5 ยี่ห้อครีมกันแดดทาท้า UV

5 ยี่ห้อครีมกันแดดทาท้า UV

หน้าร้อนนี้เพื่อป้องกันสภาพผิวกายจากแสงแดด มาดูกันดีกว่าว่าครีมกัดแดดยี่ห้อไหนที่โดนใจเรามากที่สุด

30 March 2017
belfry
30 March 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


แดดแรงขึ้นทุกวันจริงไหม
เพราะฉะนั้นในแต่ละวันผิวเราต้องโดนแสงแดดทำร้ายเสียหายไปตั้งเท่าไหร่  ในแสงแดดที่เราเห็นประกอบไปด้วยรังสีต่างๆ รังสีที่สำคัญคือ Ultraviolet-A ( UVA ), Ultraviolet-B ( UVB ) ซึ่งมองไม่เห็นด้วยตาและเป็นปัจจัยที่ก่อให้เกิดโรคทางผิวหนังบางชนิดได้ ด้วยเหตุนี้การป้องกันผิวจากแสงแดดจึงเป็นส่วนสำคัญที่สาวๆ ทั้งหลายต้องให้ความใส่ใจและคงหนีไม่พ้นการเลือกครีมกันแดดดีๆ สักตัวเพื่อมาคอยดูแลผิวเรา ไปชมพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะว่าครีมกันแดดถูกและดีมียี่ห้อไหนบ้าง

Biore UV Anti Pollution Body Care Serum SPF50+ PA+++

image_326683

มีให้เลือกถึงสองสูตรกันเลยนะ

- ที่มารูป: static.trueplookpanya.com

' Biore UV Anti - Pollution Body Care Serum ' กันแดดทาตัว เนื้อบางเบา เสมือนเกราะปกป้องผิวทั้งจากรังสีทั้ง UVA1, UVA2 และ UVB แบบ Ultra UV Protection ด้วย SPF50+/PA+++ และยังปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ และมลภาวะ พร้อมบำรุงให้ผิวดูกระจ่างใส ไม่แห้งกร้าน มีให้เลือกกัน 2 สูตร


- สูตร Extra Moist ช่วยเติมและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยคอลลาเจน และ Vitamin E

- สูตร Intensive White ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วย Vitamin B3 และสารสกัดจากส้มยูซุ


ซึ่งทั้ง 2 ตัวนี้ เป็นสูตรกันน้ำและเหงื่อ ขนาดบรรจุ 150 มล. เนื้อครีมบางเบาเข้าซึมสู่ผิวได้ไว เนื้อครีมสีขาวตอนทาแรกๆจะให้เอาเหมือนทาครีมกันแดดจริงๆที่จะสีขาวเหมือนวอกๆแต่ทาไปแปปนึงครีมจะปรับเปลี่ยนเป็นสีเดียวกับผิวเราเหมือนโลชั่นทั่วไป ชอบที่ทีสารกันแดดผสมทำให้ประหยัดเวลา หลอดใหญ่ดีใช้ได้นาน
- ที่มา: www.cosmenet.in.th
กันแดดได้ดี ครีมซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นคราบไคล กลิ่นหอมอ่อนๆ ราคาไม่แพง แถมยังช่วยบำรุงผิวอีกด้วย
- ที่มา: www.cosmenet.in.th

  

Banana Boat Ultra Protect Sunscreen Lotion SPF50 PA+++

image_326688
- ที่มารูป: www.bananaboatlover.com

Banana Boat Ultra Protect Sunscreen Lotion SPF50 PA+++   โลชั่นกันแดดสำหรับปกป้องผิวได้ทุกวัน เนื้อครีมบางเบาซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่อุดตันรูขุมขน มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้และวิตามิน E ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ช่วยป้องกันผิวจากการเผาไหม้ของแสงแดดได้ถึง 50 เท่า พร้อมทั้งปกป้องรังสี UVA&UVB ซึ่งเป็นสาเหุตของริ้วรอยและมะเร็งผิวหนัง กันน้ำกันเหงื่อขนาดบรรจุ 90 มล.  

อันนี้เป็นกันแดดลูกรักเลย ทาแล้วไม่เหนอะแหนะ กันแดดดีด้วย ตอนเหงื่อ ออกก็ไม่เหนื่อยตัวด้วยนะ ชอบสุดๆ แต่ราคาโหดไปหน่อย จะซื้อตุนๆไว้ตอนมีโปรที่วัตสัน ก็ดีเกลี่ยง่าย ทำให้ไม่เปลือง
- ที่มา: www.vanilla.in.th
กันแดดดี เนื้อบางเบา ทาง่าย เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่ราคาสูง ต้องซื้อตอนลดราคามาเก็บตุนไว้ ทาโลชั่นก่อนแล้วลงกันแดดตัวนี้ซ้ำ ทาซ้ำระหว่างวัน เวลาออกแดดก็ไม่ได้รู้สึกแสบผิวมากมาย คุณภาพดี เป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องมีติดกระเป๋าไว้ตลอด
- ที่มา: www.vanilla.in.th

 

NIVEA Sun Protect & Moisture Body

image_326693
- ที่มารูป: www.orami.co.th

NIVEA Sun Protect & Moisture Body โลชั่นป้องกันแสงแดด สำหรับผิวกาย ปกป้องคอลลาเจน & DNA เพื่อผิวนุ่มชุ่มชื่น ไม่ต้องรอ 20 นาที ลดปัญหาผิวคล้ำเสียจากแสงแดด ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย สีผิวดูสม่ำเสมอ ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ผิวดูอ่อนเยาว์

 Ingredients : นวัตกรรมใหม่ในการปกป้องผิวจากแสงแดด

- Immediate Collagen & DNA Protection จึงซึมซาบและปกป้องคอลลาเจน & DNA ที่อาจถูกทำร้ายจากแดดทันทีที่ใช้

3X Moisturizing Power ฟื้นบำรุงความชุ่มชื้นของผิวที่สูญเสียไปจากแดด โดยไม่เหนียวเหนอะหนะ

ขนาดบรรจุ 50 มล. 125 มล. 200 มล. 


ไม่เหนียวหนืด โอเคมากเลยค่ะ มีอยู่ใน สต๊อก 2 ขวดแล้วค่ะ แต่ว่าคิดว่ากลิ่น signature ของครีมกันแดดยังชัดเจน อยู่เหมือนกันค่ะ
- ที่มา: www.cosmenet.in.th
เนื้อครีมซึมซาบง่ายมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้ผิวชุ่มชื้นในระดับที่น่าพอใจ มีสารกันแดดที่สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้จริง
- ที่มา: www.cosmenet.in.th

     

Oriental Princess Ultimate Sun Protection Sun Block for Body SPF 60

image_326948
- ที่มารูป: www.shop.bt

Oriental Princess Ultimate Sun Protection Sun Block for Body SPF 60  เกลี่ยง่าย ไม่เหนี่ยวเหนะหนะ ปกป้องผิวด้วยค่า SPF สูงสุด ให้การปกป้องผิวทันทีที่ใช้ สูตรป้องกันน้ำและเหงื่อได้ดีเยี่ยม สำหรับทุกกิจกรรมกลางแจ้งหรือกิจกรรมทางน้ำ 

กลิ่นหอมมาก ไม่เหนียว เกลี่ยง่าย แต่ไม่กันน้ำเลย ออกเป็นคราบทันที เหมาะทากันแดดเป็นระหว่างวัน อยู่ห้องแอร์ก็ชุ่มชื้นดีค่ะ แพงไปหน่อย เทียบกับปริมาณ
- ที่มา: www.vanilla.in.th
ปกป้องผิวได้ดีมากกว่าครีมกันแดดตัวอื่นๆ แถมไม่เหนียวเหนาะเนาะ ทาแล้วไม่เป็นคราบด้วย
- ที่มา: www.vanilla.in.th

    

Biore UV perfect milk SPF50+ PA+++

image_326769
- ที่มารูป: www.orami.co.th

Biore UV perfect milk SPF50+ PA+++ โลชั่นน้ำนมป้องกันแสงแดด สำหรับผิวหน้าและผิวกาย กันแดดที่มอบให้ผิวดูเรียบเนียนทั้งผิวหน้าและผิวกาย กันน้ำและเหงื่อ ติดทน ปกป้องต่อเนื่องยาวนานยิ่งขึ้นไม่เป็นคราบ 

UV Extra Protection ปกป้องผิวระดับสูงสุดจากรังสี UVA1, UVA2 และ UVB ด้วย SPF50+/PA++++ ผิวดูไม่คล้ำ ป้องกันจุดด่างดำ ฝ้า กระ และริ้วรอยก่อนวัย

สูตรกันน้ำ และเหงื่อ ( Sweet and Water Resistant )

ขนาดบรรจุ 40 มล.


ผมชอบตัว Biore - UV Perfect Milk SPF 50+ PA ครับ ใช้ง่ายดี หน้าไม่รอยด้วย ใกล้หมดแล้ว คิดอยู่จะใช้ตัวอื่นหรือซื้อต่อดี
- ที่มา: topicstock.pantip.com
ไม่มัน แห้งไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ กันแดดดีเลย
- ที่มา: www.vanilla.in.th


เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย เวลาเราเลือกครีมกันแดดก็อย่าลืมอ่านสรรพคุณของครีมนั้นๆ ให้ดีๆ นะ ค่าเอสพีเอฟ และส่วนผสมมีอะไรบ้าง อีกอย่างควรเลือกครีมที่เหมาะกับสภาพผิวกายของเราเพื่อป้องกันไม่ให้ผิวมีอาการแพ้ ลองไปตามหาเลือกดูตามห้างสรรพสินค้าตามร้านขายโลชั่น หรือร้านขายยาอาจจะมีขายบางยี่ห้อ หวังว่าบทความข้างต้นจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อย ขอบคุณที่ติดตามค่ะ ไปแล้ววว

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @