profile: belfry
belfry
ติดตาม
icon 03 เม.ย. 2017
icon 0
icon 13.6K
แต่งหน้าสวยท้าน้ำรับสงกรานต์กับ 5 สาว beauty blogger 5 สไตล์

แต่งหน้าสวยท้าน้ำรับสงกรานต์กับ 5 สาว beauty blogger 5 สไตล์

อีกไม่กี่วันก็เข้าเทศกาลสงกรานต์แล้วนะ เทรนด์การแต่งหน้ารับสงกรานต์ไม่เลอะไม่หลุดจะเป็นยังไงตามไปดูกันเลยจ้า

เลือกอ่านตามหัวข้อ


สงกรานต์บ้านเราใกล้เข้ามาทุกที กับเทศกาลที่ทุกคนรอคอยและวันหยุดยาวที่จะมาถึง เทศกาลสงกรานต์ ไงล่ะ ถือเป็นเทศกาลที่มีมาช้านาน ซึ่งเป็นวันที่ถือได้ว่าเป็นวันแห่งความสุขเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากเราจะได้สาดน้ำเล่นกันคลายร้อน แถมยังได้หยุดยาวต่อเนื่อง 3-5 วันกันเลยทีเดียว และที่สำคัญอย่ามัวแต่สาดน้ำกันจนเพลินนะ เพราะในเทศกาลนี้ก็ยังมีวันผู้สูงอายุด้วย เราจึงควรต้องไปรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ เพื่อขอพรเพื่อเป็นศิริมงคลกันค่ะ

อีกเรื่องที่สำคัญกับสาวสวยอย่างเรา จะให้ออกไปเล่นน้ำสภาพหน้าสดก็คงไม่โอเคแหงๆ วันนี้เรามีเคล็ด ( ไม่ ) ลับจาก 5 บิวตี้บล็อกเกอร์ มาบอกสาวๆ เรื่องการแต่งหน้า มาดูกันดีกว่าว่าแต่งยังไงให้ไม่เลอะ ไม่หลุด สวยไม่หยุด แม้หน้าเปียก ไปรับฟังรับชมกันเลยจ้า 

นางพญาปลวก

image_328651
- ที่มารูป: scontent.fbkk9-1.fna.fbcdn.net

นางพญาปลวก หรือ คุณน้ำฝน สาวสวย น่ารัก สายฮา ทุกคลิปที่ได้รับชมนั้นรับลองว่าสาวๆ ได้หัวเราะหรืออมยิ้มไปตามๆ กันอย่างแน่นอนค่ะ เพราะแต่ละคลิปของสาวน้ำฝนมักจะมีมุขขำๆ ให้เราสนุกตลอดเลยไง เชื่อได้เลยว่าการแต่งหน้าของเธอนั้นทำตามได้ไม่ยาก แถมยังสนุกไปพร้อมกันด้วย นิยามของการแต่งหน้าของสาวฝนคือ “ ระบายสีจากภาพในหัวให้เป็นจริง ” หากลองเข้าไปชมสาวฝนในช่องยูทูป จะเห็นการแต่งหน้าที่หลากหลายสไตล์ และแต่ละสไตล์ก็เฉิดฉาย สวยไม่หยุดแถมสะดุดตาอีก งานนี้สาวฝนมาสอนสาวๆ น้อยใหญ่แต่งหน้ารับสงกรานต์ พร้อมเครื่องสำอางที่ติดแน่น ไม่หลุด ไม่เยิ้ม สวยใสแบบสาวไทยธรรมชาติสุดๆ ไปชมกันเลยจ้าาาาา

ช่องทางการติดตาม
Facebook  https://www.facebook.com/nangpayapluak/
IG Nangpayapluak
Youtube  นางพญาปลวก by miss rain
Blog http://www.nangpayapluak.com/


นัตตี้ พลอยชมพู

image_328655
- ที่มารูป: scontent.fbkk9-1.fna.fbcdn.net

nutties111311 หรือ นัตตี้ พลอยชมพู สาวหวานน่ารัก ตากลมโต ที่มักจะมีเคล็ดลับความงามดีๆ มาฝากสาวๆ บ่อยๆ ทางช่องยูทูป ซึ่งแต่ละคลิปของสาวนัตตี้หากได้ลองไปตามชมกัน คุณจะได้เห็นถึงความน่ารักสดใสฉบับของเจ้าตัวเองเลยจ้า พร้อมเคล็ดลับการแต่งหน้าที่ง่ายแสนง่าย แถมราคาเบากระเป๋าด้วย แต่ไม่เท่านั้นนะ สาวนัตตี้ยังเป็นคนตลก สังเกตได้จากคลิปสั้นๆ ที่เจ้าตัวปล่อยผ่านทางแฟนเพจโดยใช้ #นัตตี้เป็นคนตลก คนดูคนแชร์ล้นหลาม โดยเฉพาะคลิปที่เจ้าตัวพูดอีสานก็เช่นกัน หลายคนต่างชื่นชอบและเรียกร้องให้ทำเยอะมากๆ ไม่เชื่อตามไปชมได้นะ และล่าสุด สาวนัตตี้ได้เปิดเคล็ดลับการแต่งหน้ารับสงกรานต์ กับเครื่องสำอางที่เจ้าตัวคัดมาอย่างดีแล้วว่าทนแน่ๆ จะเป็นยังไงไปชมกันเลย

ช่องทางการติดตาม
Facebook  https://www.facebook.com/nuttyployfanpage/
IG  nutties11
Youtube  nutties11311


Ndmikkiholic

image_328683
- ที่มารูป: scontent.fbkk9-1.fna.fbcdn.net

Ndmikkiholic หรือ นุ๊กกี้ สาวสวยสไตล์เกาหลี ตัวเล็กน่ารัก ผิวขาว ปากนิดจมูกหน่อย สไตล์การแต่งหน้าของสาวนุ๊กส่วนใหญ่จะแบบแนวเกาหลีจ๋ามากๆ โดนใจสาวไทยสายเกาแน่นอนค่ะ และที่สำคัญสาวนุ๊กยังมีเคล็ดลับดีๆ ให้กับสาวๆ ไปแต่งไปและช้อปตามกันได้ง่ายๆ อีกด้วย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่โดนใจเราๆ อย่างแน่นอนค่ะ วันนี้เลยมีคลิปที่สาวนุ๊กเอาใจสาวสายเกาทั้งหลายที่อยากแต่งหน้าเบาๆ ไปเล่นน้ำง่ายๆ ไม่ต้องเยอะไปรับชมพร้อมๆ กันเลยจ้าา

ช่องทางการติดตาม
Facebook  https://www.facebook.com/ndmikkiholicc/
IG ndmikkiholic

Youtube  ndmikkiholic
Blog https://ndmikkiholic.com/


อีฟ Evefeemakeup

image_328704
- ที่มารูป: scontent.fbkk9-1.fna.fbcdn.net

Evefeemakeup หรือ อีฟ  บิวตี้บล็อกเกอร์ยิ้มสวย หน้าเก๋ ดูคลิปแต่งหน้าของเธอแล้วบอกเลยว่าเพลินจริงๆ แถมยังสอนแบบเข้าใจง่าย แต่งตามได้ไม่ยาก ที่สำคัญเธอมักจะมีทริคความสวย รวมถึงมีเครื่องสำอางดีๆ ราคาไม่แพงมาแนะนำกันอยู่บ่อย ๆ บอกเลย ฮอตไม่แพ้ใครเลยคนเนี้ย แล้วครั้งนี้สาวอีฟก็มีเคล็ดลับการแต่งหน้ารับสงกรานต์มาฝากสาวๆด้วยเช่นกันจ้ ไม่ยากเลย จะเป็นยังไงไปชมพร้อมๆ กันเลยค่ะ

ข้อมูลการติดตาม
Facebook  https://www.facebook.com/EvefeeBeautyBox/
IG  evefeemakeup
Youtube  Evefee Evefeemakeup
Blog http://www.bemyeve.com/


Yuriukuri

image_328706
- ที่มารูป: scontent.fbkk9-1.fna.fbcdn.net

Yuriukuri  หรือ ยูริ  เมื่อตะกี้เราพูดถึงสาวสายเกาไปใช่ไหม คราวนี้เรามาพูดถึงสาวสายญี่ปุ่น กันบ้าง ก็สาวยูริไงล่ะ สาวน้อยน่ารัก บอกเลยว่าสาวๆ สายหวานไม่ควรพลาดการติดตามชมคลิปวีดีโอดีๆของเธอนะคะ เชื่อเถอะว่ามันดีงามมากจริงๆ ไม่ใช่แค่การแต่งหน้าสายหวานอย่างเดียวนะคะ สาวยูริก็มีสไตล์การแต่งที่หลากหลาย แถมยังมีเคล็ดลับอื่นๆ และเรื่องญี่ปุ่นๆ มาฝากสาวๆ กันอีกด้วย ยังไงก็อย่าลืมไปกดติดตามกันนะจ๊ะ ว่าแล้วก็มาชมคลิปแต่งหน้าเล่นน้ำหวานๆ ของสาวยูริกันเถอะ ว่าจะน่าสนใจขนาดไหน ไปชมกันเลยจ้า

ข้อมูลการติดตาม
Facebook https://www.facebook.com/Yuriukuripage/
IG yuriukuri
Youtube MyYurikoYu
Blog http://www.yuriukuri.com


เป็นยังไงบ้างสาวๆ การแต่งหน้ารับสงกรานต์ไม่ยากอย่างที่คิดใช่ไหม เกิดเป็นผู้หญิงแม้โดนน้ำก็ห้ามโทรมเข้าใจไหม!!! เอาเคล็ดลับแบบไม่ลับจาก 5 สาว ไปลองแต่งตามกันได้ง่ายๆ เลยนะ สงกรานต์นี้สวยๆ กันไปเลยจ้า อีกอย่าระมัดระวังด้วยนะ เมาไม่ขับ  ปลอดภัยไว้ก่อน ดูแลตัวเองกันดีๆ แบ่งเวลาอยู่กับครอบครัวบ้าง อย่ามัวแต่เล่นน้ำสนุกล่ะ โอเคไหม? วันนี้ลากันไปก่อนเน้อ บ้ายบายย

บทความที่เกี่ยวข้อง