profile: Pearrisa
Pearrisa
ติดตาม
icon 05 ก.พ. 2023
icon 6
icon 528
ใครได้รับก็ต้องเลิฟ! รวม 7 เครื่องสำอางแบรนด์เนมตัวดัง เซอร์ไพรส์เป็นของขวัญแฟนวันวาเลนไทน์ 💄💝

ใครได้รับก็ต้องเลิฟ! รวม 7 เครื่องสำอางแบรนด์เนมตัวดัง เซอร์ไพรส์เป็นของขวัญแฟนวันวาเลนไทน์ 💄💝

วันวาเลนไทน์ที่เป็นวันสำคัญสำหรับคนมีคู่ ใครกำลังมองหาของขวัญให้คนสำคัญอยู่ตอนนี้ เรารวบรวม 7 เครื่องสำอางแบรนด์เนมตัวดัง มาบอกต่อให้ลองเลือกซื้อไปเป็นของขวัญชิ้นพิเศษเซอร์ไพรส์แฟนกันค่าา

เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

image_1113005
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สวัสดีค่าา~ ใครกำลังมองหาของขวัญวันวาเลนไทน์อยู่ก็รีบตามมาทางนี้ได้เลย ><

พอเข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ของทุกปี เหล่าคนมีคู่ก็คงรู้สึกตื่นเต้นดี๊ด๊า เพราะเดือนนี้ตรงกับเทศกาลแห่งความรักอย่าง วันวาเลนไทน์ นั่นเองค่ะ นอกจากคู่รักหลายคู่จะชวนกันไปออกเดต หรือแสดงความรักต่อกันมากเป็นพิเศษกว่าวันอื่นๆ แล้วเนี่ย ก็ยังเป็นโอกาสดีที่จะซื้อของขวัญมาเซอร์ไพรส์คนรักด้วยนะคะ

แล้วสำหรับคนที่กำลังมองหาของขวัญชิ้นพิเศษให้คนสำคัญในวันวาเลนไทน์ แต่ยังไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรดี เราก็มี 7 เครื่องสำอางแบรนด์เนมตัวดัง มาบอกต่อกันค่ะ โดยเครื่องสำอางแบรนด์เนมนี้เหล่านี้ทั้งคุณภาพดี แถมแพ็กเกจยังหรูหราสุดๆ อีกด้วย รีบตามไปส่องเครื่องสำอางแต่ละตัวพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะ

  

♡ 7 เครื่องสำอางแบรนด์เนมตัวดัง เซอร์ไพรส์เป็นของขวัญแฟนวันวาเลนไทน์ ♡

  

➀ Dior Lip Glow Lip Balm

image_1113006
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เริ่มต้นด้วยเครื่องสำอางแบรนด์เนมตัวดังชิ้นแรก ที่เหมาะจะซื้อเป็นของขวัญวาเลนไทน์ให้แฟนแบบสุดๆ อย่าง Dior Lip Glow Lip Balm ก่อนเลยค่ะ โดยผลิตภัณฑ์ความงามของดิออร์มีให้เลือกช้อปกันหลายอย่าง ทั้งสกินแคร์ น้ำหอม และเครื่องสำอาง อย่างไอเทมนี้ที่เราหยิบมาฝากกันก็เป็นลิปบาล์ม ไอเทมขายดีที่หลายคนอยากจับจองเป็นเจ้าของ ลิปบาล์มรุ่นนี้ช่วยเติมสีสันให้ปากดูสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากยาวนานตลอดวัน ทาแล้วปากดูอวบอิ่ม เปล่งประกายฉ่ำๆ วาวๆ ดูสุขภาพดี ใครอยากให้แฟนสุดที่รักมีริมฝีปากที่น่าจุ๊บ ก็เชียร์ให้ซื้อลิปบาล์มรุ่นนี้เป็นของขวัญเลยค่ะ

  

➁ Chanel Joues Contraste Powder Blush

image_1113007
- ที่มารูป: i.pinimg.com

นอกจากความฝันของหลายคนจะอยากจะมีกระเป๋าชาแนลเป็นของตัวเองสักหนึ่งใบแล้ว เครื่องสำอางชาแนลก็เป็นไอเทมในฝันของสายเมคอัพเช่นกันค่ะ แล้วสำหรับคนที่อยากซื้อเครื่องสำอางแบรนด์เนมไปเซอร์ไพรส์แฟนในวันพิเศษ เราก็หยิบ Chanel Joues Contraste Powder Blush บลัชออนสุดฮอตรุ่นขายดีมาแนะนำกัน โดยบลัชออนรุ่นนี้มาในแพ็กเกจจิงตลับสีดำที่มีโลโก้แบรนด์อยู่บนตลับ แค่หยิบขึ้นมาใช้ก็ให้ความรู้สึกหรูหราแล้วค่ะซิส พอเปิดตลับก็จะเจอกับบลัชออนแบบแป้งเนื้อเนียนละเอียด ที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกกุหลาบ ปัดแล้วช่วยเพิ่มสีสันให้พวงแก้มอมชมพูดูมีเลือดฝาดแบบผิวโกลว์ๆ ซึ่งบลัชออนรุ่นนี้มีให้เลือกหลายสี แล้วถ้าอยากได้บลัชออนสีหวานๆ ที่เข้ากับวันวาเลนไทน์ก็แนะนำเป็นสี #72 Rose Initiale ที่เป็นสีชมพูอมพีชนิดๆ ปัดแล้วแก้มดูสวยสดใสค่ะ

  

➂ Gucci Poudre De Beauté Mat Naturel Beauty Powder

image_1113008
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าอยากซื้อเครื่องสำอางแบรนด์เนมตัวดังเป็นของขวัญวาเลนไทน์ให้คุณแฟน แบบที่อีกฝ่ายหยิบมาใช้งานได้ในทุกๆ วัน แป้งอัดแข็งก็เป็นไอเทมเมคอัพที่น่าสนใจไม่เบาเลยนะคะ อย่าง Gucci Poudre De Beauté Mat Naturel Beauty Powder ก็เป็น แป้งอัดแข็งสุดหรูหราที่จะช่วยปกปิดผิวให้ดูเนียนกริบขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะเป็นแป้งที่มี เนื้อสัมผัสบางเบาสบายผิว เกลี่ยง่าย และกลืนไปกับผิวได้เนียนสนิท ที่สำคัญแป้งอัดแข็งรุ่นนี้ยังมีให้เลือกเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็นคนผิวขาว ผิวขาวอมชมพู ผิวขาวเหลือง หรือผิวสองสี ก็มีเฉดสีแป้งให้เลือกครบสำหรับทุกโทนสีผิวเลยค่ะ ปล. ถ้าจะซื้อแป้งเป็นของขวัญก็อย่าลืมแอบเนียนๆ ถามแฟนให้ชัวร์ก่อนว่าเขาใช้แป้งเบอร์ไหนด้วยนะคะ

  

➃ Yves Saint Laurent Rouge Volupte Shine

image_1113009
- ที่มารูป: bit.ly

เครื่องสำอางที่นิยมซื้อเป็นของขวัญให้คนรักในโอกาสพิเศษหรือเทศกาลสำคัญต่างๆ มากที่สุดก็ต้องเป็นลิปสติกเท่านั้นเลย เราจึงเลือกหยิบ Yves Saint Laurent Rouge Volupte Shine มาเป็นอีกหนึ่งเครื่องสำอางแบรนด์เนมตัวดังที่เหมาะจะซื้อไปเซอร์ไพรส์แฟนสุดที่รักกันค่ะ ไอเทมนี้เป็นลิปสติกเนื้อไชน์ที่ทาแล้วช่วยเติมสีสันให้ริมฝีปากดูสวยมีเสน่ห์ นอกจากลิปสติกรุ่นนี้จะมีสีสวยๆ ให้เลือกแบบจุใจแล้ว เนื้อลิปยังมีส่วนผสมของ Sensorial Oils และ Pomegranate Extract ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากไม่แห้งเป็นขุยตลอดวันด้วย แล้วสีลิปรุ่นนี้ที่ฮิตมากๆ ก็คือสี #130 Burnt Suede หรือสีชมพูอมแดงที่ทาแล้วช่วยขับผิวให้หน้าดูไบรท์ และให้ลุคที่ดูสวยแพงด้วยค่ะ

  

➄ Givenchy Prisme Libre Loose Powder

image_1113010
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ตามมาส่องไอเดียของขวัญเซอร์ไพรส์แฟนวันวาเลนไทน์ ด้วยเครื่องสำอางแบรนด์เนมชิ้นต่อไปอย่าง Givenchy Prisme Libre Enhanced Radiance Loose Powder ต่อเลยค่ะ ไอเทมนี้เป็นแป้งฝุ่น 4 สีตัวดังในตำนาน ที่มาพร้อม เนื้อแป้งละเอียดบางเบา ทาแล้วช่วยปรับผิวให้แลดูเรียบเนียน แล้วยังช่วยกระจายแสงให้ใบหน้าดูมีมิติ มากขึ้นด้วยนะคะ โดยแป้งฝุ่นรุ่นนี้จะมอบฟินิชผิวแบบแมตต์ ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ไม่เปลี่ยนสีระหว่างวัน สามารถหยิบมาใช้เติมหน้าเพื่อเพิ่มความเป๊ะแบบไม่ต้องกลัวเกิดคราบเลย ซึ่งแป้งฝุ่นรุ่นนี้มีให้เลือกทั้งหมด 4 เฉดสี สำหรับผิวขาวมาก ผิวขาว ผิวสองสี และผิวแทนค่ะ

  

➅ Burberry Ultimate Glow Cushion

image_1113011
- ที่มารูป: bit.ly

ถ้ารู้ว่าคุณแฟนสุดที่รักชอบใช้คุชชั่นก็รีบตามไปตำ Burberry Ultimate Glow Cushion เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์กันได้เลย ไอเทมนี้เป็นคุชชั่นจากแบรนด์เครื่องสำอางแบรนด์เนมสุดปังที่กินขาดตั้งแต่แพ็กเกจจิงตลับสีทอง-ดำที่ดูหรูหราสวยแพง โดยเนื้อคุชชั่นเป็นรองพื้นสูตรเซรั่มที่ผสานสกินแคร์และเมคอัพไว้ด้วยกัน มอบฟินิชผิวฉ่ำโกลว์ดูสุขภาพดี และช่วยเพิ่มมิติให้ผิวดูกระจ่างใสแบบมีออร่า แถมคุชชั่นตลับนี้ยังให้การปกปิดในระดับที่ดีมากๆ และสามารถทาทับเพื่อเพิ่มระดับการปกปิดได้ตามความต้องการด้วยค่ะ แต่เวลาซื้อพวกรองพื้น แป้ง หรือคุชชั่นไปเป็นของขวัญให้คนรัก ก็ต้องระวังเรื่องการเลือกเฉดสีให้เข้ากับผิวของเขาด้วยนะ จะได้หยิบมาใช้แต่งหน้าลุคสวยๆ แบบไม่กลัวโป๊ะ

  

➆ Tom Ford Soleil Eye and Cheek Palette

image_1113012
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ส่วนเครื่องสำอางแบรนด์เนมตัวดังชิ้นสุดท้ายที่เราเลือกหยิบมาแนะนำกันก็คือ Tom Ford Soleil Eye and Cheek Palette ใครอยากจะซื้อของขวัญวาเลนไทน์เซอร์ไพรส์คนรักสายเมคอัพแบบจุกๆ ก็รีบหาซื้อพาเลตต์แต่งหน้าไปให้เขาได้เลย อย่างพาเลตต์ของ Tom Ford รุ่นนี้ก็รวบรวมทั้งอายแชโดว์และบลัชออนไว้ถึง 6 เฉดสีในตลับเดียวกัน จึงหยิบไปใช้แต่งตา ปัดแก้ม หรือปัดไฮไลท์ให้ได้ลุคเมคอัพที่ดูสวยแพงแบบครบเครื่อง ที่สำคัญพาเลตต์รุ่นนี้ยังมาพร้อมแพ็กเกจจิงตลับทรงสี่เหลี่ยมสีขาว-ทองแนวเรียบๆ แต่หรูหรา รับรองว่าคุณแฟนได้รับของขวัญชิ้นนี้แล้วต้องดีใจสุดๆ ไปเลย

  


และทั้งหมดนี้ก็คือ เครื่องสำอางแบรนด์เนมตัวดัง ทั้ง 7 ชิ้น ที่เราเลือกหยิบมาแนะนำให้กับคนที่กำลังมองหาไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ให้แฟนอยู่ในตอนนี้ค่ะ เพื่อนๆ คงรู้อยู่แล้วว่าเครื่องสำอางแบรนด์เนมขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพที่ดีงามสมราคา แล้วยังมาพร้อมแพ็กเกจจิงสุดหรูหราอีกต่างหาก ถึงแม้ว่าราคาจะแอบแรงกว่าเครื่องสำอางแบรนด์ทั่วไป แต่ก็เหมาะที่จะซื้อเป็นของขวัญมอบให้กับคนสำคัญในโอกาสพิเศษต่างๆ ว่าแล้วก็อย่ามัวรอช้าแล้วรีบตามไปหาซื้อเครื่องสำอางตามลิสต์เหล่านี้ได้เลยค่าา ♥

บทความที่เกี่ยวข้อง