เปิดตัวแล้ว! ไอศกรีมรสชาติใหม่ 'Magnum Red Velvet' อร่อยสดชื่น ฉบับสาวขี้เล่น

เปิดตัวแล้ว! ไอศกรีมรสชาติใหม่ 'Magnum Red Velvet' อร่อยสดชื่น ฉบับสาวขี้เล่น

ไอศกรีมสัญชาติเบลเยี่ยมสุดหรูอย่างแม็กนั่ม เปิดตัวไอศกรีมรสชาติใหม่ทั้งที มีหรือสาวตามเทรนด์อย่างเราจะพลาด !

30 March 2017
pinkysangza
30 March 2017
image_326689
- ที่มารูป: www.goodlifeupdate.com

 

ฮัลโหลลล สาวๆ SistaCafe ทุกคนนน

เราเชื่อว่าหน้าร้อนแบบนี้ ขนมหวานที่ฮิตที่สุดก็คงหนีไม่พ้น " ไอศกรีม " แน่นอนค่ะ ก็อากาศมันร้อนขนาดนี้ ก็ต้องหาอะไรเย็นๆ มากระแทกซะหน่อยเนอะะะะ

วันนี้เราก็เลยได้ข่าวแว่วๆ มาว่า ไอศกรีมสัญชาติเบลเยี่ยมสุดหรูหราอย่าง Magnum เค้าได้เปิดตัวรสชาติใหม่จ้า !! เป็นไอศกรีมรสชาติ Red velvet ( เรด เวลเว็ท ) จะมีหน้าตาเป็นยังไง ไปดูกันเล้ยยย

  

image_326692
- ที่มารูป: www.goodlifeupdate.com

 

เรื่องแพ็กเกจจิ้งนั้น เค้ายังมาในแพ็กเกจสุดขี้เล๊น ขี้เล่น ตามสไตล์วัยรุ่น ชิคๆ สีแดงสดใส ให้ความรู้สึกเพลย์ฟูล ร่าเริงสดใส สนุกสนาน แต่ก็ยังคงความหรูหรา มีเอกลักษณ์ตามสไตล์ไอศกรีมระดับแม็กนั่มไว้ด้วยโลโก้ตัว M สุดคลาสสิก และตัวอักษร #NeverStopPlaying ด้วยสีทองหรูหรา เพื่อบ่งบอกถึงคอนเซ็ปต์ของเค้าว่า เราจะไม่มีวันหยุดเล่นจ้า

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
_thisstoon
รีวิวของที่แม่บ้านควรมีติดบ้าน
4
3
หลักสี่ รีวิว
รีวิวกันแดดที่ใช้ช่วงสิวบุกจัด CANMAKE Mermaid Skin Gel UVเบอร์ 02 ดียังไงอ่ะ!?!
7
7
Piamruk
Mini primo brown✨คอนแทคสายธรรมชาติ ตาแบ๊ว🤎
5
3

 

image_326690
- ที่มารูป: www.goodlifeupdate.com

 

ไอศกรีม ' Magnum Red Velvet ' นี้เป็นการผสมผสานระหว่าง ครีมชีส เนื้อไอศกรีมสีแดง และไวท์ช็อกโกแลตรสนุ่มจากเบลเยี่ยมแท้ๆ เนื้อหนา กรอบ อร่อย เป็นไอศกรีมที่ถูกคิดค้นสูตรใหม่ขึ้นมาเป็นพิเศษ แต่ก็ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของแม็กนั่มเอาไว้ และยังเหมาะสำหรับคนที่รักการกินขนมหวานอย่างเค้กสุดเทรนดี้ Red velvet สุดๆ จ้า

 

image_326695
- ที่มารูป: www.thairath.co.th
image_326696
- ที่มารูป: gossipstar.mthai.com


แต่จะเปิดตัวไอศกรีมรสชาติใหม่ทั้งที จะมาแบบธรรมดาๆ เป็นไปไม่ด๊ายยยย 
แม็กนั่ม และซุปตาร์ตัวแม่อย่าง ใหม่ ดาวิกา เอง เค้าก็เตรียมปล่อยโฆษณาไอศกรีมรสชาติใหม่นี้อยู่เช่นกัน โดยโฆษณาชุดนี้ ก็ยังคงคอนเซ็ปต์ตามรสชาติของไอศกรีม คือความขี้เล่น สนุกสนาน นั่นเองค่ะ 

image_326697
- ที่มารูป: gossipstar.mthai.com


ถ้าหากถามว่าไอศกรีมรสใหม่นี้จะอร่อยขนาดไหน ดูจากสีหน้าของสาวใหม่ ดาวิกา ก็น่าจะรู้ว่าจะต้องอร่อยมากกกก แถมยังแอบกระซิบบอกว่าระหว่างถ่ายทำ ยังได้แอบชิมไปตั้ง 2 แท่ง ! หูย เห็นแล้วก็อยากจะชิมบ้างแล้วเนอะ สงสัยต้องรีบไปหามาชิมบ้างแล้วจะได้สวยแซ่บแบบสาวใหม่ ><

image_326704
- ที่มารูป: s.jeban.com

 

ถ้าเพื่อนๆ เห็นแล้วเกิดอาการหน้ามืดจากอากาศร้อน วิธีแก้ก็ไม่ยากค่ะ เพียงแค่สาวๆ ไปที่ร้านค้าทั่วไป, 7-Eleven, แฟมิลี่ มาร์ท และซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ แล้วตามหาตู้ไอศกรีม จากนั้นก็หยิบไอศกรีม " Magnum Red Velvet " ขึ้นมา แล้วไปจ่ายเงิน รับรองว่าอาการหน้ามืด จะหายไปในทันทีจ้าาา

สำหรับวันนี้ ขอตัวไปตามล่า หาไอศกรีมแม็กนั่มรสใหม่นี้ก่อนนะคะ ( หวังว่าจะไม่ขาดตลาดไปซะก่อนนะ! ) แล้วพบกันใหม่คราวหน้า บ๊ายบายค่า


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @