ นะ  จะได้มั่นใจว่าไม่ได้ซื้อซ้ำหนังที่เขาเคยดูไปแล้ว  จะได้ฟินได้สุดๆ ฮี่ๆ


10. Fancy Soap
image_27458
- ที่มารูป: thingsithinkarekindacool.com

ถ้าแฟนใครเป็นคอเกมล่ะก็  อย่าพลาดของขวัญชิ้นนี้เชียวค่ะ  สบู่แฟนซี สบู่ที่มีหน้าตาแปลกๆ เช่น จอยเกม  เครื่องเล่นเกม  ลูกแก้วดราก้อนบอล เป็นต้น  เขาจะรู้สึกว่าเราไม่คิดขัดขวางที่เขาชอบการเล่นเกม ทำให้รู้สึกว่าเรารู้ใจเขา  และของหน้าตาแปลกใหม่แบบนี้  เขาจะรู้สึกว่า โอ้! เขามีของที่คนอื่นไม่มีอยู่นะ  รวมถึงเราด้วย อิอิ


11. จดหมายที่เปิดได้ก็ต่อเมื่อ...
image_27463
- ที่มารูป: usercontent1.hubimg.com

เป็นของขวัญที่โรแมนติก และแสดงถึงความรัก ความห่วงใยเขาได้อย่างดี  โดยจดหมายแต่ละฉบับจะมีจ่าหน้าว่า " เปิดเมื่อ... "  เพื่อเป็นการให้กำลังใจเวลาที่เขาท้อแท้   เช่น  " เปิดเมื่อต้องการรู้ว่า เรารักเธอมากขนาดไหน "  " เปิดเมื่อ เป็นวันที่เจอเรื่องแย่ๆ " " เปิดเมื่อต้องการหัวเราะ " โดย ในจดหมายจะมีข้อความที่เหมาะสมกับช่วงเวลานั้นๆ อยู่  รับรองเป็นของขวัญที่ไม่เหมือนใคร  และโดนใจเขาแน่นอนค่ะ


เป็นยังไงบ้างคะ  ของขวัญสุดแสนโรแมนติก และไม่เหมือนใครพวกนี้  แค่เห็นก็รู้แล้วว่าเขาต้องชอบแน่ๆ เลยอ่ะ  คราวนี้ก็สามารถให้ของขวัญเขาได้อย่างมั่นใจซะทีนะ   ของขวัญที่ดีไม่จำเป็นว่าต้องแพง ต้องเพอร์เฟกท์อะไรมาก  เพียงเราตั้งใจทำ  หรือใส่ใจกับไลฟ์สไตล์ของเขา  ให้เขารับรู้ถึงความรัก ความจริงใจ ความตั้งใจของเรา แค่นี้ก็สื่อไปยังผู้รับได้แล้วล่ะค่ะ ^^


บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @