profile: T I N A
T I N A
ติดตาม
icon 16 พ.ค. 2017
icon 0
icon 4.8K
มาเติมน้ำให้ผิวกัน! รีวิว Labstory Ultra Max Moisturizing Gel Mineral Waterful, Whitening Effect

รีวิวเจลบำรุงผิว Labstory Ultra Max Moisturizing Gel Mineral Waterful, Whitening Effect

มาเติมน้ำให้ผิวกันจ้า

เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีเพื่อนๆชาว
SistaCafe จ้าาาาา

วันนี้ติ๊นาก็มีผลิตภัณฑ์ดีๆ จากเวชสำอางของประเทศเกาหลีมารีวิวให้เพื่อนๆ ชาว Sistacafe จ้าาาาา

สำหรับเวชสำอางเกาหลีที่ว่านั้นก็คือ Labstory นั้นเอง ซึ่งเพื่อนๆ หลายคนอาจจะพอรู้จักกันอยู่แล้วเนอะ พอดีติ๊นาได้มีโอกาสลองใช้ผลิตภัณฑ์ของ Labstory เป็นตัว Ultra Max Moisturizing Gel Mineral Waterful, Whitening Effect ซึ่งพอลองใช้แล้วก็ได้ผลที่น่าพอใจมากกกกกกก เลยจะเอามารีวิวให้เพื่อนๆ ฟังกันจ้าาาา

สำหรับ Labstory Ultra Max Moisturizing Gel Mineral Waterful, Whitening Effect เป็นครีมฟื้นฟูสำหรับผิวแห้งถึงธรรมดาโดยเฉพาะ ที่มีในรูปแบบของเจล โดยจะไม่ทิ้งความเหนียวใบหน้าผิวหน้า

เขามีส่วนประกอบที่น่าสนใจคือ
NYMPHAEA ALBE FLOWER  EXTRACT เป็นสารสกัดจากดอกบัว ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถลดอุณภูมิที่ผิวหลังจากถูกแสงแดดเผาได้ถึง 0.8 องศา ภายในเวลา 24 ชั่วโมง พร้อมทั้งกระตุ้นการสร้างไขมันปกคลุมผิว จึงช่วยลดการอักเสบได้

image_328661

อันที่จริงแล้วติ๊นาต้องบอกก่อนนะคะว่า ส่วนตัวติ๊นาเป็นคนผิวผสมที่หนักไปทางมันนะคะ หลายคนอาจจะงงๆ ว่า หนักไปทางผิวมันแล้วทำไมยังใช้มอยส์เจอไรเซอร์ละ มันจะไม่ยิ่งมันกันไปใหญ่หรอ....

การที่เราผิวมันมากๆ นั้นเป็นการส่งสัญญาณจากผิวว่าผิวเรากำลังขาดน้ำนะคะ พอผิวขาดน้ำ แห้ง ร่างกายจะก็ผลิตน้ำมันมากขึ้นเพื่อไปเลี้ยงผิวหนักกว่าเดิม ดังนั้นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ก็เป็นอีกตัวช่วยดีๆ สำหรับการเติมน้ำให้ผิววิธีหนึ่งจ้า

 

ส่วนประกอบหลัก

image_328616
- ที่มารูป: www.konvy.com


ในตัวของผลิตภัณฑ์เขามีส่วนผสมที่ค่อนข้างจะหลากหลายนะคะ ไม่ว่าจะเป็น

- NYMPHAEA ALBE FLOWER  EXTRACT สารสกัดจากดอกบัว ลดการอักเสบของผิว
- ONSEN-SUI น้ำแร่ธรรมชาติจากประเทศญี่ปุ่นที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ผิวแลดูสุขภาพดี
-VITAMIN B5 ช่วยสมานผิวจากการไหม้เกรียมจากแสงแดด
- MAGNESIUM ASPARTATE  สารสกัดจากสาหร่ายที่ช่วยกรตุ้นการสร้างคลอลาเจนใต้ผิว ช่วยให้ผิวตึงกระชับ
- SEAWEED EXธฑฤฉธ  มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวดูมีเลือดผาด

**ไม่มีสารกันเสีย , Mineral oil Animal oil , ซิลิโคน ,  artificial dyes , Talc ,Tar

 

ลักษณะของเนื้อเจล

image_328664

ลักษณะเป็นเนื้อเจลสีฟ้านะคะ เนื้อเจลจะเหมือนพุดดิ้งเลย กลิ่นหอมเหมือนใบบัวบกอะ แต่ไม่เหม็นเขียวนะ จะอธิบายยังไงดี 5555+ ทาแล้วเย็นๆ เกลี่ยง่าย ลื่นปื้ดดดดด ยิ่งเอาแช่ตู้เย็นแล้วเอามาทาคือฟินไปสิ

 

มาลองกันหน่อย

image_355638

- หลังจากทำความสะอาดผิวหน้า แล้วก็ลงครีมตัวอื่นเรียบร้อยแล้ว เราก็ทามอยส์เจอไรเซอร์กันเลยจ้า แนะนำว่าให้เอาแช่ตู้เย็นนะคะ เวลานำออกมาใช้ ความรู้สึกตอนที่เนื้อครีมสัมผัสกับใบหน้าคือแบบเฟรชมากกกกกกกกก

image_355640

- สำหรับตัวนี้ติ๊นาจะใช้ทาแค่ก่อนนอนเป็นตัวบำรุงสุดท้าย ไม่แนะนำให้ทาตอนเช้าเพราะว่าเนื้อค่อนข้างหนานิดนึง ก็ควรจะให้เวลาเขาซึมนิดนึงเนอะ ... ตัวนี้คนผิวแห้งก็ใช้ได้นะคะ น่าจะชอบเลย สำหรับคนที่นอนห้องแอร์ติ๊นาก็แนะนำเลยจ้าาา

 

รีวิวหลังใช้


รีวิวหลังใช้ :
หลังจากใช้มา 2 อาทิตย์ หลงรักนางเลยเด้อ ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น หน้ามันน้อยลง แต่งหน้าก็ติดดี คือ ผิวสุขภาพดีขึ้นมากกกกกกกก .... ยิ่งวันไหนโดนแดดแรงๆมา ก็ล้างหน้าทำความสะอาดเสร็จ ก็เอานางโบกหนาๆ เลย เพราะนางมีส่วนผสมของใบบัวบกอยู่ ผลออกมาคือหน้าไม่ไหม้จ้าาา ไม่แสบด้วย แต่เรื่องความกระจ่างใสติ๊นายังไม่รู้สึกและสัมผัสยังไม่ได้จริงๆ 55555+ นางจะเน้นไปทางบำรุงแล้วก็ฟื้นฟูให้ความชุ่มชื้นกับผิวมากกว่าค่ะ

คะแนนที่ออก : 10/10 ให้ใจอีก10ดวง 555555

เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆ กับมอยส์เจอไรเซอร์จากเวชสำอางของเกาหลีที่มาแนะนำกันวันนี้ ราคาก็ไม่แรงน้า 3XX บาท ใช้ได้นานมากคะแม่คูณณณณ 

เพื่อนๆ หรือ สาวๆ คนไหนที่ได้ลองอ่านแล้วสนใจ ก็ลองไปหาซื้อมาใช้กันดูได้นะคะ ผลิตภัณฑ์ของ LAB STORY หลากหลายมากนะคะ ไม่ว่าจะเป็น ครีมบำรุง เอสเซนส์ โทนเนอร์ ไวท์เทนนิ่ง คลีนซิ่ง โฟมล้างหน้า คือเยอะมากกกกกก ใครมีปัญหาผิวตรงไหนก็ลองเลือกใช้ตัวที่เหมาะกับปัญหาผิวเรานะคะ แต่สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ติ๊นามาแนะนำวันนี้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวจ้า

อย่าลืมนะคะสาวๆ ต่อให้ผิวเรามันแค่ไหน การบำรุงโดยใช้มอยส์เจอไรเซอร์ก็ยังจำเป็นต่อผิวอยู่น้า

สำหรับวันนี้ติ๊นาขอตัวไปหาผลิตภัณฑ์เด็ดๆ ไอเทมโดนๆ มาแนะนำเพื่อนๆ ชาว
Sistacafe ก่อนนะจ๊ะ ขอกระซิบไว้ก่อนว่าเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมน้า ไปก่อนละคร้า บ๊าย บายยยยยยยย

บทความที่เกี่ยวข้อง