เปิดกรุ เจลลดรอยแผลเป็น 4 แบรนด์ ก่อนซื้อต้องอ่าน!

เปิดกรุ เจลลดรอยแผลเป็น 4 แบรนด์ ก่อนซื้อต้องอ่าน!

เจลลดรอยแผลเป็นในท้องตลาดมีเยอะมาก วันนี้มารีวิว 4 แบรนด์ ตัวไหนดี ตัวไหนเด็ด เราลองให้แล้ว!

30 March 2017
Februarygals
30 March 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่า :) วันนี้จะมาเขียนรีวิว ' เจลลดรอยแผลเป็น ' ที่ได้ทดลองใช้มาระยะหนึ่งค่ะ เลือกมารีวิว 4 แบรนด์ ด้วยกัน ตัวไหนดี ตัวไหนเด็ด เราต้องเปรียบเทียบเพื่อความคุ้มค่าจริงมั้ยคะ หลังจากลงที่อีกเว็บบอร์ดนึงไปแล้ว ก็ขอมาแบ่งปันให้สาว ๆ SistaCafe บ้างนะคะ ก่อนอื่นมาทำความรู้จักเจลประเภทนี้กันค่ะ

ถ้าปัญหารอยดำรอยแดงบนหน้าหรือตัว สร้างความไม่มั่นใจให้คุณ ' เจลลดรอยแผลเป็น '  เป็นตัวช่วยที่ดีค่ะ ส่วนตัวเราไม่ค่อยมีสิว แต่ถ้ามีเมื่อไหร่ก็จะทิ้งรอยเอาไว้ให้ช้ำใจ ดังนั้นทางแก้ที่ดีก็คือ โบกเจลที่มีส่วนผสมของวิตามินอีเข้าไปค่ะ ซึ่งถ้าเจลใช้ที่หน้าได้ แน่นอนว่ารอยดำ รอยแดงที่ตัวจากการแพ้มด แพ้แมลง ก็สามารถจัดการได้เช่นเดียวกัน แต่ส่วนตัวแล้วจะหายช้ากว่าบนหน้าค่ะ ^^ โดยคุณสมบัติของเจลคือ จะผลัดเซลล์ผิวให้เกิดขึ้นแทนเซลล์ผิวเก่านั่นเอง เอาล่ะ มาเริ่มกันเลยนะคะ..

1. Hiruscar

image_326253


ตัวนี้ตอนไปซื้อเรามีชื่อเล่นให้เค้าว่า หลอดฟ้า - เหลือง เนื่องจากแบรนด์เค้ามีหลายสูตร สำหรับสูตรนี้ ตัวยามีสารสกัดเด่นคือ Allium Cepa เป็นสารสกัดจากหอมใหญ่ ที่ช่วยลดรอยแผลเป็น ตัวนี้ใช้กับผิวหน้าได้ค่ะ

image_326254


ปริมาณ
7g ราคา 1xx บาท

เนื้อผลิตภัณฑ์
เป็นเจลใส มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่เหนอะหนะ ซึมไว ไม่เป็นคราบ ทาก่อนแต่งหน้าได้ค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้
ส่วนตัวรู้สึกเฉย ๆ ค่ะ รอยดำจางลงจริง แต่ใช้เวลานาน ( 2 เดือน+ ) เมื่อเทียบราคากับปริมาณค่อนข้างแพง และสารสกัดไม่โดดเด่น 

ให้คะแนน 3 ดาว หักที่เห็นผลช้า และราคาแพง

2. Scagel

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
dewy dewx
บอกลาสิว รอยสิว ในขวดเดียว !! จบครบทุกเรื่องสิวๆ
0 Likes
0 Comments
Ja-Jah Ca-Ra
เว็บสำหรับคนรักสุขภาพ (แบบประเมินสุขภาพ)
0 Likes
0 Comments
shsfai
ผมหอม ผมสวย เดินผ่านมครก็ต้องเหลียวมอง 😃
0 Likes
0 Comments
image_326256

นี่เป็นอีกตัวที่ดังในเว็บบอร์ด หาซื้อง่าย สารสกัดก็มาจากพวกธรรมชาติ หัวหอม, ใบบัวบก และว่านหางจระเข้ เป็นต้นค่า ใช้กับผิวหน้าและลงก่อนแต่งหน้าได้ ไม่เป็นคราบ

image_326257

ปริมาณ 9g ราคา 1xx บาท

เนื้อผลิตภัณฑ์
เป็นเจลใส ซึมไว กลิ่นดีค่ะ ดีกว่าตัวแรก เราว่ากลิ่นของ Hiruscar ไม่ค่อยแรงแล้ว อันนี้ละมุนกว่า ชอบกลิ่นมากกก แต่หลอดเค้าบีบยาก ยิ่งเวลาใกล้หมดยิ่งวิกฤต 5555 พาลให้หงุดหงิด และไม่ค่อยอยากหยิบมาใช้ ตัวนี้ทาก่อนแต่งหน้าก็พอใช้ได้ค่ะ กลิ่นหอม ช่วยให้แต่งอย่างมีความสุข 555

ความรู้สึกหลังใช้
รอยดำ รอยแดง จางลงจริง รู้สึกผิวเนียนขึ้น แต่ทั้งหมดทั้งมวลนี้ต้องใช้เวลาค่อนข้างนานค่ะ ช้ากว่าตัวแรก ตัวนี้ไม่ตอบโจทย์คนใจร้อนเลยจ้า ถ้ารอยไม่เยอะ ขยันทา ขยันโบกหน่อย ก็พอใช้ได้ค่ะ ^^ ราคาพอรับได้

ให้คะแนน 3.5 ดาว หักที่เห็นผลช้า และแพ็กเกจ

3. Scar Mate

image_326258

ตัวนี้ได้มาเพราะเพื่อนแนะนำค่ะ เค้าจะเด่นที่ส่วนผสมจาก หัวหอมอย่าง Allium Cepa ที่เข้มข้นถึง 15% มากที่สุดใน 4 ตัวนี้เลยค่ะ และยังมีสารสกัดที่น่าสนใจจากมะละกอ, เมือกหอยทาก, ว่านหางจระเข้ และใบบัวบกจ้า ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายค่ะ              

image_326259

ปริมาณ 10g   ราคา 1xx บาท

เนื้อผลิตภัณฑ์
เป็นเจลใส ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหัวหอมเด่นมาก แต่เมื่อซึมเข้าผิวกลิ่นก็จะค่อย ๆ หายไปค่ะ ไม่ถึงกับฉุน หลอดคล้าย ๆ scagel แต่บีบง่ายกว่ามากกกก พอใกล้ ๆ หมดต้องตัดหลอดแบ่งครึ่งเช่นเดียวกัน พอตัดหลอดแล้วจะแห้งไว ต้องรีบโบกให้หมด สามารถทาก่อนแต่งหน้าได้ Happyyy

ความรู้สึกหลังใช้
ด้วยความที่สารสกัดเข้มข้น ทำให้รอยดำดูจางลงและผิวเรียบเนียนขึ้นเร็วกว่าตัวอื่นค่ะ ใช้เวลา 2 - 4 สัปดาห์ ก็จะเห็นการเปลี่ยนแปลงชัดเจน เมื่อเทียบราคากับปริมาณ รู้สึกพึงพอใจ คุ้มค่ามากค่ะ ใช้ได้นานพอสมควร

ให้คะแนน 4.5 ดาว หัก.5 ตรงกลิ่นค่ะ

4. Mederma

image_326261

ตัวนี้ซื้อตามบล็อกเกอร์ค่ะ 555 ซื้อทางออนไลน์เช่นเดียวกัน Mederma ผลิตในเยอรมนี ราคาค่อนข้างสูง ปริมาณเท่า ๆ กับตัวอื่น แต่แพงกว่าเท่าตัว T^T แต่ด้วยความอยากลองต้องได้ลองอ่ะเนอะ เลยจัดมา สารสกัดก็เป็นพวกวิตามินอีจากหัวหอม ( Cepalin 10% ) แอบเพิ่มตัว Allantoin ที่ช่วยลดระคายเคืองและเพิ่มความชุ่มชื้น และเค้าเคลมว่า ช่วยเรื่องผิวแตกลายในแม่หลังคลอดได้ด้วย เห็นว่าอันนี้จะพิเศษกว่าตัวอื่น ๆ ค่า แต่ถ้าไม่ใช่แม่หลังคลอด ตัวอื่นน่าจะตอบโจทย์กว่าค่ะ

image_326262

ปริมาณ 10g ราคา 3xx บาท

เนื้อผลิตภัณฑ์
เป็นเจลใส ชุ่มชื้นดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่ซึมช้ากว่าตัวอื่น จะออกแนวเคลือบผิวสักพัก แอบเป็นขุยด้วย มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์นะคะ กลิ่นค่อนข้างแรง คนแพ้ง่ายควรทดสอบก่อนจ้า ส่วนหลอดไม่เหมือนตัวอื่น แต่บีบใช้ง่ายอยู่ค่ะ ใช้ก่อนแต่งหน้าอาจจะไม่ Happy เพราะกลิ่น

ความรู้สึกหลังใช้
ตัวนี้เราไม่ปลื้มตรงที่เป็นขุยและอุดตันค่ะ ใช้กับหน้าไม่ค่อยเวิร์กนะ ทาตัวพอได้ และผลการทดลองใช้ สามารถลดรอยแผลเป็นได้ดี ใช้เวลาไม่นานก็เห็นการเปลี่ยนแปลง ( 2 - 4 สัปดาห์ ) และด้วยราคาที่แพงกว่าตัวเลือกอื่น ๆ เยอะ เราคิดว่าไม่น่าซื้อต่อจ้า


ให้คะแนน 3 ดาว หักที่ราคาแรง และอุดตัน เป็นขุย

สรุป *

ผลการทดลองใช้ในแต่ละคนอาจแตกต่างกันออกไปนะคะ สนใจตัวไหนแนะนำให้ลองซื้อหลอดเล็กมาใช้ก่อนว่าถูกกับผิวเรามั้ย แพ้หรือเปล่า เคล็ดลับการใช้เจลให้มีประสิทธิภาพ เวลาทาต้องนวด ๆ ด้วยนะคะ และควรทาต่อเนื่อง ทาวันละ 3 - 4 ครั้งจ้า

พอผิวดี ก็แต่งหน้าง่าย แถมยังเนียนกริบ เพราะฉะนั้นมากำจัดรอยสิวกันเถอะค่ะสาว ๆ ^^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @