สีชมพูวว แฮมเบอร์เกอร์และเครื่องดื่มกลิ่นซากุระ จากเกาหลี ตะมุตะมิโดนใจ

สีชมพูวว แฮมเบอร์เกอร์และเครื่องดื่มกลิ่นซากุระ จากเกาหลี ตะมุตะมิโดนใจ

แฮมเบอร์เกอร์และเครื่องดื่มสีหวานโดนใจ ทำมาจากอะไร มาดูกันนะคะ

05 April 2017
Anemone
05 April 2017


ย่างเข้าสู่เทศกาลดอกซากุระ เชื่อได้เลยว่าสาว ๆ  คงจะนึกถึงดอกไม้บานสีชมพูฟรุ้งฟริ้ง สำหรับใครที่ติดตามข่าวสารก็คงจะพอรู้กันว่าที่เกาหลีมีแฮมเบอร์เกอร์ออกใหม่นะเออ วันนี้เราเลยเจาะลึกข่าวนี้มาให้สาว ๆ SistaCafe ได้ดูกันนะคะ

GS25 เปิดตัว Cherry Blossoms Limited Edition สำหรับเทศกาลซากุระจนตกเป็นข่าวเกรียวกราวเลยนะคะ

image_328169

เครื่องดื่มและแฮมเบอร์เกอร์จากซากุระนั่นเองค่ะ

- ที่มารูป: www.slist.kr


สำหรับเจ้าไอเดียที่คว้าโอกาสทางการตลาดของเกาหลีใต้เป็นลำดับแรกได้แก่ร้าน GS Retail GS25 โดยเมนูนี้มีชื่อว่า ' Yuusu Sakura Sparkling ' รุ่น limited edition โดยทางร้านจัดทำเมนูนี้ขึ้นเพื่อให้ชาวเกาหลีได้เอ็นจอยกับเทศกาลดอกซากุระเพื่อเพิ่มความสุขสนุกสนานอีกระดับหนึ่ง

สำหรับอาหารซากุระนั้นก็นับว่ามีให้เลือกสองอย่างด้วยกันนะคะ อย่างแรกเป็นเครื่องดื่ม ส่วนอย่างที่สองได้แก่แฮมเบอร์เกอร์ ถ้าจะให้ฟินก็ต้องกินด้วยกันค่ะ

Yuasu Cherry Sparkling
Yuasu Cherry Sparkling เป็นเครื่องดื่มประเภทโซดาที่นำดอกซากุระมาเป็นส่วนผสมของเครื่องดื่มนี้ สำหรับรสชาติก็เปรี้ยวซ่า โดนใจสาว ๆ แน่นอน ที่สำคัญก็คือเป็นสีชมพูโดนใจเลยเชียวค่ะ กลิ่นหอมจากดอกซากุระผสมกับความสดชื่นของโซดาเหมาะสมกับการกินคู่กับแฮมเบอร์เกอร์ที่ออกมาพร้อม ๆ กันเลยค่ะ กรรมวิธีการทำก็สุดแสนจะน่าสนใจเพราะมีสารสกัดจากดอกซากุระเป็นวัตถุดิบ แถมสาว ๆ ยังจะได้พบกับรสชาติที่ละเอียดอ่อนพร้อมกลิ่นหอมสุดประทับใจ เรียกได้ว่าใครได้ชิมก็จะต้องฝันหวานเคลิ้มมมม กันไปเลยค่ะ

image_328173

เห็นแพ็กเกจจิ้งก็น่ารัก ตะมุตะมิมาก ๆ แล้วเนี่ย โอ๊ย อยากได้จุง สังเกตดูแคลอรี่ที่ติดไว้ข้าง ๆ ก็ไม่เยอะด้วย แค่ 190 แคลเองนะเนี่ย กินยังไงก็ไม่อ้วน แถมยังได้กลิ่นซากุระสุดแสนฟิน เฮ้อ เมื่อไรจะนำเข้ามาประเทศไทยบ้างน้อออ~~~~~

- ที่มารูป: newsroom.etomato.com


เมื่อมีเครื่องดื่ม ก็ต้องมีอาหารอะไรก็ได้ ที่กินเข้าคู่กันได้ดีกับเครื่องดื่มใช่ไหมเอ่ย สำหรับที่นี่เองก็มีการคิดค้นแฮมเบอร์เกอร์ ' ซากุระ ' ตู้วหูววว ครั้งแรกของเกาหลีเลยรึเปล่าเนี่ยยยยย เพราะว่าเป็นแฮมเบอร์เกอร์ที่ซื้อได้อย่างง่ายดายเลยเชียวค่ะ 
ว่าแล้วมาดูรายละเอียดของเจ้าแฮมเบอร์เกอร์นี้กันดีกว่า 

สำหรับแฮมเบอร์เกอร์ที่เต็มไปด้วยดอกซากุระ ของทางร้านสะดวกซื้อ  GS25 จะวางจำหน่ายในวันที่ซากุระเบ่งบาน ให้ชาวเกาหลีได้ทั้งกินเบอณืเกอร์ จิบโซดา เคล้ากลิ่นซากุระ แถมยังมีบรรยากาศดอกซากุระร่าวหล่นอีกด้วย ว้าาา  แบบนี้ต้องบินไปกินที่เกาหลีแล้วนะเนี่ยยยย

สำหรับในแฮมเบอร์เกอร์ประกอบด้วยหัวหอมสีม่วงและซอส teriyaki ซึ่งจะมีกลิ่น หอมมากเลยค่ะ เพราะในซอสมีการนำเอาดอกซากุระมาผสมเป็นส่วนผสมหลัก ให้กินแบบฟิน ๆ กันไปเลย

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
dewy dewx
บอกลาสิว รอยสิว ในขวดเดียว !! จบครบทุกเรื่องสิวๆ
1 Likes
0 Comments
Ja-Jah Ca-Ra
เว็บสำหรับคนรักสุขภาพ (แบบประเมินสุขภาพ)
0 Likes
0 Comments
shsfai
ผมหอม ผมสวย เดินผ่านมครก็ต้องเหลียวมอง 😃
1 Likes
0 Comments
image_329899

ดูกล่องกันชัด ๆ ไปเลยนะคะ

- ที่มารูป: wx4.sinaimg.cn
image_329900

กล่องก็ดูดีมีมาตรฐานจริง ๆ

- ที่มารูป: wx1.sinaimg.cn


จุดเด่นของแฮมเบอร์เกอร์นี้คือกลิ่นหอม ๆ ของดอกซากุระและรสที่กลมกล่อมอบอวลชวนละมุนละไม

image_329901

ขนาดเนื้อแป้งยังสีชมพูเลยอ้ะ

- ที่มารูป: wx2.sinaimg.cn
image_329902

กินคู่กับโซดา อา ฟินนนน

- ที่มารูป: wx3.sinaimg.cn
image_329903

มีความน่ากินมากกกก

- ที่มารูป: wx2.sinaimg.cn
image_329904

เนื้อเน้น ๆ เลยค่ะ

- ที่มารูป: wx4.sinaimg.cn

 

จะว่าไปแล้ว การเลือกกินเมนูใหม่ ๆ ที่ไม่เคยกินมาก่อน ก็ถือเป็นความน่าสนุกอีกอย่างหนึ่งนะคะ ใครที่ไปต่างแดนแล้วยี้ ไม่ยอมกินอะไรแปลก ๆ เลย บางครั้งเราอาจจะพลาดโอกาสการได้กินขนมอร่อย ๆ อาหารอร่อย ๆ ไปตลอดชีวิตก็เป็นได้


สำหรับสาวๆ ที่มีโอกาสได้ไปเยือนเกาหลี ลองเลือกเครื่องดื่มและแฮมเบอร์เกอร์รสชาติดอกซากุระกันนะคะ รับรองว่าถ้าได้ลองครั้งแรกก็จะต้องติดใจอย่างแน่นอนเลยค่ะ เพราะกลิ่นที่หอมอบอวลบวกกับรสชาติแสนอร่อยดึงดูดใจให้สาว ๆ ต้องประทับใจอย่างไม่มีวันลืมเลยทีเดียว

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @